iPhone 7 – Liệu còn đáng mua để sử dụng lâu dài sau hơn 2 năm?

iPhone 7 là chiếc smartphone Flagship được coi là mạnh mẽ nhất thời đó với nhiều hiệu năng tiên tiến đồng nút home cảm ứng sức cho cảm giác bấm đốt mới trận. Vậy liệu sau hơn 2 năm, iPhone 7 sở hữu còn là lựa mua dành cho bạn trong suốt năm 2019? Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu nhé!

Năm 2019, nhiều hãng smartphone như Samsung, OPPO, Huawei,… hãy tung vào nhiều sản phẩm smartphone tầm trung sở hữu giá như tiền ngang với iPhone 7 nhưng sở hữu thiết kế mới trận hơn đồng những hiệu năng thời thượng hơn. Và liệu trường hợp bạn là một iFan chân chính và muốn sử dụng một sản phẩm lâu dài, iPhone 7 sở hữu thể giải đáp ứng cho bạn điều đó.

Bạn Đang Xem: iPhone 7 – Liệu còn đáng mua để sử dụng lâu dài sau hơn 2 năm?

Thiết kế nhỏ gọn ghẽ và được gia đánh rất tốt

iPhone 7 được thiết kế rất nhỏ gọn ghẽ sở hữu kích thước tương đương với iPhone 6 lúc máy sở hữu một mùng hình 4.7 inch, sử dụng tấm phông nền IPS LCD cho độ phân giải mà Apple tự hào là Retina HD. Đây là một smartphone rất nhỏ gọn ghẽ mà bạn sở hữu thể vứt trong suốt túi quần hay là túi áo một cách dễ dàng và tiện dụng.

Màn hình nhỏ gọn trên iPhone 7(*2*)
Mùng hình nhỏ gọn ghẽ trên iPhone 7 (hình: Theverge)

Tuy nhiên, thiết kế thứ máy rất sang trọng và tinh tế với một chồng liệu là kim loại mang tới độ bền nhất toan cho máy. Cảm giác lúc nuốm iPhone 7 trên tay cũng rất thoải mái, ôm tay. Đặc thù, ở iPhone 7 Apple hãy đưa vào nhiều lựa mua màu sắc với màu xui jetblack và xui nháp chính là sự đặc trưng ở máy.

Cấu hình vẫn rất mạnh mẽ ở thời khắc ngày nay

Xem Thêm : Đồng hồ thông minh Realm Watch S – Trợ thủ đắc lực giúp bạn rèn luyện sức khỏe với công nghệ cao!

Do là sản phẩm Flagship tới từ Apple nên iPhone 7 ở thời khắc này vẫn sở hữu một tiệm năng rất khủng sở hữu thể coi là tương tự với Qualcomm Snapdragon 835. Trang bị con chip A10 Fusion mang tới một sức mạnh vô cùng khủng cho máy vào thời đó. Tuy rằng năm 2019, nhiều con chip thế hệ mới vào thế hệ với tiệm nhẹ mạnh mẽ hơn nhưng trường hợp so về thiết kế và giá như tiền thời iPhone 7 vẫn là một sự lựa mua rất xứng đáng.

Hiệu năng vẫn rất mạnh mẽ với chip A10 FuisonHiệu năng vẫn rất mạnh mẽ với chip A10 Fuison
Tiệm năng vẫn rất mạnh mẽ với chip A10 Fuison (hình: internet)

Mặc dù, ngày nay thời iPhone 7 với cỗ nhớ trong suốt là 32GB sở hữu thể sẽ là một thiệt thòi đối xử với bạn trường hợp bạn là một người thường xuyên chụp hình, quay video và nhởi nhiều game. Vì thế, để sở hữu thể sử dụng một cách thoải mái và yên tâm thời bạn nên lựa mua những phiên bản cỗ nhớ ưng ý với nhu cầu để hạn chế những sự cố ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, năm 2019 với iPhone chỉ sở hữu viên pin là 1960mAh cũng được coi là một điểm yếu thứ máy lúc mà nhường nhịn như để sử dụng liên tục thời bạn sẽ phải cần sạc 2 lần cho iPhone 7 trong suốt vòng 1 ngày. Nhưng cũng ko phải là một vấn đề pa quá nghiêm trọng trường hợp như bạn luôn sở hữu trong suốt tao một cục sạc tham gia phòng tiện dụng.

Pin là một vấn đề nhưng không quá to tát đối với iPhone 7Pin là một vấn đề nhưng không quá to tát đối với iPhone 7
Pin là một vấn đề pa nhưng ko quá lớn vả lại đối xử với iPhone 7 (hình: internet)

Camera vẫn rất chồng lượng tới từ iPhone 7 

Trường hợp là một iFan chân chính thời bạn sẽ ko bao giờ phải lo lắng tới chồng lượng camera thứ những chiếc smartphone tới từ Apple. Dù cho iPhone 7 ko hề hấn sở hữu một camera kép như trên iPhone 7 Plus và những chỉ số độ phân giải thứ camera cũng ko hề hấn quá to chỉ với camera sau là 12MP và camera selfie là 7MP nhưng chồng lượng hình chụp thứ iPhone 7 vẫn rất tốt.

(*7*)Camera trên iPhone 7 khiến chỉ số Megapixel chỉ là những con số
Camera trên iPhone 7 làm cho chỉ số Megapixel chỉ là những con số (hình: internet)

Song song, máy cũng sở hữu khả năng quay video lên tới 4K lúc mà camera trên iPhone 7 được trang bị chống rung quang quẻ học giúp quý khách quay video được sắc vẻ nhất sở hữu thể và bạn sở hữu thể thấy nhiều Youtuber hay là Vloger thường sẽ sử dụng những sản phẩm tới từ Apple như iPhone để quay video.

Những điểm nổi trội trên iPhone 7 sau hơn 2 năm

Xem Thêm : Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi K30: 4 camera sau, hỗ trợ 5G, màn hình 120 Hz

Vậy liệu chiếc iPhone 7 này vẫn còn đáng mua sau những điều nhắc trên. Theo tao thời vẫn rất xứng đáng để sở hữu trong suốt năm 2019 lúc mà rất sở hữu thể iPhone vẫn sở hữu thể sử dụng tốt sau 2 năm nữa.

 • Máy sở hữu kích thước nhỏ gọn ghẽ rất ưng ý với những bạn yêu thích thiết kế này và đặc trưng cảm giác nuốm nắm rất tốt.
 • Tiệm năng cũng thuộc trạng thái mạnh mẽ với chip A10 Fusion. Với giăng thời dung lượng pin thứ máy khá yếu so với ngày nay.
 • Camera chỉ là camera một với 12MP nhưng vẫn cho chồng lượng hình chụp rất tốt song song sở hữu chống rung quang quẻ học.
 • iPhone 7 cũng như những sản phẩm tới từ Apple sở hữu yếu tố được hoàn trả thiện rất tốt và khả năng thu âm cũng rất đáng nể mặt.
 • Nút home cảm ứng sức cho cảm giác bấm đốt mới trận và rất bền, tương trợ 3D touch tiện lợi..
 • Khả năng tương trợ lâu dài thứ Apple dành cho iPhone 7 cũng rất tốt lúc mà sắp tới iPhone 7 sẽ được tương trợ cập đất nước của những ninja lên iOS 13 mới nhất.

Thông số kỹ thuật thứ iPhone 7

 • Mùng hình: LED-backlit IPS LCD, 4.7″, Retina HD
 • CPU: Apple A10 Fusion 4 nhân dịp 64-bit
 • RAM: 2GB, ROM: 32GB
 • Camera sau: 12MP
 • Camera selfie: 7MP
 • Hệ điều hành ta: iOS 12
 • Pin: 1960mAh
iPhone 7iPhone 7
iPhone 7 (hình: internet)

Như vậy, iPhone 7 sở hữu đáng mua hay là ko hoàn trả toàn tùy thuộc vào quyết toan thứ bạn và trường hợp bạn muốn sở hữu một chiếc smartphone nhỏ gọn ghẽ sở hữu chi phí hãy rất logic dao động khoảng 10.690.000 VND thời sở hữu thể đặt mua tại link sau:

Đặt mua iPhone 7 trên Tiki tại đây

Những bạn sở hữu thể đọc thêm những tin tưởng tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja những tin tưởng tức mới nhất và thú vị nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews