7 loại tay cầm chơi game PC giúp bạn thoải mái chiến game cảm giác như thật

Đối xử với game PC thời mọi người thường cho rằng bàn phím và chuột là phương tiện tốt nhất để chiến game thoải mái, nhưng ko phải hầu hết game nào cũng như vậy. Ví dử như những game thi cử xe cộ trường hợp tận dụng bàn phím và chuột sẽ rất bất tiện, lúc đó những cỗ tay cầm chơi game (controller) mới là lựa tìm tốt nhất. Hãy đồng xem những loại tay cầm nào được những game thủ kiểm tra cao hiện ni nhé!

Điều tuyệt vời nhất là những loại controller ngày càng được cải tiến để tương thích tốt với game trên máy tính, do đó trường hợp bạn thường xuyên chơi game PC thời rất nên đầu tư sắm một cỗ tay cầm này, nói hết lúc nó chỉ dành cho một vài ba game nhất toan. Dưới đây là những cỗ tay cầm chơi game tốt nhất trên thị trường ngày nay.

Bạn Đang Xem: 7 loại tay cầm chơi game PC giúp bạn thoải mái chiến game cảm giác như thật

Những điều cần lưu ý lúc sắm tay cầm chơi game

Nên sắm loại ko dây hay là với dây?

Tay cầm chơi game không dây ngày càng phổ biến (Ảnh: Internet).Tay cầm chơi game không dây ngày càng phổ biến (Ảnh: Internet).
Tay cầm chơi game ko dây ngày càng phổ quát (Hình: Internet).

Cách đây nhiều năm thời những thiết bị với dây luôn tốt hơn ko dây vì tốc độ truyền tín tiệm nhanh hơn. Hiện ni kỹ thuật ko dây nhỉ tiến cỗ nên bạn với thể tìm loại nào cũng được, nhưng về tê bản thời ko dây vẫn tốt hơn.

Trong suốt thực tế tiệm suất hạng 2 loại hồ như ko khác biệt mặc dù tay cầm ko dây với thể muộn hơn trên lý thuyết. Để cảm nhận được sự khác biệt đó cần phải sử dụng những thiết bị hoặc phần mềm dẻo đặc trưng để đo thật chuẩn xác. Do vậy bạn hãy tìm theo ý thích hạng trui, loại nào cũng được.

Sở hữu nên tận dụng cỗ tay cầm đặc trưng dành riêng cho game arcade ko?

Các game arcade có cách chơi đặc biệt nên cần bộ tay cầm riêng (Ảnh: Internet).Các game arcade có cách chơi đặc biệt nên cần bộ tay cầm riêng (Ảnh: Internet).
Những game arcade với cách chơi đặc trưng nên cần cỗ tay cầm riêng (Hình: Internet).

Bạn ko nhất thiết phải làm vậy, nhưng trường hợp với điều kiện thời nên đầu tư để cải thiện đáng nói tiệm suất và trải nghiệm chơi game vì chưng vì thiết kế hạng tay cầm arcade ưa thích hơn với những game arcade, ví dử như những game chiến tiếp kiến.

Hồ hết những game chiến tiếp kiến bây giờ mặc dù với đồ họa 3D nhưng hành ta động hạng nhân dịp vật vẫn bị giới hạn vận trong suốt mặt phẳng 2D, tức là đi lại lên xuống và trái phải. Đó là lý do những chiếc tay cầm arcade chỉ cần một nút điều khiển mà ko cần thêm một nút khác để điều chỉnh góc nhìn.

Một điều cần lưu ý nữa là tay cầm arcade giúp bạn điều khiển tốt hơn: đối xử với những tay cầm thông thường thời nút lớn nhất được điều khiển chỉ kè ngón loại, đang ở tay cầm arcade thời tất cả bàn tay hạng bạn điều khiển nó nên độ chuẩn xác tốt hơn nhiều.

Plug-and-play tức là gì?

(*7*)Một số loại controller chỉ cần cắm vào máy là chơi được ngay (Ảnh: Internet).
Một số loại controller chỉ cần cắm vào máy là chơi được ngay (Hình: Internet).

Những thiết bị được gọi là “plug-and-play” với kín điểm là ko cần điều chỉnh hay là ghim đặt phức tạp, chỉ cần cắm vào máy là chơi được. Tuy rằng nhiên bạn cũng nên tìm hiểu cách điều chỉnh tay cầm chơi game dù là kè những chức năng với sẵn trong suốt Windows hay là sử dụng phần mềm dẻo riêng. Những loại tay cầm chơi game cao vội vàng hồ như luôn cần điều chỉnh trước lúc tận dụng, đặc trưng trường hợp bạn muốn lập trình lại chức năng hạng những nút.

Những loại tay cầm chơi game được những game thủ ưa thích hiện ni

1. Razer Wolverine V2

Đối xử với những người ham yêu thích chơi game thời vững chắc sẽ cần một cỗ controller ưng ý nhất, và lựa tìm hàng đầu là Razer Wolverine V2 Chroma, phiên bản thế hệ sau hạng Wolverine V2 Ultimate. Đây là chiếc tay cầm rất nhẹ, bền và được thiết kế để chơi game nhiều năm kinh nghiệm.

Tay cầm chơi game Razer Wolverine V2 (Ảnh: Internet).Tay cầm chơi game Razer Wolverine V2 (Ảnh: Internet).
Tay cầm chơi game Razer Wolverine V2 (Hình: Internet).

Chiếc controller chỉ nhẹ khoảng 380 g giúp bạn ít bị mỏi tay lúc chơi game trong suốt thời kì trường. Ngoài vào những người thường xuyên chơi game quá lâu cũng gặp vấn đề pa khó chịu là tay đổ mồ hôi và thúc đẩy tới khả năng cầm nắm điều khiển. Để giải quyết điều đó, Razer Wolverine V2 Chroma được thiết kế chiều mặt với vân nổi tất cả từ phần tay nắm ở dưới cho tới những nút bấm đốt ở phía trên.

Những nút điều khiển chính là tâm điểm hạng cỗ tay cầm này, được thiết kế rất nhạy để bạn ko cần sử dụng sức quá mạnh mỗi một lúc muốn bấm đốt nút. Và trong suốt những thời đoạn chơi game căng thẳng với nhịp độ nhanh, bạn với thể kích hoạt chế độ đặc trưng để tăng độ nhạy hơn nữa kè cách giảm biên độ di động hạng những nút quan yếu.

Tay cầm chơi game Razer Wolverine V2 (Ảnh: Internet).Tay cầm chơi game Razer Wolverine V2 (Ảnh: Internet).
Tay cầm chơi game Razer Wolverine V2 (Hình: Internet).

Cuối đồng, Razer Wolverine V2 Chroma với ưu điểm vượt trội so với những loại controller khác nhờ té sung thêm những nút thứ yếu. Sở hữu tới 6 nút thứ yếu gồm 2 nút nằm ngoài nút chính và 4 nút nằm ở mặt sau. Điều tuyệt vời nhất là hầu hết những nút đều với thể được lập trình lại để làm mới chức năng.

Những kín điểm chính

 • Những nút với thể lập trình lại
 • Sở hữu thể hoán đổi nút ở ngón loại và những nút mũi đất tên 4 chiều
 • Sở hữu 6 nút thứ yếu

Thông số kỹ thuật

 • Nhãn hiệu: Razer
 • Màu: Xui, trắng
 • Sở hữu dây
 • Phông nền tảng tương thích: Xbox One, Windows, Xbox Series X và Series S

Ưu điểm

 • Những nút được cung cấp bền để chịu được nhiều lần nhấp
 • Chiều mặt tăng độ bám tay
 • Độ bền rắn chắc tổng quan rất tốt

Yếu điểm

Bạn với thể sắm tay cầm chơi game Razer Wolverine V2 tại đây

2. Turtle Beach Recon

Những game thủ thường phải điều chỉnh lại chế độ ghim đặt hạng tay cầm cho từng game khác rau, ví dử như những game văng súng góc nhìn thứ nhất cần độ nhạy cao để tấm kịp với nhịp độ căng thẳng hạng game, trong suốt lúc những game thế giới mở thời ko cần như vậy. Việc điều chỉnh này rất mất làm và hoi khó chịu, vì vậy trường hợp bạn muốn chơi game thoải mái mà ko cần sử dụng rộng rãi đển vấn đề pa đó thời hãy tìm Turtle Beach Recon.

Tay cầm chơi game Turtle Beach Recon (Ảnh: Internet).Tay cầm chơi game Turtle Beach Recon (Ảnh: Internet).
Tay cầm chơi game Turtle Beach Recon (Hình: Internet).

Xem Thêm : Review Samsung Galaxy A21s: chiếc smartphone tốt nhất trong trong phân khúc 5 triệu

Tống tượng thứ nhất, đây là một chiếc controller gọn gàng nhẹ với trọng lượng chỉ khoảng 300 g – ko quá nhẹ đối xử với hầu hết mọi người. Để giữ cho tay hạng bạn ko bị trơn trượt, phần tay nắm hạng nó được thiết kế kiểu dáng tối ưu và với vân nổi giúp tăng độ bám rắn chắc. Ngoài vào giữa những phần hạng tay cầm đang với những khoảng trống nhỏ cho phép thuật ko khí lưu thông để tay hạng bạn ko bị nóng dẫn tới đổ mồ hôi trong suốt lúc chơi.

Turtle Beach Recon tập trung vào những chức năng điều khiển và ghim đặt. Lúc đeo tai nghen, bạn với thể chủ động điều chỉnh âm lượng hạng game cũng như âm lượng chat trong suốt game một cách nhanh nhặt. Ưu điểm to nhất về âm thanh hạng chiếc tay cầm này là chức năng “Thính giác siêu phàm”, ví dử lúc mở chức năng này bạn sẽ nghen rõ tiếng bước chân hạng những nhân dịp vật trong suốt game, nhờ đó sẽ với ưu thế hơn những đối xử thủ. Thậm chí với tới 4 chế độ EQ khác rau để bạn lựa tìm ưa thích với âm thanh.

Tay cầm chơi game Turtle Beach Recon (Ảnh: Internet).Tay cầm chơi game Turtle Beach Recon (Ảnh: Internet).
Tay cầm chơi game Turtle Beach Recon (Hình: Internet).

Một chức năng điều khiển chèn tượng khác hạng Turtle Beach Recon là những nút với thể làm mới được, đặc trưng là hai nút thao tác nhanh ở phía sau. Nút quan yếu nhất là Pro-Aim, lúc nhấn vào nó sẽ làm làm mới độ nhạy hạng nút ngón loại, điều này vô cùng quan yếu lúc bạn bước vào thời đoạn căng thẳng trong suốt game gọi hỏi tốc độ và sự chuẩn xác tới mức cao nhất. Sở hữu thể lưu tối đa 4 chế độ ghim đặt cho những nút thao tác nhanh.

Những kín điểm chính

 • Những nút chuyên dụng điều khiển micrô và âm lượng lúc chơi game
 • Những nút với thể làm mới
 • Sở hữu 2 nút thứ yếu nhiều năm kinh nghiệm ở mặt sau

Thông số kỹ thuật

 • Nhãn hiệu: Turtle Beach
 • Màu: Xui, trắng
 • Sở hữu dây
 • Phông nền tảng tương thích: Xbox One, Windows, Xbox Series X và Series S

Ưu điểm

 • Độ bám tốt hơn nhờ tay nắm kè cao su
 • Giữ lại thiết kế giống cỗ tay cầm Xbox
 • Trọng lượng nhẹ thoải mái lúc cầm

Yếu điểm

Bạn với thể sắm tay cầm chơi game Turtle Beach Recon tại đây

3. Logitech F310

Đây là cỗ controller mà mọi game thủ cần trang bị để tham gia phòng ngoài bàn phím và chuột. Logitech F310 ko với tâm điểm nào quá nổi trội nhưng vẫn cung vội vàng đủ hầu hết những chức năng cần phải có: 4 nút tê bản, những nút mũi đất tên 8 hướng D-Pad, 2 cần điều khiển, 4 nút kích hoạt và 3 nút thứ yếu ở giữa. Kết cấu tương tự như cỗ tay cầm PlayStation rất dễ nhận vào.

Tay cầm chơi game Logitech F310 (Ảnh: Internet).Tay cầm chơi game Logitech F310 (Ảnh: Internet).
Tay cầm chơi game Logitech F310 (Hình: Internet).

Nhìn chung những nút đều với độ nhạy đáng sửng sốt, thêm vào đó là độ trễ đầu vào cực ngắn vì chưng đây là một chiếc controller với dây. Cách tận dụng cũng rất đơn thuần, bạn chỉ cần cắm Logitech F310 vào PC là với thể chơi được ngay (plug-and-play).

Những kín điểm chính

 • Sở hữu dây
 • Sở hữu nút Mode để chỉnh chế độ
 • Những nút D-Pad 8 hướng

Thông số kỹ thuật

 • Nhãn hiệu: Logitech
 • Màu sắc: Xanh lam, tệ nạn
 • Sở hữu dây
 • Phông nền tảng tương thích: Windows

Ưu điểm

 • Thiết kế đơn thuần, tiệm trái
 • Kia chế plug-and-play rất dễ tận dụng
 • Giá như rẻ

Yếu điểm

 • Chồng lượng phần rắn có chửa phải là tốt nhất
 • Thiếu chức năng phản hồi rung lúc chơi game

Bạn với thể sắm tay cầm chơi game Logitech F310 tại đây

4. 8Bitdo Pro 2

Giả dụ bạn yêu thích phong cách chơi game cổ điển nhưng vận dụng cách điều khiển tiên tiến thời 8Bitdo Pro 2 là chiếc controller xuất sắc nhất, được thiết kế giống như cỗ tay cầm SNES thời trước và ưa thích với những game cổ điển.

Tay cầm chơi game 8Bitdo Pro 2 (Ảnh: Internet).Tay cầm chơi game 8Bitdo Pro 2 (Ảnh: Internet).
Tay cầm chơi game 8Bitdo Pro 2 (Hình: Internet).

8Bitdo Pro 2 nhỉ loại vứt mẫu mã thiết kế gốc hạng SNES và kéo trường phần tay nắm, giúp bạn ít bị mỏi tay lúc cầm chơi game trong suốt thời kì trường. Hai chiếc cần điều khiển analog cũng được thêm vào dành cho những game tiên tiến hơn, ngoài vào đang với 6 nút kích hoạt.

Đây là chiếc tay cầm chơi game 2 trong suốt 1: vừa ko dây vừa với dây, với thể liên kết kè Bluetooth hoặc cổng cắm USB-C. Trong suốt đó chức năng liên kết kè Bluetooth được tăng cường thêm kè một nút ở mặt sau cho phép thuật dời đổi nhanh nhặt giữa 4 thiết bị khác rau. Thời lượng pin hạng chiếc controller này với thể kéo trường tới 20 tiếng sau một lần sạc.

Những kín điểm chính

 • Dời đổi 4 chế độ khác rau
 • Sử dụng pin sạc
 • Thiết kế với 2 nút nhiều năm kinh nghiệm

Thông số kỹ thuật

 • Nhãn hiệu: 8Bitdo
 • Màu: Trắng, mun, xám
 • Sở hữu dây và ko dây
 • Phông nền tảng tương thích: PC, Nintendo Switch, macOS, Android, Raspberry Pi

Ưu điểm

 • Thời lượng pin kéo trường tới 20 giờ
 • Thoải mái lúc cầm trên tay
 • Những nút với thể lập trình lại chức năng

Yếu điểm

 • Những nút chỉnh hướng D-Pad quá nhạy

Bạn với thể sắm tay cầm chơi game 8Bitdo Pro 2 tại đây

5. PlayStation DualSense

Đây là cỗ tay cầm chơi game PC nhỉ rất thân thuộc tới từ Sony. Những controller hạng hãng này được cải tiến để ngày càng tương thích tốt hơn với PC, trong suốt đó PlayStation DualSense là phiên bản mới nhất và tiên tiến nhất. Cách sắp xếp nút hạng nó mang tới nhiều chức năng tiện nướu được nhiều người yêu thích hơn so với Xbox.

Tay cầm chơi game PlayStation DualSense (Ảnh: Internet).Tay cầm chơi game PlayStation DualSense (Ảnh: Internet).
Tay cầm chơi game PlayStation DualSense (Hình: Internet).

Playstation DualSense ko làm mới nhiều so với thế hệ controller trước đây hạng Sony vì chưng nhìn chung những chức năng nhỉ khá hoàn trả thiện, nhưng lúc đặt ven rau sẽ thấy DualSense với thiết kế thuận tiện hơn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều lúc cầm trên tay, đặc trưng với những người với tay nhỏ thường khó tận dụng những cỗ controller kích thước to.

Ưu điểm hạng chiếc controller này lúc chơi những game tiên tiến là phản hồi xúc giác và những nút trigger thích ứng, hầu hết đều được đặt ở phía trước và ngay trung tâm. Phản hồi xúc giác thay thế những động tê phản hồi rung kiểu xưa, tạo vào nhiều di chuyển phong phú hơn chứ ko chỉ là rung tay người chơi. Ví dử lúc bạn chơi game tài xế trên đường đất sẽ với cảm giác khác với tài xế trên sỏi.

Tay cầm chơi game PlayStation DualSense (Ảnh: Internet).Tay cầm chơi game PlayStation DualSense (Ảnh: Internet).
Tay cầm chơi game PlayStation DualSense (Hình: Internet).

Xem Thêm : Những gì sắp có trong Windows 11 Accessibility

Những nút trigger thích ứng cũng nhằm giúp người chơi với cảm giác trung thực tối đa lúc chơi game kè cách tạo vào nhiều mức độ căng khác rau. Ví dử như lúc ụ phỏng hành ta động kéo dây cung sẽ cần nhiều sức hơn so với bóp cò súng, những nút trigger này sẽ giúp bạn cảm nhận được sự khác biệt đó.

Ngoài những chức năng chính thời PlayStation DualSense đang với một vài ba ưu điểm tiện nướu như liên kết ko dây sang Bluetooth và với lỗ lã cắm 3,5 mm giúp giảm bớt dây cáp lắp vào máy tính.

Những kín điểm chính

 • Phản hồi xúc giác
 • Nút trigger thích ứng
 • Liên kết Bluetooth

Thông số kỹ thuật

 • Nhãn hiệu: Sony
 • Màu: Hồng, tím, mun, hồng, xanh, trắng
 • Ko dây
 • Phông nền tảng tương thích: PlayStation 5, PC

Ưu điểm

 • Nút ngón loại được thiết kế giúp tăng độ bám tay
 • Mẫu mã xinh xẻo
 • Sở hữu thể sử dụng được cho hết PC và PS5

Yếu điểm

 • Thời lượng pin có chửa tốt lắm
 • Một số chức năng ko sử dụng được với hầu hết những game

Bạn với thể sắm tay cầm chơi game PlayStation DualSense tại đây

6. HORI Fighting Stick Alpha

Cỗ tay cầm này ụ phỏng những chiếc máy chơi game arcade kích thước to thời trước, được cho là vượt trội hơn hẳn những máy chơi game console nhỏ gọn gàng bây giờ vì chưng với nhiều tài nguyên và chức năng tận dụng tiện nướu hơn. Do đó HORI Fighting Stick Alpha rất ưa thích với những game chiến tiếp kiến hay là game cổ điển nói chung.

Bộ tay cầm chơi game HORI Fighting Stick Alpha (Ảnh: Internet).Bộ tay cầm chơi game HORI Fighting Stick Alpha (Ảnh: Internet).
Cỗ tay cầm chơi game HORI Fighting Stick Alpha (Hình: Internet).

Ưu điểm nổi trội nhất hạng chiếc controller này, đặc trưng lúc chơi những game arcade và chiến tiếp kiến, là số nút điều khiển nhiều hơn hẳn những cỗ tay cầm khác. Ví dử như nút lớn nhất ở những máy khác chỉ dành cho ngón loại thời ở máy này bạn với thể sử dụng hết bàn tay để thao tác với nó, giúp cải thiện đáng nói độ chuẩn xác cho những hành ta động trong suốt game. Ở phía đối xử diện với nó là những nút hành ta động do hãng Hayabusa chế tạo, với độ nhạy rất cao giúp bạn ko cần bấm đốt mạnh để điều khiển lúc chơi game.

Bộ tay cầm chơi game HORI Fighting Stick Alpha (Ảnh: Internet).Bộ tay cầm chơi game HORI Fighting Stick Alpha (Ảnh: Internet).
Cỗ tay cầm chơi game HORI Fighting Stick Alpha (Hình: Internet).

Ngoài những kín điểm thiết kế tối ưu cho việc chơi game, HORI Fighting Stick Alpha đang với một số chức năng tương trợ người mua giống như những controller tiên tiến, ví dử như nút San sớt và nút Hồ sơ. Cỗ tay cầm cũng tận dụng lỗ lã cắm 3,5 mm cho tai nghen và với nút tắt tiếng rất tiện nướu. Một ưu điểm nữa là những nút điều khiển với thể được điều chỉnh làm mới chức năng để ưa thích với từng người chơi.

Những kín điểm chính

 • Được thiết kế đặc trưng dành cho những game chiến tiếp kiến và arcade
 • Được Microsoft vội vàng phép thuật chính thức
 • Những nút điều khiển do Hayabusa chế tạo chồng lượng cao

Thông số kỹ thuật

 • Nhãn hiệu: HORI
 • Màu sắc: Xui
 • Sở hữu dây
 • Phông nền tảng tương thích: Xbox One, Xbox Series X và S, Windows PC

Ưu điểm

 • Ưa thích cho thi tiếp kiến
 • Vỏ ngoài bền rắn chắc
 • Sở hữu thể điều chỉnh những nút

Yếu điểm

 • Chỉ một số nút cho phép thuật lập trình lại

Bạn với thể sắm tay cầm chơi game HORI Fighting Stick Alpha tại đây

7. Logitech G920 Driving Force

Sở hữu thể nói chiếc controller này sẽ đưa trải nghiệm chơi game hạng bạn lên một tầm cao mới với độ trung thực ko thể tuyệt vời hơn. Những game thi cử xe cộ vốn nhỉ rất quyến rũ lúc chơi với những nút bấm đốt thông thường, nhưng sẽ thế nào trường hợp bạn được cầm một chiếc vô lăng giống như đang tài xế ngoài thế hệ thật? Thậm chí đang với chân ga, chân thắng và cần sang số ko khác gì xe cộ khá thật. Đó chính là Logitech G920 Driving Force.

Bộ tay cầm chơi game Logitech G920 Driving Force (Ảnh: Internet).Bộ tay cầm chơi game Logitech G920 Driving Force (Ảnh: Internet).
Cỗ tay cầm chơi game Logitech G920 Driving Force (Hình: Internet).

Điểm nổi trội nhất hạng G920 là chiếc vô lăng: chiều mặt được đùm đa và mắt xích tay, thêm kết cấu để tạo cảm giác cầm nắm vững chắc và thoải mái chống trơn trượt. Đặc thù là chiếc vô lăng với thể xoay được tối đa 900 độ hoặc bạn cũng với thể điều chỉnh giảm bớt trường hợp muốn. Kín điểm giúp tăng trải nghiệm hơn nữa là hệ thống phản hồi động tê kép và bánh răng xoắn chống dội mạnh. Chiếc vô lăng sẽ phản ứng lúc bạn đang chạy xe cộ trên đường ảo kè cách tạo rung và sức ngăn trên tay bạn ứng với điều kiện muôi trường trong suốt game.

Bộ tay cầm chơi game Logitech G920 Driving Force (Ảnh: Internet).Bộ tay cầm chơi game Logitech G920 Driving Force (Ảnh: Internet).
Cỗ tay cầm chơi game Logitech G920 Driving Force (Hình: Internet).

Tất nhiên với vô lăng là cần dời số và bàn giẫm, được cung cấp một phần kè thép ko gỉ để tăng độ bền và xinh xẻo mắt. Cũng giống như vô lăng, bàn giẫm giúp tạo cảm giác tài xế như thật kè cách làm mới độ nhạy tùy theo sức ép, ví dử như lúc bạn giẫm mạnh sẽ kích hoạt hệ thống phanh nhanh hơn so với giẫm nhẹ từ từ.

Những kín điểm chính

 • Xoay tối đa 900 độ
 • Kia chế chống phản ứng dội mạnh
 • Sở hữu tất nhiên cần dời số

Thông số kỹ thuật

 • Nhãn hiệu: Logitech
 • Màu sắc: Xui
 • Sở hữu dây
 • Phông nền tảng tương thích: Xbox Series X và Series S, Xbox One, PC

Ưu điểm

 • Phản hồi sức rất tốt trên vô lăng
 • Thiết kế thuận tiện tạo cảm giác thoải mái lúc cầm trên tay
 • Cần số với độ nhạy tốt

Yếu điểm

 • Bàn giẫm phanh quá rắn
 • Một vài ba nút được đặt ở vị trí ko tiện

Bạn với thể sắm tay cầm chơi game Logitech G920 Driving Force tại đây

Trên đây là những cỗ tay cầm chơi game hàng xịn giúp bạn với trải nghiệm đắm trầm trong suốt những game PC quyến rũ. Bạn chèn tượng nhất với cỗ controller nào? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin cậy hữu ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews