9 ứng dụng theo dõi giấc ngủ trên đồng hồ thông minh Apple Watch giúp chăm sóc sức khỏe cho bạn

Đồng hồ thông minh Apple Watch được thiết kế để giúp chăm sóc sức khỏe cho người mua, trong suốt đó theo dõi giấc ngủ là một chức năng quan yếu được sử dụng thường xuyên. Nhưng làm thế nào để chiếc đồng hồ thực hiện việc này một cách tiệm trái nhất? Hãy với xem những ứng dụng cho Apple Watch giúp theo dõi giấc ngủ mức bạn với nhiều chức năng hữu ích lợi nhé!

1. AutoSleep

Đúng như tên gọi, đây là ứng dụng mang khả năng tự động theo dõi giấc ngủ mà bạn ko cần thao tác kích hoạt thủ đả, chỉ cần đeo đồng hồ Apple Watch và thực hiện đi ngủ là ứng dụng sẽ hoạt động.

Bạn Đang Xem: 9 ứng dụng theo dõi giấc ngủ trên đồng hồ thông minh Apple Watch giúp chăm sóc sức khỏe cho bạn

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ AutoSleep cho Apple Watch (Ảnh: Internet)Ứng dụng theo dõi giấc ngủ AutoSleep cho Apple Watch (Ảnh: Internet)
Ứng dụng theo dõi giấc ngủ AutoSleep cho Apple Watch (Hình: Internet)

Lúc mới sử dụng lần thứ 1, bạn phải thực hiện quy trình thiết lập ứng dụng và cũng mang thể điều chỉnh cho ưa thích ví như bạn là người ngủ ko yên giấc. Mỗi một chập sáng lúc thức dậy, bạn mang thể xem những thông số được ghi lại và phân tích khía cạnh về giấc ngủ mức tớ như thời kì ngủ nhẹ và ngủ sâu, nhịp tim trong suốt lúc ngủ và thời kì giấc ngủ bị gián xong xuôi.

Ứng dụng mang thể tạo trao diện giống như mặt đồng hồ để bạn xem tổng quan những số liệu giấc ngủ mức tớ. Lúc giấc ngủ hở đạt được trang mục tiêu đặt vào trước đó, đồng hồ sẽ dời từ màu hường sang màu xanh lục. Để xem nhanh mọi dữ liệu, bạn chỉ cần vào trang Today mang hiển thị những thông tin tưởng như kiểm tra xếp hạng giấc ngủ năng thời kì ngủ.

Tải AutoSleep tại đây (giá như 4,99 USD ≈ 117.000 VNĐ)

2. Sleepzy

Ví như bạn cảm thấy mỏi mệt khó chịu lúc thức dậy vào mỗi một chập sáng thời đây là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Sleepzy mang chức năng theo dõi và phát hiện lúc nào bạn đang ở trong suốt thời đoạn ngủ nhẹ nhất, lúc đó app sẽ kích hoạt báo thức để bạn tỉnh giấc một cách nhẹ nhõm và ko cảm thấy buồn ngủ.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleepzy cho Apple Watch (Ảnh: Internet)Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleepzy cho Apple Watch (Ảnh: Internet)
Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleepzy cho Apple Watch (Hình: Internet)

Ứng dụng cho phép thuật bạn đặt trang mục tiêu về giấc ngủ và theo dõi xem mang đạt được trang mục tiêu đó hàng tuần năng ko. Ngoài vào bạn cũng được theo dõi về chồng lượng giấc ngủ để tìm cách điều chỉnh và cải thiện.

Bạn mang thể sử dụng Sleepzy miễn sao phí nhưng lúc đăng tải ký trả phí sẽ mở khóa thêm một số chức năng, ví nhử như xem những số liệu thống liệt kê tăng và theo dõi quá trình mức bản thân theo thời kì, thu thanh trong suốt lúc ngủ để xem bạn mang ngáy năng ko, đồng thời bạn cũng được xem mọi thông tin tưởng khía cạnh về giấc ngủ mức tớ. Ngoài vào phiên bản trả phí cũng ko mang PR.

Tải Sleepzy tại đây

3. Sleep Details

Ứng dụng này sẽ cho điểm giấc ngủ hàng ngày mức bạn tựa nương trên thời kì ngủ với với những dữ liệu quan yếu khác, bạn mang thể xem số điểm mức tớ ngay lúc thức dậy chập sáng. Một số dữ liệu được app theo dõi trong suốt lúc ngủ gồm nhịp tim, nhịp thở và đặc trưng là oxy trong suốt máu đối xử với những mẫu ta Apple Watch mang chức năng này.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Details cho Apple Watch (Ảnh: Internet)(*9*)
Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Details cho Apple Watch (Hình: Internet)

Ứng dụng cũng cho phép thuật bạn tự kiểm tra và cho điểm giấc ngủ mức tớ để đúng với hưởng thụ mức bản thân. Bạn cũng mang thể thêm những vấn đề pa thúc đẩy tới giấc ngủ mức tớ như sử dụng caffeine và xem nhanh những dữ liệu khía cạnh về giấc ngủ ngay trên mặt đồng hồ. Ví như sử dụng app trên iPhone, bạn mang thể tham lam gia thử thách điểm điểm giấc ngủ mức tớ liên tục trong suốt 2 tuần.

Ứng dụng cho phép thuật sử dụng thử miễn sao phí 7 ngày, sau đó bạn phải đăng tải ký hoặc mở khóa quyền truy cập trọn vẹn thế hệ để tiếp tục sử dụng.

Tải Sleep Details tại đây

4. NapBot

Ứng dụng này mang phiên bản cho Apple Watch và hết iPhone, sử dụng kỹ thuật trí tuệ nhân dịp tạo machine learning để theo dõi giấc ngủ mức bạn tốt hơn. Bạn càng sử dụng lâu và ghi lại nhiều dữ liệu, ứng dụng sẽ học từ những thông tin tưởng đó để theo dõi và kiểm tra xác thực hơn.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ NapBot cho Apple Watch (Ảnh: Internet)Ứng dụng theo dõi giấc ngủ NapBot cho Apple Watch (Ảnh: Internet)
Ứng dụng theo dõi giấc ngủ NapBot cho Apple Watch (Hình: Internet)

Xem Thêm : ZTE Nubia Red Magic 7: Điện thoại chơi game siêu hot với 8 tính năng cực mạnh

Sau mỗi một giấc ngủ, bạn mang thể xem phân tích mức ứng dụng cho biết những thời đoạn giấc ngủ gồm thời kì ngủ nhẹ và ngủ sâu như thế nào. Ngoài ra đang mang chức năng phân tích âm thanh từ vá trường kế bên để xem chúng mang thúc đẩy gì tới giấc ngủ mức bạn. Ngoài vào bạn cũng mang thể xem biểu đồ nhịp tim mức tớ trong suốt lúc ngủ.

Lúc đăng tải ký trả phí, bạn sẽ được mở khóa 2 chức năng là xem tất cả dữ liệu giấc ngủ sang trọng nhiều ngày và theo dõi khuynh hướng giấc ngủ mức tớ để xem những thói quen hoạt động mới mang thúc đẩy gì tới giấc ngủ.

Tải NapBot tại đây

5. Sleep Center

Với ứng dụng này, bạn sẽ sử dụng hết Apple Watch và iPhone để theo dõi giấc ngủ với một cỗ dụng cụ toàn diện. Ứng dụng trên đồng hồ giúp bạn đặt báo thức thông minh kì cọ âm thanh hoặc rung nhẹ để thức dậy vào đúng lúc thời đoạn nhẹ nhất mức giấc ngủ, nhờ đó sẽ ko mang cảm giác mỏi mệt.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Center cho Apple Watch (Ảnh: Internet)Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Center cho Apple Watch (Ảnh: Internet)
Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Center cho Apple Watch (Hình: Internet)

Trong suốt lúc bạn đang ngủ, ứng dụng mang thể phát hiện tiếng ngáy và tạo vào rung nhẹ để làm bạn phải trở tớ và ko ngáy nữa, do vậy Sleep Center được xem là ứng dụng theo dõi giấc ngủ trên Apple Watch tốt nhất dành cho những người bị ngáy.

Trên iPhone, ứng dụng mang chức năng phát hiện và ghi lại mức độ ngáy mức bạn trong suốt lúc ngủ, đồng thời hiển thị những số liệu thống liệt kê mỗi một đêm gồm chồng lượng giấc ngủ và những khuynh hướng giấc ngủ khác rau. Để phân tích và hiểu rõ hơn về giấc ngủ mức tớ, bạn cũng mang thể té sung thêm những thông tin tưởng khác như mang sử dụng rượu, đang gặp căng thẳng năng cảm giác mức bạn lúc thức dậy.

Phiên bản miễn sao phí mức ứng dụng chỉ mang những chức năng kì hạn chế, lúc trả phí tậu trong suốt ứng dụng bạn sẽ được mở khóa mọi những chức năng hữu ích lợi.

Tải Sleep Center tại đây

6. Sleep++

Hồ hết những ứng dụng theo dõi giấc ngủ đều đề nghị đăng tải ký hoặc tậu trong suốt ứng dụng để mở khóa những chức năng cao vội, nhưng Sleep++ là hoàn trả toàn miễn sao phí. Ứng dụng này mang hết 2 chế độ theo dõi giấc ngủ là tự động và thủ đả. Giấc ngủ mỗi một đêm mức bạn sẽ được ghi lại những thông số như thời kì và chồng lượng giấc ngủ.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep++ cho Apple Watch (Ảnh: Internet)Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep++ cho Apple Watch (Ảnh: Internet)
Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep++ cho Apple Watch (Hình: Internet)

Ứng dụng này cũng phân tích và cho bạn thấy khuynh hướng giấc ngủ mức bản thân, ví nhử như thời kì ngủ mỗi một đêm trong suốt tuần và quá trình tiến tới trang mục tiêu hở đặt vào cho giấc ngủ. Lúc trả phí tậu trong suốt ứng dụng, bạn sẽ được loại vứt mọi PR.

Tải Sleep++ tại đây

7. Pillow

Đây là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ toàn diện trên Apple Watch, mang khả năng tự động phát hiện lúc nào bạn thực hiện ngủ và ghi lại dữ liệu từ lúc đó, hoặc bạn cũng mang thể kích hoạt theo dõi kì cọ cách thủ đả. Ngoài vào Pillow cũng mang chức năng báo thức thông minh để giúp bạn tỉnh dậy trong suốt thời đoạn ngủ nhẹ nhất.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Pillow cho Apple Watch (Ảnh: Internet)Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Pillow cho Apple Watch (Ảnh: Internet)
Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Pillow cho Apple Watch (Hình: Internet)

Lúc thức dậy, bạn mang thể xem bản phân tích gồm nhiều thông tin tưởng về giấc ngủ mức tớ với với biểu đồ nhịp tim kèm cặp theo. Ứng dụng sẽ cung vội một sơ đồ cho thấy những thời đoạn khác rau mức giấc ngủ như REM (vận động mắt nhanh), ngủ nhẹ và ngủ sâu.

Điều đặc trưng là Pillow tự động cập đất nước samurai những thông tin tưởng trong suốt trang mục Sleep mức nó vào trong suốt ứng dụng Health mức Apple để lưu trữ và tổng hợp, thậm chí so sánh chồng lượng giấc ngủ kèm cặp theo những khía cạnh khác mang thể thúc đẩy như cân nhẹ, ngày tiết kề và lượng caffeine tiêu thụ.

Xem Thêm : 9 thiết bị hiện đại đã trở nên “lỗi thời” nhờ các ứng dụng thay thế trên điện thoại

Lúc đăng tải ký trả phí, bạn sẽ được mở khóa những chức năng cao vội như xem lịch sử giấc ngủ ko giới kì hạn, phân tích nhịp tim, những tip cho giấc ngủ được cá nhân chủ nghĩa hóa, v.v.

Tải Pillow tại đây

8. Sleep Tracker for Watch

Ứng dụng này mang hết phiên bản cho iPhone và Apple Watch, nhưng nhắc hết lúc ko mang iPhone bạn vẫn mang thể sử dụng app trên đồng hồ một cách độc địa lập để theo dõi và phân tích giấc ngủ mức tớ, cũng như xem được mọi dữ liệu sau một đêm ngủ. Lúc liên kết với iPhone, dữ liệu sẽ được gửi tới điện thoại để tiện sử dụng hơn.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Tracker for Watch cho Apple Watch (Ảnh: Internet)Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Tracker for Watch cho Apple Watch (Ảnh: Internet)
Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Sleep Tracker for Watch cho Apple Watch (Hình: Internet)

Sau lúc thực hiện theo dõi kì cọ đồng hồ, bạn mang thể thấy chế độ xem giấc ngủ mang hiển thị những thông số như giờ đi ngủ, thời kì ngủ và nhịp tim mức bạn theo thời kì thực. Để ghi lại những thông số một cách xác thực hơn, bạn mang thể điều chỉnh độ nhạy mức ứng dụng trực diện trên đồng hồ.

Lúc bạn thức dậy, ứng dụng sẽ nhanh nhặt ghi lại nhịp tim lúc nghỉ mức bạn, đó là một thông số tê bản để theo dõi sức khỏe. Trên iPhone, bạn mang thể xem những thông tin tưởng khía cạnh hơn như ước tính thời đoạn ngủ REM và những cử động xảy vào trong suốt đêm.

Tải Sleep Tracker for Watch tại đây (giá như 3,99 USD ≈ 93.000 VNĐ)

9. Rem: Auto Sleep Tracker Watch

Đây cũng là một ứng dụng rất tiện nướu vì bạn ko cần thao tác thủ đả, chỉ cần đeo đồng hồ Apple Watch và thực hiện ngủ là nó sẽ tự động theo dõi và ghi lại những thông số. Phẳng cách sử dụng kỹ thuật trí tuệ nhân dịp tạo, app mang thể phát hiện bạn mang mắc những vấn đề pa như ngưng thở lúc ngủ năng mất ngủ năng ko.

Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Rem: Auto Sleep Tracker Watch cho Apple Watch (Ảnh: Internet)Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Rem: Auto Sleep Tracker Watch cho Apple Watch (Ảnh: Internet)
Ứng dụng theo dõi giấc ngủ Rem: Auto Sleep Tracker Watch cho Apple Watch (Hình: Internet)

Lúc bạn thức dậy chập sáng, ứng dụng sẽ highlight những dữ liệu quan yếu nhất về giấc ngủ gồm 6 trang mục như thời kì ngủ, nhịp tim và mức độ đều đặn. Thậm chí mang một phần riêng để theo dõi những ứng dụng khác trên thiết bị mức bạn.

Bạn mang thể xem những khuynh hướng giấc ngủ mức bản thân và thúc đẩy mức chúng tới giấc ngủ, ngoài vào đang mang thông tin tưởng lịch sử giấc ngủ toàn diện với những biểu đồ để so sánh với dữ liệu mới đây nhất. Ứng dụng cũng mang chức năng báo thức thông minh giúp bạn thức dậy một cách nhẹ nhõm thoải mái.

Bạn mang thể tải ứng dụng miễn sao phí nhưng phải đăng tải ký trả phí để sử dụng.

Tải Rem: Auto Sleep Tracker Watch tại đây

Trên đây là những ứng dụng theo dõi giấc ngủ tốt nhất trên đồng hồ thông minh Apple Watch giúp bạn tự kiểm tra chồng lượng giấc ngủ mức tớ. Bạn mang đang sử dụng Apple Watch để theo dõi sức khỏe ko? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan tiền:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin tưởng hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews