Samsung Galaxy S10 phá kỷ lục đặt hàng trước tại Anh, Mỹ và cả Việt Nam

Samsung Galaxy S10, flagship thế hệ mới nhất thứ Samsung thoả sở hữu khởi đầu khá lèn tượng lúc phá kỷ lục doanh số một hàng đặt trước tại nhiều thị trường trên thế giới từ Anh tới Mỹ và gần đây nhất là Việt Nam.

Tổ ấm Galaxy S10 thứ Samsung hiện đang là cỗ tía smartphone cao vội vàng Android, sắp được mở rộng vách cỗ tứ, với sự té sung thứ Galaxy S10 5G, thòng smartphone nhắm vào thị trường điện thoại 5G trong suốt thời kì tới.

Bạn Đang Xem: Samsung Galaxy S10 phá kỷ lục đặt hàng trước tại Anh, Mỹ và cả Việt Nam

Tất cả thông tin về Gialaxy S10 được thể hiện trên website Samsung từ màu săc đến thông số kỷ thuậtTất cả thông tin về Gialaxy S10 được thể hiện trên website Samsung từ màu săc đến thông số kỷ thuật
Tất cả thông tin cậy về Gialaxy S10 được toát lên trên website Samsung từ màu săc tới thông số kỷ thuật (hình: Samsung)

Những phiên bản thứ Galaxy S10 sẽ xây dựng thương hiệu với những màu sắc đặc trưng: trắng Pha lê, xui Ngân hà, xanh Lục biểu. Trong suốt đó, nổi trội nhất phải đề cập tới Galaxy S10+ với 2 màu có một không hai: xui Ceramic và trắng Ceramic mang tới một sắc xắt mới cho những thòng điện thoại cao vội vàng.

Cỗ 3 Galaxy S mới được cho là thoả tạo nên nhiều chuẩn mực mực dành cho smartphone lúc mà nó sở hữu nhiều chức năng cao vội vàng. Galaxy S10 và S10+ sở hữu thiết kế được Samsung gọi là Infinity-O, vân tay siêu thanh, sạc ko dây hai chiều, camera trước được giấu ở góc ko thúc đẩy nhiều tới hình hình,…

Và flagship thế hệ mới nhất thứ Samsung thoả sở hữu khởi đầu khá lèn tượng lúc phá kỷ lục những một hàng đặt trước tại nhiều thị trường trên thế giới từ Anh tới Mỹ và gần đây là Việt Nam.

Galaxy S10+ trong màu trắng Pha lêGalaxy S10+ trong màu trắng Pha lê
Galaxy S10+ trong suốt màu trắng Pha lê (hình: Samsung VN)

Samsung Galaxy S10 phá kỷ lục tại Vương vãi quốc Anh

Theo Samsung UK, về số lượng một đặt hàng trước, tổ ấm Galaxy S10 nửa chạy hơn bất kỳ flagship nào vào mắt trước đây thứ Samsung. Nửa chạy nhất trong suốt ​​cỗ tía cũng là mẫu ta sở hữu giá như cao nhất Galaxy S10+, choán 57% tổng số một đặt hàng trước tại đây. Với 47% màu sắc được lựa tìm – xui Ngân Hà (Prism Black) được kiểm tra là màu sắc ưa thích nhất thứ người mua Anh.

Galaxy S10+ với 3 camera sau và hàng loạt công nghệ đỉnh cao trong chụp ảnhGalaxy S10+ với 3 camera sau và hàng loạt công nghệ đỉnh cao trong chụp ảnh
Galaxy S10+ với 3 camera sau và hàng xê ri khoa học đỉnh cao trong suốt chụp hình (hình: Samsung VN)

Samsung Galaxy S10 tiếp tục thắng lợi tại Mỹ

Xem Thêm : Những công cụ thiết kế đỉnh của chóp và miễn phí dành cho dân content không chuyên

Như để minh làm chứng cho sự vách đánh, sau tin cậy tức về việc tổ ấm Galaxy S10 phá vỡ kỷ lục đặt hàng trước tại Anh, Mỹ cũng đang làm chứng kiến ​​kỷ lục thứ những một đặt hàng trước cho những chiếc flagship thứ Samsung.

Theo người phát ngôn thứ Samsung: “Chúng tôi không có số liệu thống kê về màu sắc nào là phổ biến nhất, nhưng Hoa Kỳ dường như rất thích trắng Pha Lê (Prism White). Ở Anh, đó là đen Ngân Hà (Prism Black). Và điều thú vị là, model đắt nhất – Galaxy S10+ chiếm 57% trên tổng số đơn đặt hàng trước tại Mỹ, tỷ lệ tương tự như chúng tôi đã báo cáo ở Vương quốc Anh”.

Siêu phẩm Galaxy S10 với màn hình Dynamid Amoled cực đẹpSiêu phẩm Galaxy S10 với màn hình Dynamid Amoled cực đẹp
Siêu phẩm Galaxy S10 với mùng hình Dynamid Amoled cực xinh xắn (hình: Samsung VN)

Doanh số kỷ lục thứ thòng Galaxy S tại Việt Nam

Tại Việt Nam, rạng sáng ngày 08/03, hàng xê ri những đại lý mở nửa cỗ đôi Galaxy S10/S10+. Theo số liệu từ những hệ thống nửa linh nghiệm to thời Galaxy S10+ phiên bản 128GB là phiên bản được nhiều người mua đặt tậu nhất, choán khoảng 80% số lượng đặt cọc. Samsung Việt Nam đang cho biết thêm cỗ đôi này thoả nhận được sự sử dụng rộng rãi khá to với hơn 45.000 một đặt hàng trước.

Số lượng một đặt hàng trước lần này nhiều gấp 3 lần so với thế hệ tiền nhiệm, song song với số lượng một đặt hàng trước như vậy thời những phiên bản thứ Galaxy S10 chính thức phá vỡ kỷ lục doanh số thứ thòng flagship Galaxy S trong suốt vòng 10 năm sang.

Chụp hình cực chất với các công nghệ đột pháChụp hình cực chất với các công nghệ đột phá
Chụp hình cực chồng với những khoa học đột phá (hình: Samsung VN)

Apple vững chắc phải cảm thấy sức nóng với những tin cậy tức này. Đối xử thủ khó khăn thoả ko sở hữu những mùng vào mắt ồn ào như những năm trước nhưng họ đang phá vỡ mọi kỷ lục thứ chính tao.

Đặc trưng, Samsung Galaxy S10 và S10+ đang sở hữu những ưu đãi đặc trưng lúc tậu hàng và với một mức giá như thấp thời đây chính là sự lựa tìm logic thứ bạn.

Xem Thêm : Các tính năng bảo mật được Update của zoom – Cẩm nang Dạy học

Samsung Galaxy S10 (128GB/8GB) sở hữu giá như khoảng 20.990.000 VND:

Đặt tậu Galaxy S10 ngay tại đây

Samsung Galaxy S10 Plus (128GB/8GB) sở hữu giá như khoảng 22.990.000 VND:

Đặt tậu Galaxy S10 Plus ngay tại đây

Những bạn sở hữu thể đọc thêm những tin cậy tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja những tin cậy tức mới nhất và thú vị nhất về khoa học bạn nhé!

 

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews