Đồ Chi-Fi là gì? Có nên mua đồ Chi-Fi và chọn thương hiệu nào để đảm bảo?

Ko kể những thương hiệu to như Samsung và Apple, với thể bạn hỉ từng thấy những chiếc tai nhớ mang thương hiệu rất lạ và giống như “hàng nhái”. Những thiết bị này thường với thông số kỹ thuật tương tự những hãng nổi danh nhưng ví nửa rẻ hơn rất nhiều, được gọi là Chi-Fi. Vậy chồng lượng cụm từ chúng thực sự tới đâu và với nên mua hoặc ko?

Chi-Fi là gì?

Chi-Fi là viết lách tắt cụm từ “China Hi-Fi”, đương Hi-Fi là viết lách tắt cụm từ “High Fidelity”, như vậy với thể hiểu Chi-Fi là những thiết bị điện tử âm thanh độ trung thực cao với nguồn gốc từ Trung Quốc. Trên thực tế khái niệm này thường sử dụng để chỉ những sản phẩm ko với tên thương hiệu hoặc thương hiệu xỏ xiên như “vô danh” được phân phối tại Trung Quốc.

Bạn Đang Xem: Đồ Chi-Fi là gì? Có nên mua đồ Chi-Fi và chọn thương hiệu nào để đảm bảo?

Đồ Chi-Fi thường không có thương hiệu và nhãn mác (Ảnh: Internet).Đồ Chi-Fi thường không có thương hiệu và nhãn mác (Ảnh: Internet).
Đồ Chi-Fi thường ko với thương hiệu và nhãn nhãn hiệu (Hình: Internet).

Những thương hiệu ít tên tuổi cụm từ Trung Quốc thường mang tiếng xấu, thậm chí bị coi là hàng nhại kém chồng lượng, ví dử TV với màu sắc ko chuẩn mực, điện thoại dễ bị nóng và hư chỉ sau vài ba tuần dùng. Tuy rằng nhiên những loại tai nhớ và thiết bị âm thanh Chi-Fi khác thường ko như vậy, thậm chí là trái lại. Nhiều sản phẩm Chi-Fi với chồng lượng âm thanh tuyệt vời, phần rắn cũng với độ bền tương đương những thương hiệu mắc tiền.

Tai nhớ in-ear monitor (IEM) là một trong suốt những sản phẩm Chi-Fi phổ thông nhất, ngoài vào đương với tai nhớ thường, cỗ dời đổi DAC, amply, v.v.

Tai nhớ Chi-Fi với tốt ko?

Lúc thấy những sản phẩm ko với thương hiệu hoặc thương hiệu lạ chửa từng nhớ tới, kiên cố bạn sẽ nghi ngờ ngờ về chồng lượng cụm từ chúng. Tuy rằng nhiên những người ủng hộ nói rằng đồ Chi-Fi được phân phối tại đồng nhà máy với những hãng với tên tuổi, phần rắn với chồng lượng như rau chỉ khác là ko phải chịu thêm tổn phí PR thương hiệu nên ví rẻ hơn.

Đồ Chi-Fi có chất lượng không thua kém các thương hiệu đắt tiền? (Ảnh: Internet).Đồ Chi-Fi có chất lượng không thua kém các thương hiệu đắt tiền? (Ảnh: Internet).
Đồ Chi-Fi với chồng lượng ko thua sút những thương hiệu mắc tiền? (Hình: Internet).

Xem Thêm : Đánh giá Fuhlen M87s: Chiếc bàn phím Quốc dân được nhiều người ưa thích

Cũng với ý kiến cho rằng đó là những nhà máy chuyên phân phối thiết bị để nửa cho những hãng to, nhưng họ cũng với thể nửa cho những nhà phân phối ko thương hiệu vẫn thu được nướu nhuận. Họ sẽ nửa sản phẩm như rau cho bất kỳ khách khứa hàng nào với nhu cầu, cho dù là thương hiệu hàng đầu thế giới hoặc những người buôn bán nhỏ ko với tên tuổi. Sản phẩm đều với chồng lượng giống rau, nhưng một phía với ví hàng trăm đô la, đương phía kia rẻ kè một chiếc bánh pizza.

Kết trái là nhiều sản phẩm Chi-Fi được phân phối với kỹ thuật cao, chất liệu chồng lượng tốt và với thể mang lại chồng lượng âm thanh tuyệt vời nhưng mức ví cực rẻ.

Người dùng khá hài lòng với âm thanh của Chi-Fi (Ảnh: Internet).Người dùng khá hài lòng với âm thanh của Chi-Fi (Ảnh: Internet).
Quý khách khá hài lòng với âm thanh cụm từ Chi-Fi (Hình: Internet).

Nhưng cần lưu ý là mặc dù tai nhớ Chi-Fi với thể cho âm thanh tốt nhưng người mua sẽ ko nhận được một số ưu đãi như bao tị nạnh xinh mắt, ứng dụng phần mềm dẻo tất nhiên để chỉnh EQ hoặc những thứ yếu kiện khác. Quan yếu hơn là hồ hết đồ Chi-Fi đều ko với biểu hành ta, và sực nức rà soát chồng lượng với thể khác rau mặc dù được phân phối ở đồng một nơi với những sản phẩm với thương hiệu.

Ví như bạn muốn tham lam khảo thông tin tưởng.# trước lúc mua Chi-Fi thời với thể theo dõi những họp nhóm say mê loại đồ này, nhiều người hỉ mua và sử dụng thử với thể san sẻ kiểm tra cho mọi người đồng biết.

Thương hiệu Chi-Fi nào với uy tín và đảm biểu chồng lượng?

Mặc dù những sản phẩm Chi-Fi thường ko với thương hiệu để giúp người mua tiết kiệm tiền, nhưng với một số hãng hỉ vươn lên là thương hiệu thực sự được kiểm tra cao.

Tai nghe của thương hiệu HiFiMan (Ảnh: Internet).Tai nghe của thương hiệu HiFiMan (Ảnh: Internet).
Tai nhớ cụm từ thương hiệu HiFiMan (Hình: Internet).

Xem Thêm : Có nên mua ổ cứng SSD cho máy tính? 5 điều cần nhớ để chọn được SSD chuẩn nhất

Hai thương hiệu Chi-Fi khá nổi danh hiện ni là HiFiMan và Fiio, trưởng hai đều khởi đầu là những sản phẩm tai nhớ “vô danh” nhưng sau đó được nhiều người kiểm tra tốt trên những trang web về phần rắn kỹ thuật như RTINGS, The Verge, Headphonia, WhatHiFi. Những sản phẩm cụm từ họ ban sơ cũng giống như mọi đồ Chi-Fi khác: ko với trang web hoành tráng, rất ít thông tin tưởng.# về nguồn gốc xuất xứ, nhưng hiện ni hỉ được coi là hàng xịn.

Ngoài ra đương với rất nhiều thương hiệu Chi-Fi khác đáng để cân nhắc, ví dử như 3 hãng dưới đây:

  • TinHiFi T2 Plus: Tai nhớ IEM T2 cụm từ TinHiFi được cùng đồng Chi-Fi kiểm tra cao, đặc thù là phiên bản mới nhất mang tên T2 Plus được trang bị driver động 10mm xử lý mạnh, lớp vỏ phía ngoài đạt tiêu chuẩn mực phi cơ và chồng lượng cao vội vàng về tổng quan.
  • BLON BL-03: Tai nhớ IEM BLON BL-03 là một sản phẩm Chi-Fi rất nổi danh, thậm chí được xếp hạng là Amazon Choice. Cũng được trang bị driver động 10mm, BL-03 với ưu điểm hơn so với những sản phẩm Chi-Fi khác vì sở hữu hệ thống driver động hoàn trả chỉnh hơn.
  • KZ S10 Pro: đây cũng là sản phẩm Chi-Fi được kiểm tra rất tốt trên Amazon, được làm từ thép ko gỉ dày và với cỗ drvier kép tùy chỉnh.

Đó chỉ là một vài ba ví dử tiêu biểu trong suốt thị trường Chi-Fi hiện ni, đương rất nhiều nhà cung vội vàng khác hoạt động trên những phông tảng Amazon, AliExpress cũng như những nhà nửa thiêng liêng Trung Quốc. Ví như bạn muốn nhà pha phá thêm những thiết bị Chi-Fi thời với thể tham lam khảo trang AudioBudget để xem review những tai nhớ với ví ko quá 50 USD (khoảng 1,1 triệu VNĐ).

Người dùng đánh giá cao sản phẩm Chi-Fi (Ảnh: Internet).Người dùng đánh giá cao sản phẩm Chi-Fi (Ảnh: Internet).
Quý khách kiểm tra cao sản phẩm Chi-Fi (Hình: Internet).

Tóm lại: Có nên mua tai nhớ Chi-Fi ko?

Ko phải lúc nào Chi-Fi cũng là đồ “ngon bổ rẻ”. Dù mua đồ hiệu hoặc đồ Chi-Fi thời hãy luôn tìm hiểu kỹ thông tin tưởng.# nguồn gốc xuất xứ, xem kiểm tra từ nhiều nơi khác rau để đưa vào lựa chọn chuẩn xác. Ví như bạn sẵn sàng trải nghiệm những sản phẩm ví rẻ ko với thương hiệu để so sánh chồng lượng cụm từ chúng với đồ hiệu thời Chi-Fi là lựa chọn ko tồi.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tưởng.# hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews