Chỉnh sửa file PDF dễ dàng và miễn phí với 5 công cụ cực hay này!

PDF là toan trạng thái file rất hữu lợi., nhưng lại với một “điểm yếu” cực to là ko cho phép thuật khách hàng chỉnh sửa. Giả dụ bạn đang tìm kiếm những công cụ miễn phí tốt nhất để chỉnh sửa file PDF yêu thích hạng tui thời hãy với Kenh7 nhà giam phá ngay thôi nào!

PDF là một trong suốt những loại file phổ thông nhất mà chúng ta với thể tấm gặp lúc dùng máy tính. Giả dụ bạn muốn với bản in chồng lượng cao, đưa tài liệu lên trực tuyến, lưu trữ dữ liệu xưa hoặc phối hợp nhiều kiểu dữ liệu vào với rau (văn bản, hình hình, bảng, v.v.), thời toan trạng thái PDF luôn là một trong suốt những sự lựa mua hàng đầu.

Bạn Đang Xem: Chỉnh sửa file PDF dễ dàng và miễn phí với 5 công cụ cực hay này!

Định dạng PDF được sử dụng rất nhiều trong lưu trữ tài liệu (Ảnh: Internet).Định dạng PDF được sử dụng rất nhiều trong lưu trữ tài liệu (Ảnh: Internet).
Toan trạng thái PDF được dùng rất nhiều trong suốt lưu trữ tài liệu (Hình: Internet).

Mặc dù với nhiều tiện lợi như vậy nhưng file PDF lại ko cho phép thuật chỉnh sửa trực diện. Trừ lúc bạn với điều kiện dùng Adobe Acrobat Pro để quản lý file PDF hạng tui – được coi là “tiêu chuẩn vàng” trong suốt giới – ví như ko thời việc chỉnh sửa tài liệu PDF sẽ ko hề hấn dễ dàng như tài liệu Microsoft Office.

Nhưng đừng lo lắng, ví như bạn thực sự cần chỉnh sửa file PDF thời vẫn với một số công cụ miễn phí tuyệt vời mà bất cứ ai cũng với thể dùng. Hãy với điểm sang 5 loại tên được kiểm tra cao trong suốt số đó nhé!

1. PDF Booklet

 • Hiệu năng chính: Tạo tập sách nhỏ ở trạng thái PDF.
Chỉnh sửa file PDF miễn phí với PDF Booklet (Ảnh: Internet).Chỉnh sửa file PDF miễn phí với PDF Booklet (Ảnh: Internet).
Chỉnh sửa file PDF miễn phí với PDF Booklet (Hình: Internet).

Nguyên lý tê bản hạng PDF Booklet rất đơn thuần: cho phép thuật bạn tạo một tập sách nhỏ từ những file PDF hiện với. Phần mềm dẻo này đặc thù hữu lợi. ví như bạn với một tài liệu được lưu dưới trạng thái nhiều file riêng biệt vì máy in hạng bạn ko tương trợ chức năng quét nhiều trang.

Sau lúc bạn hẵng mua cấu trúc hạng tập sách và trật tự hạng những trang, PDF Booklet sẽ tổng hợp chúng lại. Sau đó việc hạng bạn chỉ là in tài liệu vào và ghim những trang lại với rau. Giả dụ chế độ tự động ko cho vào kết trái như mong muốn thời bạn với thể xoay, thu phóng hoặc lẫy trang cho tới lúc cảm thấy ưng ý. Công cụ này cũng cho phép thuật khách hàng làm việc với những tập sách hiện với, sắp xếp lại những trang và chỉnh sửa cấu trúc.

Tạo tập sách nhỏ từ file PDF với PDF Booklet (Ảnh: Internet).Tạo tập sách nhỏ từ file PDF với PDF Booklet (Ảnh: Internet).
Tạo tập sách nhỏ từ file PDF với PDF Booklet (Hình: Internet).

Bạn với thể xem lại những chuyển đổi hạng tui trước lúc hoàn trả thiện sản phẩm. Ngay sau lúc bạn nhấn Go, ứng dụng sẽ tạo một file mới và hiển thị nó thông sang trình xem PDF được tích hợp sẵn.

2. iLovePDF

 • Hiệu năng chính: Tinh chỉnh toan trạng thái.
Chỉnh sửa file PDF online với iLovePDF (Ảnh: Internet).Chỉnh sửa file PDF online với iLovePDF (Ảnh: Internet).
Chỉnh sửa file PDF online với iLovePDF (Hình: Internet).

Giả dụ bạn muốn chuyển đổi toan trạng thái hạng file PDF theo nhiều cách khác rau thời ứng dụng trên web iLovePDF chính là giải pháp hoàn hảo. Nó với thể xử lý hồ hết mọi tác vụ mà bạn muốn như:

 • Thống nhất nhiều file PDF
 • Cứt file PDF vách nhiều file nhỏ hơn
 • Nén file PDF để lưu trữ
 • Dời đổi file PDF vách những toan trạng thái Word, Excel, PowerPoint, JPEG và dời trái lại.
 • Thêm watermark
 • Thêm số trang
 • Mở khóa những file PDF được biểu vệ
 • Xoay file
iLovePDF cho phép chuyển đổi giữa PDF và các định dạng khác (Ảnh: Internet).iLovePDF cho phép chuyển đổi giữa PDF và các định dạng khác (Ảnh: Internet).
iLovePDF cho phép thuật dời đổi giữa PDF và những toan trạng thái khác (Hình: Internet).

Giả dụ cần thực hiện nhiều dời đổi giữa PDF và những toan trạng thái Microsoft Office khác rau, bạn với thể suy tính sắm hẳn phần mềm dẻo cho máy tính để bàn thay vì tựa nương vào ứng dụng trên web. Gói rẻ nhất (chỉ dành cho toan trạng thái Word) với giá như 39,95 USD.

3. YACReader

 • Hiệu năng chính: Chỉnh sửa đồ họa.
Chỉnh sửa đồ họa cho file PDF với YACReader (Ảnh: Internet).Chỉnh sửa đồ họa cho file PDF với YACReader (Ảnh: Internet).
Chỉnh sửa đồ họa cho file PDF với YACReader (Hình: Internet).

Xem Thêm : Những lý do khiến Oppo F3 Plus đáng mua nhất trong tầm giá 10 triệu đồng

Chỉnh sửa file PDF ko chỉ liên quan tiền tới văn bản và trật tự trang, mà đang nhiều vấn đề pa khác về hình hình. Ra cái điều sử như bạn muốn chỉnh sửa những tính chất đồ họa trong suốt file thời sao? Chẳng kì hạn như lúc bạn cần tăng độ sáng hoặc độ đối nghịch hạng một bản scan tài liệu xưa?

Trợ thủ đắc sức giúp bạn làm được những việc như vậy chính là YACReader. Ứng dụng này vừa là trình đọc truyện tranh vừa cho phép thuật đọc PDF, do đó nó được thiết kế để làm việc tiệm trái với hết văn bản và hình hình, bao gồm những chức năng như điều chỉnh độ sáng, độ đối nghịch và điều chỉnh gamma.

Chỉnh sửa đồ họa cho file PDF với YACReader (Ảnh: Internet).Chỉnh sửa đồ họa cho file PDF với YACReader (Ảnh: Internet).
Chỉnh sửa đồ họa cho file PDF với YACReader (Hình: Internet).

YACReader ko cá tính như những ứng dụng phổ thông khác, nó chỉ với một thanh công cụ và những công cụ chỉnh sửa cũng ko dễ tìm. Tuy rằng nhiên ứng dụng này lại miễn phí và với một số công cụ mới lạ ko với ở những nơi khác, bạn hãy sử dụng thử để trải nghiệm nhé!

4. Gaaiho Reader 4

 • Hiệu năng chính: Chỉnh sửa văn bản và gọn ghẽ nhẹ sửng sốt.
Chỉnh sửa file PDF với Gaaiho Reader 4 (Ảnh: Internet).Chỉnh sửa file PDF với Gaaiho Reader 4 (Ảnh: Internet).
Chỉnh sửa file PDF với Gaaiho Reader 4 (Hình: Internet).

Hãng Gaaiho cung gấp nhiều công cụ liên quan tiền tới PDF, nhưng đa số đều nhu cầu khách hàng phải đăng tải ký, trừ Reader 4 – Gaaiho Reader 4 là phần mềm dẻo hoàn trả toàn miễn phí.

Mặc dù được gọi là “reader” nhưng phần mềm dẻo này mạnh hơn rất nhiều so với một ứng dụng đọc PDF bình thường. Nó với thể thực hiện đa số những chức năng tê bản như tạo biểu mẫu ta và tìm kiếm đơn thuần, nhưng ví như tìm tòi hơn một tẹo bạn sẽ thấy những công cụ chua thích rất nhét tượng nữa.

Các công cụ edit trong Gaaiho Reader 4 (Ảnh: Internet).Các công cụ edit trong Gaaiho Reader 4 (Ảnh: Internet).
Những công cụ edit trong suốt Gaaiho Reader 4 (Hình: Internet).

Mang một công cụ highlight, một công cụ để vun ngang và vun chân văn bản, và một trình soạn thảo với thể chèn và thay thế những từ. Bạn cũng với thể thêm khuông cất văn bản, note, chua thích và tắt vệt, đa số đều với thể được tùy chỉnh theo phông chữ viết, mẫu mã và kích thước mà bạn ưa thích.

Đặc thù, ứng dụng này cực kỳ gọn ghẽ nhẹ. Dung lượng hạng ứng dụng là một chi tiết quan yếu lúc lựa mua trình đọc PDF, vì nó liên quan tiền tới thời kì chờ đợi đợi mỗi một lúc mở file PDF. Điều này lại càng quan yếu ví như những file này đoạt phần to trong suốt công việc hằng ngày hạng bạn.

Bạn với thể tải Gaaiho PDF Reader từ Google Play tại đây.

5. Chức năng in PDF trong suốt Windows 10

 • Hiệu năng chính: Phối hợp nhiều hình hình vách một file PDF duy nhất.

Vì sao lại đưa chức năng in với sẵn trong suốt Windows vào danh sách những công cụ chỉnh sửa PDF? Bởi vì vì trên thực tế đây là một trong suốt những công cụ tốt nhất để phối hợp nhiều hình hình vách một file PDF duy nhất.

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams dành cho học sinh – Cẩm nang Dạy học

Trước tiên bạn cần sắp xếp những hình hình trong suốt File Explorer theo trật tự mong muốn, với thể phải đổi tên chúng để sắp xếp dễ hơn. Sau đó mua đa số những file mà bạn muốn cọ Ctrl + Nhấp chuột trái, sau đó click chuột phải và nhấn Print.

(*5*)Chọn hình ảnh cần in và nhấn Print (Ảnh: Internet).
Mua hình hình cần in và nhấn Print (Hình: Internet).

Bạn sẽ thấy cửa sổ Print Pictures hiện vào. Ở góc trên với phía trái, mua Microsoft Print lớn PDF từ danh sách thả xuống phía dưới Printer.

Chọn chức năng in PDF của Microsoft (Ảnh: Internet).Chọn chức năng in PDF của Microsoft (Ảnh: Internet).
Mua chức năng in PDF hạng Microsoft (Hình: Internet).

Trong suốt trói buộc phía tay phải, bạn với thể mua số lượng hình hình muốn in trên mỗi một trang. Lưu ý là phải tick vào Fit Picture lớn Frame để máy in ko làm mất những mé hạng hình hình.

Lúc bạn hẵng sẵn sàng, hãy nhấp vào Print. Windows sẽ nhắc bạn đặt tên cho file PDF mới và nó sẽ thực hiện xử lý hình. Quá trình này với thể mất một tẹo thời kì ví như bạn mua nhiều hình hình, sau lúc hoàn tất bạn sẽ thấy file mới hạng tui trong suốt thư tiêu chí.

Lưu ý: Giả dụ đang dùng Windows 7 hoặc 8, bạn cần phải găm đặt công cụ hạng phía thứ thầy mới thực hiện được thủ thuật này.

Chỉnh sửa file PDF ko đang quá ngăn cản!

Với những công cụ hữu lợi. được công bố trên đây, bạn sẽ thấy việc quản lý và chỉnh sửa file PDF ko đang là vấn đề pa khó chịu nữa. Những trợ thủ đắc sức này sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa nguồn tài nguyên PDF khổng lồ trong suốt nhiều lĩnh vực để dùng cho cho công việc và lao động hạng tui.

Kèm theo những lựa mua miễn phí này chỉ cung gấp những chức năng tê bản, đang ví như bạn muốn sở hữu một công cụ chỉnh sửa file PDF nhiều năm kinh nghiệm thời tốt nhất là hãy đầu tư đăng tải ký hằng tháng Adobe Acrobat Pro DC nhé.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan tiền hạng Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị cho đời sống bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews