iPhone 14 của Apple: Những điều hấp dẫn mà chúng ta đã biết

Với thể đương vài ba tháng nữa, dòng iPhone 14 mới của Apple sẽ chính thức được vào mắt. Dưới đây là những gì chúng ta đã biết cho tới ni về xê ri điện thoại logic hàng đầu sắp sửa được tiếp gần với khách hàng.

Tuy rằng Apple chửa đưa vào ngày tiến đánh bố chính thức nhưng thòng iPhone 14 tham dự kiến sẽ tới tay khách khứa hàng vào tháng 9. Năm ni, rất nhiều thông tin tức về thòng iPhone 14 mới đã được rò ri rỉ, bao gồm trưởng sự khác biệt to giữa những mẫu ta Pro và mẫu ta thường, thiếu biến thể “mini” và trưởng lựa tìm thiết kế mùng hình “đục lỗ” đặc thù của Apple. Dưới đây là mọi những gì chúng ta đã được biết về thòng iPhone 14 sắp vào mắt.

Bạn Đang Xem: iPhone 14 của Apple: Những điều hấp dẫn mà chúng ta đã biết

Ko đương phiên bản “mini” nữa

Phiên bản mini sẽ bị “khai tử”? (Ảnh: Internet)Phiên bản mini sẽ bị “khai tử”? (Ảnh: Internet)
Phiên bản mini sẽ bị “khai tử”? (Hình: Internet)

Những tin tức đồn đại đã tiết lộ rằng thòng iPhone 14 sẽ ko sở hữu biến thể “mini” nhỏ gọn gàng. Apple rõ ràng đã quyết toan ngừng cung ứng cỡ nhỏ từ thòng iPhone 14 sắp tới với lí do doanh thu kém. Với xê ri sản phẩm chủ sức tập trung vào mẫu ta điện thoại kích thước to, những người hấp mộ Apple giờ đây ví như muốn sở hữu một thiết bị nhỏ gọn gàng chỉ sở hữu thể lựa tìm thòng iPhone SE.

Sẽ sở hữu 4 phiên bản iPhone mới

Tuy rằng thiếu bản “mini” nhưng Apple vẫn sẽ tạo vào 4 phiên bản iPhone riêng biệt trong suốt năm ni, số lượng tương tự thòng iPhone 12 và 13. Một phiên bản iPhone 14 Max mới sẽ vào mắt trong suốt năm ni đồng với những phiên bản thường thấy của Apple là iPhone 14, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Điều này sẽ giúp khách hàng sở hữu hai sự lựa tìm ví như muốn sắm một chiếc iPhone cỡ to, để sở hữu thể sắm một chiếc iPhone to hơn mà ko cần quăng quật nhiều tiền hơn cho phiên bản Pro.

Tuy không còn phiên bản "mini" nhỏ gọn, dòng iPhone 14 vẫn sẽ ra mắt với 4 sự lựa chọn cho người dùng. (Ảnh: Internet)Tuy không còn phiên bản "mini" nhỏ gọn, dòng iPhone 14 vẫn sẽ ra mắt với 4 sự lựa chọn cho người dùng. (Ảnh: Internet)
Tuy rằng ko đương phiên bản “mini” nhỏ gọn gàng, thòng iPhone 14 vẫn sẽ vào mắt với 4 sự lựa tìm cho khách hàng. (Hình: Internet)

Chipset khác rau cho từng phiên bản

Xem Thêm : Trợ lý ảo Google trình làng phiên bản Tiếng Việt tiện dụng tại Việt Nam

Thòng iPhone 14 cũng sở hữu thể là thòng iPhone trước tiên mà mẫu ta thường và mẫu ta Pro sẽ sử dụng chipset khác rau. Theo nhà phân tích Apple Ming-Giống Kuo, Apple sẽ chỉ mang chip A16 Bionic mới với tiệm năng xử lý vượt trội lên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Trong suốt lúc đó, iPhone 14 và iPhone 14 Max sở hữu thể vẫn được cung gấp sức mạnh vày chip A15 của năm ngoái hoặc một biến thể của nó với một số làm mới.

Apple cũng được cho là chỉ đưa những kỹ thuật mới từ Sony (cho máy hình) và LG (cho mùng hình điện thoại) vào những phiên bản Pro. Điều này sở hữu tức là những phiên bản thường ngày sở hữu thể sẽ ko sở hữu nhiều nâng gấp so với thòng iPhone trước.

Mùng hình “đục lỗ” mới

Thòng iPhone 14 mới cũng được tham dự kiến là thòng trước tiên loại quăng quật phần “tai thỏ” đặc thù của Apple, thay vào đó là sự xuất hiện phần “đục lỗ” hình chữ viết i mới. Phần “đục lỗ” này bao gồm một lỗ lã trọn.# đồng với một rãnh hình con nhộng nhỏ trường học hơn. Lỗ lã trọn.# tham dự kiến sẽ là camera trước, phần hình con nhộng sở hữu thể phối hợp những cảm biến IR cho chức năng FaceID của Apple.

Màn hình "đục lỗ" khác hẳn so với các dòng iPhone "tai thỏ" trước đây. (Ảnh: Internet)Màn hình "đục lỗ" khác hẳn so với các dòng iPhone "tai thỏ" trước đây. (Ảnh: Internet)
Mùng hình “đục lỗ” khác hẳn so với những thòng iPhone “tai thỏ” trước đây. (Hình: Internet)

Tuy rằng nhiên chúng ta vẫn chửa được biết liệu mùng hình mới này sở hữu được vận dụng lên tất cả phiên bản hoặc ko, hoặc chỉ với phiên bản Pro.

Tất cả thiết kế được phỏng đoán

Xem Thêm : Huawei P30 Pro – Sản phẩm mới ra mắt của Huawei có gì đặc biệt?

Trang CGTrader tiết lộ một số hình hình được cho là thiết kế của phiên bản iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Hãy đồng xem sang hình hình dưới đây.

Thiết kế được xem là của dòng iPhone 14 mới. (Ảnh: Internet)Thiết kế được xem là của dòng iPhone 14 mới. (Ảnh: Internet)
Thiết kế được xem là của thòng iPhone 14 mới. (Hình: Internet)

Theo hình hình được tiết lộ, ko sở hữu nhiều sự khác biệt về thiết kế trừ phần “đục lỗ” mới. Những điện thoại sẽ sở hữu đồng thiết kế khuông kim loại và cỗ 3 camera ở mặt sau.

iPhone 14 Max sở hữu thể khản hiếm hàng lúc vào mắt

Sự xuất hiện mới nhất trong suốt thòng sản phẩm là phiên bản Max tham dự kiến sẽ ko sở hữu đủ số lượng hàng do vận hạn chế về nguồn cung. Nhà phân tích Ross Young cho biết rằng những lô mùng hình cho biến thể Max mới đang được cung ứng “chậm” so với kế hoạch. Điều này cũng gợi ý rằng chúng ta sẽ được làm chứng kiến iPhone 14 Max sở hữu mùng hình mới lạ, sở hữu thể là một mùng hình với kích thước 6,7 inch tương tự như iPhone 14 Pro Max, nhưng với cách triển khai phần “đục lỗ” khác.

Những thông tin tức được rò ri rỉ vô cùng hấp dẫn về thòng iPhone 14 mới của Apple hứa hứa hẹn rất nhiều sự đột phá lúc thòng điện thoại này chính thức được vào mắt. Hãy đồng Kenh7 rước đợi chờ thêm nhiều thông tin tức chèn tượng về thòng điện thoại mới của Apple nhé!

Một số bài bác viết lách sở hữu thể bạn sử dụng rộng rãi:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews