iPhone SE 2 sẽ ra mắt trong năm 2020

Theo tờ Digitimes, Apple với thể sẽ tung ra hậu hĩnh bản được gọi là iPhone SE 2 trong năm ni, nương nhờ vào những báo cáo từ chuỗi cung ứng tại Đài hoa Loan.

Apple với thể sẽ tung ra hậu hĩnh bản được gọi là iPhone SE 2 trong năm ni

Theo tờ Digitimes, Apple với thể sẽ tung ra hậu hĩnh bản được gọi là iPhone SE 2 trong năm ni, nương nhờ vào những báo cáo từ chuỗi cung ứng tại Đài hoa Loan.

Bạn Đang Xem: iPhone SE 2 sẽ ra mắt trong năm 2020

iphone-8-8-plus-800x863iphone-8-8-plus-800x863
iPhone SE 2 sẽ với thể ra mắt ngay trong năm ni. Hình: DigiTimes.

Nhà phân tích Ming-Gì Kuo hy vọng Apple sẽ phát hành ta mẫu ta ‌iPhone‌ mới vào năm 2020 được gọi là ‌iPhone SE 2‌ với mùng hình LCD 4,7 inch, tiếp theo là thòng sản phẩm OLED cao vội vàng hơn bao gồm những mẫu ta 5,4 inch, hai mẫu ta 6,1 inch và 6,7 inch trong nửa cuối năm ni.

Tuy rằng nhiên, DigiTimes tuyên bố rằng, một số nhà phân phối chuỗi cung ứng mực tàu ‌iPhone‌ tuyên bố hử nhận được những lộ trình cho thấy việc phân phối “sáu mặt hàng” mực tàu iPhone.

Thiết kế ban sơ mực tàu iPhone SE 2 tham gia kiến sẽ giống với iPhone 8, bao gồm mùng hình 4,7 inch với nút home được tích hợp Touch ID, nhưng với chip A13 nhanh hơn và RAM 3 GB.

iphone-se-2-1iphone-se-2-1
Thiết kế ban sơ mực tàu iPhone SE 2 tham gia kiến sẽ giống với iPhone 8. Hình: internet.

Theo Kuo, thiết bị này sẽ chỉ với một camera sau, như ‌iPhone‌ SE ban sơ và ‌iPhone 8‌. Giống như DigiTimes, Kuo tin tưởng.# rằng iPhone SE 2‌ Plus to hơn cũng đang trong quá trình phân phối, nhưng anh tham gia đoán rằng nó sẽ ko xuất hiện trong năm ni.

iPhone và iPad sẽ với chip mới mà “cũ”

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng Edmodo – Mạng xã hội học tập – Cẩm nang Dạy học

Hử sắp 2 năm đề cập từ ngày Apple tuyên bố ngừng hợp tác với Imagination, hãng cung vội vàng vi xử lí chính cho những mẫu ta iPhone và iPad, hiện thằng khổng lồ khoa học ở Cupertino đang cân nhắc lại quyết toan với nên quay lại với “người cũ” hay là ko.

Trưởng 2 tổ chức hử tuyên bố là họ đang trong quá trình thỏa xuôi hợp đồng, mặc dù vẫn chửa chính thức xác nhận những điều khoản.

apple-iphone-6-plus-review-screen-1(*2*)
Imagination Technologies từng tớp nên làm ra nhờ cung vội vàng GPU cho Apple, cho tới lúc Apple quyết toan tự làm GPU trên thế hệ iPhone 2017. Hình: DIB.

Imagination nói rằng “các thoả thuận lâu dài từng được ký kết vào năm 2014 mà Apple đã huỷ năm 2017, sẽ được thay thế lại bằng các điều khoản sở hữu trí tuệ khác”.

Cụ thể là Apple sẽ phải trả phí sở hữu trí tuệ cho Imagination mỗi một lúc tận dụng khoa học mực tàu họ thay vì được cung vội vàng miễn là phí. Theo thỏa xuôi trước đây, Imagination hử cung vội vàng những một vị xử lý đồ tai vạ (GPU) cho Apple.

Mặc dù GPU tắt vai trò quan yếu trong việc xuất hình chồng lượng cao ra mùng hình, Apple hử tuyên bố rằng họ với thể làm điều tương tự chỉ với cỗ vi xử lí “cây nhà lá vườn” và một vài ba thủ thuật chỉnh sửa hình.

Hãng khoa học với trụ sở tại Cupertino quyết toan họ sẽ hoàn trả toàn tự cung tự vội vàng khoa học cho những thiết bị mực tàu trui và vận hạn chế tối đa sự can thiệp mực tàu những tổ chức khác.

Xem Thêm : Android 11 có gì mới? Phiên bản thử nghiệm đầu tiên được hé lộ

Về phía Imagination, tổ chức thứ yếu thuộc phần to vào đối xử tác duy nhất là Apple, những thông tin tưởng.# mới nhất cho rằng nướu nhuận mực tàu hãng hử giảm xuống 70% trong vòng 7 năm rưởi. Ko những thế, mức toan giá như công ty mực tàu họ hử giảm xuống từ 750 triệu Euro đang 250 triệu Euro.

Ngay sau đó, tổ chức Anh hử thực hiện một thủ tục giải quyết tranh chấp với thằng khổng lồ Mỹ, nương nhờ vào việc Apple hử ko cung vội vàng bất kỳ chứng cớ nào cho thấy họ với thể tự phân phối GPU mà ko vi phạm “bằng sáng chế, tài sản trí tuệ và thông tin bí mật” mực tàu Imagination.

“Chúng tôi tin rằng Apple sẽ không thể tạo ra một kiến trúc GPU mới mà không vi phạm bất cứ quyền sở hữu trí tuệ nào”, Imagination cho biết.

Thỏa xuôi mới nhường như nhằm tiêu chí trả thù, trong lúc vẫn thu nướu từ chiến lược mực tàu Apple nhằm phân phối nhiều phần rắn nội cỗ hơn. Vừa rồi, tổ chức hử thông tin rằng họ sẽ trả 1 tỷ đô la để với được phần to thiết bị modem điện thoại hợp lý 5G mực tàu Intel.

Nương tựa vào những điều khoản này, sắp 2200 kỹ sư Intel sẽ phải dời công việc tới Apple. Nhờ vậy, tổ chức cũng sẽ với được một xê ri những tuần sáng chế liên quan liêu tới khoa học ko dây, tiêu chuẩn mực di động và modem.

Intel hiện đang cung vội vàng modem cho iPhone, cho phép thuật những sản phẩm mực tàu Apple liên kết với những mạng được vận hành ta vì những nhà mạng như Verizon và AT & T.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews