8 ứng dụng thay đổi bộ mặt của điện thoại Android cực đẹp và phong cách!

Bạn thấy nhàm chán ngấy với trao diện thân thuộc của chiếc điện thoại Android? Bạn muốn sáng tạo “bộ mặt” mới cho smartphone của tui nhanh lượm mà ko cần làm thủ đánh phức tạp? Nhà pha phá ngay cách thay đổi trao diện với 8 ứng dụng Android cực cool trong suốt bài bác này nhé!

Ai cũng muốn đồ sử dụng của tui trông thực ngăn nắp đẹp mắt, và chiếc điện thoại cũng ko phải ngoại lệ. Rắn chắc hẳn bạn luôn muốn điện thoại của tui sở hữu trao diện thực đẹp để mỗi một lần nhìn vào đều cảm thấy hứng thú khởi.

Bạn Đang Xem: 8 ứng dụng thay đổi bộ mặt của điện thoại Android cực đẹp và phong cách!

Giao diện truyền thống của Android có làm bạn chán ngấy? (Ảnh: Internet).Giao diện truyền thống của Android có làm bạn chán ngấy? (Ảnh: Internet).
Trao diện cổ điển của Android sở hữu làm bạn ngấy ngấy? (Hình: Internet).

Thiệt may là sở hữu rất nhiều ứng dụng để tùy chỉnh trao diện Android cho thích hợp với thị hiếu và phong cách của từng khách hàng. Sau đây là 8 app mà bạn nên gài đặt ngay.

1. Nova Launcher

Nova Launcher là dụng cụ thiết kế mùng hình Android với những chức năng tăng để thay đổi trao diện chính của smartphone và máy tính bảng, giúp khởi chạy nhanh hơn và ngăn nắp hơn.

Ứng dụng Nova Launcher thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).Ứng dụng Nova Launcher thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Nova Launcher thay đổi trao diện Android (Hình: Internet).

Tùy chỉnh trao diện tiến hành từ việc thay đổi mùng hình khởi chạy – launcher. Những bản launcher mới cho Android đều được cập đất nước của những ninja trên Liên hệ Google Play hồ như mỗi một ngày, nhưng Nova Launcher vẫn được nhiều người yêu thích dù nhỉ xưa. Đây là launcher mạnh mẽ và linh hoạt nhất mà bạn sở hữu thể tải xuống và sử dụng trên Android, có chửa nhắc một số dụng cụ tùy chỉnh đặc trưng.

Thay đổi giao diện Android với Nova Launcher (Ảnh: Internet).Thay đổi giao diện Android với Nova Launcher (Ảnh: Internet).
Thay đổi trao diện Android với Nova Launcher (Hình: Internet).

Ứng dụng này cung vội vàng những chức năng mới nhất của Android dù bạn đang sử dụng phiên bản Android nào. Bạn sở hữu thể tùy chỉnh mọi thứ: từ số lượng ứng dụng trên mùng hình chính và trên những bảng ứng dụng, cho tới màu sắc và biểu tượng cho hầu hết những ứng dụng đang sở hữu trong suốt máy.

Nova Launcher tiêu tốn rất ít RAM và tài nguyên phần rắn, là một trong suốt những launcher nhanh nhất và sở hữu thể chạy được trên những thiết bị Android thế hệ xưa. Những chức năng ngã sung trên app này bao gồm những thao tác nhanh trên mùng hình, ẩy những ứng dụng nhạy cảm, sở hữu thể nhấn giữ vào icon của ứng dụng để thực hiện tác vụ nhanh thông sang Sesame Shortcuts – một ứng dụng ngã sung phải tải xuống riêng. Ngoài vào Nova Launcher cũng sở hữu chế độ tối rất hữu lợi ích.

2. Volume Styles

Volume Style cho phép thuật bạn thay đổi hoàn trả toàn những thanh trượt và bảng điều khiển âm lượng của điện thoại, chẳng kì hạn như thay đổi màu sắc, tìm những chủ đề pa khác rau như iOS hoặc MIUI, thay đổi vị trí, v.v.

Ứng dụng Volume Styles thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).Ứng dụng Volume Styles thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Volume Styles thay đổi trao diện Android (Hình: Internet).

Thanh trượt volume trên MIUI (hệ điều hành ta của điện thoại Xiaomi) rất đẹp, tương tự iOS cũng vậy, nhưng đối xử với nhiều người thời thanh trượt volume trên thiết bị Android sở hữu vẻ ko đẹp mắt cho lắm. Ví như bạn cũng cảm thấy nhàm chán ngấy với nó thời hãy sử dụng Volume Styles. Ứng dụng này cho phép thuật biến thanh trượt volume của Android bản gốc vách thanh trượt của một số phiên bản Android khác như Samsung One UI, Huawei EMUI, Stock Android 10, OnePlus OxygenOS, v.v.

Volume Styles có nhiều kiểu thanh trượt khác nhau (Ảnh: Internet).Volume Styles có nhiều kiểu thanh trượt khác nhau (Ảnh: Internet).
Volume Styles sở hữu nhiều kiểu thanh trượt khác rau (Hình: Internet).

Lúc mở ứng dụng, bạn sở hữu thể thấy những kiểu thanh trượt khác rau để lựa tìm, thậm chí tìm volume nào mà bạn sở hữu thể thay đổi tuần tra cách nhấn nút chỉnh âm lượng. Ngoài vào cũng sở hữu thể điều chỉnh màu sắc và kiến trúc tổng quan của thanh trượt. Ứng dụng này ko hề hấn nhu cầu vội vàng quyền truy cập root, chỉ cần tải xuống và gài đặt, tìm kiểu thanh trượt là xong. Bạn cũng sở hữu thể thay đổi thanh trượt sang trái hoặc phải tùy thích.

3. Super Status Bar

Super Status Bar ngã sung những chức năng hữu lợi ích cho thanh trạng xắt của điện thoại hoặc máy tính bảng Android, chẳng kì hạn như thao tác trên mùng hình, xem trước thông tin hoặc chỉnh độ sáng và âm lượng một cách nhanh lượm.

Ứng dụng Super Status Bar thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).Ứng dụng Super Status Bar thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Super Status Bar thay đổi trao diện Android (Hình: Internet).

Xem Thêm : Cách bật chế độ tối cho mọi trang web trên trình duyệt Chrome

Thanh trạng xắt là một trong suốt những vách phần quan yếu nhất trên thiết bị Android, hiển thị nhiều thông tin cẩn như lượng pin, liên kết mạng, chế độ âm thanh, thông tin mới, v.v. Thanh trạng xắt bị quyết toan khá nhiều do chính hệ điều hành ta và rất kì hạn chế khả năng thay đổi nó.

Nhưng với Super Status Bar, bạn sở hữu thể tùy chỉnh thanh trạng xắt trên thiết bị Android của tui thoải mái, chẳng kì hạn như thay đổi nó cho giống với iOS và MIUI, chỉnh độ sáng và volume tuần tra cách vuốt trái hoặc phải trên thanh trạng xắt, và xem toàn bộ nội dung của bất kỳ thông tin nào xuất hiện. Đây là chức năng sở hữu trong suốt những phiên bản Android thế hệ xưa nhưng hiện ko đương nữa.

Thay đổi giao diện thanh trạng thái với Super Status Bar (Ảnh: Internet).Thay đổi giao diện thanh trạng thái với Super Status Bar (Ảnh: Internet).
Thay đổi trao diện thanh trạng xắt với Super Status Bar (Hình: Internet).

Ngoài vào đương sở hữu một số thao tác khác như tùy chỉnh nhấn giữ và nhấn lưu ban, tắt mùng hình, mở ứng dụng, mở đèn pin, chụp hình mùng hình, v.v.

4. Tile Shortcuts

Tile Shortcuts giúp bạn tùy chỉnh những “lối tắt” (shortcut) như mở nhanh những ứng dụng và trang web yêu thích mọi lúc mọi nơi, trực diện từ bảng thông tin của mùng hình.

Ứng dụng Tile Shortcuts thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).Ứng dụng Tile Shortcuts thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Tile Shortcuts thay đổi trao diện Android (Hình: Internet).

Trên điện thoại luôn sở hữu sẵn những shortcut để mở/tắt Bluetooth, Wi-Fi, dữ liệu di động và một số thứ khác. Hiện nay bạn cũng sở hữu thể thêm nhiều nút khác với những ứng dụng, và Tile Shortcuts thực hiện điều đó ở một tầm cao mới: tạo shortcut cho ứng dụng, trang web, hoạt động trong suốt ứng dụng, những thư trang mục, v.v. Sau lúc tìm shortcut, bạn sở hữu thể gán ghép cho nó những biểu tượng tùy chỉnh do app cung vội vàng hoặc sử dụng biểu tượng mặc toan sở hữu sẵn của nó.

Tạo shortcut cho bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại (Ảnh: Internet).Tạo shortcut cho bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại (Ảnh: Internet).
Tạo shortcut cho bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại (Hình: Internet).

Đây ko chỉ là một ứng dụng tùy chỉnh trao diện mà đương sở hữu thể giúp tăng năng suất lúc sử dụng điện thoại, vì bạn sở hữu thể mở ứng dụng và thực hiện những hoạt động rất nhanh lượm thông sang shortcut. Tile Shortcuts thực sự khác biệt so với hồ hết những ứng dụng tương tự, vì bạn sở hữu thể đặt shortcut cho bất kỳ thứ gì. Ngoài vào ứng dụng này sở hữu phiên bản trả phí với nhiều chức năng tùy chỉnh yếu tố hơn.

5. Full-Screen Gestures

Ứng dụng này giúp tùy chỉnh những thao tác cho điện thoại Android như quay lại mùng hình trước đó, về mùng hình chính, dời sang mùng hình vừa qua, tăng giảm volume, mở thực đơn nguồn, v.v.

Ứng dụng Full-Screen Gestures thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).Ứng dụng Full-Screen Gestures thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Full-Screen Gestures thay đổi trao diện Android (Hình: Internet).

Hồ hết những phiên bản Android cách tân đều được điều khiển tuần tra những thao tác vuốt mùng hình: bạn sở hữu thể quay lại mùng hình trước đó hoặc mùng hình chính và làm nhiều việc khác chỉ với vài ba cú vuốt đơn thuần. Hãy gài đặt Full-Screen Gestures để ngã sung thêm một số thao tác khác trên mùng hình, chẳng kì hạn như vuốt từ mé trái và phải sang phía để thực hiện tác vụ nào đó, hoặc điều chỉnh độ nhạy của đồng một thao tác để thực hiện được nhiều tác vụ khác rau.

Thay đổi giao diện Android với Full-Screen Gestures (Ảnh: Internet).Thay đổi giao diện Android với Full-Screen Gestures (Ảnh: Internet).
Thay đổi trao diện Android với Full-Screen Gestures (Hình: Internet).

Với khoảng 15 chức năng mà bạn sở hữu thể thực hiện với những thao tác trên mùng hình, chẳng kì hạn như trở lại mùng hình chính, quay lại trước đó, mở bảng thông tin, chụp hình mùng hình, gọi Trợ lý Google, mở một số ứng dụng nhất toan, khóa mùng hình, v.v. Những hình hình động trong suốt ứng dụng cũng khá mượt mà để tạo cảm giác “đã mắt” lúc trải nghiệm. Ví như bạn muốn tận dụng tối đa những cú vuốt trên mùng hình Android thời đây là ứng dụng xuất sắc.

6. Muviz

Muviz là dụng cụ hiển thị âm nhạc dành cho Android, giúp hiển thị thanh điều hướng hoặc thanh trạng xắt của điện thoại trong suốt lúc đang phát nhạc.

Ứng dụng Muviz thay đổi giao diện Android khi phát nhạc (Ảnh: Internet).Ứng dụng Muviz thay đổi giao diện Android khi phát nhạc (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Muviz thay đổi trao diện Android lúc phát nhạc (Hình: Internet).

Hồ hết những điện thoại Android thực tại đều sở hữu thanh điều hướng, và Muviz sẽ tạo cho nó một hình hình mới thú vị trong suốt lúc bạn đang thưởng thức âm nhạc. Muviz chạy được trên hầu hết những thiết bị di động Android, bất nhắc sở hữu quyền truy cập root hoặc ko.

Xem Thêm : Những quan niệm phổ biến về cách sạc điện thoại nhưng sự thật có đúng hay không?

Với một số hình hình để lựa tìm hoặc bạn sở hữu thể tự tạo vào hình hình theo phong cách của riêng tui. Những hình hình mới cũng được thêm vào thường xuyên để bạn ko bao giờ cảm thấy nhàm chán ngấy lúc xem đi xem lại hình xưa. Ví như muốn nhanh lượm dời sang hình hình nào đó thời hãy thêm nó vào trang mục yêu thích. Ko chỉ âm nhạc, Muviz cũng sở hữu thể tạo hình hình lúc bạn đang xem video trên thiết bị Android.

Thay đổi giao diện phát nhạc với Muviz (Ảnh: Internet).Thay đổi giao diện phát nhạc với Muviz (Ảnh: Internet).
Thay đổi trao diện phát nhạc với Muviz (Hình: Internet).

Muviz tương thích với hồ hết những ứng dụng âm nhạc, bạn sở hữu thể sử dụng thanh điều hướng trong suốt lúc nhạc đang phát trong suốt phông và những hình hình cũng đang hiển thị. Đây kiên cố là một trong suốt những ứng dụng thú vị nhất để tạo trao diện mới cho Android. Mặc dù ko giúp tăng năng suất lúc sử dụng điện thoại nhưng nó sẽ làm cho mùng hình trông thực cá tính lúc nhai nhạc hoặc xem video.

7. Meteor Swipe

Bạn thường xuyên phải dời đổi giữa những ứng dụng khác rau? Hồ hết chúng ta đều như vậy, và Meteor Swipe là giải pháp cho vấn đề pa đó: bạn sở hữu thể dễ dàng dời sang bất kỳ ứng dụng nào được sử dụng nhiều nhất tuần tra cách vuốt từ mé mùng hình.

Ứng dụng Meteor Swipe thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).Ứng dụng Meteor Swipe thay đổi giao diện Android (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Meteor Swipe thay đổi trao diện Android (Hình: Internet).

Bạn sở hữu thể đưa những ứng dụng yêu thích vào thực đơn để mỗi một lần mở chúng ko cần phải trở về mùng hình chính hoặc tìm trong suốt ngăn tác vụ. Với phiên bản miễn là phí của Meteor Swipe, bạn sở hữu thể thêm một số ứng dụng sở hữu giới kì hạn, đương với phiên bản trả phí sở hữu thể thêm nhiều hơn và tăng thêm số ngăn tác vụ.

Mở nhanh các ứng dụng với Meteor Swipe (Ảnh: Internet).Mở nhanh các ứng dụng với Meteor Swipe (Ảnh: Internet).
Mở nhanh những ứng dụng với Meteor Swipe (Hình: Internet).

Meteor Swipe là dụng cụ tùy chỉnh và tăng năng suất cực kỳ tiện dụng cho Android, rất cần phải có cho những người dành nhiều thời kì với điện thoại. Ứng dụng ko nhu cầu vội vàng quyền root cũng như bất kỳ quyền nào khác, do đó rất đáng tin cẩn nhờ cậy. Đây là phiên bản thu gọn ghẽ của Edge Screen – ứng dụng dành cho những thiết bị Samsung cách tân chạy hệ điều hành ta One UI, tuy rằng nhiên Meteor Swipe tương thích với hầu hết thiết bị Android thông thường khác.

8. TruePick’s

Ví như bạn thích thiết kế lại trao diện Android thời TruePick’s là ứng dụng phải sở hữu. Nó là sự phối hợp của 2 khía cạnh: truePapers và trueSetups. Với truePapers bạn sẽ sở hữu một số hình phông thú vị và độc địa lạ thuộc những chủ đề pa khác rau, đương trueSetups cung vội vàng một số cấu trúc mùng hình chính mà bạn kiên cố sẽ thích.

Thay đổi màn hình Android với TruePick’s (Ảnh: Internet).(*8*)
Thay đổi mùng hình Android với TruePick’s (Hình: Internet).

Ví như bạn nhỉ quá ngấy cấu trúc lộn xộn của mùng hình chính thời trueSetups kiên cố sẽ giúp trao diện Android của bạn đẹp hơn rất nhiều. Rất dễ để tiến hành: chỉ cần tìm cấu trúc, sau đó tìm cách khởi chạy là xong.

Thay đổi bố cục màn hình chính với TruePick’s (Ảnh: Internet).Thay đổi bố cục màn hình chính với TruePick’s (Ảnh: Internet).
Thay đổi cấu trúc mùng hình chính với TruePick’s (Hình: Internet).

Truepick’s hoàn trả toàn miễn là phí, nhưng sở hữu một số chức năng cao vội vàng mà bạn phải sử dụng phiên bản TruePick’s Prime mới sở hữu được. Mức phí rất tốt, chỉ tính sổ một lần, và ví như thực sự thích thiết kế lại trao diện cho điện thoại thời bạn nên sử dụng Prime. Những tùy tìm của nó rất thú vị, những khía cạnh mới được thêm vào thường xuyên để thiết lập mùng hình chính và hình phông ở một tầm cao mới mang lại trải nghiệm có một không hai. Ngoài vào TruePick’s Prime cũng ko sở hữu PR.

Trên đây là 8 ứng dụng hàng đầu để thiết kế trao diện Android của bạn theo phong cách cá nhân chủ nghĩa. Hãy thay đổi mùng hình điện thoại giống như pha chế nội thất căn phòng của bạn để sở hữu thêm nhiều ko gian cho những thứ hữu lợi ích và đôi lúc sở hữu thể tăng năng suất sử dụng. Hãy thử hầu hết những ứng dụng trên đây, kiên cố bạn sẽ thích!

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan tiền của Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cẩn thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews