Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023
HomeCông nghệNhững vị tướng có thể khắc chế Akai - Mobile Legends: Bang...

Những vị tướng có thể khắc chế Akai – Mobile Legends: Bang Bang

Akai là một trong suốt những vị tướng được ưa sử dụng ở Mobile Legends: Bang Bang. Đặc trưng là sau lúc vai trò tank ngày càng được củng cố và tăng sức mạnh vừa rồi khiến cho Akai là sự lựa mua hàng đầu ở vị trí tank vì khả năng khống chế cực khó chịu từ chiêu cuối “Con quay ngàn cân”, là cơn màng tang mộng với những vị tướng sát sát. Kèm theo cũng có những vị tướng có thể khắc chế được Akai. Với Kenh7 tìm hiểu cách khắc chế Akai nào!

Aurora

Vị tướng Aurora (Ảnh: Internet)

Nữ vương tới từ phương Bắc – Aurora là vị tướng có thể khắc chế Akai khá tốt. Cô sở hữu một loại khống chế cực kì khó chịu trong suốt tựa game là Tắt ổ. Khác với làm choáng, tắt ổ cụm từ Aurora là loại khống chế có thể ngắt được rất nhiều kĩ năng đặc thù, trong suốt đó có hết chiêu “Con quay ngàn cân” cụm từ Akai.

Bạn Đang Xem: Những vị tướng có thể khắc chế Akai – Mobile Legends: Bang Bang

Tuy rằng nhiên tắt ổ cụm từ Aurora là loại khống chế có điều kiện, bạn cần tích đủ 3 cùng tụ tích lũy cạ cách dùng những skills 1,2,3. Lúc tích đủ nội tại thời mọi kĩ năng cụm từ Aurora đều sẽ là tắt ổ. Cách khắc chế cụm từ Aurora là đợi Akai dùng “Con quay ngàn cân”, tích đủ 3 cùng tụ thời ngay tức thời dùng skill để tắt ổ Akai. Lúc Akai bị mất chiêu cuối sẽ mất đi phân nửa sức mạnh, mức độ hình hướng giảm đi khá nhiều. Kèm theo Aurora sẽ ko thể vỉa hè khuỵ cạ combo thông thường được, mà cần có sự tương trợ đồng nhúm.

Nana

Vị tướng Nana (Ảnh: Internet)

Là một vị tướng có vai trò lai pháp sư/tương trợ, Nana sở hữu rất nhiều loại khống chế, trong suốt đó phải nói tới chiêu hai “Nụ hôn Monila”: biến trang mục tiêu vách Monila, lúc bị khống chế sẽ rơi vào trạng xắt câm lặng song song làm muộn đáng nói tốc độ vận động.

Tham khảo thêm : Có nên đu trend GameFi Axie Infinity trong năm 2022? Tiền ảo AXS có còn tăng trưởng trong vài năm sắp tới?

Ko như Aurora, Nana có thể thoải mái dùng khống chế này mà ko cần điều kiện như Aurora. Tuy rằng nhiên vẫn có một số lưu ý nhỏ. Vì chưng vì chiêu 2 ko rộng và kia chế sau 2,5 giây ko đuổi theo trang mục tiêu sẽ hủy chiêu, vì vậy lúc đặt skill 2 bạn cần đảm biểu Akai đang dùng Quay nghìn cân sẽ đi vào phạm vi đó. Kèm theo là vai trò lai, Nana sẽ ko thể tụ tạ thế được Akai, mà vẫn cần có đồng nhúm tương trợ.

Valir

Vị tướng Valir (Ảnh: Internet)

Ko giống như Aurora năng Nana có thể ngắt được chiêu cuối nhưng Valir vẫn có cỗ kĩ năng sinh vào để khắc chế Akai mà ko gặp quá nhiều trở ngại.

Trước tiên, Valir có skill 1 Hỏa Diệm Bùng Phát cấu rỉa liên tục, cạ cách sử dụng trúng trang mục tiêu tướng sáo, Valir có thể làm muộn đốt sát yêu phép thuật rất khó chịu. Chửa nói việc đánh lốt 2 lần sử dụng trúng chiêu 1 lên Akai sẽ làm choáng, khiến cho chua gấu trúc gặp trở ngại lúc sát sát. Trường hợp như Akai có ý toan sát sát Valir năng đồng nhúm cạ Cú húc nghìn cốc năng chiêu cuối, có thể dùng chiêu 2 Bích Diệm Hồng Lưu để đẩy lùi Akai. Ngoài vào trường hợp bạn đang bị Akai sử dụng chiêu cuối khép góc ko thể thoát vào thời có thể sử dụng chiêu cuối cụm từ Valir Hào quang quẻ Liệt Hỏa thanh tẩy khống chế, rồi nhanh sít sử dụng chiêu 2 để đẩy lùi Akai. Nên nhớ lúc Valir ở chiêu cuối sẽ được tăng sát yêu và khả năng khống chế.

Diggie

Vị tướng Diggie (Ảnh: Internet)

Chua cu nhỏ Diggie cũng là một trong suốt những vị tướng có thể khắc chế Akai. Phải nói tới Chiêu cuối Du hành ta thời kì hóa giải mọi khống chế và tăng tốc độ cho đồng minh và bản thân. Akai sẽ gặp rất nhiều trở ngại lúc dùng chiêu cuối vì vì lúc đó toàn bộ đồng nhúm nhỉ giải khống chế và tạo vào được khoảng cách an toàn. Ngoài vào chiêu 2 cụm từ chua cu, đánh lốt trang mục tiêu trường hợp đi quá xa tâm chiêu hai sẽ bị giật quay lại vị trí ban sơ khiến cho Akai gặp nhiều vấn đề pa lúc cố sát sát ai đó.

Baxia

Vị tướng Baxia (Ảnh: Internet)

Tham khảo thêm : Registry là gì? Tìm hiểu về Regedit trên Windows

Điều khiến cho Baxia trở thành cực khó chịu lúc đối xử đầu với Akai là Baxia rất khỏe, vì vì Baxia cũng là một tanker như Akai. Lúc Akai dùng Cú Húc Nghìn Cân và Con Quay Nghìn Cân, Baxia có thể kích hoạt chiêu cuối Thần Võ Hệt Uy để tăng tốc độ vận động cụm từ tao, song song hoi sát yêu và giảm tốc độ vận động cực khó chịu, Akai sẽ gặp nhiều trở ngại lúc bị làm muộn rất khó chịu.

Trường hợp ko có những vị tướng trên, bạn có thể dùng phép thuật té trợ hóa đá. Với phép thuật té trợ này, lúc Akai đang dùng chiêu cuối bạn có thể mở lên và ngay tức thời Akai sẽ bị hủy chiêu cuối.

Vị tướng Akai (Ảnh: Internet)

Sau đây là những vị tướng khắc chế Akai. Trường hợp bạn có ý kiến gì hãy để bình phẩm luận phía dưới. Và đừng quên kiểm tra 5 sao cho bài bác viết lách tổng nha ^^.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja nhiều thông tin cẩn có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments