Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệĐăng bài lên Facebook và Instagram cũng phải đúng thời điểm để...

Đăng bài lên Facebook và Instagram cũng phải đúng thời điểm để tăng tương tác – nhưng là thời điểm nào?

Nên đăng tải bài lên Facebook và Instagram vào lúc nào để tăng phạm vi tiếp gần với đối xử tượng trang mục tiêu và tăng mức độ tương tác cho bài đăng tải mực tớ? Ko phải thích đăng tải lúc nào cũng được nhé! Hãy với Kenh7 tìm hiểu đâu là “giờ vàng” để hút mắt nhiều sự lưu ý trên mạng xã họp!

Bất cứ ai dùng Facebook và Instagram cũng đều muốn bài đăng tải mực tớ được càng nhiều tương tác càng tốt, và vững chắc đều tự hỏi đâu là thời điểm tốt nhất để đăng tải bài. Mặc dù đó là một vố hỏi rất phổ quát và nhé mang vẻ đơn thuần, nhưng hóa vào vố trả lời lại ko hề hấn giản một.

Bạn Đang Xem: Đăng bài lên Facebook và Instagram cũng phải đúng thời điểm để tăng tương tác – nhưng là thời điểm nào?

Thời điểm đăng bài là yếu tố rất quan trọng để thu hút người theo dõi (Ảnh: Internet).

Đăng bài lên Facebook lúc nào là tối ưu nhất?

Hai chi tiết quyết toan thời điểm tốt nhất để đăng tải bài là: đối xử tượng mực bạn và nội dung mà bạn đăng tải lên.

Hẳn là bạn sẽ muốn bài đăng tải mực tớ “lên sóng” vào lúc khán giả bộ mực tớ đang online nhiều nhất để mang thể tận dụng công năng đề pa xuất “gần đây” mực thuật toán Facebook. Thực tế cho thấy mọi người thường mang khuynh hướng check Facebook lúc đi làm tới văn phòng, trong suốt giờ nghỉ trưa tại nơi làm việc, lúc lơ đãng vào hồi hương chiều tại nơi làm việc và lúc thư giãn vào cuối ngày, sau bữa tối. Như vậy bạn nên tính toán để đăng tải bài vào những thời điểm này là tối ưu hơn trưởng.

Có những khung giờ mà mọi người thường lướt Facebook nhiều hơn (Ảnh: Internet).

Thống liệt kê cũng cho thấy những bài đăng tải được san sẻ vào thứ Năm và thứ Sáu mang mức độ tương tác cao hơn, vì hồ hết mọi người mang khuynh hướng dùng Facebook nhiều hơn lúc sắp tới cuối tuần và họ thực hiện tự cho phép thuật tớ thư giãn nhiều hơn.

Tóm lại những thời điểm thích hợp để đăng tải bài trên Facebook là:

 • Sườn giờ: 9 giờ sáng, 11 giờ sáng tới 3 giờ chiều, và 8 giờ tối.
 • Những ngày: thứ Năm và thứ Sáu.

Đăng bài vào những ngày và giờ này hãy được làm chứng minh là giúp tăng khả năng tiếp gần trang mục tiêu và mức độ tương tác mực bài đăng tải. Tuy rằng nhiên bạn ko nên rắn nhắc coi đó là thời điểm chuẩn xác nhất, vì thực tế ko mang bất kỳ thời điểm nào là “tốt nhất” để đăng tải bài lên Facebook trưởng. Đối xử với Instagram cũng tương tự như vậy.

Cách đáng tin cậy nhờ hơn để tìm vào thời điểm tối ưu đăng tải bài trên Facebook là xem trang mục Thông tin cậy khía cạnh (Insights) trong suốt trang mực bạn.

Cách xem thông tin cậy khía cạnh trong suốt fanpage Facebook mực bạn

Các dữ liệu thống kê trong mục Insights của fanpage (Ảnh: Internet).

Hiệu năng này sẽ cung vội vàng cho bạn mẫu nhìn sâu sắc về thời điểm tương tác tốt nhất mà bạn mang thể tận dụng. Bạn mang thể biết thời điểm thích thống nhất để đăng tải bài trên trang mực tớ văn bằng cách xem thì giờ mà hồ hết những người theo dõi bạn đang online, cũng như thời điểm mà bài mang mức độ tương tác cao nhất mực bạn được đăng tải lên.

Bạn mang thể truy cập thông tin cậy khía cạnh về trang mực tớ lúc dùng Facebook sử dụng máy tính hoặc điện thoại, thậm chí gài một ứng dụng đặc trưng là Page Manager. Sau đây là hướng dẫn cách đơn thuần nhất – xem thông tin cậy khía cạnh về trang Facebook trên web.

 • Bước 1: Truy cập Facebook trên trình duyệt web.
 • Bước 2: Đăng nhập và dời tới trang mực bạn.
 • Bước 3: Cuộn phần sidebar đằng trái để hiển thị thêm những tùy mua ở dưới.
 • Bước 4: Nhấp vào Thông tin cậy khía cạnh (Insights).
 • Bước 5: Nhấp vào Bài đăng tải (Posts) trong suốt thanh điều hướng đằng trái.
Biểu đồ cho thấy thời điểm các fan của page online nhiều nhất (Ảnh: Internet).

Kết trái hiển thị sẽ cho biết ngày và giờ mà hồ hết những người theo dõi bạn đang online. Bạn mang thể di chuột tới bất kỳ điểm nào trong suốt biểu đồ để xem thời gian trong suốt ngày, cũng như số lượng người theo dõi đang online tại thời điểm đó.

Cuộn xuống Mọi những bài hãy đăng tải (All Posts Published) để xem mức độ tương tác trên đa số những bài đăng tải mực bạn. Bạn mang thể nhận thấy khuynh hướng tương tác tại một số thời điểm nhất toan, từ đó hiểu rõ hơn về những thời điểm mà khán giả bộ mang nhiều khả năng tương tác với nội dung mực bạn nhất.

Số liệu chi tiết của tất cả các bài đăng (Ảnh: Internet).

Tham khảo thêm : Tại sao iPhone không kết nối được iTunes và cách khắc phục?

Lưu ý: Thông tin cậy khía cạnh về thời gian trong suốt ngày được hiển thị theo mặc toan là múi giờ Xắt Bình phẩm Dương, do đó bạn phải dời đổi sang múi giờ mực Việt Nam bình cách cùng thêm 14 hoặc 15 tiếng.

Tuy rằng nhiên ví như chỉ tối giản tựa nương vào thì giờ một cách rắn nhắc như vậy thời có chửa đủ. Về lâu trường, ví như bạn muốn tìm thời điểm tốt nhất để đăng tải bài trên Facebook nhằm tăng khả năng tiếp gần đối xử tượng trang mục tiêu thời nên thực hiện một chiến lược khác ngay sau đây.

Đăng bài Facebook đều đặn để tiếp gần trang mục tiêu tốt hơn

Cần có kế hoạch và lên lịch đăng bài thường xuyên trên Facebook (Ảnh: Internet).

Duy trì lịch đăng tải bài ổn toan là điều rất thiết yếu ví như bạn muốn tăng phạm vi tiếp gần cho bài đăng tải mực tớ. Việc đăng tải bài thường xuyên sẽ giúp cho những người theo dõi mang thể đoán được lúc nào bạn sắp đăng tải bài tiếp theo để họ truy cập vào trang và theo dõi. Đăng bài thường xuyên cũng sẽ giúp nội dung mực bạn xuất hiện nhiều hơn trong suốt newsfeed mực họ.

Điều cần lưu ý là phải đảm biểu những bài đăng tải mực bạn mang tính vui chơi, giáo dục, truyền cảm hứng thú, và quan yếu nhất là phải ưng ý với “thương hiệu” mực bạn. Đăng với một bức hình láy lại nhiều lần trong suốt một ngày sẽ ko tiệm trái và mang thể khiến cho những người theo dõi cảm thấy phiền toái, khó chịu.

Đăng bài lên Instagram vào thời điểm nào là tốt nhất?

Instagram là một phông tảng tuyệt vời để truyền bá hình hình mực bản thân hoặc chỉ đơn thuần là lưu lại những miếng tự khắc xinh xẻo hoặc vui chơi trong suốt lúc rỗi rỗi. Nhưng ví như bạn đang muốn tăng phạm vi tiếp gần và mức độ tương tác thời đâu là thời điểm tốt nhất để “lên sóng”?

Instagram cũng là công cụ kết nối mọi người lại gần nhau hơn (Ảnh: Internet).

Sườn giờ tốt nhất trong suốt ngày để đăng tải bài trên Instagram thứ yếu thuộc vào một vài ba chi tiết. Thuật toán mực Instagram mang khuynh hướng đề pa xuất những bài đăng tải mới xuất hiện mới đây hơn, vì vậy tốt nhất bạn nên đăng tải nội dung vào lúc hồ hết những người theo dõi đang online.

Theo trang Influencer Marketing Hub, từ 7 giờ sáng tới 9 giờ sáng những ngày trong suốt tuần là thời điểm tốt nhất để đăng tải bài. Đó là do mọi người thường rà tài khoản mạng xã họp mực tớ vào hồi hương sáng trước lúc làm việc.

Có phải bạn cũng hay check Instagram vào buổi sáng? (Ảnh: Internet).

Một báo cáo về mức độ tương tác trên Instagram từ HubSpot lại chỉ vào rằng thời điểm tốt nhất trong suốt ngày để đăng tải bài là 12 giờ trưa. Lý do là vì nhiều người mang thói quen check Instagram để thư giãn vào giờ nghỉ trưa trong suốt thời gian lao động. Điều này cũng đúng vào những ngày cuối tuần, vì lúc đó mọi người thường sẽ ngủ dậy muộn hơn.

Những ngày tốt nhất để đăng tải bài lên Instagram

Mang những chi tiết sẽ quyết toan ngày nào trong suốt tuần là tốt nhất để hút mắt những người theo dõi trang Instagram mực bạn. Theo nhiều nguồn tin cậy thống liệt kê, những ngày thứ Tư là lúc cao điểm về hoạt động trên Instagram, có nhẽ vì đó là giữa tuần.

Chủ đất nước mặt trời mọc nhịn nhường như là ngày tồi tệ nhất trong suốt tuần để đăng tải bài, xếp sau đó là thứ Bảy. Giả dụ bạn quyết toan đăng tải nội dung vào cuối tuần thời hãy nhớ đừng đăng tải quá sớm. Vào hồi hương sáng cuối tuần, mọi người thường thích ngủ nướng hoặc làm những việc vặt vãnh, sau đó mới rà mạng xã họp vào hồi hương trưa hoặc đầu giờ chiều.

Hãy chọn đúng lúc để đăng bài (Ảnh: Internet).

Giờ cao điểm trên Instagram

Theo thống liệt kê mực phông tảng Later chuyên về marketing truyền thông xã họp, mang những thời điểm cụ thể mà hồ hết khách hàng Instagram đều online. Later hãy phân tích 12 triệu khách hàng trên toàn thế giới để xác toan thời điểm mà phần đông mọi người mang khả năng online và xem Instagram nhiều nhất.

Kết trái mực Later cho thấy đây là những thời điểm “bận rộn” nhất mực Instagram trên toàn cầu (tính theo múi giờ EST, để dời sang giờ mực Việt Trai phải cùng thêm 12 tiếng):

 • Thứ Hai: 6 giờ sáng, 10 giờ sáng và 10 giờ tối
 • Thứ Đay: 2 giờ sáng, 4 giờ sáng và 9 giờ sáng
 • Thứ Tư: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 11 giờ tối
 • Thứ Năm: 9 giờ sáng, 12 giờ trưa và 7 giờ tối
 • Thứ Sáu: 5 giờ sáng, 1 giờ chiều và 3 giờ chiều
 • Thứ Bảy: 11 giờ sáng, 7 giờ tối và 8 giờ tối
 • Chủ đất nước mặt trời mọc: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 4 giờ chiều
Hãy lưu ý những khung giờ này nhé (Ảnh: Internet).

Mặc dù những số liệu này cũng rất hữu lợi ích, nhưng bạn nên phối hợp với phân tích dữ liệu về những người theo dõi để xem thời điểm họ hoạt động tích cực nhất trên Instagram, từ đó quyết toan nên đăng tải bài vào lúc nào. Cách làm này này ko chỉ giúp bạn giữ được những người đang theo dõi mà đương mang thể tiếp gần thêm nhiều đối xử tượng trang mục tiêu hơn.

Cách xem thông tin cậy khía cạnh về những người theo dõi bạn trên Instagram

Tham khảo thêm : Sử dụng Whiteboard trong Microsoft Teams – Cẩm nang Dạy học

Sẽ thế nào ví như những người theo dõi bạn ko ở trong suốt với múi giờ? Hoặc bạn ko hẳn đối xử tượng ngày nay mực tớ là ai? Giả dụ bạn mang tài khoản Instagram Siêu thị (Business) hoặc Người sáng tạo (Creator) thời mang thể xem thông tin cậy khía cạnh về trang Instagram mực tớ để tìm hiểu về những người đang theo dõi.

Cách truy cập thông tin cậy khía cạnh về Instagram trên tài khoản Business:

 • Bước 1: Truy cập hồ sơ mực bạn trong suốt ứng dụng Instagram
 • Bước 2: Tìm nút Insights (Thông tin cậy khía cạnh)
Các thống kê trong mục Insights (Ảnh: Internet).

Trong suốt phần này, bạn mang thể xem kết trái mực những bài đăng tải trước đây mực tớ. Nhấp vào Total Followers (Tổng số người theo dõi) để xem thông tin cậy khía cạnh về những người đang theo dõi bạn. Dữ liệu này bao gồm những vách phố xá, quốc gia, độ tuổi và nam nữ.

Trong suốt trang mục Most Active Times (Thời kì hoạt động nhiều nhất), bạn mang thể dời tới những ngày khác rau để xem thời gian mà những người theo dõi bạn hoạt động nhiều nhất. Dữ liệu này giúp bạn đưa vào quyết toan đăng tải bài vào những thời điểm mang nhiều người online.

Xem thời điểm nào có nhiều người hoạt động nhất (Ảnh: Internet).

Lên kế hoạch đăng tải bài trên Instagram để hút mắt người theo dõi

Lúc hãy “đúng người đúng thời điểm” thời tính ổn toan sẽ là chi tiết quan yếu tiếp theo mà bạn cần lưu ý. Bạn càng đăng tải bài thường xuyên trên Instagram thời càng mang nhiều khả năng mọi người xem những bài đăng tải ngày nay và mong muốn được xem nội dung tiếp tới trong suốt tương lai. Vấn đề pa là phải thăng bằng giữa đăng tải bài thường xuyên nhưng ko quá lấn dụng.

Ngoài vào phải đảm biểu là bạn đăng tải những nội dung được nhiều người sử dụng rộng rãi, và chồng lượng cũng rất quan yếu. Mọi người sẽ cảm thấy mỏi mệt lúc nhìn thấy với một bức hình láy đi láy lại. Tốt nhất là hãy đăng tải những nội dung phong phú và mang chồng lượng vào những thời điểm đều đặn.

Hãy đầu tư cho nội dung chất lượng (Ảnh: Internet).

Thời kì tốt nhất để đăng tải cũng thứ yếu thuộc vào nội dung cụ thể mực bạn. Ví dử: ví như bạn là một mommy-blogger tập trung vào những nội dung dành cho tổ ấm thời đăng tải bài vào những ngày trong suốt tuần và ban ngày sẽ là thích thống nhất.

Giả dụ bạn đang điều hành ta một công ty thời sau 5 giờ chiều vào những thời gian lao động mang thể là thời điểm xuất sắc để bạn đăng tải nội dung hút mắt người theo dõi.

Thời điểm tốt nhất để đăng tải bài thứ yếu thuộc vào bạn

Vậy rốt cuộc đâu là thời điểm tốt nhất để đăng tải bài trên Facebook và Instagram? Li trả lời thứ yếu thuộc vào tính chồng cụ thể mực từng trang, nhưng việc tìm hiểu thông sang những thủ thuật nêu trên sẽ giúp bạn hút mắt được sự lưu ý nhiều hơn, đồng thời tăng phạm vi tiếp gần tới đối xử tượng trang mục tiêu.

Đăng bài cũng là một "nghệ thuật" cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ (Ảnh: Internet).

Bạn mang thể mua ngày và giờ tốt nhất từ những thông tin cậy hãy tìm hiểu được và lên lịch để bài đăng tải xuất hiện vào những thời điểm đó. Đồng thời, ví như bạn mang ý toan tăng trưởng trang Facebook mực tớ một cách nghiêm túc thời hãy phối hợp thời gian đăng tải bài tối ưu với nội dung ưng ý và mang giá như trừng phạt.

Để khai thoái thác tối đa tài khoản Instagram mực tớ, bạn cũng nên phản hồi những người theo dõi, đăng tải bài thường xuyên, dùng caption thú vị và ý nghĩa cho hình và nỗ lực đăng tải vào lúc đối xử tượng trang mục tiêu mực bạn hoạt động tích cực nhất.

Mời bạn xem thêm những bài viết lách liên quan tiền mực Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cậy thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments