Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệ7 ứng dụng miễn phí cực hay để biến ảnh selfie thành...

7 ứng dụng miễn phí cực hay để biến ảnh selfie thành emoji, sticker và hơn thế nữa!

Những ứng dụng này giúp dời đổi hình ảnh sang emoji, sticker và nhiều thể loại khác nữa, để những mảnh xung khắc chụp ảnh selfie trở thành phiên bản thú vị mà chính bạn cũng ko ngờ tới. Hãy với Kenh7 ngục thất phá nhé!

Bây giờ chúng ta với thể sử dụng những bức ảnh selffie để chứng minh bản thân theo nhiều cách khác rau. Mang nhiều tùy tậu để tăng thêm sự sáng tạo và khôi hài cho bức ảnh, chẳng kì hạn như biến chúng thành sticker, emoji, ảnh hoạt hình, meme, và nhiều thể loại khác cực kỳ thú vị.

Bạn Đang Xem: 7 ứng dụng miễn phí cực hay để biến ảnh selfie thành emoji, sticker và hơn thế nữa!

Tự biến ảnh của mình thành emoji cũng thú vị đấy chứ! (Ảnh: Internet).

Để sử dụng những app “sống ảo” trên Android và iPhone này, điện thoại hạng bạn cần với camera trước với chồng lượng tốt. Sau đó vấn đề pa chỉ là tậu ứng dụng ưa thích với thị hiếu để mảnh xung khắc selfie hạng bạn được “nâng lên tầm cao mới” thay vì chỉ là một bức ảnh đơn thuần.

1. Face Swap

Face Swap là một trong suốt những ứng dụng hoán đổi khuôn mặt tốt nhất trên Android, cho phép thuật bạn trải nghiệm cảm giác với một khuôn mặt hoàn trả toàn khác trên đầu tôi!

Thay đổi khuôn mặt với Face Swap (Ảnh: Internet).

Bạn với thể thoải mái sử dụng những cỗ lọc và tiệm ứng đặc thù để làm chuyển đổi hoàn trả toàn khuôn mặt hạng tôi. Cách sử dụng rất đơn thuần: chỉ cần chụp hai khuôn mặt tày camera và bạn với thể xem ứng dụng này thực hiện việc hoán đổi ngay tức thời. Bạn cũng với thể chuyển đổi ảnh selfie hạng tôi tày “mặt nạ sống” hạng những loài động vật đáng iu và những nhân dịp vật vui nhộn khác.

"Trang điểm" cho khuôn mặt với Face Swap (Ảnh: Internet).

Mang nhiều cỗ lọc để bạn tùy tậu, chẳng kì hạn như khuôn mặt người đàn ông trẻ thơ hoặc mặt nạ chua hề hấn đáng sợ, và sau đó hãy xem chúng được kề lên khuôn mặt hạng chính bạn trong suốt thời kì thực như thế nào. Sau đó bạn với thể quay video hoặc chụp bức ảnh mới đó lại rồi san sẻ với bạn phái hạng tôi hoặc tạo ảnh profile. Mang rất nhiều “mặt nạ” miễn phí để bạn thoải mái lựa tậu, hãy thử hết nhé.

2. Bitmoji

Bạn hả bao giờ muốn tạo vào những chiếc emoji hạng riêng tôi có chửa? Thay vì sử dụng những khuôn mặt trọn.# xoe màu vàng hả quá thân thuộc để chứng minh xúc cảm trong suốt lúc chat, bạn với thể tự tạo vào điểm đặc biệt cá nhân chủ nghĩa hạng riêng tôi tày cách sử dụng emoji “made by me”. Ứng dụng Bitmoji sẽ cho phép thuật bạn làm được điều đó, biến bức ảnh selfie thành sticker chỉ trong suốt vài ba bước đơn thuần.

Tự tạo emoji từ khuôn mặt của mình với Bitmoji (Ảnh: Internet).

Với Bitmoji, bạn với thể sử dụng camera hạng điện thoại để tạo ngay một chiếc sticker y sì như tôi. Hầu hết những gì bạn cần làm là chụp ảnh “tự sướng” tày ứng dụng này, sao cho khuôn mặt hạng bạn nằm gọn ghẽ đằng trong suốt vòng trọn.# được vẽ vào.

Tham khảo thêm : Review điện thoại Apple iPhone 6s: Tưởng lu mờ, ai ngờ vẫn “mượt”!

Bitmoji sẽ cung vội vàng nhiều loại y phục để bạn lựa tậu cho “bản sao” hạng tôi. Ngoài vào chiếc emoji hạng bạn sẽ được “chế” thành nhiều loại xúc cảm và tâm trạng khác rau, cho phép thuật bạn chứng minh mọi suy nghĩ trong suốt lúc chat, từ vui nhộn cho tới trầm tư.

Có nhiều kiểu body khác nhau để lựa chọn (Ảnh: Internet).

Vậy là từ giờ bạn hả với thể sử dụng emoji hạng riêng tôi trên Snapchat hoặc những phông nền tảng mạng xã họp khác rồi!

3. Clip2Comic Cartoon & Comic App

Ứng dụng này cho phép thuật bạn biến bức ảnh selfie hạng tôi thành ảnh hoạt hình chỉ trong suốt vài ba nốt nhạc, ngoài vào bạn đương với thể chuyển đổi những video nữa.

Chiêm ngưỡng phiên bản truyện tranh và hoạt hình của bạn với Clip2Comic Cartoon & Comic App (Ảnh: Internet).

Bạn với muốn biết thế giới hạng tôi sẽ trông như thế nào lúc ở toan trạng thái phim hoạt hình ko? Ứng dụng này sẽ giúp bạn với thể trải nghiệm điều đó tày cách sử dụng camera hoạt hình với bản xem trước cực kỳ sống động.

Clip2Comic Cartoon & Comic App cung vội vàng cho quý khách nhiều tiệm ứng truyện tranh, poster, bản vẽ phác hoạ thảo và tranh biếm họa để thoải mái lựa tậu. Giờ đây bạn hả với thể khoe khoang phiên bản truyện tranh hạng tôi với mọi người, cũng như san sẻ trên Facebook, Twitter, WhatsApp hoặc những phông nền tảng mạng xã họp khác.

4. Sandstorm Meme Maker

Bạn với những bức ảnh vui nhộn hạng chính tôi hoặc bạn phái rất thích hợp để làm meme? Sandstorm sẽ mang tới cho bạn phông nền tảng giúp tạo vào những bức meme vui nhộn nhất để san sẻ với mọi người.

Tự chế ảnh meme với Sandstorm Meme Maker (Ảnh: Internet).

Giả dụ bạn ko muốn sử dụng những hình ảnh khôi hài hạng riêng tôi để tạo meme thời ứng dụng Sandstorm vẫn cung vội vàng rất nhiều hình ảnh khác mà bạn với thể lựa tậu. Ứng dụng này bao gồm những công năng như vẽ, chuyển đổi màu sắc, thêm sticker và thêm văn bản với những phông chữ viết khác rau.

5. Sticker Maker Studio

Hãy “nêm nếm” cho cuộc chat hạng bạn với mọi người tày cách sử dụng những sticker được cá nhân chủ nghĩa hóa từ Sticker Maker Studio, ứng dụng cho phép thuật bạn tạo sticker từ ảnh hạng tôi.

Tự tạo sticker với Sticker Maker Studio (Ảnh: Internet).

Để tiến hành sử dụng app này, bạn chỉ cần thêm ảnh từ thư viện hoặc trực diện từ camera hạng điện thoại. Để tạo sticker, hãy sử dụng ngón tay để cắt vào phần thú vị nhất hạng bức ảnh. Bạn với thể thử lại bao nhiêu lần tùy thích cho tới lúc với được sườn hình lý tưởng. Sau lúc hả tạo xong sticker hạng riêng tôi, bạn với thể xuất chúng vào ở toan trạng thái PNG hoặc WEBP.

6. Sticker Maker for WhatsApp

Tham khảo thêm : Apart of Me: Game di động giúp bạn thoát khỏi nỗi buồn và khám phá bản thân

Ứng dụng trên Android này tương tự như Sticker Maker Studio, nhưng chỉ tập trung vào WhatsApp mà thôi. Sticker Maker for WhatsApp cho phép thuật bạn tạo cỗ sưu tập sticker cho WhatsApp và tạo sticker hạng riêng tôi tày cách sử dụng ảnh hạng bản thân.

Các mẫu sticker của Sticker Maker for WhatsApp (Ảnh: Internet).

Bạn với thể tạo sticker theo ý muốn tày cách làm theo những bước sau:

  • Thêm ảnh với toan trạng thái JPG, WEBP hoặc PNG.
  • Xóa phông nền tự động hoặc sử dụng công năng cắt freehand.
  • Thêm chữ viết trên sticker hạng bạn, với nhiều phông chữ viết khác rau để lựa tậu.
  • Thêm đường viền kế bên sticker.
  • Lúc hả ưng ý, bạn hãy lưu vào cỗ sưu tập trên điện thoại.
Có nhiều phông chữ khác nhau để lựa chọn (Ảnh: Internet).
Mang nhiều phông chữ viết khác rau để lựa tậu (Ảnh: Internet).

7. Itsme

Hãy tưởng tượng vào một thế giới nơi bạn với thể sử dụng những ảnh avatar để gặp gỡ bạn phái hạng tôi. Itsme cho phép thuật bạn trò chuyện với người khác tày cách “ngụy trang” dưới những chiếc avatar y sì tôi. Kè cách này bạn với thể hạn chế được việc phải sử dụng ảnh chính chủ, thay vào đó chỉ cần sử dụng những hình đại diện vui nhộn mà thôi.

Tạo avatar vui nhộn với Itsme (Ảnh: Internet).

Trên ứng dụng Itsme, bạn với thể tùy chỉnh hình đại diện hạng tôi và thiết kế nó sao cho giống với “bản gốc” nhất. Itsme hả phát hành ta Avatars 2.0 cho phép thuật bạn thưởng thức phiên bản avatar biểu cảm nhất, tới mức sắp như giống với thế hệ thực. Với mức độ phổ biến hạng video call ngày càng tăng, Avatars 2.0 vững chắc sẽ được sử dụng rất nhiều.

Gặp gỡ bạn bè với avatar của Itsme (Ảnh: Internet).

Lúc sử dụng Itsme, hình đại diện với thể tấm phương kế biểu cảm vẻ mặt hạng bạn, tức là lúc bạn cười, chau mi hoặc thè lưỡi thời avatar cũng làm theo y như vậy. Bạn với thể san sẻ ứng dụng này với bạn phái và chat trải qua văn bản, giọng nói, video hoặc thậm chí là hình vẽ. Giả dụ bạn muốn tìm thêm nhiều người bạn avatar mới trên mạng thời Itsme sẽ là lựa tậu lý tưởng.

Tổng kết

Hãy tưởng tượng bạn nhìn thấy khuôn mặt hạng chính tôi trên một tác phẩm nghệ thuật nổi danh thế giới, hoặc được “chế” lại giống với một người nổi danh mà bạn yêu thích. Những ứng dụng hoán đổi trên đây sẽ cho phép thuật bạn hiện thực hóa viễn cảnh đó.

Kỹ thuật kỹ thuật số ngày càng trở thành vui nhộn hơn, và những sáng chế như hoán đổi hoạt hình làm chứng minh rằng dân kỹ thuật ko phải lúc nào cũng khô khan khản và nghiêm túc – một tí ảnh chế vui nhộn sẽ làm cuôc đời thú vị hơn đó chứ!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu hạng Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng.# thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments