Hướng dẫn mở thẻ MasterCard ViettelPay online để thanh toán quốc tế

Thanh toán trực tuyến đang nở rộ và vô cùng tăng trưởng tại Việt Trai. Mang một phòng ban ko nhỏ khách hàng sở hữu thói quen dùng thẻ MasterCard để đăng tải ký những nhỉnh vụ trả phí như Netflix, Spotify hoặc Apple Music. Trong suốt bài xích viết lách này, Kenh7 sẽ hướng dẫn bạn cách mở thẻ MasterCard ViettelPay một cách nhanh sít mà ko hề hấn mất một phí tổn nào trưởng.

Thẻ MasterCard Viettelpay là gì?

Do không phải thẻ vật lý nên khách hàng sẽ không lo bảo quản thẻ. Việc duy nhất mà chúng ta phải làm là bảo mật thông tin thẻ cẩn thận. (Ảnh: Internet)Do không phải thẻ vật lý nên khách hàng sẽ không lo bảo quản thẻ. Việc duy nhất mà chúng ta phải làm là bảo mật thông tin thẻ cẩn thận. (Ảnh: Internet)
Do ko phải thẻ vật lý nên khách khứa hàng sẽ ko lo biểu quản thẻ. Việc duy nhất mà chúng ta phải làm là biểu mật thông tin tưởng.# thẻ kỹ lưỡng. (Hình: Internet)

Thẻ MasterCard Viettel Pay là thẻ phi vật lý, do Viettel hợp tác với Nhà băng TMCP Quân nhúm MB. Thẻ MasterCard ViettelPay hiện ni gồm sở hữu hai gói nhỉnh vụ:

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn mở thẻ MasterCard ViettelPay online để thanh toán quốc tế

Gói 2A: Dành cho khách khứa hàng có chửa toan danh

Một tài khoản gói 2A đang hoạt động (Ảnh: BlogAnChoi).Một tài khoản gói 2A đang hoạt động (Ảnh: BlogAnChoi).
Một tài khoản gói 2A đang hoạt động (Hình: Kenh7).

Gói 2A là gói cước mặc toan lúc khách khứa hàng đăng tải ký gói cước trên ViettelPay trên ứng dụng Mobile và có chửa cập đất nước mặt trời mọc thông tin tưởng.# cá nhân chủ nghĩa.

Những ưu đãi, quyền nướu thứ gói cước 2A:

 • Được phát hành ta thẻ MasterCard ViettelPay.
 • Chiết khấu lên tới 5% lúc nộp tiền điện thoại toàn bộ những nhà mạng
 • Thanh toán những nhỉnh vụ thiết yếu cho tổ ấm: Điện, nước, truyền hình, Internet, học phí…

Thời hạn mức thứ gói cước 2A:

 • Thời hạn mức giao du tối đa: 5 triệu VNĐ/giao du
 • Thời hạn mức giao du tối đa/ngày: 10 triệu VNĐ/ngày
 • Phí đăng tải ký: Miễn sao phí
 • Phí duy trì: Miễn sao phí (Ứng dụng với khách khứa hàng sở hữu phát sinh ít nhất 01 giao du trong suốt vòng 06 tháng sắp nhất).

Thời hạn chế thứ gói cước 2A

 • Ko dùng được những công năng liên quan tiền tới dời tiền, tiết kiệm.
Tài khoản thuộc gói 2A sẽ không được sử dụng dịch vụ liên quan đến chuyển tiền, tiết kiệm (Ảnh: BlogAnChoi).Tài khoản thuộc gói 2A sẽ không được sử dụng dịch vụ liên quan đến chuyển tiền, tiết kiệm (Ảnh: BlogAnChoi).
Tài khoản thuộc gói 2A sẽ ko được dùng nhỉnh vụ liên quan tiền tới dời tiền, tiết kiệm (Hình: Kenh7).

Gói 3: Dành cho khách khứa hàng toan danh

Tài khoản ViettelPay gói 3 đang hoạt động (Ảnh: BlogAnChoi).Tài khoản ViettelPay gói 3 đang hoạt động (Ảnh: BlogAnChoi).
Tài khoản ViettelPay gói 3 đang hoạt động (Hình: Kenh7).

Gói 3 là gói cước dành cho những khách khứa hàng hử đăng tải ký gói 2A và làm thủ tục toan danh tại những điểm giao du Viettel trên toàn quốc.

Xem Thêm : 4K, 8K và 1080p nghĩa là gì? Và còn những độ phân giải nào khác nữa?

Để nâng gấp từ gói 2A lên gói 3, khách khứa hàng chỉ cần mang hồ sơ tuỳ thân (CMND, hộ soi, thẻ căn cước…) vào điểm giao du toàn quốc để được thực hiện miễn là phí.

Những ưu đãi, quyền nướu thứ gói cước 3:

 • Được phát hành ta thẻ MasterCard ViettelPay.
 • Chiết khấu lên tới 5% lúc nộp tiền điện thoại toàn bộ những nhà mạng
 • Thanh toán những nhỉnh vụ thiết yếu cho tổ ấm: Điện, nước, truyền hình, Internet, học phí, v.v.
 • Phong phú những hình thức dời khoản: Số tài khoản, số thẻ nhà băng, số điện thoại với rau
 • Dời tiền mặt tới bất kỳ ai trên toàn quốc
 • Nộp, rút tiền vào tài khoản ViettelPay từ tài khoản nhà băng, hoặc nộp, rút tiền mặt tại liên hệ Viettel
 • Tra cứu số dư, lịch sử giao du

Thời hạn mức thứ gói cước 3:

 • Thời hạn mức giao du tối đa: 100 triệu VNĐ/giao du
 • Thời hạn mức giao du tối đa/ngày: 1 tỷ VNĐ/ngày
 • Phí đăng tải ký: Miễn sao phí
 • Phí duy trì: Miễn sao phí (Ứng dụng với khách khứa hàng sở hữu phát sinh ít nhất 01 giao du trong suốt vòng 06 tháng sắp nhất)

Cách mở thẻ MasterCard Viettel online

Bước 1. Đăng tải nhập vào ứng dụng ViettelPay. Mua tab Cá nhân chủ nghĩa -> Thẻ -> Thẻ MasterCard.

Các bạn mở tab Cá nhân, chọn mục Thẻ > Thẻ Mastercard (Ảnh: BlogAnChoi).Các bạn mở tab Cá nhân, chọn mục Thẻ > Thẻ Mastercard (Ảnh: BlogAnChoi).
Những bạn mở tab Cá nhân chủ nghĩa, mua trang mục Thẻ > Thẻ Mastercard (Hình: Kenh7).

Bước 2: Những bạn được dời trải qua trang mục đăng tải ký phát hành ta thẻ MasterCard ViettelPay. Để sở hữu thể đăng tải ký, tài khoản ViettelPay thứ bạn phải sở hữu tối thiểu từ 22.000đ trở lên.

Bước kích hoạt thẻ MasterCard ViettelPay (Ảnh: BlogAnChoi).Bước kích hoạt thẻ MasterCard ViettelPay (Ảnh: BlogAnChoi).
Bước kích hoạt thẻ MasterCard ViettelPay (Hình: Kenh7).

Bước 3: Sau lúc làm xong, thẻ MasterCard ViettelPay thứ bạn hử sẵn sàng hoạt động. Bạn nên tìm mọi cách biểu mật thông tin tưởng.# thẻ. Trong suốt trường hợp lộ thông tin tưởng.#, bạn sở hữu thể tham lam khảo thao tác khoá thẻ MasterCard ViettelPay ở phía phía dưới.

Thẻ MasterCard ViettelPay đang hoạt động (Ảnh: BlogAnChoi).Thẻ MasterCard ViettelPay đang hoạt động (Ảnh: BlogAnChoi).
Thẻ MasterCard ViettelPay đang hoạt động (Hình: Kenh7).

Nộp, rút tiền thẻ MasterCard ViettelPay

 • Số dư trong suốt thẻ MasterCard ViettelPay chính là số dư trong suốt tài khoản gốc thứ ViettelPay.
 • Bạn chỉ cần nộp tiền vào tài khoản ViettelPay là sở hữu thể dùng thẻ MasterCard.

Nộp, rút tiền MasterCard ViettelPay tại điểm giao du – Hoàn trả toàn miễn là phí

Tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc của Viettel đều hỗ trợ dịch vụ liên quan đến ViettelPay (Ảnh: Internet).Tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc của Viettel đều hỗ trợ dịch vụ liên quan đến ViettelPay (Ảnh: Internet).
Hầu hết những điểm giao du trên toàn quốc thứ Viettel đều tương trợ nhỉnh vụ liên quan tiền tới ViettelPay (Hình: Internet).

Xem Thêm : 10 game Pokemon cho Android và iOS – Lên đường thu phục bảo bối thần kỳ!

Từ trải nghiệm thứ bản thân, tao thấy việc nộp và rút tiền tại điểm giao du Viettel khá xuôi tiện và dễ dàng làm quen. Giả dụ bạn hử từng giao du tại quầy ở nhà băng thời ko khác biệt là bao.

Một trong suốt những ưu điểm lúc dời tiền với ViettelPay chính là thời kì. Giờ tắt cửa thứ những giống nhánh Viettel là 8h tối. Giả dụ ngày hôm đó tao sở hữu việc đột xuất cần nộp tiền gấp thời vẫn sở hữu thể tạt trải qua điểm giao du sắp nhất thứ Viettel để xử lý.

Một lưu ý nhỏ là những bạn nên tiễn đưa theo điện thoại và hồ sơ tuỳ thân, bởi vì trong suốt quá trình giao du hệ thống sẽ gửi mẽ OTP về để xác thực. Giả dụ ko mang điện thoại, bạn sở hữu thể sẽ phải mất phí giao du (khoảng 10.000đ).

Biến động số dư tài khoản sẽ đều được thông báo kịp thời về máy của khách hàng (Ảnh: BlogAnChoi).Biến động số dư tài khoản sẽ đều được thông báo kịp thời về máy của khách hàng (Ảnh: BlogAnChoi).
Biến động số dư tài khoản sẽ đều được thông tin kịp thời về máy thứ khách khứa hàng (Hình: Kenh7).

Nộp tiền thẻ MasterCard ViettelPay thông trải qua STK

 • Ko giống như ví điện tử khác, ViettelPay sở hữu thể giúp bạn nộp tiền thông trải qua STK nhà băng.
 • Những tài khoản này thuộc nhà băng quân nhúm MB, nhưng bạn chỉ sở hữu thể dùng chúng thông trải qua ứng dụng ViettelPay.
 • Bạn ko thể dùng số tài khoản này để truy cập nhỉnh vụ thứ nhà băng MB.
Tại màn hình của ứng dụng, bạn chọn mục Rút tiền (Ảnh: BlogAnChoi).Tại màn hình của ứng dụng, bạn chọn mục Rút tiền (Ảnh: BlogAnChoi).
Tại mùng hình thứ ứng dụng, bạn mua trang mục Rút tiền (Hình: Kenh7).
Tại bước này, bạn chọn Nạp tiền vào ViettelPay (Ảnh: BlogAnChoi).Tại bước này, bạn chọn Nạp tiền vào ViettelPay (Ảnh: BlogAnChoi).
Tại bước này, bạn mua Nộp tiền vào ViettelPay (Hình: Kenh7).
Tại bước này, bạn điền một số tiền bất kỳ để qua mục này. Có thể đây là một lỗi thiết kế sẽ sớm được tối ưu trong tương lai (Ảnh: BlogAnChoi).Tại bước này, bạn điền một số tiền bất kỳ để qua mục này. Có thể đây là một lỗi thiết kế sẽ sớm được tối ưu trong tương lai (Ảnh: BlogAnChoi).
Tại bước này, bạn điền một số tiền bất kỳ để trải qua trang mục này. Mang thể đây là một lỗi thiết kế sẽ sớm được tối ưu trong suốt tương lai (Hình: Kenh7).
Tại bước cuối này, bạn có thể thấy được số tài khoản ViettelPay của mình. Bạn có thể sử dụng tính năng chuyển khoản qua STK/Số thẻ của ngân hàng nội địa mà không cần qua điểm giao dịch (Ảnh: BlogAnChoi).Tại bước cuối này, bạn có thể thấy được số tài khoản ViettelPay của mình. Bạn có thể sử dụng tính năng chuyển khoản qua STK/Số thẻ của ngân hàng nội địa mà không cần qua điểm giao dịch (Ảnh: BlogAnChoi).
Tại bước cuối này, bạn sở hữu thể thấy được số tài khoản ViettelPay thứ tao. Bạn sở hữu thể dùng công năng dời khoản trải qua STK/Số thẻ thứ nhà băng nội địa mà ko cần trải qua điểm giao du (Hình: Kenh7).

Thẻ MasterCard Viettelpay – Củng hỏi thường gặp

1. Tôi sở hữu thể khoá thẻ MasterCard ViettelPay ko?

Ở trong mục Thẻ, người dùng bấm vào dòng "Khoá thẻ Mastercard" và nhập mật khẩu của ViettelPay (Ảnh: BlogAnChoi).Ở trong mục Thẻ, người dùng bấm vào dòng "Khoá thẻ Mastercard" và nhập mật khẩu của ViettelPay (Ảnh: BlogAnChoi).
Ở trong suốt trang mục Thẻ, khách hàng bấm đốt vào thòng “Khoá thẻ Mastercard” và nhập mật khẩu thứ ViettelPay (Hình: Kenh7).
Sau vài giây, hệ thống sẽ gửi mã OTP về. Bạn điền mã OTP rồi xác nhận để khoá thẻ MasterCard ViettelPay (Ảnh: BlogAnChoi).Sau vài giây, hệ thống sẽ gửi mã OTP về. Bạn điền mã OTP rồi xác nhận để khoá thẻ MasterCard ViettelPay (Ảnh: BlogAnChoi).
Sau vài ba giây, hệ thống sẽ gửi mẽ OTP về. Bạn điền mẽ OTP rồi xác nhận để khoá thẻ MasterCard ViettelPay (Hình: Kenh7).

2. Tôi sở hữu thể xem số dư thứ thẻ MasterCard ViettelPay ở đâu?

 • Số dư trong suốt thẻ MasterCard ViettelPay chính là số dư trong suốt tài khoản gốc thứ ViettelPay.
 • Bạn chỉ cần nộp tiền vào tài khoản ViettelPay là sở hữu thể dùng thẻ MasterCard.
Số dư tài khoản MasterCard sẽ trùng với số dư tài khoản gốc của ViettelPay (Ảnh: BlogAnChoi).Số dư tài khoản MasterCard sẽ trùng với số dư tài khoản gốc của ViettelPay (Ảnh: BlogAnChoi).
Số dư tài khoản MasterCard sẽ trùng lặp với số dư tài khoản gốc thứ ViettelPay (Hình: Kenh7).

Vậy là bạn hử biết cách mở thẻ MasterCard ViettelPay online rất đơn thuần. Bạn hử sẵn sàng tự mở thẻ ngay hôm ni rồi chứ? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền thứ Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng.# thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews