Powerbeats Pro mới, kết quả sự hợp tác giữa Apple và Beats

Thị phần khổng lồ mức Beats là thứ hãy lôi cuốn được ánh mắt từ thằng khổng lồ kỹ thuật Apple, doanh nghiệp hãy tậu lại Beats vào năm 2014 với mức ví đáng sửng sốt 3 tỷ USD. Vậy việc apple đả khai hậu hĩnh thuẫn Beats hãy làm mới hãng âm thanh này như thế nào và quan yếu hơn là chồng lượng tai nhá mức nó với được tăng? Kenh7 sẽ phân tích những ý kiến này sang trọng chiếc tai nhá ko dây trước tiên mức hãng – Powerbeats Pro mới, kết quả sự hợp tác giữa Apple và Beats.

Được có mặt trên thị trường vì rapper Dr Dre và nhà cung ứng thu âm Jimmy Iovine vào năm 2006, Beats được biết tới với một chiếc tên quyền sức trong suốt thế giới âm thanh nói từ lúc có mặt trên thị trường, và nhanh sít vươn lên là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về doanh số với với Sony, Sennheiser, Skullcandy và Bose.

Bạn Đang Xem: Powerbeats Pro mới, kết quả sự hợp tác giữa Apple và Beats

Thiết kế tuyệt hảo của powerbests - chiếc tai nghe mới nhất giữa sự hợp tác giữa beats và appleThiết kế tuyệt hảo của powerbests - chiếc tai nghe mới nhất giữa sự hợp tác giữa beats và apple
Thiết kế tuyệt hảo mức powerbests – chiếc tai nhá mới nhất giữa sự hợp tác giữa beats và apple (hình: internet)

“Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt cho đến khi chúng tôi đến Apple, và sau đó chúng tôi bắt đầu tìm hiểu điều thật sư tốt là gì?” đó xác thực là những gì mà Luke Wood – chủ toạ Beats nói sau lúc cho vào mắt chiếc tai nhá ko dây mới nhất mức tao Powerbeats Pro, dưới đây là một số cải tiến mà Apple hãy đưa vào thiết bị mức tao.

Giảm âm Bass trên Powerbeats Pro

Chúng ta đều biết rằng âm bass là ko thể thiếu trong suốt một bài bác hát và phần lớn giới trẻ hiện ni đều nhá nhạc theo phong trào thiên về cải thiện âm bass mức thiết bị tai nhá năng loe. Hiểu được phong trào từ cùng đồng, Beats cũng như Sony hãy luôn đế ý vào việc tăng âm bass trên thiết bị mức tao.

Xem Thêm : Top các mẫu MacBook đáng mua nhất năm 2022 

Nhưng thực ko may, những âm trầm mức những thiết bị tới từ nhà cung ứng này lại quá dầy và trở thành dư thừa. Điều này làm tràn bass ở một số bài bác hát cho độ bass cao. người nhá nhạc sẽ ko hưởng thụ được nhịp độ và giọng nói mức nghệ sĩ và thay vào đó là những âm trầm dầy kín bao lấy đôi tai, điều này cũng dẫn tới tình trạng rức đầu sau lúc thưởng thức nhạc trong suốt một thời kì nhắn nhe.

Apple hãy nhận mặt được điều này và điều chỉnh những thiết bị mới mức Beats được giảm âm bass, thay vào đó và sự hòa quyện giữa những âm thanh trong suốt một bài bác hát giúp cải  thiện được âm thanh tạo vào. điều này cũng đồng nghĩa với việc Powerbeats sẽ cho dải âm tốt hơn.

Tai nghe mới powerbeats cho chất âm tốt hơnTai nghe mới powerbeats cho chất âm tốt hơn
Tai nhá mới powerbeats cho chồng âm tốt hơn (hình: internet)

Thiết kế tuyệt hảo với chip âm thanh H1 tới từ Apple

Powerbeats Pro mang thiết kế earbud giúp tăng khả năng chống ồn hơn airpod, ngoài mặt ko khác gì thế hệ tiền nhiệm nhưng sự khác biệt lại tới từ đằng trong suốt. Theo chủ toạ Beats thời những trình điều kiển pistonic được thiết kế hoàn trả toàn mới với với đó là chồng liệu vỏ tai nhá và âm thanh đều được cải thiện.

Ko những thế Powerbeats Pro cũng được trang bị con chip âm thanh mới H1 mức Apple nên kèm theo quý khách với thể tận dụng những chức năng tương tự airpod 2 mức Apple đó là  vào lệnh “hey siri” để gọi siri, Powerbeat Pro cũng với khả năng ngừng nhởi nhạc lúc bạn quăng quật một đằng tai nhá vào.

Được thiết kế theo hướng thiên về quý khách tập tành thể thao, Powerbeats với earhook giúp giữ yên thiết bị trên tai nhá quý khách và theo như Apple đề pa câp thời sản phẩm hợp tác với nhà Beats lần này cũng với khả năng chống thấm nhưng lại ko nhắc tới thông số chống thấm cụ thể. Powerbeats Pro cũng với một thời lượng pin tuyệt vời lên tới 9h tận dụng và khả năng sạc nhanh 5 phút cho 1.5 tiếng tận dụng, tuy rằng nhiên Powerbeats Pro lại ko với sạc ko dây và case sạc mức thiết bị cho thời lượng tận dụng tới 20 tiếng. Điều này sẽ ko làm thất vọng tới những tín đồ âm nhạc.

Thiết kế dạng earbud giúp tăng khả nằng chống ồnThiết kế dạng earbud giúp tăng khả nằng chống ồn
Thiết kế trạng thái earbud giúp tăng khả nằng chống ồn (hình: internet)

Dòng nhìn về tương lai mức Beats – Kỹ thuật mức Apple nhưng ko thứ yếu thuộc hoàn trả toàn 

Xem Thêm : Mua Windows 10, key Win 11 Pro bản quyền ở đâu uy tín?

Mang tin tưởng phao rằng những thiết bị tai nhá tương lai mức Apple sẽ là một thiết bị năng lượng và hướng tới tập tành thể thao cũng như một đôi tai nhá ko dây thực sự, sau lúc Apple nộp phẳng phiu sáng chế cho cảm biến sinh trắc học cho phép thuật họ theo dõi nhịp tim mức quý khách. Liệu đây với phải là điều mà Beats sẽ suy tính cho tai nhá thể thao trong suốt tương lai mức tao?

Wood – chủ toạ Beats nghĩ rằng điều đó là ko nhu yếu: “Chúng tôi không bao giờ muốn làm một thiết bị bắt người dùng phải luyện tập với một loạt các công nghệ tiên phong vô dụng. Chúng ta đã có một chiếc smartwatch cung cấp cho bạn tất cả thông tin đó, bạn có thực sự cần sao chép nó trong tai nghe của mình không? Có lẽ điều đó là cần thiết, nếu bạn tuyên bố đã tạo ra tai nghe thể thao số một trên thế giới”

Liệu Beats với nên cân nhắc về những cảm biến sinh trắc học nên thiết bị mức tao năng ko, năng Apple với nên tiến hành tận dụng loại “công nghệ tiên phong” này trong suốt tai nhá mức tao ko? nhưng rõ ràng Beats hãy được hưởng nướu rất nhiều từ việc tậu lại vì thằng khổng lồ kỹ thuật.

Powebeats Pro - thiết bị dàng cho những người yêu thích tập luyệnPowebeats Pro - thiết bị dàng cho những người yêu thích tập luyện
Powebeats Pro – thiết bị dàng cho những người yêu thích tập luyện (hình: internet)

Với mức ví 250$ (khoảng sắp 6 triệu đồng), Powerbeats Pro rõ ràng ko với nằm phân khúc với AirPods (khoảng 3.5 triệu đồng) mà hướng tới nhóm đối xử tượng cao hơn. Sản phẩm sẽ vào mắt với 4 màu: Ivory, black, moss và navy vào tháng 5 sắp tới.

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc những tin tưởng tức mới nhất và thú vị nhất về kỹ thuật bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews