Dự đoán về iPhone 14 tiếp theo của Apple: “Tai thỏ” cuối cùng sẽ bị loại bỏ?

iPhone 13 mới được Apple vào mắt đang có chửa hết hot thời rất nhiều người trưởng chuyên gia lẫn nghiệp dư đều nhỉ đưa vào ý kiến tham gia đoán về thế hệ tiếp theo của iPhone mang thể sẽ xuất hiện trong suốt năm 2022. Hãy cùng xem mang điểm gì đáng đợi chờ đợi ở iPhone 14?

Giả dụ bạn đang tìm tậu một chiếc iPhone mới thời mang thể rất băn khoăn giữa iPhone 13, iPhone 12 hoặc iPhone 11, thậm chí là một chiếc iPhone SE cũng ko tồi. Nhưng ví như bạn có chửa sẵn sàng thay điện thoại hoặc muốn cập đất nước mặt trời mọc tin cậy tức mới nhất về sản phẩm tiếp theo của Apple thời hãy cùng xem trải qua những tham gia đoán về iPhone 14 tại thời khắc này.

Bạn Đang Xem: Dự đoán về iPhone 14 tiếp theo của Apple: “Tai thỏ” cuối cùng sẽ bị loại bỏ?

Có rất nhiều dự đoán thú vị về các mẫu iPhone trong tương lai của Apple (Ảnh: Internet).(*14*)
Với rất nhiều tham gia đoán thú vị về những mẫu ta iPhone trong suốt tương lai của Apple (Hình: Internet).

Những phỏng đoán về iPhone 14 nhỉ rộ lên trên Twitter ngay trưởng trước lúc Apple đánh bố iPhone 13, và tới hiện nay thời tin cậy đồn đại về nó càng nóng lên từng ngày. Những tham gia đoán mạnh dạn nhất ngày nay chủ yếu là về thiết kế mới ko notch mà chúng ta nhỉ từng kỳ vọng trước đây, camera trước trạng thái đục lỗ lã, nút Touch ID đẩn dưới mùng hình, thân máy văn bằng hợp kim titan bền hơn, và một số kín điểm khác nữa.

iPhone 14 vẫn mang 4 phiên bản?

iPhone 13 mới ra mắt nhưng dân tình đã đồn đoán về iPhone 14 (Ảnh: Internet).iPhone 13 mới ra mắt nhưng dân tình đã đồn đoán về iPhone 14 (Ảnh: Internet).
iPhone 13 mới vào mắt nhưng dân tình nhỉ đồn đại đoán về iPhone 14 (Hình: Internet).

Mặc dù có chửa kiên cố nhưng nhiều nguồn tin cậy cho rằng thòng iPhone tiếp theo của Apple sẽ ko đang phiên bản Mini mà thay vào đó tập trung vào những mẫu ta mang kích thước to hơn. Một báo cáo hồi tháng 7 từ Nikkei Asian Review nhỉ tham gia đoán ko mang iPhone 14 Mini, và một báo cáo hồi tháng 4 năm ni từ chuyên gia phân tích Ming-Gì Kuo cũng nói rằng phiên bản Mini sẽ sớm “ra đi”. Tuy rằng nhiên Kuo tham gia đoán iPhone 14 vẫn sẽ mang 4 phiên bản cứt vách “cao cấp” và “cấp thấp”, mỗi một vội vàng mang 2 mẫu ta.

Về tên gọi thời ko mang nhiều tranh cãi như đối xử với iPhone 13, nhưng mang thể Apple sẽ đổi thay tẹo ít về cách đặt tên, chẳng kì hạn như iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max, trong suốt đó “Pro” mang những thông số kỹ thuật cao vội vàng hơn và “Max” mang kích thước mùng hình to hơn.

4 phiên bản của iPhone 13 hiện tại (Ảnh: Internet).4 phiên bản của iPhone 13 hiện tại (Ảnh: Internet).
4 phiên bản của iPhone 13 ngày nay (Hình: Internet).

Kích thước của iPhone 14: Mùng hình sẽ to hơn?

Hai thòng iPhone vừa qua nhất của Apple mang cùng kích thước 6,1 inch cho phiên bản tiêu chuẩn mực và lên tới 6,7 inch cho Pro Max. Cũng theo báo cáo của Nikkei Asian Review hồi tháng 7, Apple sẽ giữ nguyên kích thước mùng hình này cho iPhone 14, song song loại vứt phiên bản Mini 5,4 inch. Những báo cáo cho thấy doanh số nửa vào của iPhone 12 Mini rất khiêm tốn, vì vậy sẽ ko ngạc nhiên ví như nó bị giới hạn cung cấp từ năm 2022.

Dự đoán kích thước mùng hình iPhone 14:

  • iPhone 14: 6,1 inch
  • iPhone 14 Pro: 6,1 inch
  • iPhone 14 Max: 6,7 ​​inch
  • iPhone 14 Pro Max: 6,7 inch
Dòng iPhone tiếp theo sẽ không còn phiên bản Mini? (Ảnh: Internet).Dòng iPhone tiếp theo sẽ không còn phiên bản Mini? (Ảnh: Internet).
Thòng iPhone tiếp theo sẽ ko đang phiên bản Mini? (Hình: Internet).

Ngày phát hành ta iPhone 14: Với thể vào từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm năm 2022?

Đương quá sớm để đưa vào khẳng toan về điều này, nhưng chúng ta mang thể hy vọng sự kiện iPhone sẽ diễn vào vào tháng 9 năm 2022 như thường lệ mọi năm. Sau đó chiếc điện thoại mang thể được phát hành ta vào thứ Sáu của tuần tiếp theo.

Đôi lúc Apple cũng hoãn ngày phát hành ta với những mẫu ta máy đặc thù, nhất là lúc mang thiết kế hoặc kích thước mới. Vì vậy thòng iPhone 14 mang thể sẽ được phát hành ta vách nhiều đợt.

Sự kiện ra mắt iPhone thường diễn ra vào tháng 9 hằng năm (Ảnh: Internet).Sự kiện ra mắt iPhone thường diễn ra vào tháng 9 hằng năm (Ảnh: Internet).
Sự kiện vào mắt iPhone thường diễn vào vào tháng 9 hằng năm (Hình: Internet).

Những điều chúng ta nhỉ biết về thời khắc phát hành ta iPhone là:

  • Apple thường tổ chức những sự kiện vào thứ Càn hoặc thứ Tư, vừa rồi iPhone 13 cũng được vào mắt vào thứ Càn ngày 14/9.
  • Ngày phát hành ta chính thức thường là hơn 1 tuần sau lúc iPhone được đánh bố, thường vào thứ Sáu, khoảng tuần thứ 3 của tháng 9. Đối xử với iPhone 13, những một đặt hàng thực hiện từ ngày 17/9 và điện thoại được nửa từ ngày 24/9.

Giá như nửa của iPhone 14 sẽ giảm?

Apple ko đổi thay nhiều về giá như giữa iPhone 12 năm 2020 và iPhone 13 năm 2021, vì vậy cấu trúc giá như ngày nay mang thể sẽ được duy trì với iPhone 14. Tuy rằng nhiên chuyên gia Kuo tham gia đoán phiên bản cao vội vàng mùng hình 6,7 inch (mang thể sẽ mang tên iPhone 14 Pro Max) sẽ vào mắt với mức giá như “rẻ” kỷ lục: dưới 900 USD! So với iPhone 13 Pro Max được nửa với giá như dao động từ 1.099 tới 1.599 USD tùy dung lượng cỗ nhớ thời tham gia đoán trên trái là rất táo tợn.

iPhone 14 sẽ có giá bình dân hơn? (Ảnh: Internet).iPhone 14 sẽ có giá bình dân hơn? (Ảnh: Internet).
iPhone 14 sẽ mang giá như bình phẩm dân hơn? (Hình: Internet).

Xem Thêm : 13 cách chọn điện thoại có camera tốt cho team sống ảo, bạn đã biết chưa?

Để tham lam khảo thời dưới đây là giá như của những phiên bản iPhone 13 lúc vào mắt:

128 GB 256 GB 512 GB 1 TB
iPhone 13 Mini 699 USD 799 USD 999 USD
iPhone 13 799 USD 899 USD 1.099 USD
iPhone 13 Pro 999 USD 1.099 USD 1.299 USD 1.499 USD
iPhone 13 Pro Max 1.099 USD 1.199 USD 1.399 USD 1.599 USD

Camera sau trạng thái phẳng và được nâng vội vàng?

Trong suốt số những tham gia đoán về camera của iPhone 14 thời nổi trội nhất là 2 chi tiết về thiết kế: cụm camera sau trạng thái phẳng chứ ko nổi gồ lên như hiện ni, và mang thể sẽ xuất hiện camera trước trạng thái đục lỗ lã thay thế phần “tai thỏ” (notch).

Cụm camera sau sẽ có dạng phẳng? (Ảnh: Internet).Cụm camera sau sẽ có dạng phẳng? (Ảnh: Internet).
Cụm camera sau sẽ mang trạng thái phẳng? (Hình: Internet).

Chuyên gia Kuo nhỉ đưa vào tham gia đoán về những nâng vội vàng của camera iPhone 14 ngay sau lúc iPhone 13 vào mắt, nói rằng sẽ mang camera trước đục lỗ lã cũng như camera sau rộng 48 megapixel cho những mẫu ta Pro và Pro Max, tăng hơn rất nhiều so với 12 megapixel ở những thòng iPhone trước.

Những nâng vội vàng về camera của iPhone 13 bao gồm chế độ Cinematic mới, chế độ quay video ProRes và một số cải tiến về khả năng zoom. Trước đó nhỉ mang tham gia đoán rằng tất cả 4 phiên bản đều sẽ mang lidar – chức năng cảm biến độ sâu rất cool của iPhone 12 Pro – nhưng cuối cùng lidar chỉ xuất hiện trên iPhone 13 Pro và Pro Max. Với thể năm sau Apple sẽ mở rộng chức năng này cho tất cả thòng iPhone mới, nhưng ngày nay vẫn có chửa mang tin cậy tức gì.

Một chi tiết được nhiều người đợi chờ đợi là cải tiến ống kính tele. Mặc dù camera của iPhone 13 Pro được trang bị zoom quang đãng học 3x nhưng như thế vẫn kém hơn so với nhiều flagship của những đối xử thủ khó khăn mang zoom quang đãng học 10x, bao gồm trưởng Galaxy S21 Ultra của Samsung.

Mùng hình của iPhone 14 sẽ ko mang notch?

YouTuber chuyên tham gia đoán về iPhone là Jon Prosser – người nhỉ nhiều lần “tiên tri” xác thực – nhỉ hoi xôn xao ngay trước lúc diễn vào sự kiện đánh bố iPhone 13 vì công bố những hình mẫu ta về iPhone 14 Pro Max nương trên “hình ảnh và sơ đồ thực tế” bị rò ri rỉ từ những nguồn tin cậy tại Apple.

iPhone không có notch sẽ trông như thế nào? (Ảnh: Internet).iPhone không có notch sẽ trông như thế nào? (Ảnh: Internet).
iPhone ko mang notch sẽ trông như thế nào? (Hình: Internet).

Những hình hình của Prosser nhỉ xác nhận một số tham gia đoán được đưa vào trước đây, chẳng kì hạn như mùng hình ko notch và camera đục lỗ lã được chuyên gia Kuo nói tới, cũng như khuông hợp kim titan của iPhone 14 Pro được kể lần thứ 1 trong suốt một báo cáo hồi tháng 7 từ JPMorgan Chase.

Nhiều người nhỉ mong đợi iPhone 13 ko mang notch, nhưng thay vào đó chúng ta chỉ thấy phần notch được thu gọn gàng lại nhưng vẫn rất rõ ràng. Mùng hình mang notch xuất hiện lần thứ 1 vào năm 2017 trên iPhone X, và lúc những hãng khác nhỉ giải quyết được vấn đề pa selfie văn bằng camera đục lỗ lã và camera dưới mùng hình thời Apple vẫn có chửa vứt notch đi.

Notch là phần "lõm" ở phía trên của màn hình iPhone (Ảnh: Internet).Notch là phần "lõm" ở phía trên của màn hình iPhone (Ảnh: Internet).
Notch là phần “lõm” ở phía trên của mùng hình iPhone (Hình: Internet).

Hình hình của Prosser nhường như khẳng toan rằng Apple cuối cùng sẽ loại vứt phần “tai thỏ” của iPhone vào năm 2022. Một bài xích báo hồi tháng 9 của Bloomberg cũng gợi ý về điều đó với một “thiết kế lại hoàn toàn” cho iPhone 14. Như vậy những ai đang hy vọng sở hữu iPhone ko notch mang thể sẽ được toại nguyện với iPhone 14 vào năm sau.

Nút Touch ID đẩn dưới mùng hình sẽ quay trở lại?

Một trong suốt những kỳ vọng về iPhone bị Apple “thất hứa” nhiều lần là sự trở lại của Touch ID. Trước đây chúng ta nhỉ mong rằng Touch ID sẽ tái xuất trên iPhone 12, và lúc điều đó ko xảy vào thời tham gia đoán lại dời sang iPhone 13. Nhưng ngay trưởng trước lúc iPhone 13 vào mắt (mà cuối cùng vẫn ko mang Touch ID), thời tin cậy đồn đại lại đổi hướng một lần nữa: iPhone 14 kiên cố sẽ mang.

Nút Touch ID dùng để nhận dạng vân tay của người dùng (Ảnh: Internet).Nút Touch ID dùng để nhận dạng vân tay của người dùng (Ảnh: Internet).
Nút Touch ID sử dụng để nhận trạng thái vân tay của các bạn (Hình: Internet).

Ngày nay điều này vẫn đang rất mập mờ. Hồi cuối tháng 9 vừa trải qua, chuyên gia Kuo tham gia đoán rằng phải tới năm 2023 iPhone mới mang lại khoa học Touch ID. Đó sẽ là… iPhone 15 giăng?

Tạm biệt cụm camera lồi nhưng vẫn giữ cổng Lightning?

Xem Thêm : 10 app vẽ tranh hàng đầu dành cho Android để bạn tha hồ sáng tạo nghệ thuật!

Một đổi thay to khác về thiết kế của iPhone 14 được Prosser đưa vào là cụm camera lồi được làm phẳng. Theo Prosser, phần thân máy mang thể sẽ đủ dày để cất tất cả phần rắn của camera nên ko bị lồi vào mặt sau như hiện ni. Nhưng vì sao iPhone 14 lại dày như vậy? Với thể là để cất pin to hơn, hoặc thậm chí là camera kính tiềm vọng mà chuyên gia Kuo từng tham gia đoán từ năm 2020.

Cổng sạc Lightning đặc trưng của iPhone (Ảnh: Internet).Cổng sạc Lightning đặc trưng của iPhone (Ảnh: Internet).
Cổng sạc Lightning đặc biệt của iPhone (Hình: Internet).

Theo Prosser, mang 2 thiết kế được kỳ vọng sẽ ko xuất hiện ở iPhone 14, đó là loại vứt cổng Lightning và té sung cổng sạc USB-C, mặc dù ngày nay Liên minh Ngọc trai Âu mang thể buộc Apple phải thêm cổng USB-C vào iPhone lúc nửa ở thị trường này. Tin tưởng.# đồn đại về chiếc iPhone hoàn trả toàn ko mang cổng sạc cổ xưa nhỉ được truyền từ lâu, nhưng mang vẻ điều đó sẽ có chửa phát triển thành sự thực vào năm 2022.

iPhone 14 mang thể màu vàng nhạt?

Về màu sắc, những hình hình của Prosser ko nương trên bất kỳ thông tin cậy thực tế nào từ những nguồn tin cậy, trừ màu vàng nhạt mà anh ta khẳng toan là nhỉ tận mắt nhìn thấy chứng cứ về nó. Tuy rằng nhiên hiện vẫn đang quá sớm và Apple mang thể vẫn có chửa hoàn trả thiện về màu sắc cho thòng sản phẩm năm sau.

iPhone 14 sẽ có thêm màu sắc mới? (Ảnh: Internet).iPhone 14 sẽ có thêm màu sắc mới? (Ảnh: Internet).
iPhone 14 sẽ mang thêm màu sắc mới? (Hình: Internet).

Dự đoán về những chức năng và thông số kỹ thuật khác

Chip A16

iPhone 14 tham gia kiến ​​sẽ mang chip A16, được cải tiến nương trên chip A15 của iPhone 13, ưng ý với thông lệ trước đây của Apple.

Có thể sẽ có chip mới cho iPhone 14 (Ảnh: Internet).Có thể sẽ có chip mới cho iPhone 14 (Ảnh: Internet).
Với thể sẽ mang chip mới cho iPhone 14 (Hình: Internet).

Mùng hình 120Hz ProMotion

Mọi những phiên bản iPhone 14 mang thể sẽ sở hữu mùng hình ProMotion của Apple mà ngày nay chỉ mang trên iPhone 13 Pro và Pro Max. Khoa học ProMotion giúp tăng tốc độ làm mới của mùng hình lên tới 120 Hz để hình hình mượt mà hơn. Suy đoán này nương trên những đổi thay trong suốt chuỗi cung ứng của Apple giúp họ dễ dàng cung vội vàng chức năng này cho đa số những phiên bản tiếp theo của tui.

Liên kết 5G

Apple nhỉ công bố khả năng liên kết 5G cho iPhone 12 và tiếp tục là iPhone 13, nên chẳng mang lý do gì để iPhone 14 ko tương thích với 5G. Một báo cáo hồi tháng 7 từ Nikkei Asian Review cũng tham gia đoán Apple sẽ “dốc sức cho 5G” vào năm 2022.

Thứ yếu kiện MagSafe

Cũng giống như 5G, MagSafe nhỉ được công bố ở iPhone 12 năm 2020. Những thứ yếu kiện từ tính mang thể lắp vào điện thoại bao gồm ví, cỗ pin và cỗ sạc là một trong suốt những chức năng được nhiều các bạn yêu thích. iPhone 13 cũng được trang bị MagSafe và chúng ta mang thể mong đợi điều tương tự đối xử với thế hệ tiếp theo.

Các phụ kiện MagSafe bắt đầu xuất hiện từ iPhone 12 (Ảnh: Internet).Các phụ kiện MagSafe bắt đầu xuất hiện từ iPhone 12 (Ảnh: Internet).
Những thứ yếu kiện MagSafe thực hiện xuất hiện từ iPhone 12 (Hình: Internet).

Liên kết vệ tinh

Đây là tham gia đoán “phút 89” của chuyên gia Kuo về iPhone 13 mà cuối cùng nhỉ ko vách hiện thực. Khả năng liên kết vệ tinh cho phép thuật các bạn gửi tin cậy nhắn nhe văn bản trải qua vệ tinh ở những khu vực ko phủ sóng di động, ít nhất là trong suốt tình huống nguy cấp, theo Bloomberg. Thực tiếc là nó ko xuất hiện ở iPhone 13, nhưng biết đâu iPhone 14 sẽ mang?

Trên đây là những tham gia đoán về iPhone 14 của Apple mang thể sẽ vào mắt trong suốt năm 2022. Bạn ních tượng với kín điểm nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận và cùng theo dõi nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại của Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cậy thú vị cho đời sống bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews