7 ứng dụng xem video trực tuyến cùng bạn bè tốt nhất mà bạn nên biết

Để hạn chế nhàm chán ngán, đây là 7 ứng dụng xem video trực tuyến cùng bạn bè tốt nhất mà bạn nên biết.

1. Netflix Party

Chỉ khả dụng trên tiện lợi ích mở rộng ngữ Google Chrome

Bạn Đang Xem: 7 ứng dụng xem video trực tuyến cùng bạn bè tốt nhất mà bạn nên biết

(*7*)netflix party
Netflix Party làm cho những cỗ phim trên Netflix trở nên thú vị hơn lúc xem cùng bạn bè (Hình: Internet)

Hãy tưởng tượng bạn mang thể xem xê ri phim hoặc cỗ phim Netflix yêu thích ngữ tớ với những người bạn thân nhất trong suốt khoảng thời kì cách ly xã họp. Netflix Party cho phép thuật bạn làm điều đó. Đây là một tiện lợi ích mở rộng mà các bạn mang thể liên kết với bạn bè và xem Netflix cùng rau.

Bạn chỉ cần găm đặt Netflix Party trên máy tính. Việc thiết lập vô cùng đơn thuần. Sau lúc găm đặt tiện lợi ích mở rộng, hãy mở Netflix trong suốt trình duyệt ngữ bạn và tiến hành xem video. Hiện nay, tạm ngừng video và nhấp vào phần mở rộng “NP” ở góc trên cùng phía phải ngữ mùng hình. Bạn sẽ nhận được một liên kết, sau đó mang thể san sẻ với nhóm và mời họ cùng xem Netflix. Netflix Party cũng cung vội trao diện chat đơn thuần để bạn mang thể trò chuyện với bạn bè.

Link găm đặt ứng dụng trong suốt liên hệ tiện lợi ích ngữ Google Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/netflix-party/oocalimimngaihdkbihfgmpkcpnmlaoa?hl=vi

2. Watch2Gether

Mang sẵn trong suốt liên hệ tiện lợi ích ngữ Google Chrome

watch 2 gether

watch 2 gether

Bạn mang thể xem bất kỳ video trực tuyến nào cùng nhóm bạn với Watch2Gether (Hình: Internet)Như tên ngữ ứng dụng, Watch2Gether cho phép thuật bạn xem phim cùng với bạn bè trực tuyến trong suốt thời kì thực. Phần hoặc nhất ngữ ứng dụng là bạn ko phải trải trải qua quá trình đăng tải ký. Đa số việc cần làm là kích hoạt ứng dụng này văn bằng một nickname tạm thời.

Để tiến hành xem phim trực tuyến cùng với bạn bè trên Watch2Gether, hãy truy cập trang web và nhấn vào nút “Create a Room” trên trang chủ. Bạn mang thể mời bạn bè ngữ tớ văn bằng cách san sẻ liên kết tới phòng ngữ bạn và thưởng thức video cùng họ.

Một khía rìa mới lạ khác ngữ ứng dụng là bạn mang thể xem video trên những nền nã tảng mạng xã họp khác như Instagram, Youtube, Twitch và nhiều hơn nữa chỉ văn bằng cách dán liên kết video vào thanh tìm kiếm ngữ ứng dụng. Bạn cũng mang thể liên kết với bạn bè ngữ tớ văn bằng video call trong suốt lúc truyền phát video trải qua Watch2Gether.

Xem Thêm : 10 mẫu tai nghe Bluetooth giá rẻ dưới 1 triệu mà bạn nên mua trong năm 2020

Link găm đặt ứng dụng trong suốt liên hệ trực tuyến ngữ Google Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/watch2gether/cimpffimgeipdhnhjohpbehjkcdpjolg?hl=vi

3. Plug.DJ

Ứng dụng mang sẵn trên thiết bị Android, iOS và trình duyệt web.

plug djplug dj
Thưởng thức âm nhạc trực tuyến theo cách đầy thú vị với Plug.DJ (Hình: Internet)

Plug.DJ là ứng dụng xuất sắc cho những người thích xem video YouTube và nghen nhạc với bạn bè thay vì những series truyền hình hoặc phim. Người mua mang thể tạo phòng riêng để trò chuyện và tạo danh sách phát những video âm nhạc.

Người mua cũng mang thể tắt vai trò DJ văn bằng cách xếp những video nhạc để phát. Những người tham lam gia khác mang thể bình phẩm tậu cho danh sách phát ngữ bạn và trường hợp họ ko thích, bạn sẽ bị bình phẩm tậu để loại khỏi phòng DJ. Bạn cũng mang thể tham lam gia những cùng đồng mang sẵn trên ứng dụng và thưởng thức video cùng họ.

4. Kast

Mang sẵn phiên bản cho hệ điều hành ta Window, Mac OS và ứng dụng trên iOS và Android

kast appkast app
Với Kast, bạn mang thể san sẻ mọi thứ từ phim, video tới tài liệu trực tuyến (Hình: Internet)

Kast là một trong suốt những ứng dụng mới lạ nhất trong suốt danh sách này vì nó mang nhiều công năng hơn là chỉ san sẻ video. Nó cho phép thuật các bạn san sẻ những tab trình duyệt và do đó bạn mang thể san sẻ trò nhởi, tài liệu, Netflix và YouTube trên nhiều thiết bị.

Bạn chỉ cần tạo phòng văn bằng cách truy cập trang web chính thức ngữ Kast và mang thể thêm bạn bè vào phòng văn bằng cách san sẻ liên kết ngữ phòng. Ở đó, các bạn mang thể trò chuyện với rau hoặc liên kết văn bằng video call.

Kast cũng cho phép thuật những các bạn khác kiểm soát luồng. Ứng dụng cũng mang sẵn trong suốt phần tiện lợi ích mở rộng ngữ Chrome, giúp việc sử dụng trở nên đơn thuần hơn.

5. TwoSeven

Mang sẵn phiên bản web

two seventwo seven
San sẻ video dễ dàng hơn với TwoSeven (Hình: Internet)

TwoSeven là một trong suốt những dụng cụ tốt nhất để xem video trực tuyến cùng với bạn bè. Ko chỉ Netflix, bạn cũng mang thể san sẻ video từ HBO Now, Vimeo, YouTube và Amazon Prime Video.

Phiên bản premium ngữ ứng dụng thường mang ví từ 5 USD tới 20 USD đi kèm cặp với đăng tải ký Disney Plus và Hulu. Tuy rằng nhiên, hiện tại, bạn mang thể sử dụng phiên bản premium với mức ví chỉ 3 USD/tháng do xê Covid-19.

Phần hoặc nhất ngữ ứng dụng là các bạn mang thể thêm người tham lam gia thường xuyên vào phần “Friends”. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng liên kết với những người tham lam gia vào lần tiếp theo.

6. MyCircleTV

Xem Thêm : Những tỷ phú giàu nhất thế giới trong lĩnh vực công nghệ (Phần 1)

Mang sẵn phiên bản web, ứng dụng iOS và Android

my circle tvmy circle tv
MyCircleTV cho phép thuật các bạn liên kết trò chuyện văn bằng giọng nói trong suốt lúc xem video trực tuyến cùng với bạn bè (Hình: Internet)

MyCircleTV cho phép thuật các bạn liên kết trò chuyện văn bằng giọng nói trong suốt lúc xem video trực tuyến cùng với bạn bè.

Phần hoặc nhất ngữ ứng dụng là các bạn mang thể mời bạn bè ngữ tớ thông trải qua bất kỳ nền nã tảng nào bao gồm Facebook, Email, Linkedin và Twitter. Bạn cũng ko cần phải trải trải qua quá trình đăng tải ký để tiến hành xem video cùng rau.

Tuy rằng nhiên, trường hợp bạn tậu đăng tải ký, bạn sẽ nhận được những tiện dụng như cỗ nhớ MyCloud 5GB, nơi bạn mang thể tải lên video tùy chỉnh.

7. Scener

Mang sẵn trên web và tiện lợi ích ngữ Google Chrome

scener-appscener-app
Thoải mái xem Netflix cùng bạn bè với Scener (Hình: Internet)

Scener cho phép thuật bạn liên kết với bạn bè văn bằng cách thực hiện cuộc gọi video trong suốt lúc xem Netflix cùng rau. Ứng dụng cũng đi kèm cặp với chức năng trò chuyện trực tiếp với khả năng thêm 10 người cùng lúc.

Phần mở rộng ngữ Chrome cho Scener mang sẵn, dễ dàng sử dụng và trao diện rất gần gũi với các bạn. Bạn cũng mang thể thêm bạn bè hử mang trên nền nã tảng văn bằng cách nhập tên ngữ họ vào thanh tìm kiếm và nhấn vào nút “Add Friend”.

Ứng dụng đi kèm cặp với một điều khiển từ xa ảo mang thể đi lại trải qua lại giữa một nhóm bạn cùng xem video trực tuyến. Người mua mang thể sử dụng điều khiển từ xa để tạm ngừng, phát và tua lại chương trình TV hoặc phim.

Để truyền điều khiển từ xa cho những người tham lam gia khác, bạn chỉ cần đi lại con trỏ tới biểu tượng “Your Friends” và nhấn vào nút “Remote” xuất hiện dưới biểu tượng ngữ họ.

Link găm đặt ứng dụng trong suốt liên hệ tiện lợi ích ngữ Google Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/scener-watch-netflix-with/lkhjgdkpibcepflmlgahofcmeagjmecc

Trên đây là 7 ứng dụng xem video trực tuyến cùng bạn bè tốt nhất hiện ni. Những bạn mang thể đọc thêm những bài bác viết lách cùng chủ đề pa dưới đây:

Bấm đốt theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai những thông tin cậy hữu ích và thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews