CapCut – Ứng dụng chỉnh sửa video “quốc dân” đã có phiên bản cho máy tính sau bao chờ đợi

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video rất phổ quát được nhiều người yêu thích vì có nhiều chức năng và tiệm ứng hay là ho mà cách sử dụng lại đơn thuần. Tuy rằng nhiên điểm yếu thứ CapCut là chỉ sử dụng được trên điện thoại đôi lúc rất bất tiện. Nhưng giờ đây CapCut đã tung vào phiên bản trên máy tính trả lời lại kỳ vọng thứ các bạn suốt bao năm sang. Hãy đồng tìm hiểu nhé!

Ứng dụng CapCut là gì?

CapCut từ lâu đã nổi danh là ứng dụng chỉnh sửa video “quốc dân” được mọi người lựa tậu để tạo vào video với nhiều tiệm ứng xinh xẻo mắt và những tính năng hoàn trả toàn miễn là phí. Đây là dụng cụ phổ quát thứ những người sáng tạo nội dung trên những nền nã tảng mạng xã họp to như Facebook, Instagram, Twitter và trưởng TikTok.

Bạn Đang Xem: CapCut – Ứng dụng chỉnh sửa video “quốc dân” đã có phiên bản cho máy tính sau bao chờ đợi

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video quen thuộc của mọi người (Ảnh: Internet)CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video quen thuộc của mọi người (Ảnh: Internet)
CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video thân thuộc thứ mọi người (Hình: Internet)

Từ trước tới ni chúng ta chỉ có thể sử dụng CapCut để chỉnh sửa video trên thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng với hệ điều hành ta Android và iOS. Trong suốt lúc đó rất nhiều người muốn edit trên máy tính để nhìn thoải mái hơn và dễ thao tác hơn, cách duy nhất là sử dụng phần mềm mỏng ra cái vẻ lập để tạo muôi trường giống thiết bị di động trên PC hoặc những tính năng soi mùng hình thứ thiết bị lên mùng hình to thứ máy tính.

Những cách trên bắt buộc phải có hiểu biết về kỹ thuật và phần mềm mỏng, do đó ko phải là lựa tậu hoàn hảo cho đa số mọi người. Nhưng ví như bạn cũng có thị hiếu chỉnh sửa video trên máy tính thời tin tưởng vui dành cho bạn là CapCut cuối đồng đã tung vào phiên bản cho hệ điều hành ta Windows và macOS.

Dưới đây là cách tải CapCut về máy tính Windows và MacBook cũng như công khai tổng quan liêu những tính năng thứ phần mềm mỏng này.

Cách tải và găm đặt phần mềm mỏng CapCut cho máy tính

Chỉnh sửa video bằng CapCut trên máy tính (Ảnh: Internet)Chỉnh sửa video bằng CapCut trên máy tính (Ảnh: Internet)
Chỉnh sửa video phẳng CapCut trên máy tính (Hình: Internet)

Nhắc từ tháng 8/2022, bạn có thể tải phần mềm mỏng chỉnh sửa CapCut chính thức cho máy tính Windows hoặc MacBook thứ trui mà ko cần thêm phần mềm mỏng ra cái vẻ lập. Cũng giống như ứng dụng trên thiết bị di động, CapCut trên máy tính hoàn trả toàn miễn là phí, có rất nhiều tính năng và quá trình găm đặt rất đơn thuần.

Xem Thêm : Top những Laptop tốt nhất dành cho sinh viên trong năm 2019

Thứ nhất bạn hãy tải CapCut phiên bản máy tính từ trang chủ capcut.com đối xử với Windows, hoặc tải CapCut từ kho ứng dụng Mac App Store tại đây đối xử với MacBook.

Tải CapCut từ trang chủ đối với máy tính Windows (Ảnh: Internet)Tải CapCut từ trang chủ đối với máy tính Windows (Ảnh: Internet)
Tải CapCut từ trang chủ đối xử với máy tính Windows (Hình: Internet)

Sau lúc quá trình tải hoàn thành, hãy chạy file thực thi.

Chạy file sau khi tải (Ảnh: Internet)Chạy file sau khi tải (Ảnh: Internet)
Chạy file sau lúc tải (Hình: Internet)

Tiếp theo đánh lốt vào ô vuông để đồng ý với những điều khoản xích vụ và nhấp vào Install now để thực hiện găm đặt ngay.

Nhấn nút cài đặt ngay (Ảnh: Internet)Nhấn nút cài đặt ngay (Ảnh: Internet)
Nhấn nút găm đặt ngay (Hình: Internet)

Sau lúc chờ một lúc cho quá trình găm đặt hoàn thành, hãy nhấp vào nút Start now để thực hiện sử dụng phần mềm mỏng ngay. Lúc CapCut mở vào, bạn có thể sẽ được nhắc nhở cập đất nước của những ninja phần mềm mỏng.

Sau đó CapCut sẽ soát cấu hình máy tính thứ bạn để xem có thích hợp và hoạt động trơn tru được hay là ko. Ví như mọi thứ đều ổn thời bạn có thể thực hiện chỉnh sửa video ngay.

Có nhiều cách đăng tải nhập tài khoản lúc sử dụng CapCut như liên kết với tài khoản Google, Facebook hay là TikTok. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng ngay mà ko cần đăng tải nhập.

Những tính năng thứ CapCut trên máy tính Windows và macOS

Phiên bản CapCut dành cho máy tính vẫn có toàn bộ đa số những tính năng giống như trên ứng dụng di động, bao gồm:

  • Những dụng cụ chỉnh sửa video kia bản như cắt và tăng giảm tốc độ.
  • Những dụng cụ chỉnh sửa video tăng như tạo khuông hình chính, khóa màu (chroma key) và luồng quang quẻ học (optical flow).
  • Những tính năng tự động như dời văn bản vách giọng nói và xóa nền nã tự động.
  • Chèn chữ viết và sticker vào video.
  • Thêm những cỗ lọc và tiệm ứng xinh xẻo mắt.
  • Những dụng cụ âm thanh và tiệm ứng âm thanh kia bản.
Giao diện CapCut trên máy tính (Ảnh: Internet)Giao diện CapCut trên máy tính (Ảnh: Internet)
Trao diện CapCut trên máy tính (Hình: Internet)

Xem Thêm : Nên dùng card đồ họa nào chất lượng tốt trong thời buổi khan hiếm hiện nay?

Ngoài vào phiên bản máy tính thứ CapCut có nhiều phím tắt để bạn có thể thực hiện việc chỉnh sửa nhanh hơn thay vì thao tác từng bước như trên điện thoại. Tuy rằng nhiên những phím tắt này hoàn trả toàn nhất quyết và ko thể tùy chỉnh.

Một điểm chửa tốt là CapCut ko đồng cỗ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị, nói trưởng lúc bạn đã đăng tải nhập vào đồng một tài khoản trên những thiết bị khác rau. Tuy rằng nhiên bạn có thể xuất một tham dự án đang chỉnh sửa và gửi tới những thiết bị khác để tiếp tục edit với CapCut.

Các chức năng của CapCut trên máy tính (Ảnh: Internet)Các chức năng của CapCut trên máy tính (Ảnh: Internet)
Những chức năng thứ CapCut trên máy tính (Hình: Internet)

Ưu điểm tuyệt vời nhất lúc sử dụng trên máy tính là dễ thao tác hơn rất nhiều so với điện thoại. Thay vì những thao tác chạm và vuốt trên mùng hình nhỏ, giờ đây bạn có thể nhấp chuột và nhấn phím rất thoải mái và nhanh gọn ghẽ, hình hình cũng xinh xẻo hơn trên mùng hình to. Thêm vào đó, máy tính cũng có nhiều thư trang mục giúp bạn lưu trữ và sắp xếp những tham dự án một cách ngăn nắp hơn để có thể lấy vào dễ dàng bất cứ lúc nào. Trên điện thoại chúng ta thường phải găm thêm ứng dụng quản lý file để sắp xếp chúng.

Tóm lại: CapCut trên máy tính là một “bước tiến vĩ đại”

Những người sáng tạo nội dung thường xuyên chỉnh sửa video phẳng CapCut kiên cố sẽ càng yêu thích ứng dụng này hơn nữa với phiên bản cho máy tính. Giờ đây chúng ta ko cần sử dụng phần mềm mỏng ra cái vẻ lập vẫn có thể sử dụng CapCut như thông thường với toàn bộ đa số những tính năng hay là ho và thú vị giống như phiên bản di động.

Ví như bạn chửa từng biết tới CapCut thời đây là lúc để làm quen, tự edit những video thú vị và có thể bạn sẽ “nghiện” ứng dụng này đó.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin tưởng hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews