Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệ7 điều cần biết về Fitbit - Chiếc vòng tay thông minh...

7 điều cần biết về Fitbit – Chiếc vòng tay thông minh giúp bạn tập luyện thể dục hiệu quả hơn

Fitbit là thiết bị thông minh được tạo vào nhằm giúp mọi người sống lành mạnh hơn, cụ thể là theo dõi việc tập luyện thể dục. Sở hữu thể bạn hở nhai nhiều người “ca ngợi” về chiếc vòng tay kỳ diệu này, vậy trước lúc sắm tậu thời hãy tìm hiểu xem vòng tay thông minh Fitbit sở hữu những chức năng gì và sở hữu ưa thích với bạn năng ko nhé!

1. Vòng tay thông minh Fitbit sở hữu thể làm được gì?

Fitbit là thiết bị giúp ghi lại những thông tin tưởng liên quan liêu tới việc tập thể dục hằng ngày thứ khách hàng. Những công năng cụ thể sẽ khác rau tùy thòng sản phẩm, nhưng hồ hết đều sở hữu thể tự động theo dõi số bước đi, số bậc thang hở trèo lên, nhịp tim, v.v.

Bạn Đang Xem: 7 điều cần biết về Fitbit – Chiếc vòng tay thông minh giúp bạn tập luyện thể dục hiệu quả hơn

Vòng tay thông minh Fitbit hỗ trợ chăm sóc sức khỏe (Ảnh: Internet).

Fitbit cũng giúp bạn theo dõi những vấn đề pa khác theo cách thủ làm, chẳng kì hạn như ghi cóp lại cân nhẹ tê thể và lượng nước uống trong suốt ngày. Một số thòng sản phẩm đương được tích hợp những chức năng giống như đồng hồ thông minh, tức là bạn sở hữu thể biết lúc nào sở hữu cuộc gọi điện thoại và tin tưởng nhắn nhe tới.

Tóm lại: Fitbit là thiết bị dành riêng cho tập thể dục, ví như bạn ko hứng thú thú với việc rèn luyện tê thể thường xuyên thời nên sử dụng đồng hồ thông minh như Apple Watch sẽ ưa thích hơn.

2. Fitbit chỉ thực sự sở hữu lợi. ví như bạn tự giác tập thể dục

Đây là vấn đề pa rất quan yếu mà nhiều người ko để ý: Fitbit ko thần kỳ tới mức làm cho những người lười nhác bỗng dưng sở hữu động sức để tập thể dục.

Fitbit chỉ giúp theo dõi tập thể dục chứ không thể thay đổi bản tính của người dùng (Ảnh: Internet).

Nhiều người thường kiếm cớ để lười tập thể dục, chẳng kì hạn như có chửa tìm được quần áo ưa thích, ko sở hữu dụng cụ, năng thời tiết ko tốt. Nhưng thực vào những điều đó ko hề hấn ngăn trở việc tập luyện, đa phần là do ý thức mà thôi.

Trường hợp bạn vốn hở ko muốn tập thể dục thường xuyên thời dù sở hữu tậu Fitbit cũng ko thể chuyển đổi được. Nó chỉ là dụng cụ giúp theo dõi hoạt động thứ bạn và đưa vào những dữ liệu để bạn sở hữu thể tự kiểm tra bản thân tao. Trường hợp bạn “ngại” tập thể dục vì đang đợi tậu được Fitbit thời rốt cuộc bạn cũng sẽ tìm được những lý do khác để nghỉ tập mà thôi.

Tóm lại: Trường hợp bạn ko siêng năng tập thể dục thường xuyên mà ỷ lại vào Fitbit thời có nhẽ lúc sử dụng nó cũng ko chuyển đổi gì nhiều đâu.

3. Bạn sở hữu thể đeo Fitbit thường xuyên ko?

Lúc hở thực sự quyết tâm tập thể dục và muốn tậu Fitbit thời vấn đề pa tiếp theo là bạn sở hữu tận dụng nó thường xuyên được ko, vì ko phải ai cũng thích cảm giác đeo thứ gì đó trên tay, nhất là trong suốt lúc vận động.

Để tận dụng hết tiện dụng thứ thiết bị theo dõi này, bạn phải đeo nó sắp như 24/7. Trường hợp ko đeo Fitbit trong suốt lúc đi cỗ thời số bước chân thứ bạn sẽ ko được ghi lại, hoặc ví như bạn muốn theo dõi chồng lượng giấc ngủ thứ tao thời cũng phải đeo suốt đêm. Kèm theo tập thể dục xoành xoạch sở hữu nướu dù sở hữu đeo Fitbit năng ko, nhưng ví như hở tậu mà ko đeo được thời thực là tiêu hao.

(*7*)

Tham khảo thêm : 7 ứng dụng xem video trực tuyến cùng bạn bè tốt nhất mà bạn nên biết

Trước đây hãng Fitbit từng sở hữu thòng sản phẩm tên là Fitbit Zip sở hữu chức năng tương tự nhưng kẹp vào túi xống áo thứ khách hàng. Hiện ni sản phẩm này hở “tuyệt chủng” nên chỉ đương Fitbit đeo ở cổ tay và đều được thiết kế kiểu dây đeo giống như đồng hồ, ví như muốn đổi sang kiểu khác bạn sẽ phải trả thêm tiền.

Đeo Fitbit thường xuyên sở hữu thể hoi kích ứng đa ở những người sở hữu đa nhạy cảm, hoặc sở hữu một số việc làm sẽ trở thành rất bất tiện ví như đeo vòng tay, do đó ko phải ai cũng sở hữu thể đeo Fitbit mọi lúc mọi nơi.

Ngoài vào đa phần những sản phẩm Fitbit đều cần liên kết với những app miễn là phí trên điện thoại để tổng hợp những thông tin tưởng hở thu thập được. Trường hợp bạn ko thường xuyên tận dụng điện thoại và mở app để theo dõi thời cũng tiêu hao những chức năng thứ Fitbit. Trường hợp muốn sở hữu thêm nhiều tiện lợi. hơn, bạn sở hữu thể trả phí để nâng vội lên Fitbit Premium.

Ứng dụng Fitbit trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Tóm lại: Trường hợp bạn ko thể đeo Fitbit sắp như 24/7 và thường xuyên theo dõi dữ liệu trên app điện thoại thời sẽ tiêu hao chức năng thứ nó.

4. Bạn sở hữu thực sự ưa chuộng tới những dữ liệu mà Fitbit ghi lại?

Những quy định tê bản để giảm cân và sống lành mạnh thời ai cũng biết, nhưng tê thể mỗi một người là khác rau. Một số người cảm thấy Fitbit siêu sở hữu lợi., giúp ghi lại xác thực những hoạt động và chế độ măm thứ tao để điều chỉnh cho logic. Trong suốt lúc đó sở hữu những người ko cần theo dõi nghiêm nhặt mà chỉ cần măm uống điều độ, chạy cỗ thường xuyên và giữ tâm trạng vui vẻ.

Trường hợp bạn thuộc nhóm thứ 2 nêu trên thời có nhẽ bạn cũng ít ưa chuộng tới những dữ liệu thứ Fitbit. Thiết bị này sở hữu thể theo dõi xác thực bạn hở chạy quãng đường bao xa, nhịp tim tăng lên bao nhiêu và mức độ hoạt động tổng thể trong suốt ngày. Trường hợp bạn ko để ý tới những khía cạnh đó mà chỉ nỗ lực tập thể dục đều đặn thời tậu Fitbit sở hữu thể sẽ là tiêu hao.

Fitbit có thể ghi lại nhiều thông tin chi tiết (Ảnh: Internet).

Đang ví như bạn muốn theo dõi những số liệu thống liệt kê về tê thể tao càng khía cạnh càng tốt, chẳng kì hạn như lượng calo hở tiêu thụ và số bước chân hở đi trong suốt ngày, thời đây chính là trợ lý tuyệt vời. Nhưng lưu ý rằng Fitbit ko được coi là thiết bị sử dụng trong suốt y tế.

Tóm lại: Trường hợp bạn ko ưa chuộng tới những thông số khía cạnh thời sẽ tiêu hao những chức năng tuyệt vời thứ Fitbit.

5. Sở hữu thể sử dụng những dụng cụ khác ngoài Fitbit ko?

Thực vào chỉ cần sử dụng smartphone là bạn cũng sở hữu thể tự kiếm được nhiều chức năng tương tự như Fitbit mà ko cần quăng quật tiền vào tậu chiếc vòng tay thông minh này. Hiện ni sở hữu rất nhiều ứng dụng cho hết Android và iOS tương trợ tập thể dục và đếm bước chân, giúp bạn theo dõi năng lượng thứ tao hàng ngày, chẳng kì hạn như Google Fit là ứng dụng thứ Google dành cho Android, năng ứng dụng Health thứ Apple được găm sẵn trên iOS.

Ứng dụng Google Fit trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ngay hết ứng dụng Fitbit trên di động cũng sở hữu thể tự theo dõi một vài ba thông số tê bản mà ko cần liên kết với chiếc vòng tay Fitbit. Vậy trước lúc quyết toan tậu thiết bị này, bạn hãy sử dụng thử app Fitbit, Google Fit hoặc Apple Health trong suốt khoảng 2 tuần để xem sở hữu thực sự cần thiết phải tậu năng ko. Sau một thời kì sử dụng thử, ví như bạn thấy thích những ứng dụng này nhưng muốn sở hữu thêm nhiều công năng phong phú thời đó là lúc nên tậu Fitbit.

Tham khảo thêm : 5 lý do game di động sẽ ngày càng “lên ngôi” so với máy chơi game truyền thống

Tóm lại: Hãy sử dụng thử những ứng dụng miễn là phí trước lúc quyết toan tậu Fitbit.

6. Bạn sở hữu thích tập luyện với với người khác ko?

Một ưu điểm nổi trội thứ Fitbit là liên kết nhiều khách hàng với rau. Trong suốt ứng dụng Fitbit, bạn sở hữu thể kết bạn với người khác và xem được số bước chân thứ họ để so sánh với bản thân tao. Bạn cũng sở hữu thể đăng tải status giống như mạng xã họp để khoe khoang rằng tao hở làm xong trang mục tiêu tập luyện hoặc đạt được một huy hiệu nào đó trong suốt app này.

Có thể kết bạn với nhau trong app Fitbit (Ảnh: Internet).

Ngoài vào đương sở hữu chức năng tạo nhóm và đưa vào thử thách cho mọi người, chẳng kì hạn như thử thách Workweek Hustle bắt buộc từ 2 tới 10 người đi được số bước chân nhiều nhất sở hữu thể trong suốt khoảng thời kì từ thứ Hai tới thứ Sáu thứ tuần. Trường hợp bạn ko quen biết những người khác cũng tận dụng Fitbit thời kèm theo vẫn sở hữu thể sử dụng tự tập một tao, nhưng sẽ quăng quật nhỡ những công năng siêu thú vị đó.

Tóm lại: Trường hợp bạn ko sở hữu thời cơ tận dụng công năng liên kết nhiều người thứ Fitbit thời sẽ khá tiêu hao lúc tậu nó.

7. Bạn sở hữu tin tưởng tưởng lúc trao dữ liệu thứ tao cho Google ko?

Ở thời khắc ngày nay (năm 2021), Fitbit đang thuộc sở hữu thứ Google. Nhiều người sở hữu thể sẽ sợ ngại lúc biết điều này, vì việc làm buôn bán thứ Google thứ yếu thuộc rất nhiều vào quảng bá, mà quảng bá thời thường tận dụng thông tin tưởng thứ khách hàng để nhắm đúng khách khứa hàng tiềm năng. Vậy bạn sở hữu yên tâm lúc sử dụng một thiết bị thứ Google để ghi lại dữ liệu tập thể dục thứ tao ko?

Fitbit đang thuộc sở hữu của Google (Ảnh: Internet).

Tóm lại: Trước lúc quyết toan tậu Fitbit, hãy cân nhắc về vấn đề pa dữ liệu cá nhân chủ nghĩa thứ tao được Google ghi lại.

Tổng kết: Sở hữu nên tậu Fitbit ko?

Cốc trả lời tùy thuộc vào chính bạn mà thôi. Trên đây là những vấn đề pa quan yếu nhất mà bạn nên suy tính trước lúc tậu sản phẩm này. Sau lúc cân nhắc kỹ càng và quyết toan tậu một chiếc Fitbit, hy vọng bạn sẽ thích nó và tận dụng được hết những công năng hữu lợi. thứ chiếc vòng tay thông minh này để chuyên sóc năng lượng thực tốt cho bản thân.

Bạn sở hữu thể tậu vòng tay thông minh Fitbit tại đây

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan liêu:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments