Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệMicrosoft ra mắt nhiều sản phẩm mới trong sự kiện tháng 10:...

Microsoft ra mắt nhiều sản phẩm mới trong sự kiện tháng 10: Máy tính Surface, phần mềm đồ họa

Microsoft vừa tổ chức sự kiện tháng 10 năm 2022, kỷ niệm 10 năm ra thế hệ thòng máy tính bảng Surface song song tung ra những sản phẩm phần rắn và phần mềm mới nhất mực tàu tớ bao gồm laptop, máy tính bảng và PC, với với những ứng dụng phần mềm. Hãy với nhà tù phá nhé!

Surface Laptop 5

Surface Laptop 5 là mẫu ta laptop tầm trung mực tàu Microsoft, sở hữu những phiên bản 13,5 và 15 inch, trong đó loại 13,5 inch sở hữu tùy tậu cỗ xử lý i5-1235U và i7-1255U thế hệ 12, trong lúc loại 15 inch chỉ sở hữu chip i7-1255U.

Bạn Đang Xem: Microsoft ra mắt nhiều sản phẩm mới trong sự kiện tháng 10: Máy tính Surface, phần mềm đồ họa

Surface Laptop 5 của Microsoft (Ảnh: Internet)

Trưởng hai phiên bản đều tận dụng card đồ họa Iris Xe cộ tích hợp, mặc dù ko mạnh cọ RTX mực tàu NVIDIA hay là GPU Arc mực tàu Intel nhưng đủ giải đáp ứng nhu cầu làm việc mực tàu phần lớn các bạn thường nhật. Mùng hình mực tàu máy sở hữu tỷ lệ 3:2 cũng rất ưng ý cho tiêu chí làm việc.

Tuy rằng nhiên điều đáng tiếc là Microsoft ko đương tận dụng cỗ vi xử lý AMD cho những sản phẩm mực tàu tớ, vì vậy những người thích AMD buộc phải tậu chip Intel ví như muốn sở hữu Surface Laptop 5.

Mẫu ta laptop này sở hữu ví từ 999 USD (khoảng 24 triệu VNĐ) với phiên bản 13,5 inch sở hữu cỗ xử lý i5, RAM 8GB và cỗ nhớ SSD 256GB. Giả dụ tậu cấu hình chip i7 với RAM 16 GB và cỗ nhớ SSD 512 GB, bạn sẽ phải tốn thêm 700 USD (khoảng 17 triệu VNĐ). Đối xử với phiên bản 15 inch, ví thấp nhất là 1.299,99 USD (khoảng 31,4 triệu VNĐ) với RAM 8GB và cỗ nhớ SSD 256GB. Cấu hình cao vội vàng nhất với RAM 32 GB và cỗ nhớ SSD 1TB sở hữu ví lên tới 2.399,99 USD (khoảng 58 triệu VNĐ).

Máy tính bảng Surface Pro 9

Đây là mẫu ta máy tính bảng 2 trong 1 mực tàu Microsoft phối hợp Surface Pro X và Surface Pro 8. Sở hữu 2 tùy tậu liên kết mạng là Wi-Fi và 5G, trong đó phiên bản Wi-Fi sở hữu 2 tùy tậu cỗ xử lý Intel i5-1235U và Intel i7-1255U, đương 5G chỉ sở hữu cỗ xử lý SQ3 ARM mực tàu Microsoft.

Máy tính bảng Surface Pro 9 của Microsoft (Ảnh: Internet)

Surface Pro 9 được thiết kế đặc thù để tận dụng với bút cảm ứng Surface Slim Pen 2. Chiếc bút này vẫn được trang bị một cỗ truyền động phía trong để ụ phỏng cảm giác ma sát mực tàu ngòi bút trên giấy lúc viết lách lên mùng hình mực tàu Surface Pro 9.

Bàn phím Signature mực tàu Surface Pro cũng được thiết kế một khe cắm để giữ bút cảm ứng, đảm biểu an toàn ko bị rơi ra khỏi mặt sau hoặc mặt phía mực tàu máy. Tuy rằng nhiên hết Slim Pen 2 và bàn phím Signature đều là thứ yếu kiện tùy tậu, ko được kèm cặp sẵn lúc sắm máy.

Tham khảo thêm : iPhone 14 có dùng được ốp lưng của iPhone 13 hay không?

Surface Pro 9 sở hữu ví từ 999,99 USD (khoảng 24 triệu VNĐ) với cấu hình chip i5, RAM 8GB và cỗ nhớ SSD 128GB. Phiên bản 5G với chip SQ3 sở hữu ví từ 1.299,99 USD (khoảng 31,4 triệu VNĐ) cho cấu hình RAM 8GB và cỗ nhớ SSD 128GB. Cấu hình mạnh nhất với cỗ xử lý Intel i7, RAM 16 GB và cỗ nhớ SSD 256 GB sở hữu ví 1.599,99 USD (khoảng 38,6 triệu VNĐ).

Máy tính Surface Studio 2+

Đây là mẫu ta máy tính all-in-one mới nhất mực tàu Microsoft, với mùng hình PixelSense 28 inch sở hữu khả năng cảm ứng tối đa 10 điểm và độ phân giải 4.500 x 3.000 pixel, cao hơn 65% so với mùng hình 4K.

Máy tính Surface Studio 2+ của Microsoft (Ảnh: Internet)

Khoa học bản lề ko trọng sức mực tàu Surface Studio 2+ cho phép thuật bạn sở hữu thể đổi thay hinh thể mực tàu máy một cách dễ dàng, từ mùng hình thông dụng phối hợp bàn phím và chuột dời sang kiểu máy tính bảng nhỏ gọn ghẽ. Điều này giúp cho chiếc máy rất ưng ý để tận dụng hàng ngày tại nhà hoặc ở văn phòng cho nhiều tiêu chí như làm việc hay là vui chơi.

Tuy rằng nhiên cỗ vi xử lý mực tàu máy được kiểm tra là khá thất vọng, chỉ sở hữu chip Intel i7-11370H xưa hơn 2 thế hệ so với chip Intel thế hệ 13 mới nhất hiện ni. Máy được trang bị card đồ họa RTX 3060 sở hữu khả năng tương trợ một số tác vụ đồ họa cao, nhưng sẽ ko thể khai thoái thác được sức mạnh mực tàu chip Intel mới nhất thuộc ​​những thế hệ Alder Lake hay là Raptor Lake.

Mặc dù cỗ xử lý xưa nhưng chiếc PC all-in-one này vẫn sở hữu ví cao, từ 4.499,99 USD (khoảng 108,6 triệu VNĐ). Tiệm suất kém hơn những máy tính sử dụng chip thế hệ 12 nhưng thiết kế all-in-one với với tê chế bản lề đặc thù mực tàu Surface Studio 2+ là điểm quyến rũ đối xử với những người thích trải nghiệm tiện nướu.

Microsoft Audio Dock

Ngoài máy tính, Microsoft cũng ra mắt một số thứ yếu kiện như Audio Dock. Thiết bị gồm một loe cao và loe trầm để mang lại chồng lượng âm thanh tốt hơn, với với 2 cỗ micrô đa hướng giúp thực hiện những cuộc họp online thoải mái hơn.

Thiết bị Microsoft Audio Dock của Microsoft vừa có loa vừa là ổ cắm USB (Ảnh: Internet)

Ngoài ra thiết bị này cũng sở hữu chức năng như đế cắm với nhiều cổng khác rau tương trợ cho PC, gồm 2 cổng USB-C, trong đó một cổng tương trợ sạc PD với làm suất lên tới 60 W, ngoài ra đương sở hữu một cổng USB-A và một cổng HDMI 2.0.

Audio Dock được trang bị khoa học đa luồng giúp bạn sở hữu thể liên kết 2 mùng hình với laptop với lúc thông sang một cổng USB-C duy nhất.

Microsoft Designer

Tham khảo thêm : Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 có gì hấp dẫn đến thế?

Ko kể những thiết bị phần rắn, Microsoft cũng công bố phần mềm Microsoft Designer. Đây là ứng dụng thiết kế đồ họa sẽ được té sung vào gói Microsoft 365, tận dụng khoa học trí tuệ nhân dịp tạo bao gồm hết DALL-Ngại 2 mực tàu OpenAI để giúp các bạn tạo ra những hình hình trực quan liêu.

Microsoft Designer là phần mềm thiết kế đồ họa mới của Microsoft (Ảnh: Internet)

Ngày nay Microsoft Designer vẫn sở hữu bản xem trước trên web nhưng bạn sẽ phải đợi chờ khá lâu mới sở hữu thể nhận được lời mời truy cập.

Những thông tin khác

Ngoài những sản phẩm to như trên, Microsoft cũng ra mắt một số thiết bị và xịch vụ khác. Microsoft Presenter+ là phần mềm được thiết kế để sử dụng với Teams giúp bạn thực hiện những hồi hương thuyết trình online tốt hơn.

Clipchamp, ứng dụng chỉnh sửa video được kèm cặp sẵn trong hệ điều hành ta Windows 11, cũng được chính thức đưa vào gói Microsoft 365. Như vậy là những người đăng tải ký gói xịch vụ Microsoft 365 sẽ sở hữu thêm một phần mềm chỉnh sửa video.

Cuối với là Microsoft Create. Trang web này tắt vai trò như một trung tâm lưu trữ đa phần những tham dự án sáng tạo mực tàu bạn, cho phép thuật truy cập Microsoft Word, Excel và PowerPoint, ngoài ra đương sở hữu Microsoft Forms, Designer và Clipchamp.

Tổng kết

Trước đây Microsoft chủ yếu được biết tới với hệ điều hành ta Windows và cỗ phần mềm Microsoft Office Suite, nhưng đề cập từ năm 2012 họ cũng tham lam gia vững mạnh những thiết bị phần rắn. Thòng máy Surface mặc dù chửa phổ quát như MacBook mực tàu Apple nhưng vẫn cung vội vàng ví trừng trị tuyệt vời cho các bạn, toát lên tham lam vọng mực tàu Microsoft muốn tạo ra một hệ sinh xắt hoàn trả chỉnh.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin cậy hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments