Trào lưu video Bird Box Challenge chính thức được YouTube nghiêm cấm thực hiện

Nhắc từ ni những video thử thách, nghịch ngộ nghĩnh nguy nguy hiểm mang nguy tê hoi yêu thương tích hoặc tử vong cho người tham lam gia tương tự trào lưu Bird Box Challenge sẽ bị nghiêm cấm trên YouTube. Những tài khoản đăng tải những video thuộc chủ đề pa nói trên thậm chí sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn ví như tiếp tục vi phạm.

Trào lưu “Bird Box Challenge” trên YouTube và những nguy nguy hiểm rình rập người nhởi

Cảnh Phim Bird BoxCảnh Phim Bird Box
Ép phương kế y hệt những nhân dịp vật trong suốt phim “Bird Box” hiện là trào lưu quyến rũ nhiều giới trẻ thích cảm giác mới lạ (Nguồn: internet).

“Bịt mắt rồi làm mọi thứ” là khẩu tiệm mực tàu Birdbox Challenge. Trào lưu này tiến hành nổi lên sau vách làm mực tàu cỗ phim Birdbox trên Netflix hồi cuối năm 2018. Trong suốt thử thách người nhởi cần phải bịt mắt 24/24 lúc thực hiện những việc làm thường ngày từ những việc như làm sạch cá nhân chủ nghĩa, tợp uống, vận động thậm chí hết lúc vượt sang đường năng tài xế.

Bạn Đang Xem: Trào lưu video Bird Box Challenge chính thức được YouTube nghiêm cấm thực hiện

Rõ ràng những thử thách này rất nguy nguy hiểm lúc người thực hiện luôn mang khả năng bị yêu thương tích thậm chí là mất mạng bất cứ lúc nào. Dù vậy trước sự hấp mộ xắt quá mực tàu một phòng ban khán vờ vĩnh, những trò nhởi kiểu này vẫn hút mắt sự sử dụng rộng rãi to trên mạng xã họp. Những video đăng tải tải trên YouTube năng Twitter đều nhận được rất nhiều lượt truy cập.

Bịt mắt lái xeBịt mắt lái xe
Anh chàng YouTuber nức tiếng Jake Paul nhận được ko ít “gạch đá” từ cùng đồng vì dám bịt mắt tài xế (Nguồn: internet).

Dĩ nhiên hiện thực bao giờ cũng ko tuyệt vời như phim và tai nạn hở thực sự xảy vào. Theo báo cáo, một thiếu nữ 17 tuổi ở bang Utah hở thực hiện thử thách trong suốt lúc tài xế và hở đâm ra vào một xe pháo khác trên đường, thiệt may mắn thay là ko ai bị yêu thương.

Thử thách Bird BoxThử thách Bird Box
Nhiều người san sớt cảm giác phấn khích lúc tham lam gia thử thách mà quên mất rằng nguy nguy hiểm mang thể xảy tới với họ bất cứ lúc nào (Nguồn: internet).

Xem Thêm : Khuôn khổ pháp lý liên quan đến công nghệ Blockchain của một số quốc gia trên thế giới

Ko chỉ với Bird Box Challenge, những video trò đùa nghịch ngộ nghĩnh năng nhởi khăm nguy nguy hiểm tương tự hở xuất hiện khá lâu trên YouTube. Vào năm 2017, cô gái Monalisa Perez 19 tuổi hở vô tình văng mất bạn trai trui lúc hết hai đang thực hiện một video “trò lừa” trên YouTube. Sự kiện Birdbox cũng làm người ta nhớ tới thử thách Tide Pod Challenge từng sục sôi cùng đồng mạng đầu năm 2018 lúc người nhởi thi cử rau tợp những viên bột giặt giũ để thử sức chịu đựng mực tàu rau bất chấp những viên bột giặt giũ này mang rất nhiều hóa chồng hoi nguy hại cho năng lượng.

Tìm mọi cách xử lý mực tàu YouTube giữa tâm bão “Bird Box Challenge”

YouTube là một trang web san sớt video gần gũi cho mọi người và rõ ràng họ hở tỏ vào khó chịu từ lâu trước vấn nạn này. Bird Box Challenge như là một liều thuốc kích thích làm YouTube “tức nước vỡ bờ” đi tới quyết toan buộc phải mang một chế tài nghiêm tự khắc để răn đe. Vừa qua, YouTube hở chính thức ban hành ta những quy toan mới nhắm vào việc kết thúc những trò đùa nghịch trên. Quy toan Tiêu chuẩn mực Cùng đồng mực tàu YouTube được cập đất nước của những ninja thêm như sau:

Mọi nội dung ủng hộ và cổ súy các hành vi bạo lực, nguy hiểm, xúc phạm tới sức khỏe, tinh thần hay tính mạng/sự sống chết của người khác là hoàn toàn sai trái, kể cả khi đó là các trò đùa nghịch. YouTube không cấm bạn đăng những video hài hước đùa cợt, nhưng chúng không thể đi quá giới hạn…

YouTube cũng phân rõ cụ thể những trò đùa nào sẽ được phép thuật đăng tải. Cụ thể những xong video ghi lại hoạt động như bố mẹ trêu con loại với những món quà kinh dị, bạn cánh hùa rau làm theo trào lưu vui vẻ mang mức độ vừa phải vẫn được chấp nhận. YouTube cũng vào quy toan mới đối xử với việc đặt hình đại diện (thumbnail). Theo đó những hình mang tính chồng quá giật gân, mạnh sức năng đồi trụy sẽ ko được phép thuật đính vào video. Mức phạt răn đe cho những vách phần vi phạm sẽ là cấm đăng tải video trong suốt 90 ngày, cấm livestream. Giả dụ lỗi láy lại quá 3 lần, tài khoản và kênh YouTube mực tàu người đó sẽ bị xóa sổ vĩnh viễn.

YouTube cấm các ảnh thumbnail không lành mạnhYouTube cấm các ảnh thumbnail không lành mạnh
Những hình thumbnail ko lành mạnh cũng sẽ bị cấm trên YouTube (Nguồn: internet).

Xem Thêm : Phím tắt Windows 10 thường dùng, bạn cần biết. – Cẩm nang Dạy học

Ngay trước chiến xê mực tàu YouTube thời Netflix – cha đẻ mực tàu Bird Box hở lên tiếng cảnh báo fan vào hôm 3/1 với thòng trạng xắt trên Twitter: “Không thể ngờ rằng chúng tôi phải đăng lời cảnh báo như thế này. Xin đừng tự làm tổn thương chính mình, sự hâm mộ của mọi người chúng tôi xin đón nhận. Năm 2019, chúng tôi chỉ có một mong muốn là hãy tự bảo vệ bản thân và đừng đón năm mới trong bệnh viện.

Hành ta động mực tàu YouTube cũng như lời cảnh tỉnh fan mực tàu Netflix hở nhận được sự tán thành ủng hộ mạnh mẽ từ cùng đồng mạng từ khắp nơi trên thế giới. Liệu đây mang là vệt điểm hết cho những trò đùa nghịch cốp view rẻ tiền này năng chửa năng sẽ vẫn đang những vách viên bất chấp lách luật để vi phạm? Củng trả lời chỉ đang vấn đề pa là thời kì.

Xem thêm một số bài bác viết lách liên quan lại về YouTube:

Đừng quên ghé thăm Kenh7 thường xuyên để được cập đất nước của những ninja những thông tin cẩn mới nhất về kỹ thuật bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews