Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023
HomeCông nghệAmazon Go: Cửa hàng không nhân viên vận hành bằng trí tuệ...

Amazon Go: Cửa hàng không nhân viên vận hành bằng trí tuệ nhân tạo

Sở hữu bao giờ bạn tò mò muốn biết cảm giác sẽ như thế nào lúc bước vào một cửa hàng tiện nướu, lấy món hàng tao thích sau đó bước vào ngoài mà không cần giao tiếp hoặc xúc tiếp với bất kỳ một nhân viên, thu ngân nào. Trải nghiệm này hoàn trả toàn sở hữu thể thực hiện được tại Amazon Go – một ụ hình cửa hàng tiện nướu không nhân viên thứ “ông trùm” thương nghiệp điện tử Amazon. 

Cửa hàng tiện lợi Amazon Go

Hoàn trả toàn không sở hữu một nhân viên nửa hàng nào

Ý tưởng cho ụ hình hình buôn bán cửa hàng tiện nướu này từ Amazon là tận dụng tối đa kỹ thuật, trí tuệ nhân tạo AI để tương trợ nửa hàng và tránh phí cho việc thuê xông động (nhân viên nửa hàng, thu ngân).

Bạn Đang Xem: Amazon Go: Cửa hàng không nhân viên vận hành bằng trí tuệ nhân tạo

Những gì bạn cần là download ứng dụng Amazon trên thiết bị di động thứ tao, quét mẽ quý khách tại cửa vào vào, sắm sắm và bước vào ngoài mà không cần phải xếp hàng, scan sản phẩm và tính sổ như phương thức sắm hàng cổ xưa.

Cửa hàng Amazon Go

Hành vi thứ bạn được nhìn thấy vị hàng trăm “con mắt” AI trên trần

Tham khảo thêm : 7 trang web tốt nhất để tìm hình ảnh với nền trong suốt – Cẩm nang Dạy học

Nhắc từ giây phút bạn bước vào sắm sắm tại cửa hàng Amazon Go, hệ thống camera ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI tăng trưởng từ Amazon sẽ nhìn thấy và nắm bức, phân tích từng hành vi nhỏ nhất bạn thực hiện phía trong suốt cửa hàng. Từ kỹ thuật này, Amazon sẽ biết được bạn thích gì, hoặc đi tới quầy nào, thời kì bạn sắm sắm là bao lâu, từ đó tận dụng những dữ liệu này để chuyên dụng cho tốt hơn trong suốt tương lai.

camera được lắp đặt giày đặt trên trần

Hệ thống camera giám sát đang giúp việc tính sổ món hàng bạn sắm hoàn trả toàn tự động, việc bạn vậy một món hàng cho vào giỏ hàng sẽ được ghi nhận và sẽ tiến hành trừ tiền vào tài khoản thứ bạn từ giây phút bạn bước vào khỏi cửa. Đây là điểm mấu chốt trong suốt trưởng quá trình, nên sẽ không sở hữu một “điểm mù” – góc camera không thấy được bạn trong suốt tất cả không gian phía trong suốt thứ cửa hàng.

Không có điểm mù trong cửa hàng

Quy trình trả lại món đồ bạn hãy sắm vô với nhanh lượm

Lúc không sở hữu một nhân viên nào làm việc tại Amazon Go, việc đổi trả sản phẩm hãy sắm tại đây lại không phức tạp như bạn nghĩ. Tương tự như lúc sắm hàng, trường hợp muốn trả lại, bạn cần quét mẽ quý khách trên ứng dụng Amazon tại cửa vào vào, vậy trên tay món hàng bạn muốn trả lại, đi tới quầy và đặt tại đó, sau đó bước vào về. Tiền trong suốt tài khoản sắm hàng trước đó sẽ được hoàn trả trả và thông tin trên ứng dụng điện thoại ngay lúc bạn rời cửa hàng.

Trả hàng nhanh chóng cùng amazon go

Nắm bức được thông tin tưởng.# sản phẩm, ví trưởng trước lúc bước vào cửa hàng

Sở hữu bao giờ bạn vào một cửa hàng tiện nướu chỉ muốn tham lam khảo ví trưởng hoặc dạo vòng để tìm kiếm những món đồ rẻ nhất hoặc mắc nhất tại đây. Với Amazon Go, thông trải qua ứng dụng di động thứ tao, bạn hoàn trả toàn sở hữu thể tham lam khảo ví trước lúc bước vào sắm sắm tại đây mà không mất quá nhiều thời kì băn khoăn, tìm kiếm lựa sắm.

Ứng dụng Amazon Go

Tham khảo thêm : Hướng dẫn cách vệ sinh máy tính PC – Đảm bảo sạch bụi để máy chạy ngon lành

Thông trải qua ứng dụng di động mà Amazon cung vội vàng, bạn đang sở hữu thể biết trước được tình trạng món đồ ngay tại cửa hàng trong suốt thời kì thực lúc đang trên đường hoặc vẫn có chửa rời khỏi nhà,  biết được thông tin tưởng.# về những món hàng nửa chạy nhất tại cửa hàng sắp nhất, sản phẩm nào hãy hết, hàng mới,… Đây là một cải tiến trong suốt ngành nửa linh nghiệm vô với tuyệt vời, vì chẳng sở hữu lý do gì phải mất tiến đánh vào cửa hàng sắm một chiếc sandwich lúc biết nó hãy hết hàng từ 5 phút trước, đúng không ?

Amazon Go – ụ hình cửa hàng tiện nướu trong suốt tương lai

Sự tiện nướu và nhanh lượm lúc sắm hàng tại những cửa hàng Amazon Go là không thể phủ nhận, điều này cho thấy sức mạnh thứ kỹ thuật và trí tuệ nhân tạo AI trong suốt việc tương trợ tăng trưởng ngành tiến đánh nghiệp nửa linh nghiệm kênh phân phối offline trong suốt tương lai là vô với tiềm năng. Theo Bloomberg, tới năm 2021, sẽ sở hữu trên 3000 cửa hàng Amazon Go được mở cửa và hoạt động.

Amazon Go sẽ là cửa hàng tiện lợi trong tương lai

Bạn nghĩ sao về ụ hình cửa hàng tiện nướu “không nhân viên” như thế này thứ Amazon, hãy cho Kenh7 biết ý kiến thứ bạn, theo dõi trang Facebook về kỹ thuật thứ Kenh7 tại đây.

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc những tin tưởng.# tức mới nhất và thú vị nhất về kỹ thuật bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments