Cốt truyện tướng Liên quân Cửu Vĩ Hồ Lilianna

Bạn là một game thủ mực tàu liên quân nhưng bạn nhỉ biết về cốt truyện tướng liên quân đằng sau những nhân dịp vật có chửa nhỉ. Trước tiên, tui sẽ nói về cô nường cáo Lilianna, đồng tìm hiểu nhé.

Tiểu truyện cốt truyện tướng liên quân – Lilianna

Cửu Vĩ Hồ Lilianna (Ảnh: Internet)Cửu Vĩ Hồ Lilianna (Ảnh: Internet)
Cửu Vĩ Hồ Lilianna (Hình: Internet)

Trong suốt hàng nghìn năm sang trọng, Liliana nhỉ đi khắp mọi ngõ ngóc trên toàn thế giới. Một trong suốt những thực thể thượng cổ nhất ở Athanor đang tồn tại, Liliana nhỉ được sinh vào lúc thế giới vẫn đang trong suốt trạng xắt láo lếu độn và vạn vật sinh tồn đều nhờ vào bản năng. Liliana vô đồng tò mò, khám xét phá con đường mực tàu tui trong suốt một thế giới láo lếu độn, tiếp tục tìm kiếm thực chất và nguồn năng lượng mực tàu vũ trụ.

Bạn Đang Xem: Cốt truyện tướng Liên quân Cửu Vĩ Hồ Lilianna

Cô muốn tìm hiểu về quá khứ và vị lai, sự khởi đầu mực tàu cuôc đời và ý nghĩa mực tàu chiếc từ trần.

Để cuộc tìm kiếm vố trả lời mực tàu tui được vách đánh, Liliana biến hòa vách những hình hài khác rau và nhìn thấu đáo sự sống sang trọng con mắt mực tàu đủ mọi giống loài.

Cửu Vĩ Hồ (Hồ Ly Chín Đuôi) là sinh vật thứ nhất Liliana gặp.

Cô nhỉ xem Hồ Ly như vị thầy khai sáng mực tàu tui, và tự nhận bản thân là một kẻ kế thừa. Nhờ sự hướng dẫn mực tàu người thầy và những gì cô làm chứng kiến xuyên suốt chuyến đi mực tàu tui, Liliana nhanh nhanh trở thành thông xắt hơn. Tuy rằng nhiên, cô hiểu rằng cô vẫn đang một con đường trường để tìm kiếm vố trả lời cuối đồng cho đa phần mọi thứ.

Cô nhỉ tìm một cuôc đời riêng biệt, dành thời kì để từ từ thấm nhuần và suy nghĩ ngợi về đa phần những gì cô được học. Dù vậy, cứ vài ba trăm năm, cô lại xuất hiện để tiếp thu sự thông xắt và hiểu biết một cách sâu sắc hơn. Trong suốt những cuộc hành ta trình trước đây, Liliana nhỉ xúc tiếp với Con người và nhỉ mang thời cơ nhìn thấy họ sắp hơn.

Con người nhường nhịn như ngu si ngu đần và chỉ đạt tới mức trung bình phẩm ở đa phần mọi mặt, quyền năng, tâm linh và pháp luật, đó là lý do vì sao Liliana lại ko hề hấn ưa chuộng tới giống loài này. Tuy rằng nhiên, sau lúc cô biết nhiều hơn về những khát vọng mực tàu con người và cách họ truyền lại di sản mực tàu tui, cô nhanh nhanh bị lôi cuốn từ trong suốt lối suy nghĩ mực tàu tui và thực hiện những đổi mới đồng tăng trưởng mực tàu loài người.

Bất cứ lúc nào con người thực hiện bước nhảy vọt, Liliana lại biến dời trà trộn vào loài người và học hỏi từ những học giả đò uyên bác bỏ. Trong suốt thời kỳ tăm tối, Con người thường bị tiến công vị những sinh vật bóng tối (Sinh Vật từ Vực Láo Mang). Ko muốn phải nhìn thấy những khổ cực, Liliana nhỉ tận dụng những cách giải quyết tinh tế nhất để tiết lộ những túng bấn mật và đưa vào lời khuyên về cách tận dụng yêu thuật để giúp con người trong suốt thời đoạn tội nghiệp ai này.

Từ những nhìn thấy mực tàu tui, cô tiên lượng rằng giả dụ con người sống sót được sang trọng quãng thời kì mun tối này, họ đứt đứt mang thể tạo vào một phông nền văn minh vô tiền khoáng hậu hĩ, trong suốt đó sẽ xuất hiện những phông nền tri thức mới và những kỹ năng mới, dần đưa cô tới sắp hơn với vố trả lời cuối đồng.

Và cô cân nhắc tới những trợ giúp mà cô gửi cho loài người như một trạng thái đầu tư – sau đa phần, giả dụ điều đó giúp cô mang được thứ cô muốn thời vì sao lại ko kia chứ? Với một nụ cười và hi vọng dành cho tương lai, Liliana nhỉ trở lại. Vài ba trăm năm sau, lúc Liliana trở lại phông nền văn minh mực tàu loài người một lần nữa, cô nhỉ bị sốc.

Những ngọn nến và lò sưởi cô nhỉ từng được tận dụng ni nhỉ được thay thế văn bằng những chiếc đèn pha lê khắc họa vị yêu thuật, mang khả năng mang ánh sáng tới hàng nghìn tổ ấm đồng một lúc. Những lưỡi giáo và những thanh kiếm mà cô từng biết ko đang được nhiều người tận dụng nữa, những chiến binh loài người giờ đây nhỉ tận dụng kia khí và súng đại bác bỏ một cách mạnh mẽ và vô cùng nhồi tượng.

Những cải tiến này, thứ mà con người gọi là “công nghệ” nhỉ thay thế hoàn trả toàn cách Liliana nhìn nhận thế giới

Đó là một sự thay thế xuất sắc cho Liliana, cô phấn khởi tham lam gia vào mọi sự tăng trưởng mới.

Nhưng ngay trưởng với một người vô đồng uyên bác bỏ như Liliana cũng phải cần hàng chục, thậm chí hàng trăm năm để thấu đáo hiểu được tri thức này. Vì thế, Liliana nhỉ quyết toan biến đổi vách con người và nhập quân toán mực tàu đế chế với vai trò sĩ quan tiền liên nhạc, người mang quyền tự do đi lại giữa những lục địa và thu thập thông tin cẩn tình báo.

Vai trò mới sẽ giúp cô xuôi tiện hơn và đạt được đa phần những gì cô mong muốn.

Kèm theo điều đó cũng mang lại những kẻ sáo mới, nhưng Liliana ko ngại những thứ vụn vặt này và sẵn sàng đương đầu với chúng bất kỳ lúc nào.

“Đó chỉ là một phần của học phí thôi!”

Lilianna Nguyệt Mị Ly (Ảnh: Internet)Lilianna Nguyệt Mị Ly (Ảnh: Internet)
Lilianna Nguyệt Mị Ly (Hình: Internet)

Cốt truyện tướng liên quân – Ngoại truyện

Liliana tinh xảo hạn chế chiếc lật ngược người tới từ tai quái vật khổng lồ. Một lúc sau, Liliana nhận vào có nhẽ nó sẽ ko làm hại tui vì nường chỉ là một vô khối ánh sáng nho nhỏ. Liliana lắc lư một vòng trước mặt sinh vật ko rõ nguồn gốc này và thực hiện suy nghĩ ngợi. Nường nhỉ tồn tại ở thế giới này rất lâu rồi, làm chứng kiến từ thời láo lếu độn cho tới hiện nay ngày một nhiều sinh vật kỳ diệu với vô số hình thù xuất hiện, chúng là những sinh vật thực thụ mực tàu thế giới này.

Xem Thêm : 5 laptop gaming dưới 25 triệu đồng đáng mua năm 2022: Đồ họa đẹp, cày game ngon!

Về sau nường mới hiểu được, chúng mang sự khác biệt với sinh vật Thủy tổ như nường. Tuy rằng nhiên, sinh vật đang ngủ trước mặt nường lại đáng lưu ý hơn bất kỳ sinh vật nào khác từng thấy. Con vật này mang một cỗ lông trắng nuột, mềm mỏng mại, vô cùng dễ chịu và với chín chiếc đuôi đung đưa nhẹ nhõm phía sau như những chiếc lá trước gió, Liliana bị lôi cuốn với loài vật này và nường quyết toan đi theo Cửu Vĩ Hồ và toan cư tại vương vãi quốc cổ đại mực tàu loài rồng.

Họ nhỉ đồng rau du ngoạn khắp nơi trong suốt nhiều năm.

Cửu Vĩ tựa hồ xoành xoạch đang suy nghĩ hoặc đơn thuần là ngớ người, Liliana ko phân biệt được rõ ràng sự khác biệt mực tàu hai trạng xắt này.

Tuy rằng nhiên những gì nường mang thể vững chắc là nó nhỉ dạy cho nường rất nhiều thứ về phương pháp thế giới hoạt động cũng như tiếng nói mực tàu loài người.

Cửu Ly nói rằng tính danh ko quan yếu, nhưng giả dụ muốn, nường mang thể gọi nó là Cửu Ly .

Một con Cửu Vĩ lông xù, mang theo một trái cầu ánh sáng nho nhỏ vượt sang trọng sông núi liên miên vô tận, đi sang trọng những vùng đất vung phí vu, cho tới lúc trưởng hai nhìn thấy biển hát̉.

Nước biển xanh một màu lam ngọc, giống một chiếc thớt khổng lồ vô hạn xanh rực trải vào tận chân trời đất. Trên mặt biển từng đàn hải âu sải cánh chạy lượn. Dưới ánh mặt trời đất vang lên bài bác hát vui sướng.

Liliana nhìn một tí, bỗng nhiên rơi lệ.

Ko phải là vị vì yêu thương tâm, mà là vị vì thế giới rộng to, kỳ diệu, bí hiểm vô hạn vận.

Cửu Ly nói với nường, chỉ cần mang ý chí mãnh liệt, nường cũng mang thể tiếp nhận sức mạnh nguyên thủy và hóa vách một phần mực tàu thế giới này.

Nường muốn cảm thụ thế giới này, tắm tui trong suốt ánh nắng, chạm tới nước biển.

Liliana đồng Cửu Ly dành trưởng nhát chiều trên bờ biển.

Thời kì dần sang trọng, nường phát hiện tui nhú vào một ném nanh vuốt, kế đó là hai lỗ lã tai nhọn nhọn, cuối đồng là chín chiếc đuôi nhỏ trắng nuột xù lông.

Nường cũng thay thế vách một con Cửu Vĩ nhỏ rỏ chỉ văn bằng một phần mười mực tàu Cửu Ly.

Nường kỹ càng duỗi nanh vuốt, nhẹ nhõm đặt trên mặt biển.

Thiệt là mát sứt và sảng sướng trong suốt một ngày nắng siêu.

Cửu Ly nói, giờ Liliana mang hình thể mới, như vậy nường cần phải làm việc một tí kỹ năng chống chọi để biểu vệ bản thân và khai thoái thác sức mạnh tự nhiên mực tàu tui.

Thế là, Cửu Ly mang theo Liliana tới một lãnh địa mang tên là Veda để tu luyện phép thuật thuật với những Á Thần.

Liliana đồng Ilumia đồng được thánh quang quẻ pháp sư Edras dạy biểu và nường nhìn thấy những sinh vật hai chân kỳ lạ với sự tò mò lẫn ngạc nhiên.

Sau mỗi một nhát học, nường đều sử dụng thời kì trường để nhìn thấy buộc mẹo họ, sau đó ngưng thần yên tĩnh khí, cho tới một ngày.

Xem Thêm : Registry là gì? Tìm hiểu về Regedit trên Windows

Bùm

Trang phục tiểu thư anh đào Lilianna (Ảnh: Internet)Trang phục tiểu thư anh đào Lilianna (Ảnh: Internet)
Y phục tiểu thư anh đào Lilianna (Hình: Internet)

Liliana biến vách một thiếu nữ trẻ tuổi, mang hai chân như những đồng môn trong suốt thánh điện.

Nường vui vẻ chạy tới trước mặt Cửu Ly dạo sang trọng một vòng. Cửu Ly nhíu mi nói: “Cũng được, bất quá ta cảm thấy eo còn có thể nhỏ hơn một chút.

Trong trận Thần ma đại chiến lần thứ nhất, Liliana có cơ hội để thử sức mạnh của nàng.

Nàng hoán đổi tự nhiên giữa Cửu Vĩ, trên chiến trường nàng lướt đi linh động đến cực điểm, cắt ngang hàng ngũ kẻ thù theo ý muốn.

Nhưng Volkath suất lĩnh đại quân hỗn mang sát phạt tung hoành, ngay cả thánh quang pháp sư Edras cũng bỏ mình trong trận chiến.

Sau khi chiến tranh kết thúc, Liliana tìm tới Cửu Ly đang bị thương rất nặng.

Cái chết đến với tất cả, ngay cả sinh vật thượng cổ.

Liliana vừa khóc vừa gục xuống trên thân Cửu Ly cầu xin người bạn duy nhất của mình đừng ra đi.

Nhưng Cửu Ly nói.

Để ta đi, Liliana.

Ta đã mệt, và muốn ngủ một lúc.

Nó đã sống quá lâu quá lâu, lâu đến mức nhàm chán.

“Tạm biệt, Liliana.”

Cửu Ly nhắm mắt nhắm mũi lại lần cuối đồng. Sau đó thân thể dần dần biến vách từng ti quầng sáng giống như là đom đóm trong suốt trời đất đêm, chầm muộn tan biến.

Từ đó về sau, Liliana luôn một thân một tui.

Nường dần dần học được cách biến vách kiểu dáng mực tàu những chủng tộc khác. Nhưng nường thích nhất vẫn là hình dáng Cửu Vĩ.

Nường thích đưa tiễn tui ôm ấp phía trong suốt chiếc đuôi xù long và ngủ thiệt say. Ở trong suốt mơ, nường sẽ trở lại nhát chiều yên thị đó và đồng Cửu Ly ngồi trên bờ cát. Gió biển nhè nhẹ thổi, họ đồng nhắm nhía thủy triều lên xuống, yên lặng ko nói lời nào.

Với rước xem những phần sau tại Kenh7 nhé

Xem thêm một số bài bác viết lách khác tại đây:

http://www.behance.net/muihuongleo
https://www.blogger.com/profile/12596959760317409929
https://www.twitch.tv/dichvumuihuong/about
https://www.brandsvietnam.com/marketer/dichvumuihuong/profile
https://stackoverflow.com/users/21540540/dịch-vụ-mùi-hương-leo
https://foursquare.com/user/1399856700
https://www.couchsurfing.com/people/dichvumuihuong

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews