Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệTop 5 phụ kiện đi kèm tốt nhất dành cho Airpods

Top 5 phụ kiện đi kèm tốt nhất dành cho Airpods

Phiên bản 2019 mực tàu Airpods vừa vào mắt hả thực sự hoi tiếng vang to trong suốt thị trường tai nghen tại thế giới nói chung và Việt Trai nói riêng – nhờ những cập đất nước mặt trời mọc và hiệu năng mới tiện lợi ích. Trường hợp đang hoặc với ý toan sở hữu cho tao “siêu phẩm” này thời danh sách “5 phụ kiện đi kèm tốt nhất dành cho Airpods” sau đây kiên cố sẽ giúp bạn với được trải nghiệm Airpods tuyệt vời nhất.

Ko thể phủ nhận sự vách làm vang lừng mực tàu thòng tai nghen ko dây Airpods tới từ ông to Apple. Chính vì vậy, Airpods hả dần dần tạo dựng nên trưởng một “hệ sinh thái phụ kiện” mực tàu riêng nó, mà phần to những “cá thể” bao gồm “túi đựng” và nhiều sản phẩm tương trợ khác, nhằm sửa chữa những “thiếu sót tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn đến người dùng” mực tàu Airpods.

Bạn Đang Xem: Top 5 phụ kiện đi kèm tốt nhất dành cho Airpods

1. Ốp đựng Catalyst

Mỗi một lần Apple tung vào một sản phẩm mới, y như rằng sẽ với ai đó thiết kế những phụ kiện đi kèm sản phẩm đó. Catalyst chính là một ví nhử tiêu biểu, với chiếc ốp đựng Airpods mang tên đơn vị.

Ốp đựng mực tàu Catalyst được phần đông quý khách kiểm tra cao, ko chỉ vày sự “bao bọc” tuyệt đối xử cho chiếc Airpods mà đang ở khả năng chống nước ních tượng. Chiếc ốp khoác cho tao vẻ ngoài với màu sắc phong phú, ngoài vào với trưởng phiên bản “phát quang trong đêm” đặc trưng.

Ko những thế, ốp Catalyst được trang bị chiếc moi “carabiner” nhỏ xinh xẻo, với thể lắp vào vành đai nịt quần, lên dây kéo đôi, hoặc trưởng xìa khóa, giúp quý khách luôn giữ được Airpods luôn không tính một cách tiện nướu, song song tôn lên vẻ xinh xẻo thanh nhã nhặn vốn với mực tàu chính hộp đựng Airpods.

op-catalyst-1

Lớp “áo” tuần tra nhựa, được thiết kế với miếng “đệm” với tác dụng như chiếc nắp tắt mở, lắp ở cổng liên kết Lightning mực tàu Airpods. Trong suốt lúc đó phần đầu ốp hở vào một khoảng vừa đủ để quý khách dễ dàng lấy cỗ Airpods vào khỏi ốp.

op-catalyst-2

Đặt tậu Ốp đựng Airpods mực tàu Catalyst tại đây.

2. “Miếng đệm tai nghe có móc” EarBuddyz 2.0

Vấn đề pa mà phần đông quý khách Airpods gặp phải chính là chúng ko phải lúc nào cũng lắp vào tai một cách kiên cố.

Trường hợp chỉ đi cỗ thường nhật thời tai nghen vẫn bám tai ổn; nhưng trong suốt một số tình huống kinh ngạc, như trễ xe cộ buýt, tàu hỏa…cần bạn phải “vắt chân mà chạy”, thời việc đeo chiếc Airpods thực sự sai trái, lúc này do dao động manh nên tai nghen dễ tuột khỏi tai, song song làm bạn phải giảm tốc để giữ lại chiếc tai nghen – cực bất tiện.

Tham khảo thêm : Ngày phát hành và 7 thay đổi nổi bật bạn cần biết

Ko chỉ với Airpods, mà phần to tai nghen ko dây và với dây nói chung đều gặp phải vấn đề pa tương tự. Chính vì vậy, nhiều nhà cung cấp tiến hành nghiên cứu và cho vào mắt thứ phụ kiện với tên gọi là: miếng nệm tai nghen – bản tính là một miếng nhựa đùm quanh tai nghen, nhằm tăng sự ma sát giúp tai nghen lắp chém hơn vào khuôn tai mực tàu một người.

Dần dần, miếng nệm này trở thành phổ thông hơn, những đơn vị cung cấp tai nghen tiến hành đưa vào cỗ sản phẩm mực tàu họ 2 “miếng” đi kèm. Đối xử với Airpods, những miếng đêm tai mang tên hãng Earbuddyz có nhẽ được quý khách ưa thích nhất – vày thiết kế “ăn ý”, vừa vặn với Airpods, đặc trưng là chiếc “móc” (hoặc đang gọi là “vẩy thể thao”) mới lạ được Earbuddyz thêm vào sản phẩm mực tàu họ – chính nhờ chiếc moi này mà tai nghen trở thành kiên cố hơn rất nhiều.

(*5*)

Dù thế, vẫn với một vấn đề pa tồn ứ – và nó với phần khó chịu. Đó là mỗi một lần muốn đựng chiếc Airpods vào hộp đựng “nhỏ nhắn” mực tàu tao, quý khách phải tháo phần “móc” đó vào và để chúng ở đâu đó, vày hộp được thiết kế sao cho chỉ vừa khít với tai nghen.

3. Ốp đựng “con quay” Zenpod

Cơn sốt cù “fidget spinner” một thời “làm mưa làm gió” khắp thế giới, đặc trưng tại Việt Trai – với hàng chục triệu sản phẩm được nửa vào – tuy rằng hả biến mất, song nhà cung cấp “Air Vinyl Design” hả biết sáng tạo và đưa cơn sốt đó trở lại, tích hợp vào sản phẩm “ốp đựng Airpods” Zenpod mực tàu họ.

Hình dáng phía ngoài mực tàu Zenpod chứ khác gì mấy so với những sản phẩm tương tự, song điểm khác biệt “thiên tài” làm nên sự mới lạ mực tàu Zenpod chính là hai “vòng bi xoay” nằm đối xử xứng rau, ở trung tâm trưởng hai mặt ốp – thiết kế lấy ý tưởng từ những fidget-spinner.

Zenpod trở nên sản phẩm ốp đựng “phiên bản fidget spinner” thứ 1, ko những là thiết bị biểu vệ kiên cố cho cỗ Airpods mực tàu bạn, mà đang với thể trở nên một thứ tiêu khiển vui tay tuy rằng giản một nhưng đầy quyến rũ. Trái là sự phối hợp đầy tinh tế phải ko nào?

zen-pod

Những thông số khác mực tàu Zenpod:

 • Lớp vỏ ngoài làm từ chất liệu đa cao gấp.
 • Phía trong suốt lớp vỏ là cỗ sườn chống-va-đập từ polycarbonate.
 • Vòng bi thép với độ xoay xác thực cao.
 • Màu sắc lựa mua: mẫu ta mun với vòng bi mun, mẫu ta mun với vòng bi tối dạ , mẫu ta nâu với vòng tối dạ.
 • Mức giá (tại amazon.com): $30 (khoảng 700 nghìn VND).

4. Hộp sạc ko dây Airpods mực tàu Apple

Apple rất biết cách “chăm sóc” cho những “con cưng” mực tàu hãng, tuần tra cách liên tục cập đất nước mặt trời mọc, sửa lỗi, nâng gấp, cũng như cung gấp những phụ kiện đi kèm đúng chồng Apple – ko thua gì những đơn vị khác.

Đối xử với Airpods, Apple hả tự tay thiết kế và cho vào mắt “hộp sạc không dây” cho thòng tai nghen này. Nhờ hộp sạc, quý khách với thể dễ dàng sạc pin cho chiếc Airpods mực tàu tao tuần tra cách cho tai nghen vào trong suốt hộp, sau đó đặt hộp lên tấm sạc ko dây “Qi-compatible”. Bóng LED nhỏ nằm trên hộp sẽ sáng đèn, cho biết trường hợp quá trình sạc với đang diễn vào ổn toan hoặc ko.

Tham khảo thêm : Cảm nhận Samsung Galaxy A30s: Có xứng đáng để thay thế Galaxy A30?

Trong suốt trường hợp ko với tấm sạc ko dây, bạn vẫn với thể sử dụng cổng Lightning mực tàu hộp, liên kết với nguồn sạc USB-TypeC (được nửa kèm) để sạc thường nhật. Hộp sạc ko dây giờ đây hả với thể tích hợp với toàn bộ những thòng Airpods trên thị trường.

hop-sac

Tuy rằng nhiên, mức giá như để sở hữu một chiếc hộp sạc này khá cao (khoảng dưới 2 triệu VND), số tiền vứt vào với phần “quá đáng” chỉ để quý khách với thể sạc pin cho chiếc Airpods mực tàu họ. Tệ hơn, bạn cần phải sắm thêm thảm sạc ko dây với tích hợp ứng – khá là phiền toái.

Những thông số khác mực tàu hộp sạc ko dây Apple:

 • Vô kể lượng: 40g.
 • Kích thước: 44.3 x 21.3 x 53.5 mm.
 • Màu sắc: trắng.
 • Chồng liệu: nhựa.

Đặt tậu hộp sạc ko dây cho Airpods mực tàu Apple tại đây.

5. “Thiết bị truyền âm” Bluetooth Transmitter mực tàu TaoTronics

Bluetooth Transmitter là một thiết bị cho phép tíạn truyền âm thanh từ tivi, điện xoại, laptop,.. ( thiết bị ko vổ̃ trợ bluetooth ) vào ụ̣t thiết bị vổ̃ trợ bluetooth khác như loe bluetooth, tai nghen bluetooth,..

Đặc trưng, “cặp đôi” Airpods với Bluetooth Transmitter với thể rất hữu dụng trong suốt nhiều tình huống, chẳng vận hạn: bạn thường xuyên đi tàu bay và muốn tận dụng hệ thống họat động thư giãn phong phú mực tàu nó thông trải qua Airpods hơn là cỗ tai nghen “truyền thống” được trang bị sẵn, hoặc đơn thuần là trải nghiệm một cỗ phim kín sắc nào đó tại nhà tuần tra chiếc Airpods mực tàu tao nhằm tối đa hóa độ sống động mực tàu âm thanh, v.v…chiếc Bluetooth Transmitter sẽ giải quyết những nhu cầu đó cho bạn.

Và TaoTronics chính là dòng tên nổi trội hàng đầu hiện ni cung cấp những thiết bị này, với chồng lượng miễn là bàn với mức giá như thông minh.

thiet-bi-am-thanh

Với nhiều khả năng mới lạ và tiện nướu, Bluetooth Transmitter phiên bản 5.0 mới nhất mực tàu TaoTronics hả được CNET bầu mua là “lựa chọn tiêu biểu cho người dùng”, cụ thể:

 • aptX Low Latency: loại vứt hoàn trả toàn sự “chậm trễ” mực tàu âm thanh được truyền.
 • “Make it two”: cho phép thuật trưởng 2 thiết bị “nhận” với thể liên kết với Bluetooth Transmitter (loe, tai nghen…).
 • Chế độ “Always on”: chiếc Bluetooth Transmitter mực tàu TaoTronics giờ đây với thể hoạt động liên tục đề cập trưởng đang trong suốt trạng xắt sạc, với thời lượng tận dụng ních tượng lên tới 10 giờ.
 • “Pure Sound”: aptX “mã hóa âm thanh” mang lại trải nghiệm âm thanh trung thực nhất với thể.

Những thông số khác mực tàu TaoTronics Bluetooth Transmitter:

 • Kích thước: 4.57 x 3.3 x 0.76 cm.
 • Trọng lượng: 13.6 gam.
 • Mức giá (tại amazon.com): $29.99 (chửa đề cập phí ship).

Trên đây là danh sách “5 phụ kiện đi kiện đi kèm Airpods tốt nhất”, hi vọng trải qua bài xích viết lách này mực tàu Kenh7, những bạn nào đang hoặc với ý toan sở hữu Airpods sẽ với thêm cho tao nhiều lựa mua về những “trang bị bổ sung” cho chiếc Airpods, để với được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments