TikTok Now là gì? Tính năng mới giúp bạn lướt TikTok vui hơn

TikTok là một ứng dụng mạng xã họp liên tục cập đất nước mặt trời mọc và đổi thay. Tính năng mới TikTok Now được vào mắt vào tháng 9 năm 2022 và hỉ nhanh lẹ trở thành phổ thông với tác dụng tăng cường tính xác thực và giúp người mua tập trung tận hưởng những nội dung video. Hãy đồng nhà giam phá những điểm đặc thù mực TikTok Now nhé!

TikTok Now là gì?

Trường hợp bạn tận dụng TikTok thường xuyên thời sẽ thấy biểu tượng tia sét giống như chữ viết N nằm ở phía dưới mùng hình, đó là icon mực TikTok Now. Tuy rằng nhiên ko phải ai cũng nhà giam phá tính năng này vì TikTok chủ yếu được biết tới như một ứng dụng san sẻ video.

Bạn Đang Xem: TikTok Now là gì? Tính năng mới giúp bạn lướt TikTok vui hơn

Biểu tượng của TikTok Now giống như tia sét hay chữ N (Ảnh: Internet)Biểu tượng của TikTok Now giống như tia sét hay chữ N (Ảnh: Internet)
Biểu tượng mực TikTok Now giống như tia sét hay là chữ viết N (Hình: Internet)

TikTok Now là tính năng cho phép thuật người mua sở hữu thể đăng tải những bức hình chụp cạ camera kép hoặc những xong xuôi video ngắn 10 giây, vào một thời khắc nhất toan mỗi một ngày. Tính năng camera kép cho phép thuật chụp hình hoặc quay video cạ camera phía trước và phía sau mực điện thoại đồng một lúc, để bạn sở hữu thể vừa nhìn thấy chính tui vừa thu được những hình hình ở phía trước. Đây là tính năng được tích hợp sẵn trong suốt ứng dụng ở thị trường Mỹ nhưng lại là một ứng dụng riêng biệt ở những khu vực khác như lệ Âu, lệ Phi và lệ Á.

TikTok Now giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc thú vị ở thời điểm nhất định trong ngày (Ảnh: Internet)TikTok Now giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc thú vị ở thời điểm nhất định trong ngày (Ảnh: Internet)
TikTok Now giúp bạn lưu lại những mảnh xung khắc thú vị ở thời khắc nhất toan trong suốt ngày (Hình: Internet)

Vào thời kì nhất toan mỗi một ngày, ứng dụng sẽ hiện thông tin “Time to Now” trên điện thoại nhắc nhở bạn hỉ tới lúc tận dụng tính năng TikTok Now. Tiêu chí mực việc này là giúp bạn lưu lại mảnh xung khắc ngay tại thời khắc đó, bất nhắc bạn đang làm gì, nhưng kèm theo bạn cũng sở hữu thể đăng tải muộn hơn tùy ý.

TikTok Now hiện thông báo nhắc bạn đăng nội dung mỗi ngày (Ảnh: Internet)TikTok Now hiện thông báo nhắc bạn đăng nội dung mỗi ngày (Ảnh: Internet)
TikTok Now hiện thông tin nhắc bạn đăng tải nội dung mỗi một ngày (Hình: Internet)

Trường hợp bạn cảm thấy tính năng này nhá sở hữu vẻ quen quen thời đúng là như vậy. Trên thực tế, TikTok Now sắp như y chang những tính năng chính mực ứng dụng mạng xã họp BeReal đang lớn mạnh mạnh và trở thành phổ thông trong suốt năm 2022. Những ứng dụng mạng xã họp khác như Instagram và hiện nay tới TikTok hỉ tìm cách tạo vào tính năng tương tự mực riêng tui để khó khăn trên thị trường. Sự khác biệt rõ nhất mực TikTok so với BeReal là bạn sở hữu thể lựa tậu đăng tải video ngắn, trong suốt lúc BeReal chỉ cho phép thuật đăng tải hình.

Cách sử dụng TikTok Now như thế nào?

Xem Thêm : Cách Forward mail trong Gmail

Để đăng tải nội dung với TikTok Now, bạn hãy làm theo những bước sau:

  • Nhấn vào biểu tượng tia nháy ở hàng dưới đồng mực ứng dụng TikTok hoặc mở ứng dụng riêng TikTok Now, tùy theo khu vực địa lý mực bạn.
  • Nhấn vào Post lớn View (Đăng tải để xem) ở giữa mùng hình.
  • Nhấn vào hình trọn.# màu xanh để chụp hình hoặc nhét giữ nó để quay video ngắn.
  • Nhấn nút vết tick để đăng tải hình hoặc video.
Các bước để đăng nội dung TikTok Now (Ảnh: Internet)Các bước để đăng nội dung TikTok Now (Ảnh: Internet)
Những bước để đăng tải nội dung TikTok Now (Hình: Internet)

Bạn sở hữu thể xem lại những bài bác đăng tải Now trước đây mực tui cạ cách nhấn vào Now memories nằm ở trên đầu trang bảng tin tưởng.# Now mực TikTok. Những người khác trên TikTok chỉ sở hữu thể nhìn thấy post Now mới nhất mực bạn, ngoài vào ko thể xem được những post xưa hơn.

Sau lúc bạn đăng tải post thứ nhất với Now, TikTok sẽ hiện thông tin mỗi một ngày vào thời khắc nhất toan để nhắc bạn đăng tải tiếp, với emoji hình tia nháy.

TikTok Now sở hữu thuận tiện gì cho người mua?

Một trong suốt những vấn đề pa to nhất mực mạng xã họp là tạo vào hình hình sây lệch và hào nhoáng mực mọi người, làm cho chúng ta phát sinh cảm giác tự so sánh bản thân tui với người khác và dẫn tới những xúc cảm tiêu cực như ớn nản hoặc ghen tị.

Những tính năng như BeReal và TikTok Now giúp chúng ta thấy được hình hình thực tế ngay tại thời khắc nhất toan mực mọi người. Vì ko ai biết được lúc nào TikTok Now sẽ hiện thông tin nhắc nhở nên cũng ko thể chuẩn mực bị sẵn như trang điểm hay là tậu quần áo xinh xắn, và cũng ko thể chỉnh sửa hình hình mực tui trước lúc đăng tải lên mạng.

TikTok Now giúp chúng ta nhìn thấy hình ảnh chân thực hơn? (Ảnh: Internet)TikTok Now giúp chúng ta nhìn thấy hình ảnh chân thực hơn? (Ảnh: Internet)
TikTok Now giúp chúng ta nhìn thấy hình hình trung thực hơn? (Hình: Internet)

Xem Thêm : Đau mắt khi xem TV trong phòng tối: Tại sao lại thế và làm gì để khắc phục?

Nhiều người thích TikTok Now vì giúp họ được thoải mái chứng minh bản thân trên mạng, ko cần “giả tạo” cạ những hình hình lung linh. Nó giúp giảm bớt những tác động tiêu cực mực mạng xã họp đối xử với tâm lý người mua, là vấn đề pa ngày càng hoi tranh cãi hiện ni.

Bạn cũng được quyền tậu san sẻ nội dung Now mực tui với đa số mọi người trên TikTok hoặc chỉ với bạn đảng cạ cách nhấn vào Friends can view ngay trước lúc đăng tải. Đây cũng là một cách giúp giảm bớt sức ép ý thức trên mạng lúc bạn ko muốn quá nhiều người nhìn thấy những hình hình mực tui.

Tóm lại

TikTok Now là tính năng tiện nướu và nhanh gọn gàng giúp cho việc tận dụng mạng xã họp TikTok trở thành vui vẻ hơn, đặc thù là lúc bạn ko sở hữu nhiều thời kì và ý tưởng để làm một video sở hữu nội dung hoàn trả chỉnh. TikTok Now giúp chúng ta nhìn thấy hình hình mực mọi người trung thực hơn và cũng giúp liên kết với rau thân tình hơn. Hãy tận dụng ngay và tận hưởng những điều thú vị mực TikTok Now mang lại cho bạn nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tưởng.# hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews