Những hiểu lầm về smartphone chạy Android trên thị trường hiện nay

Android là một hề hấn điều hành ta mở trên những sản phẩm smartphone và điều này làm những người tiêu sử dụng mang những lầm tưởng tai hại về smartphone chạy Android, đặc thù nhiều người cho rằng những smartphone Android nhanh xuống vội vàng theo thời kì. Vậy liệu những sản phẩm tới từ Android mang thực sự như vậy? Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu nhé!

1. Android là trung tâm mức mẽ độc địa

Hiểu lầm này rất tệ hại lúc hiện tại hở là năm 2019 và những smartphone chạy Android cũng như những sản phẩm khác hở được những nhà phân phối đảm biểu tuần những phần mềm dẻo rất hữu tiệm cũng như ko mang việc máy mức bạn sẽ bị Virus năng mẽ độc địa xâm nhập. Hiểu lầm này cũng dễ hiểu vị do ngày xưa những hệ thống biểu mật đang chửa được tối ưu tốt làm máy gặp nhiều trục trặc.

Bạn Đang Xem: Những hiểu lầm về smartphone chạy Android trên thị trường hiện nay

Mã độc không còn là sử bận tâm của AndroidMã độc không còn là sử bận tâm của Android
Mẽ độc địa ko đang là sử dọ tâm mức Android (hình: internet)

Ngoại giả, do Android là một hệ điều hành ta mở nên việc tải file trên web là một chuyện rất thông thường, thậm chí bạn hoàn trả toàn mang thể yên tâm tải về lúc hiện nay những phần mềm dẻo biểu mật hở tối ưu rất tốt so với trước kia.

2. RAM càng nhiều thời đa nhiệm càng tốt

Bạn sẽ thấy những smartphone chạy Android luôn mang số RAM khá cao từ 4, 6 tới 8GB RAM trên một chiếc điện thoại. Điều này hoi vào suy nghĩ sây lầm là mang càng nhiều số RAM thời đa nhiệm mức máy sẽ càng trở thành mạnh mẽ và sự thực thời ko phải vậy, bạn mang thể thấy ở những thòng sản phẩm mức Apple, như iPhone chẳng thời hạn, việc chỉ mang 2 tới 3GB RAM hở được coi là một con số khá to và thậm chí, nó đang đa nhiệm tốt hơn là 4 năng 6GB trên Android.

RAM lớn nhưng chưa chắc đa nhiệm đã mạnhRAM lớn nhưng chưa chắc đa nhiệm đã mạnh
RAM to nhưng chửa hẳn đa nhiệm hở mạnh (hình: internet)

Xem Thêm : Bỏ túi tại nhà 6 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả được hàng triệu người tin dùng

Những smartphone năng sản phẩm chạy Android mang số RAM to nhưng phần to chúng lại được dùng để chạy những ứng dụng hệ thống, điều này do Android là một hệ điều hành ta mở nên nó ngốn rất nhiều RAM, chứ ko được tối ưu tốt như trên iPhone. Do đó, một sản phẩm Android mang số RAM là 4GB ví như những nhà phân phối tối ưu càng tốt thời khả năng đa nhiệm cũng sẽ càng tốt và trái lại.

3. Càng cập đất nước mặt trời mọc hệ điều hành ta thời càng muộn

Ngày nay, suy nghĩ này vẫn đang đang trong suốt lòng nhiều người tiêu sử dụng. Tuy rằng nhiên, nó chỉ đúng một phần, vị việc càng cập đất nước mặt trời mọc hề hấn điều hành ta thời máy bạn sẽ tối ưu càng tốt vị những nhà phân phối sẽ luôn tìm mọi cách hoẵng một bản cập đất nước mặt trời mọc mới sứt hơn và xịn xò hơn tới người tiêu sử dụng mức tôi. Song song, việc này sẽ giúp máy ngày một nhanh chứ ko hề hấn muộn đi.

Càng cập nhật hệ điều hành thì máy sẽ càng nhanh và ổn địnhCàng cập nhật hệ điều hành thì máy sẽ càng nhanh và ổn định
Càng cập đất nước mặt trời mọc hệ điều hành ta thời máy sẽ càng nhanh và ổn toan (hình: internet)

Nhưng sự thực theo thời kì thời máy mức bạn mang muộn đi nhưng ko hẳn là do hệ điều hành ta. Đó là việc dung lượng mức những ứng dụng tăng lên một cách nhanh sít và càng nhiều ứng dụng trong suốt cỗ nhớ thời đồng nghĩa với việc dữ liệu ngày một to sẽ làm muộn đi những thao tác dùng hàng ngày cũng như làm muộn đi máy mức bạn.

4. Hệ điều hành ta mở nên tối ưu ko tốt

Android quả thực là một hệ điều hành ta mở, nó cho phép thuật khách hàng thao tác dùng, vọc vạch những thứ cần phải có cũng như cá nhân chủ nghĩa hóa cho thiết bị mức tôi. Điều này dẫn tới lầm tưởng rằng smartphone năng những sản phẩm chạy hệ điều hành ta Android sẽ ko được tối ưu một cách tốt nhất.

Các nhà sản xuất cố gắng tối ưu tốt nhất hệ điều hànhCác nhà sản xuất cố gắng tối ưu tốt nhất hệ điều hành
Những nhà phân phối tìm mọi cách tối ưu tốt nhất hệ điều hành ta (hình: internet)

Xem Thêm : 5 ứng dụng trên điện thoại giúp bạn rèn luyện trí óc với những thử thách vui mỗi ngày

Điều này ko hẳn hở đúng lúc mà những nhà phân phối đi đầu trong suốt Android như Samsung, Huawei, OPPO, Xiaomi luôn mang những tùy biến trao diện mới sứt cũng như luôn tung vào những bản cập đất nước mặt trời mọc nhanh sít lúc mà phát hiện những sơ sót. Nó hùn phần làm giảm những sự cố ko mong muốn trong suốt quá trình trải nghiệm mức bạn. Và mang thể nói, những nhà phân phối hở tìm mọi cách tối ưu một cách tốt nhất để mang bạn mang tới cho bạn những phiên bản hoàn trả chỉnh nhất.

5. Điện thoại Android sẽ nhanh xuống vội vàng theo thời kì

Điện thoại Android mang xuống vội vàng theo thời kì nhưng ko hẳn là xuống quá nhanh. Những sản phẩm tới từ Apple cũng sẽ xuống vội vàng theo thời kì vì đó chính là điều hiển nhiên mức những sản phẩm khoa học. Phần lớn nhiều khách hàng Android thời mang tới 80-90% dùng smartphone tầm trung hoặc ví rẻ. Nên việc kiểm tra smartphone Android xuống vội vàng nhanh sít theo thời kì là hoàn trả toàn sây lầm.

Flagship Android vẫn có thể sử dụng từ 3-4 nămFlagship Android vẫn có thể sử dụng từ 3-4 năm
Flagship Android vẫn mang thể dùng từ 3-4 năm (hình: internet)

Điều này mang thể nói tới những Flagship mức Samsung vì Samsung mang thể coi là người đi đầu cũng như là hãng mang nhiều sự tin cậy tưởng mức khách hàng. Mang thể nói một chiếc Flagship chạy Android tới từ Samsung hoàn trả toàn mang thể sử dụng tốt trong suốt từ 3-4 năm thậm chí là 5 năm ví như như dùng tối ưu. Mặc dù, vòng thế hệ sản phẩm là 2-3 năm bạn mang thể hở thay một chiếc điện thoại mới hoàn trả toàn nhưng ví như muốn dùng lâu trường thời smartphone Android vẫn trả lời ứng tốt.

Những bạn mang thể đọc thêm những tin cậy tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc những tin cậy tức mới nhất và thú vị nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews