Top 10 mẫu laptop giá rẻ cho học sinh để học online – Giá cả phải chăng mà chất lượng vẫn tuyệt vời!

Laptop là thiết bị phải sở hữu để tương trợ những bạn học sinh học online, ko chỉ trong suốt vụ nhếch hiện ni mà sở hữu thể sử dụng lâu trường học về sau nữa. Với tiêu chí rẻ và bền, sở hữu rất nhiều sản phẩm phong phú để những bạn học sinh và thứ yếu huynh tham lam khảo trước lúc tậu. Với Kenh7 tìm hiểu top 10 mẫu laptop giá rẻ cho học sinh chất lượng đảm biểu nhé!

10. LENOVO IdeaPad 5 – Giá khoảng 19.590.000đ

Đây là chiếc laptop có thể đồng hành với các bạn học sinh sinh viên hơn 6 năm. (Nguồn: Internet).Đây là chiếc laptop có thể đồng hành với các bạn học sinh sinh viên hơn 6 năm. (Nguồn: Internet).
Đây là chiếc laptop sở hữu thể đồng hành ta với những bạn học sinh sinh viên hơn 6 năm. (Nguồn: Internet).

Thông số kỹ thuật tê bản

 • CPU: Intel Core i5
 • RAM: 8GB hoặc 16GB
 • Ổ rắn: SSD 256GB hoặc 512GB
 • Card đồ họa: Intel Iris Xe pháo
 • Mùng hình: 14 inch

Lenovo Ideapad 5 là mẫu laptop sở hữu thể trả lời ứng toàn bộ nhu cầu học online với những phần mềm dẻo phổ thông như Zoom, Google Meet, Microsoft Teams,… Mùng hình sở hữu thể bẻ tới tối đa 160 độ, mặc dù ko sở hữu bản lề xoay hay là cảm ứng nhưng hình hình rất sắc vẻ và màu sắc trung thực.

Bạn Đang Xem: Top 10 mẫu laptop giá rẻ cho học sinh để học online – Giá cả phải chăng mà chất lượng vẫn tuyệt vời!

Camera tích hợp sẵn trên máy sở hữu chế độ mở hoặc khóa để bạn điều chỉnh dễ dàng và chất lượng hình hình xuất sắc để trao tiếp trực tuyến với rau. Cỗ vi xử lý Core i5 và ổ rắn dung lượng tới 512GB giúp máy sở hữu thể chạy được những phần mềm dẻo tê bản như Microsoft Office hay là chỉnh sửa hình một cách trơn tru, ko bị muộn hay là quá tải cỗ nhớ.

Bạn sở hữu thể xem video đánh giá khía cạnh LENOVO IdeaPad 5:

Sắm LENOVO IdeaPad 5 ở đâu? Giá bao nhiêu?

9. Dell Vostro 3405 – Giá khoảng 15.390.000đ

Dell Vostro 3405 sở hữu thiết kế thanh lịch, gọn gàng, dễ dàng mang theo khi di chuyển. (Nguồn: Internet).Dell Vostro 3405 sở hữu thiết kế thanh lịch, gọn gàng, dễ dàng mang theo khi di chuyển. (Nguồn: Internet).
Dell Vostro 3405 sở hữu thiết kế thanh lịch, ngăn nắp, dễ dàng mang theo lúc đi lại. (Nguồn: Internet).

Thông số kỹ thuật tê bản

 • CPU: AMD Ryzen 5
 • RAM: 4 GB hoặc 8 GB
 • Ổ rắn: SSD 256 GB hoặc 512 GB
 • Card đồ họa: AMD Radeon Vega 8
 • Mùng hình: 14 inch

Với mức giá 15 triệu, Dell Vostro 3405 sở hữu cấu hình xuất sắc bao gồm con chip AMD Ryzen 5 giúp mọi việc làm bình thường hằng ngày đều được xử lý nhanh gọn ghẽ. Card đồ họa AMD Radeon Vega 8 tương trợ khả năng xử lý hình hình mạnh mẽ, thích hợp với những việc làm như chỉnh sửa hình và video đơn thuần trên Photoshop, AI,… hay là nhởi những tựa game ko quá nhẹ như LOL, FIFA,…

Mùng hình mang lại hình hình trung thực sắc vẻ và tiết kiệm điện năng nhờ kỹ thuật LED Backlit tiền tiến. Đây là một sản phẩm rất đáng tậu để học online với tiệm năng ổn toan, thiết kế linh động, trả lời ứng tốt nhu cầu hạng những bạn học sinh.

Bạn sở hữu thể xem video đánh giá khía cạnh Dell Vostro 3405:

Sắm Dell Vostro 3405 ở đâu? Giá bao nhiêu?

8. HP Pavilion 15 – Giá khoảng 14.890.000đ

Laptop HP Pavilion 15 có thiết kế gọn nhẹ dễ dàng mang theo bên mình. (Nguồn: Internet)Laptop HP Pavilion 15 có thiết kế gọn nhẹ dễ dàng mang theo bên mình. (Nguồn: Internet)
Laptop HP Pavilion 15 sở hữu thiết kế gọn ghẽ nhẹ dễ dàng mang theo đằng tôi. (Nguồn: Internet)

Thông số kỹ thuật tê bản

 • CPU: Intel Core i3
 • RAM: 4 GB
 • Ổ rắn: SSD 256 GB
 • Card đồ họa: Intel UHD

Cấu hình và tiệm năng hạng HP Pavilion 15 được đánh giá là khá tốt để thực hiện những việc làm bình thường nhanh gọn ghẽ và nhởi game mượt mà. Mùng hình sở hữu kích thước to 15,6 inch đồng với độ phân giải full HD cho trải nghiệm hình hình sắc vẻ, màu sắc sống động.

Những phím bấm đốt hạng máy rất nhạy lúc gụ và phản hồi nhanh giúp bạn thao tác dễ dàng và giải quyết việc làm trên máy tính tiện lợi. Thòng máy này chỉ sở hữu điểm trừ nho nhỏ là ko được trang bị đèn phím và vùng cảm ứng (touchpad) sở hữu khoảng trống rộng rãi nhưng lại khá rít tay.

Bạn sở hữu thể xem video đánh giá khía cạnh HP Pavilion 15:

Sắm HP Pavilion 15 ở đâu? Giá bao nhiêu?

7. Dell Inspiron 3501 – Giá khoảng 14.690.000đ

Thiết kế với những đường nét đơn giản, mềm mại và thanh lịch. (Nguồn: Internet).Thiết kế với những đường nét đơn giản, mềm mại và thanh lịch. (Nguồn: Internet).
Thiết kế với những đường vẻ đơn thuần, mềm dẻo mại và thanh lịch. (Nguồn: Internet).

Thông số kỹ thuật tê bản

 • CPU: Intel Core i3
 • RAM: 4GB hoặc 8GB
 • Ổ rắn: SSD 256 GB hoặc 512 GB
 • Mùng hình: 15,6 inch
 • Card đồ họa: Intel UHD

Dell Inspiron 3501 sở hữu thể giải quyết tốt những nhu cầu hằng ngày như học online, chạy ứng dụng văn phòng, xem phim, lướt web hay là xử lý hình hình đồ họa tê bản với những phần mềm dẻo Photoshop, Lightroom, AI,…

Xem Thêm : Các sản phẩm ra mắt ở sự kiện Apple: iPhone 14 có gì mới?

Laptop Dell được đánh giá cao về chất lượng hình hình, âm thanh được khuếch đại lớn rõ nhờ kỹ thuật Realtek High Definition Audio giúp những bạn học sinh sở hữu thể tập trung nhai bài bác giảng hạng thầy cô. Ngoài ra kỹ thuật Wide Viewing Angle giúp mùng hình laptop sở hữu góc nhìn rộng lên tới 178 độ đồng với khả năng chống lóa giúp dùng ngoài trời ơi đất hỡi mà ko sợ bị giảm chất lượng hình hình.

Bạn sở hữu thể xem video đánh giá khía cạnh Dell Inspiron 3501:

Sắm Dell Inspiron 3501 ở đâu? Giá bao nhiêu?

6. MSI Modern 14 – Giá khoảng 14.390.000đ

Laptop MSI được bao bọc bởi lớp vỏ kim loại cứng cáp nhưng rất nhẹ và gọn. (Nguồn: Internet)Laptop MSI được bao bọc bởi lớp vỏ kim loại cứng cáp nhưng rất nhẹ và gọn. (Nguồn: Internet)
Laptop MSI được bao đùm vì lớp vỏ kim loại rắn cáp nhưng rất nhẹ và gọn ghẽ. (Nguồn: Internet)

Thông số kỹ thuật tê bản

 • CPU: Intel Core i3
 • RAM: 8 GB
 • Ổ rắn: SSD 256 GB
 • Card đồ họa: Intel UHD
 • Mùng hình: 14 inch

Kích thước hạng những phím được thiết kế logic và độ nhạy cao giúp bạn sở hữu cảm giác khá êm tay lúc gụ. Ngoài vào MSI đương được trang bị đèn phông một sắc, điều rất ít thấy ở những laptop phân khúc thấp, giúp các bạn sở hữu thể “cào phím” thoải mái trong suốt điều kiện thiếu sáng.

Máy sở hữu cỗ nhớ RAM 8 GB và tương trợ nâng vội vàng tối đa lên tới 64 GB để bạn giải quyết việc làm một cách tối ưu. Mùng hình 14 inch sở hữu độ phân giải full HD và độ sáng 250 nits phối hợp với kỹ thuật LED Backlit giúp tạo vào hình hình xinh xẻo lung linh đầy màu sắc.

Bạn sở hữu thể xem video đánh giá khía cạnh MSI Modern 14:

Sắm MSI Modern 14 ở đâu? Giá bao nhiêu?

5. Dell Vostro 3400 – Giá khoảng 13.390.000đ

Đây là một chiếc laptop cực hot trong mùa học online. (Nguồn: Internet)Đây là một chiếc laptop cực hot trong mùa học online. (Nguồn: Internet)
Đây là một chiếc laptop cực hot trong suốt vụ học online. (Nguồn: Internet)

Thông số kỹ thuật tê bản

 • CPU: Intel Core i3/i5/i7
 • RAM: 8 GB
 • Ổ rắn: SSD 256 GB
 • Card đồ họa: Intel Iris Xe pháo
 • Mùng hình: 14 inch

Dell Vostro 3400 sở hữu vẻ ngoài màu xui thanh lịch, rắn cáp, ít bị bám nhớp. Mùng hình 14 inch với độ phân giải full HD giúp hình hình đạt chất lượng và phổ màu vừa phải rất thích hợp cho những bạn học sinh, sinh viên dùng để học online.

Máy sở hữu khả năng chạy tốt những việc làm văn phòng tê bản như phần mềm dẻo Word, Excel, Powerpoint, v.v. Cỗ nhớ RAM 8GB sở hữu thể nâng vội vàng lên tối đa 32GB. Tuy rằng nhiên vùng cảm ứng hạng Dell Vostro 3400 khá rít tay và sẽ hoi khó chịu cho những bạn sở hữu lòng bàn tay hay là vào mồ hôi.

Bạn sở hữu thể xem video đánh giá khía cạnh Dell Vostro 3400:

Sắm Dell Vostro 3400 ở đâu? Giá bao nhiêu?

4. HP 240 G8 – Giá khoảng 12.290.000đ

Đây là một chiếc laptop có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập, văn phòng. (Nguồn: Internet)(*10*)
Đây là một chiếc laptop sở hữu thể trả lời ứng toàn bộ những nhu cầu học tập, văn phòng. (Nguồn: Internet)

Thông số kỹ thuật tê bản

 • CPU: Intel Core i3
 • RAM: 4 GB
 • Ổ rắn: SSD 256 GB
 • Card đồ họa: Intel UHD
 • Mùng hình: 14 inch

Laptop HP 240 G8 sở hữu chất lượng hình hình khá tốt, sinh động, tươi sáng mà ko bị hiện tượng ếm xanh hay là ếm vàng. Ngoài vào mùng hình được trang bị kỹ thuật chống lóa nên bạn sở hữu thể thoải mái dùng ngoài trời ơi đất hỡi.

Bàn phím và touchpad hạng thòng máy này cũng khá mượt nên ko gặp tình trạng giật lag lúc đang rê chuột hoặc gụ phím. Pin hạng HP 240 G8 sử dụng được hơn 2 tiếng rưởi đồng hồ và sở hữu thể lâu hơn trường hợp bạn chỉ chạy những phần mềm dẻo nhẹ như PowerPoint, Word hay là Excel. Về tiệm năng, máy sở hữu thể thực hiện tốt những việc làm văn phòng và một vài ba ứng dụng nhẹ.

Bạn sở hữu thể xem video đánh giá khía cạnh HP 240 G8:

Sắm HP 240 G8 ở đâu? Giá bao nhiêu?

3. Asus VivoBook X515MA – Giá khoảng 8.990.000đ

Nhắc đến laptop giá rẻ thì không được bỏ qua Asus. (Nguồn: Internet)Nhắc đến laptop giá rẻ thì không được bỏ qua Asus. (Nguồn: Internet)
Nhắc tới laptop giá rẻ thời ko được vứt sang Asus. (Nguồn: Internet)

Thông số kỹ thuật tê bản

 • CPU: Celeron
 • RAM: 4 GB
 • Ổ rắn: SSD 256 GB hoặc 512 GB
 • Card đồ họa: Intel UHD
 • Mùng hình: 15,6 inch

Xem Thêm : Những tính năng cập nhật trên Windows 10 – Cẩm nang Dạy học

Mặc dù thuộc phân khúc giá rẻ nhưng vẻ ngoài hạng chiếc laptop này ko hề hấn tạo cảm giác rẻ tiền với vỏ màu bợt sáng bóng rất thời trang và tất cả chiếc máy sở hữu trọng lượng nhẹ dễ dàng mang đi.

Mùng hình hạng Asus VivoBook X515MA sở hữu kích thước to, ánh sáng tốt, độ phân giải full HD và chống lóa giúp những bạn học sinh sở hữu thể xem bài bác giảng một cách thoải mái. Những phím bấm đốt hạng máy khá nhạy, tuy rằng nhiên ko sở hữu đèn phông bàn phím nên sẽ khá trở ngại lúc dùng trong suốt bóng tối. Chiếc máy này sở hữu thể thực hiện tốt việc làm văn phòng tê bản nhưng ko thể chạy những phần mềm dẻo quá nhẹ.

Bạn sở hữu thể xem video đánh giá khía cạnh Asus VivoBook X515MA:

Sắm Asus VivoBook X515MA ở đâu? Giá bao nhiêu?

2. Acer Aspire 3 A315 – Giá khoảng 8.090.000đ

Đây là chiếc máy dành cho những bạn đang bắt đầu sử dụng laptop. (Nguồn: Internet)Đây là chiếc máy dành cho những bạn đang bắt đầu sử dụng laptop. (Nguồn: Internet)
Đây là chiếc máy dành cho những bạn đang thực hiện dùng laptop. (Nguồn: Internet)

Thông số kỹ thuật tê bản

 • CPU: Intel Core i3/i5/i7
 • RAM: 4GB
 • Ổ rắn: SSD 256 GB
 • Card đồ họa: Intel UHD
 • Mùng hình: 15,6 inch

Chiếc laptop này sở hữu kích thước khá gọn ghẽ nhẹ: dày 19,9 mm và nhẹ chỉ khoảng 1,7 kg, rất xuôi tiện để những bạn hoẵng theo đằng tôi trong suốt lúc đi nhởi, đi học, đi làm.

Mùng hình sở hữu phần viền mỏng được thiết kế thời trang và hợp thời trang. Hình hình hạng Aspire 3 A315 sở hữu độ phân giải sắc vẻ, màu sắc trung thực, độ sáng và độ đối nghịch cao, khả năng chống lóa ở mức vừa phải giúp những bạn học sinh sở hữu thể học online tiệm trái. Ngoài vào chiếc máy này sở hữu thể xử lý những việc làm văn phòng tê bản và nhởi được những game sở hữu cấu hình nhẹ.

Bạn sở hữu thể xem video đánh giá khía cạnh Acer Aspire 3 A315:

Sắm Acer Aspire 3 A315 ở đâu? Giá bao nhiêu?

1. Dell Latitude E7440 – Giá khoảng 6.500.000đ

Dell Latitude E7440 có thiết kế mỏng nhẹ, phù hợp cho những người cần di chuyển nhiều. (Nguồn: Internet)Dell Latitude E7440 có thiết kế mỏng nhẹ, phù hợp cho những người cần di chuyển nhiều. (Nguồn: Internet)
Dell Latitude E7440 sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, thích hợp cho những người cần đi lại nhiều. (Nguồn: Internet)

Thông số kỹ thuật tê bản

 • CPU: Intel Core i5/i7
 • RAM: 4GB
 • Ổ rắn: SSD 128GB
 • Card đồ họa: Intel HD
 • Mùng hình: 14 inch

Laptop Dell Latitude E7440 nổi trội với thiết nhắc bền rắn chắc mà vẫn rất thời trang và vã lên vẻ sang trọng. Mùng hình sở hữu khả năng cảm ứng và hiển thị màu sắc sống động, chất lượng âm thanh tốt. Máy sở hữu khe tản nhiệt đằng hông đảm biểu laptop ko bị quá nóng lúc sử dụng trong suốt thời kì trường học.

Dell E7440 được tích hợp webcam với màu sắc rực rỡ nhưng độ sắc vẻ ko thực sự tốt, hình hình hay là bị nhiễu. Ngoài vào hai điểm trừ nữa hạng E7440 là thời lượng pin ko nhiều và cảm giác bàn phím ko được vững chắc.

Bạn sở hữu thể xem video đánh giá khía cạnh Dell Latitude E7440:

Sắm Dell Latitude E7440 ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hãy tham lam khảo những mẫu laptop trên đây và cân nhắc nhu cầu dùng cũng như điều kiện ngân sách hạng tôi trước lúc quyết toan tậu một chiếc laptop để học online trong suốt vụ nhếch này nhé. Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều tin tức tức thú vị!

Đọc thêm những bài bác viết lách về laptop hạng Kenh7:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews