Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023
HomeCông nghệBắt trend GameFi năm 2022: Game kiếm tiền nào sắp ra mắt...

Bắt trend GameFi năm 2022: Game kiếm tiền nào sắp ra mắt và có khả năng bùng nổ trong năm tới?

Ngành game đang “lột xác” ngoạn trang mục với làn sóng GameFi nhởi để kiếm tiền mà nổi trội nhất là Axie Infinity. Ngoài ra cũng có những game NFT lời tựa trên blockchain nhú lên như nấm hút mắt rất nhiều người sử dụng rộng rãi với hy vọng kiếm tiền thực nhanh, thực nhiều. Vậy những game nào sắp ra mắt và có khả năng sẽ bùng nổ với triển vọng sinh lời cao trong năm 2022? Hãy đồng Kenh7 nhà đá phá nhé!

1. HeliconNFT

HeliconNFT là một tham dự án đầy tham lam vọng, được lắp đặt như một hệ sinh xắt phối hợp những tài sản kỹ thuật số NFT, tê chế chi phí phi tập trung (DeFi) và nhởi game.

Bạn Đang Xem: Bắt trend GameFi năm 2022: Game kiếm tiền nào sắp ra mắt và có khả năng bùng nổ trong năm tới?

HeliconNFT mô phỏng thế giới Hy Lạp cổ đại (Ảnh: Internet).

Lấy cảm hứng thú từ văn hóa Hy Lạp cổ đại và sự ra thế hệ mức phông nền dân chủ, HeliconNFT có nhiều kín điểm nhét tượng dưới hình thức trò nhởi vui vẻ dành cho toàn bộ mọi người.

Những kín điểm chính mức game HeliconNFT

 • Có một hệ sinh xắt điều hành ta toàn bộ hoạt động trong game.
 • Mọi vật phẩm trong game đều có thể là NFT, bao gồm những nhân dịp vật, y phục, tiến đánh trình lắp đặt, và tất cả thế giới.
 • Người nhởi có thể kiếm tiền thông sang hồ hết mọi vật phẩm trong game, chỉ cần giao tiếp được trong Thị trường HeliconNFT.
 • Người nhởi sẽ được thưởng lúc tham lam gia vào hệ sinh xắt mức game tày những hoạt động như sáng tạo nội dung, viết lách bài xích, v.v.

Cách nhởi mức game HeliconNFT

Những nhà tăng trưởng mức HeliconNFT tìm cách liên kết giữa nhởi game cổ điển với khoa học blockchain phi tập trung, cụ thể là ví tiền điện tử mức game thủ. Mục tiêu cuối đồng là tạo ra một phông nền tảng để mọi người “chơi chung” nhưng “kiếm tiền riêng”.

Cho tới ni, HeliconNFT hở tiến đánh bố một game được tạo ra trong hệ sinh xắt này có tên là Helicon Titan, song song họ cũng đang liên kết với những hãng tăng trưởng và phát hành ta game để đưa sản phẩm mức tui tới tiến đánh chúng.

Helicon Titan hứa hẹn sẽ gây sốt trong năm tới (Ảnh: Internet).

Game Titan sẽ là một siêu vũ trụ ảo (metaverse) có khả năng ngày càng mở rộng, trong đó người nhởi có thể tham lam gia vào nhiều hoạt động như tăng trưởng nhân dịp vật đại diện cho tui và đương đầu với những vị thần trong thần thoại Hy Lạp. Những nhân dịp vật anh hùng trong game có thể được trang bị áo giáp, vũ khí và skill đương đầu. Đa số những thứ đó đều là NFT có thể giao tiếp được, hơn nữa đương có thể “tiến hóa” và tạo ra đột phá mới lạ.

Người nhởi trong Helicon Titan có thể mua những chế độ đương đầu khác rau như PvE (tiếp tục với máy) và PvP (tiếp tục với người nhởi khác), thông sang đương đầu sẽ nhận được phần thưởng, nâng vội NFT mức tui và kiếm được nhiều chiến nướu phẩm quý báu giá như.

Điểm đặc thù là HeliconNFT cho phép thuật bất kỳ ai cũng có thể phát hành ta game mức riêng tui thông sang phông nền tảng này, với điều kiện phải tận dụng đồng tiền ảo mức HeliconNFT là đồng HDT. Nhưng nhắc trưởng như vậy thời vẫn có thể tận dụng đồng tiền riêng mức game trong phạm vi nội cỗ game đó.

2. Planet IX

Planet IX nhấn mạnh vào vấn đề môi trường (Ảnh: Internet).

Planet IX là một game lời tựa trên blockchain được lắp đặt theo chủ đề pa thân mật với vá víu trường. Hệ sinh xắt vô tận mức nó cho phép thuật người nhởi phiêu lưu thám hiểm nguy bất cứ nơi nào tui muốn để kiếm NFT. Lúc tìm thấy những tài sản ảo này, game thủ có thể thu thập hoặc giao tiếp chúng trên thị trường NFT mức game. Ngoài ra đương có nhiều phần thưởng khác lúc tham lam gia vào thế giới “chơi để kiếm tiền” rất quyến rũ này.

Những kín điểm chính mức game Planet IX

 • Đây là game chiến thuật nhiều người nhởi, mọi người khó khăn với rau để tích lũy thực nhiều đất vành đai trong game.
 • Đa số những vật phẩm trong game đều là NFT.
 • Những phần mới sẽ được tung ra liên tục theo toan kỳ, trong đó sẽ có những vật phẩm NFT mới và có nhiều minigame.

Cách nhởi mức game Planet IX

Tham khảo thêm : Top 5 chuột gaming đáng mua dành cho game thủ

Planet IX là game chiến thuật nhiều người nhởi online lời tựa trên blockchain mức đồng tiền ảo Polygon. Trong game có những khu đất ảo được gọi là PIX, là trang mục tiêu mà người nhởi cần kiếm được càng nhiều càng tốt tày cách khó khăn và hợp tác với rau.

Bối cảnh trong game được lắp đặt lời tựa trên những địa điểm có thực ngoài thế hệ nhưng được đặt trong vũ trụ ảo mức trò nhởi điện tử. Và cũng giống như hành ta tinh thực sự mức chúng ta, thế giới ảo này cũng đang phải đối xử mặt với vấn đề pa vá víu trường. Những hoạt động trong game sẽ hướng dẫn cho người nhởi cách làm thế nào để tăng trưởng xã họp mà ko làm tổn hại vá víu trường bên cạnh.

Planet IX sẽ tạo nên cơn sốt trong năm 2022? (Ảnh: Internet).

Những lô đất ảo trong game có tỷ lệ kích thước giống như ngoài thế hệ thực, được xếp đặt theo kiểu ô lưới và người nhởi phải tự tui nhà đá phá ra chúng thời mới được tuyên bố quyền sở hữu. Đặc thù là trường hợp sở hữu nhiều khu đất ở sắp rau, người nhởi có thể tạo ra những NFT mới.

Cốt truyện mức Planet IX sẽ được hé mở dần dần từng téo một sang từng phần mới. Người nhởi phải lưu ý theo dõi từng phần để đủ điều kiện nhận những NFT và tham lam gia minigame. Giả dụ muốn tăng thêm thời cơ kiếm thưởng, game thủ có thể lập liên minh nhiều người nhởi chung với rau.

3. Illuvium

Đây là một trong những game NFT được mong đợi nhất trong năm 2022. Illuvium được lắp đặt lời tựa trên blockchain mức đồng tiền số Ethereum (ETH) rất phổ quát, nên vững chắc sẽ hút mắt rất nhiều người sử dụng rộng rãi.

Illuvium là dự án GameFi rất được mong chờ trong năm 2022 (Ảnh: Internet).

Nhìn chung game này rất đơn thuần: người nhởi sẽ đương đầu trong những vá víu trường khác rau để săn những sinh vật huyền thoại được gọi là Illuvial. Củng slogan mức Illuvium là “Fight for ETH”, như vậy cũng đủ biết cuộc nhởi sẽ rất căng thẳng và đầy thử thách.

Những kín điểm chính mức game Illuvium

 • Người nhởi có thể kiếm tiền từ hồ hết những vật phẩm trong game như y phục, vũ khí, đồ sử dụng trong trang trạnh và những sinh vật Illuvial.
 • Người nhởi có thể đặt cược ở những trận tiếp tục để có thời cơ kiếm thêm nướu nhuận nhiều hơn.
 • Chiến thuật chủ tôn giáo mức game này là Autochess và Teamfight.
 • Game được tích hợp với hệ thống tiền ảo Immutable X giúp cho những giao tiếp ngang hàng ko bị tính phí.
Những trận đấu trong Illuvium sẽ rất gay cấn (Ảnh: Internet).

Cách nhởi mức game Illuvium

Những người hở quen với phong cách Pokémon vững chắc sẽ thích Illuvium vì có những nhân dịp vật tương tự nhưng được thiết kế tăng. Để bức những sinh vật huyền thoại này, người nhởi ko cần sử dụng trái bóng như trong Pokémon mà phải sử dụng miếng pha lê tuyệt xinh xắn. Ban sơ game chỉ có 100 Illuvial, nhưng sau đó sẽ mở rộng ra để có thêm nhiều sinh vật hơn. Người nhởi sẽ vô tư đương đầu để bức những NFT này và kiếm tiền từ chúng.

Tham dự kiến Illuvium sẽ ra mắt ngay đầu năm 2022 và phát hành ta phiên bản di động vào cuối năm. Đặc thù là game này có thể nhởi miễn sao phí, nhưng trường hợp muốn trang bị nhiều vật phẩm để có sức khó khăn mạnh hơn, người nhởi nên đầu tư thẳng tay ngay từ đầu.

4. Sipher

Đây cũng là một game NFT nhắc tới vấn đề pa vá víu trường. Sipher sẽ đưa người nhởi vào một vũ trụ mới tên là Sipheria, nơi hở xảy ra thảm họa vá víu trường xóa sổ hồ hết toàn bộ mọi người – thực tế chỉ đương 10.000 người Sipherian sống sót. Họ chính là những NFT lời tựa trên đồng tiền ảo Shiba Inu và có số lượng hạn vận chế.

Game Sipher sẽ bùng nổ trong năm 2022? (Ảnh: Internet).

Những kín điểm chính mức game Sipher

 • Người Sipherian có những xúc cảm có thể lập trình được, điều này làm tăng thêm tính duy nhất mức mỗi một nhân dịp vật.
 • Trong game cũng có những NFT thứ yếu với số lượng hạn vận chế, rất quý báu hiếm.
 • Game sẽ thực hiện tại Block Genesis, sau đó mở rộng sang những thế giới khác.
Sipher đã thu hút được nguồn vốn khá lớn từ nhiều nhà đầu tư (Ảnh: Internet).

Cách nhởi mức game Sipher

Tham khảo thêm : TikTok Now là gì? Tính năng mới giúp bạn lướt TikTok vui hơn

Có 3 chế độ nhởi trong game này. Trước tiên là Expedition (Du hành ta), những nhân dịp vật sẽ du hành ta khắp vũ trụ và thực hiện nhiệm vụ để kiếm được những vật phẩm như y phục năng đá quý báu. Chế độ thứ hai là PvE, người nhởi tiếp tục với những nhân dịp vật trong máy để nhận được tiền, điểm kinh nghiệm và những vật phẩm. Cuối đồng là chế độ PvP với phần thưởng tương tự nhưng người nhởi thực sẽ tiếp tục với rau.

Thông sang toàn bộ những hoạt động đó, người nhởi có thể kiếm được những vật phẩm và tiền tệ trong game, sau đó có thể tiễn chân nửa ở sàn giao tiếp Sipher Marketplace để kiếm tiền. Ngày nay Sipher vẫn đang được hoàn trả thiện, nhưng những nhà tăng trưởng đang nỗ lực ra mắt bản demo thứ nhất có thể nhởi được vào tháng 3/2022.

5. Star Atlas

Star Atlas sẽ mang tới một “thế giới bao la ngoài sức tưởng tượng” với vũ trụ vô hạn vận dành cho những game thủ và những người thích sưu tập NFT. Người nhởi sẽ ko chỉ tham lam gia vào những trận chiến vũ trụ mà đương so tài điều hành ta trưởng một đế chế, rất thích hợp với những người có cuộc tính khó khăn mạnh mẽ.

Star Atlas là tựa game chủ đề khám phá vũ trụ (Ảnh: Internet).

Những kín điểm chính mức game Star Atlas

 • Có 3 phe để lựa mua, mỗi một phe có kín điểm khác rau.
 • Người nhởi sẽ phải đương đầu để giành được bất kỳ vật phẩm nào trong game và sau đó sẽ có toàn quyền sở hữu đối xử với tài sản NFT hở kiếm được.

Cách nhởi mức game Star Atlas

Những người mê say nhà đá phá vũ trụ sẽ yêu thích game NFT này với những trận chiến trong ko gian năng trao yêu thương giữa những hành ta tinh. Ngoài ra người nhởi sẽ có thời cơ sở hữu những trạm ko gian giống như những khu đất trong game Planet IX. Hồ hết mọi thứ có thể kiếm được và sở hữu trong game này đều là NFT.

Nói trưởng những người ko có hứng thú thú với vũ trụ cũng sẽ sử dụng rộng rãi tới Star Atlas vì những khía cạnh khác, chẳng hạn vận như phông nền kinh tế trong game cho phép thuật những người “giàu” có thể tích lũy tài sản, thậm chí có thể vươn lên là đầu mối cung vội những tài nguyên, hoạt động thương nghiệp và chiến tranh.

Vào tháng 9/2021, Star Atlas hở phát động thời đoạn thứ nhất trong số 4 thời đoạn tăng trưởng theo tham dự kiến. Mặc dù game này vẫn chửa có ngày phát hành ta xác thực nhưng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Trên đây là những game NFT nhởi để kiếm tiền sẽ ra mắt trong năm 2022 và hứa hứa hẹn sẽ hoi tiếng vang trong giới GameFi. Bạn có sẵn sàng tham lam gia vào lĩnh vực mới này ko? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cẩn thú vị bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments