Sony Xperia Touch – Sản phẩm đi ra từ phim khoa học viễn tưởng

Sony đang sở hữu tham lam vọng đưa những thiết bị chỉ sở hữu trong suốt tưởng tượng vào thế giới thực và chiếc máy soi Xperia Touch chính là một sản phẩm như vậy.

MWC 2017

Tại sự kiện MWC 2017, nhiều người yêu thích kỹ thuật hỉ hướng lưu ý đặc thù tới gian hàng trưng trưng sản phẩm mực hãng Sony. Ko phải là một chiếc Smartphone, hoặc một hệ thống âm thanh mới như thường lệ mà lần này hãng hỉ công bố tới mọi người một chiếc máy soi – một sản phẩm mới cho tương lai.

Bạn Đang Xem: Sony Xperia Touch – Sản phẩm đi ra từ phim khoa học viễn tưởng

Sony Xperia TouchSony Xperia Touch
Vẻ xinh xắn tiên tiến mực chiếc Sony Xperia Touch (hình: Internet)

Sony Xperia Touch

Sony Xperia Touch là một máy soi chạy trên phông nền tảng Android, nó sở hữu thể biến bất kỳ mặt phẳng nào (mặt bàn, tường nhà, sàn nhà,…) phát triển thành một mùng hình cảm ứng. Khách hàng sẽ tương tác với nó thông sang mùng hình cảm ứng ảo này. Sony Xperia Touch sẽ nhận mặt và đưa ra những phản hồi ứng. Có nhẽ đó cũng chính là lý do nó sở hữu dòng tên “Touch.”

Sony Xperia TouchSony Xperia Touch
Trải nghiệm thiết bị Sony Xperia Touch (hình: Internet)

Thông số kỹ thuật

Chiếc máy soi Sony Xperia Touch nhỏ hơn nhiều so với những loại máy soi bình thường, nó sở hữu kích thước 69 x 134 x 143 mm. Vỏ ngoài mực chiếc Sony Xperia Touch được làm cạ kim loại, ngay bên là những dải lỗ lã nhỏ nhìn rất sang trọng và xinh xắn mắt. Sony Xperia Touch chạy trên phông nền tảng Android nên chúng ta sở hữu nhiều kỳ vọng trong suốt tương lai nó sở hữu thể làm được đa phần những gì như một chiếc Tablet chạy Android.

Xem Thêm : Nghiện công nghệ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của chúng ta như thế nào?

Chiếc máy soi này sở hữu khả năng soi lên một mặt phẳng sở hữu kích thước 23 tới 80 inch, dùng kỹ thuật soi SXRD, nó sở hữu thể nhận mặt cử chỉ mực người dùng nhờ sự phối hợp giữa một cảm biến hồng ngoại và một chiếc camera 13MP sở hữu tốc độ ghi hình lên tới 60fps. Máy sở hữu độ phân giải 720p và tương trợ soi ở khoảng cách rất sắp.

Sony Xperia TouchSony Xperia Touch
Khả năng trình soi mực Sony Xperia Touch (hình: Tinhte)

Ngoài ra, Sony Xperia Touch chạy chíp Qualcomm Snapdragon 650, RAM 3GB và cỗ nhớ lưu trữ 32GB, hỗi trợ liên kết với hệ thống âm thanh ngoài sang Bluetooth 4.2. Thiết bị này đang được trang bị kỹ thuật NFC, cổng liên kết USB Type-C, sở hữu thể mở rộng ko gian lưu trữ sang khe cắm thẻ nhớ.

Khả năng

Thông sang liên kết Wi-fi, Xperia Touch sở hữu khả năng thực hiện những cuộc gọi thoại video với mọi người thông sang những ứng dụng chat như Skype, Facebook,… Ngoài ra, bạn đang sở hữu thể lên lịch vui nhởi cuối tuần, xem thông tin thời tiết, duyệt web, để lại lời nhắn nhe cho người thân, nhởi những trò nhởi từ Google Play, xem phim,… thậm chí là liên kết với PS4.

Sony Xperia TouchSony Xperia Touch
Hiệu năng xem thời tiết, xem giờ, tìm kiếm mực Sony Xperia Touch (hình: Internet)

Lý do ra mắt

Việc Sony cho ra mắt Xperia Touch lần này có nhẽ là một mùng công bố về tầm nhìn mới mực hãng, lúc mà mảng Smartphone là chủ sức mực hãng ko đang nhiều thị phần trên thị trường. Hãng đang tìm một ngã trẽ riêng cho tôi đó là hướng tới kỹ thuật mực tương lai. Chứng cứ là cũng gần đây, Sony hỉ đầu tư vào một start-up Đất nước của những ninja Bản chuyên về robot, tự động hóa để cung vội vàng những giải pháp liên quan liêu tới phi cơ ko người lái.

Sony Xperia TouchSony Xperia Touch
Máy soi Sony Xperia Touch (hình: Internet)

Xem Thêm : Những chiếc smartphone được The Guardian đánh giá là tốt nhất

Chiếc máy soi Xperia Touch chính là một sản phẩm nằm trong suốt tầm nhìn mới mực hãng. Vì chưng ta chỉ thường thấy những thiết bị soi sở hữu khả năng tương tác sang mùng hình ảo tiên tiến như Xperia Touch trong suốt những cỗ phim khoa học viễn tưởng mà thôi.

Tương lai

Ngày nay Sony mới sở hữu ý toan nửa chiếc Xperia Touch này trên thị trường Lệ Âu với mức giá như 1.583 USD (35.9 triệu đồng). Hãng hỉ cho phép thuật quý khách đặt hàng ngay từ hiện nay và sẵn sàng lên kệ vào cuối từ tháng 2 đến tháng 5 hằng năm này. Có nhẽ chiếc máy này sẽ rất lâu mới xuất hiện trên thị trường Việt Trai, nhưng với tầm nhìn và chiến lược mới mực Sony thời chúng ta cũng đáng để kỳ vọng vào những phiên bản hoàn trả thiện hơn mực Xperia Touch được nửa rộng rãi trên thị trường.

Hãy tiếp tục theo dõi Kenh7 để cập nhập những tin tưởng tức mới nhất về chiếc Sony Xperia Touch này nhé!

Video trải nghiệm Sony Xperia Touch:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews