Sprint đang kiện AT&T về vụ lừa đảo 5G E

Sau lúc một hình hình về nhà mạng AT&T được cho là đang triển khai mạng 5G được truyền tải trên mạng xã họp. Hình hình này cho thấy nhà mạng đang sở hữu liên kết 5G E thực chồng chỉ là mạng 4G đạt chuẩn mực 5G, kèm theo sau đó Sprint hẵng kiện AT&T về “quảng cáo sai sự thật” và “hành vi lừa đảo”.

Sprint kiện AT&T về việc quảng bá sây sự thực và sở hữu hành ta vi lừa đảo các bạn

Sprint đang kiện AT&T tại tòa án liên bang về quyết toan đổi nhãn hàng mực một số mạng 4G LTE mực họ như là mạng 5G. Về phần vụ kiện, cho rằng người tiêu sử dụng sở hữu thể nhằm lẫn giữa loại gọi là mạng 5G Evolution và sẽ ko xác thực rằng là điện thoại mực AT&T tương trợ tiêu chuẩn mực mới.

Bạn Đang Xem: Sprint đang kiện AT&T về vụ lừa đảo 5G E

Đồng với đó, tìm cách ngăn chặn AT&T thi công nhãn hàng bất cứ thứ gì tương tự 5G E ko tuân thủ thủ thông số kỹ thuật 3GPP 5G như hẵng thỏa xuôi. Sprint cũng đang tìm kiếm thiệt hại do mất doanh số mà theo như họ tuyên bố là do AT&T hoi vào bởi vì hành ta động lừa đảo mực họ.

5G E của nhà mạng AT&T5G E của nhà mạng AT&T
5G E mực nhà mạng AT&T (hình: internet)

Xem Thêm : Phím tắt Windows 10 thường dùng, bạn cần biết. – Cẩm nang Dạy học

Trong suốt một năng khiếu nại mực tớ, Sprint cho biết họ hẵng điều tra khách khứa hàng và nhận thấy rằng 54% trong suốt số đó tin tưởng rằng AT&T 5G E nhanh như, hoặc nhanh hơn 5G thực tế. CTO mực Sprint trước đây hẵng nói rằng nhãn hàng AT&T hẵng lừa sơ lược một cách trắng trợn đối xử với khách khứa hàng – những người nhìn thấy logo 5G E xuất hiện trên hết Android lẫn iOS lúc được liên kết với những phòng ban mực mạng 4G được tăng cường bởi vì AT&T.

Giống như năm 2012, Apple hẵng ko đưa những chipset vô tuyến thế hệ mới vào điện thoại mực tớ thông sang những bản cập đất nước của những ninja phần mềm dẻo và cũng ko mở khóa một số khả năng tiềm tàng trong suốt điện thoại để giúp chúng nhanh hơn trước đây. Thực tế là những chiếc iPhone giống rau đang chạy với phần rắn và phần mềm dẻo được liên kết với với một mạng LTE ở với tốc độ hẵng làm trước đây – chỉ với một logo mới.

4G được tăng cường với logo 5G E4G được tăng cường với logo 5G E
4G được tăng cường với logo 5G E (hình: internet)

Thực tế về 5G E được tiếp thị bởi vì AT&T

Về thực tế thời AT&T đang dùng logo 5G E để biểu thị những phòng ban mực 4G LTE tương trợ những khoa học LTE Advanced và Advanced Pro nhanh hơn. Thậm chí, AT&T tuyên bố rằng khoa học này cung vội một tốc độ nhanh gấp đôi so với 4G LTE tiêu chuẩn mực.

Xem Thêm : Top 4 điện thoại cục gạch đáng mua nhất hiện nay

Song song, những nhà mạng di động hẵng đồng nhất lên án nhãn hàng 5G E mực nhà mạng AT&T, nhưng cho tới ni điều này hẵng bị giới vận hạn trong suốt những tuyên bố mạnh mẽ. CTO mực T-Mobile cho biết thêm, AT&T đang lừa đảo khách khứa hàng mực họ, trong suốt lúc đó Verizon đảm biểu với khách khứa hàng mực tớ rằng họ sẽ ko chỉ đổi thay phần mềm dẻo để biến đổi số 4 vách số 5.

Nhà mạng AT&TNhà mạng AT&T
Nhà mạng AT&T (hình: internet)

Trả lời trả tới từ những người lãnh tôn giáo mực AT&T

Tuy thế, bất chấp những lời chỉ trích về 5G E mực tớ, John Donovan – CEO mực AT&T Communication hẵng thách thức lúc ông phát biểu tại CES hồi tháng 1. Và ngoại giả, Tổng giám đốc Randall Stephenson mực AT&T nói rằng: “Chúng tôi cảm thấy thoải mái với cách mô tả dịch vụ mới mà chúng tôi đang triển khai, và ông tin rằng công ty rất rõ ràng với khách hàng của mình và cho rằng đây là một bước tiến vô cùng quan trọng.”

Cuối với, AT&T hẵng đưa vào những tuyên bố mực tớ sau vụ kiện:

Chúng tôi hiểu lý do vì sao những đối xử thủ khó khăn mực chúng tôi ko thích những gì chúng tôi đang làm, nhưng khách khứa hàng mực chúng tôi thích nó. Chúng tôi hẵng công bố 5G Evolution hơn hai năm trước, xác toan rõ ràng đây là một bước tiến hóa cho 5G tựa nương trên tiêu chuẩn mực. Evolution 5G và 5G E chỉ đơn thuần là cho khách khứa hàng biết lúc nào thiết bị mực họ ở trong suốt khu vực sở hữu tốc độ nhanh gấp đôi so với LTE tiêu chuẩn mực. Đó là 5G Evolution là gì và chúng tôi rất vui vui được cung vội cho khách khứa hàng mực tớ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tranh với vụ kiện này trong suốt lúc tiếp tục triển khai 5G Evolution không tính 5G di động tựa nương trên tiêu chuẩn mực. Khách khứa hàng muốn và xứng đáng được biết lúc nào họ đang sở hữu được tốc độ tốt hơn. Sprint sẽ phải hòa giải những lập luận mực tớ với FCC rằng họ ko thể triển khai mạng 5G rộng rãi mà ko sở hữu T-Mobile song song tuyên bố trong suốt vụ kiện này sẽ vào mắt khoa học 5G hợp pháp sắp tới.

Những bạn sở hữu thể đọc thêm những tin tưởng tức khác tại đây

Đừng quên theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja được những tin tưởng tức mới nhất về khoa học bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews