Đánh giá thông tin cấu hình chi tiết của iPhone 14 Series

iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu? Mặc nhiên chiếc iPhone 13 Series mới vào mắt nhưng những thông tin về iPhone 14 Series thoả bị lộ rò ri rỉ thông tin. Hôm ni, hãy với tui đánh giá chi tiết về iPhone 14 Series mới trong suốt bài bác viết lách này nhé!

Đánh giá thông tin cấu hình chi tiết của iPhone 14 Series

Chiếc điện thoại iPhone 14 series sẽ kiên cố mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho bạn so với thế hệ trước của chúng. Và điều nhiều người sử dụng rộng rãi hơn là điện thoại iPhone 14 giá bao nhiêu?

Bạn Đang Xem: Đánh giá thông tin cấu hình chi tiết của iPhone 14 Series

Thiết kế

Chúng ta với thể biết được iPhone 14 sẽ ko với quá nhiều sự kênh lệch về ngoại hình hoặc kích thước và vẫn được với tiếng nói thiết kế như iPhone 13 với những ria viền rất vuông vức với với độ mỏng vừa phải nhất toan. Tuy rằng nhiên, theo những thông tin đang được săn rước cho biết thời thiết kế chung về mùng hình của iPhone 14 sẽ được thay thế đôi ít để tăng độ đột phá trong suốt phiên bản mới.

 iPhone 14 Series

 iPhone 14 Series

Chiếc iPhone 14 series đứt hẳn sẽ quăng quật đi phần notch trong suốt mùng hình, cũng là một tham dự đoán trước về việc loại quăng quật thiết kế mùng hình tai thỏ và thay vào trong suốt đó là mùng hình full hiển thị ở phía trước để mang tới trải nghiệm cao hơn. Với cách thiết kế nâng gấp mới quăng quật đi notch mùng hình iPhone 13 đứt hẳn là camera trước sẽ được núp đi rất độc địa lạ trong suốt lần nâng gấp này.

Nhưng cũng có chửa với gì kiên cố vì với khả năng Apple sẽ tậu thể thiết kế đục lỗ lã cho iPhone 14 này là camera trước nhưng tinh mắt hơn cũng như với kích thước đủ nhỏ để mang tới cảm giác mùng hình tràn khuông viền cho người tận dụng.

Tham lam gia ngay chương trình thu xưa iPhone để lên thế hệ dế yêu với mức giá quyến rũ chỉ với tại hệ thống địa chỉ uy tín CellphoneS.

Cấu hình

Xem Thêm : 7 game mô phỏng Marvel trên điện thoại để bạn hóa thân thành siêu anh hùng quyền năng

Theo hồ hết những nguồn tin lộ về điện thoại iPhone đáng tin nhờ cậy hàng năm trước lúc vào mắt, chúng ta vẫn có chửa biết được iPhone 14 Series sẽ được trang bị chip A16 hoặc A15 nhưng kiên cố ở lần nâng gấp này sẽ với những cải thiện mạnh mẽ về cấu hình và tăng trải nghiệm người mua giống như cách mà mọi năm Apple gẫn ghi điểm với người mua.

 iPhone 14 Series

 iPhone 14 Series

Và hơn thế con iPhone 14 Series sẽ nâng gấp lên hệ điều hành ta iOS 14 hoặc iOS 15 vào mỗi một lần vào mắt sản phẩm mới của Apple. Dung lượng  RAM với 6GB hoặc 8GB và cỗ nhớ cũng với thể lên tới 1Tb.

Pin

Theo như nguồn tin thoả lộ trước đó thời iPhone 14 Series được trang bị viên pin sẽ ưu tiên đảm biểu chồng lượng trong suốt quá trình lúc tận dụng với dung lượng tới 3115 mAh và với với phiên bản nâng gấp Pro và Pro Max sẽ với dung lượng cao hơn.

 iPhone 14 Series

 iPhone 14 Series

Về khả năng sạc pin thời vẫn được tổng hợp lên tới 20W làm giảm lại thời lượng sạc pin cũng như tổ hợp những khoa học sạc ví như như đằng thòng táo khuyết ý toan loại từ những tổ hợp pin khác.

Camera

Xem Thêm : Điểm khác biệt của Surface Pro 9 và Surface Pro 8

Như những bạn thấy thòng iPhone 12 thoả với camera đỉnh cao vào sao thời đứt hẳn trên iPhone 14 này cũng ko trừ về phần camera sẽ đương nâng gấp trải nghiệm và chồng lượng hình hình sau chụp. Năm ni hứa hứa sẽ là một năm đầy đột phá về camera với thời kì vào nâng gấp được láy lại giống như thế hệ 3 camera thứ nhất của iPhone. 

Điện thoại iPhone 14 series lúc nào vào mắt? Giá bao nhiêu? 

Trường hợp so với tham dự kiến ban sơ mà hãng Apple đưa vào, thời rất với khả năng iPhone 14 sẽ được vào mắt vào quý báu đầu của năm 2022. Tuy rằng nhiên vẫn có chửa với thông tin nào xác thực về ngày vào mắt nên chúng ta chỉ với thể tiếp tục đợi tin tức từ Apple mà thôi.

 iPhone 14 Series

 iPhone 14 Series

Và iPhone 14 Pro Max giá bao nhiêu? Từ xưa tới ni những sản phẩm của Apple với mức giá rất cao với những smartphone hiện ni nhưng hoàn trả toàn mang lại những trải nghiệm ko chiếc điện thoại nào với, chính vì vậy mà iphone 14 sẽ với giá cao hơn iphone 12 hoặc hơn thế là iphone 13 cũng thoả vào sản phẩm vừa qua.

Địa điểm tậu iPhone 14 series ở đâu hàng hiệu?

iPhone 14 lúc nào vào mắt đều sẽ được hệ thống địa chỉ điện thoại CellphoneS sẽ cập đất nước của những ninja trạng xắt thường xuyên cho tới lúc iPhone 14 vào mắt. Tại đây địa chỉ luôn với những sản phẩm mới thời thượng và đặc thù uy tín hàng đầu được nhiều người lựa tậu CellphoneS.

Trên đây là một xê ri những thông tin rò ri rỉ của iPhone 14, thoả cho những bạn biết iPhone 14 pro max giá bao nhiêu và lúc nào vào mắt. Trường hợp là tín đồ của thòng táo khuyết thời hãy theo dõi những nguồn thông tin đừng quăng quật sang siêu phẩm HOT này nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews