Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệ5 ứng dụng di động tốt nhất dành riêng cho fan cứng...

5 ứng dụng di động tốt nhất dành riêng cho fan cứng KPOP, bạn đã biết chưa?

Với sự phổ thông toàn thế giới ngữ KPOP, những fan mang rất nhiều nơi để san sẻ tin cậy tức mới nhất, đồng gặp gỡ những người hấp mộ khác và san sẻ những vố chuyện về idol ngữ riêng bạn. Tuy rằng nhiên với hàng nghìn cùng đồng và trang web hiện ni, làm thế nào mua được một nơi để theo dõi thông tin cậy ngữ những idol? Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu 5 ứng dụng di động tốt nhất dành riêng cho fan cứng KPOP nhé!

1. TheQoos

Ứng dụng TheQoos (Ảnh: Internet).

TheQoos là một ứng dụng di động khá thân thuộc với những fan KPOP tại Hàn Quốc vị nó phối hợp hầu hết những khía rìa khác rau như tin cậy tức KPOP, trò chuyện, cùng đồng fan KPOP,… và nhiều chức năng khác.

Bạn Đang Xem: 5 ứng dụng di động tốt nhất dành riêng cho fan cứng KPOP, bạn đã biết chưa?

Lúc mở TheQoos lần thứ nhất, bạn sẽ được lựa mua phạm vi muốn theo dõi nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc nào. Đa phần những thần tượng KPOP đều mang mặt trên TheQoos. Tuy rằng nhiên, những nhóm nhạc đã tan rã hoặc nghệ sĩ đã giải nghệ sẽ ko xuất hiện.

Hóng tin KPOP với ứng dụng TheQoos (Ảnh: Internet).

Sau lúc đã mua được cho tớ thần tượng yêu thích để theo dõi, bạn sẽ được đưa vào mùng hình chính. Trang chủ này hiển thị hầu hết những bài xích báo sắp nhất liên quan lại tới những thần tượng mà bạn đã mua. Đó là một trang tổng hợp và bao gồm tin cậy tức từ nhiều nguồn khác như Soompi, AllKpop, Twitter, v.v.

Tiếp theo là trang “nghệ sĩ”, tương tự như trang tin cậy tức trừ việc nó chỉ hiển thị tin cậy tức liên quan lại tới thần tượng đó. Bạn cũng mang thể xem những bài xích đăng tải ngữ người hấp mộ, xem lộ trình hoạt động ngữ nhóm và trò chuyện trao lưu với những vách viên khác về nhóm mà tớ đã mua.

Tham gia vào cộng đồng fan trên TheQoos (Ảnh: Internet).

Ngoài vào đang mang một cùng đồng và mùng hình trò chuyện riêng. Trang mục cùng đồng đặc thù thú vị vì nó đựng nhiều nội dung do người hấp mộ tạo vào và thậm chí đang tổ chức những video Q&A giữa thần tượng và fan. Ko nhiều ứng dụng mang chức năng như vậy, và đây là một trong suốt những điểm có một không hai nhất ngữ TheQoos.

Nhìn chung, TheQoos là một trong suốt những ứng dụng lý tưởng dành cho người hấp mộ KPOP. Nó mang đủ mọi khía cạnh từ cùng đồng cho tới nguồn tin cậy tức tổng hợp. Giả dụ bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhiều tác dụng và tiện nướu thời TheQoos là sự lựa mua hàng đầu. Ứng dụng này cũng miễn là phí trên Google Play và App Store.

2. Soompi

(*5*)

Soompi là một trong suốt những trang tin cậy tức nổi trội nhất trong suốt lĩnh vực vui chơi Hàn Quốc, chủ yếu cập đất nước của những ninja những tin cậy tức về KPOP và K-drama. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho bất kỳ ai ko chỉ muốn cập đất nước của những ninja tin cậy tức về những hát sĩ Hàn Quốc mà đang tìm hiểu về những diễn viên nữa.

Lúc mở ứng dụng lần thứ nhất, bạn sẽ thấy một nguồn tin cậy tức tổng quan, phần này đựng hầu hết những tin cậy tức mới nhất từ ​​những người nức danh Hàn Quốc. Soompi thường đăng tải vài ba bài xích viết lách mỗi một giờ, vì vậy trong suốt phần này luôn mang những bài xích viết lách mới và là một nơi tuyệt vời để cập đất nước của những ninja nhiều tin cậy tức nóng sốt.

Hóng tin KPOP với app Soompi (Ảnh: Internet).

Tham khảo thêm : Top 5 smartphone sử dụng chip Snapdragon 855 cạnh tranh iPhone XS Max

Trên tab thứ hai ngữ ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy khu vực “Fan Club”. Phần này chỉ đựng tin cậy tức liên quan lại tới những thần tượng mà bạn ưa chuộng, và bạn mang thể tìm thấy bất kỳ người nức danh Hàn Quốc nào mà bạn muốn.

Tuy rằng nhiên trong suốt phần Fan Club lại ko mang chốn nào để thảo luận. Mặc dù bạn mang thể tự bình phẩm luận về những bài xích viết lách nhưng ko mang khu vực thảo luận hoặc cùng đồng dành riêng cho từng nhóm fan hấp mộ. Như vậy ứng dụng này được thiết kế để dành cho nội dung tin cậy tức nhiều hơn là thảo luận.

Các tin tức KPOP nóng hổi được cập nhật trên Soompi (Ảnh: Internet).

Soompi cũng mang phần trao giải thưởng hàng năm. Các bạn mang thể tương tác và nhìn thấy những người được đề pa cử cũng như người thắng lợi. Cuối đồng là khu vực nhà giam phá, nơi các bạn mang thể tìm kiếm theo những bài xích báo thịnh hành ta, bài xích báo phổ thông, vố thách và nhiều trang mục khác nữa.

Phần thách vui ngữ Soompi khá to và mang rất nhiều vố thách mà các bạn mang thể nhởi thử. Đây là một trong suốt những phần có một không hai nhất ngữ ứng dụng vì nó tạo sự tương tác và các bạn mang thể san sẻ kết trái với bạn đảng ngữ tớ một cách dễ dàng. Ứng dụng này miễn là phí trên Google Play và App Store.

3. Choeaedol

Ứng dụng Choeaedol (Ảnh: Internet).

Choeaedol là một trong suốt những ứng dụng có một không hai nhất trong suốt danh sách này vì nó ko phải là một app cùng đồng hoặc tin cậy tức, mà hướng tới sự tương tác thông sang những vố hỏi hoặc những cuộc bình phẩm mua và nhiều hoạt động khác nữa.

Xâu như hầu hết những trang mục đều xoay quanh việc bỏ thăm cùng đồng. Bạn mang thể bình phẩm mua cho thần tượng yêu thích, bài xích hát yêu thích, nhóm nhạc yêu thích, v.v. Ứng dụng mang một cùng đồng to, nhiều cuộc thăm dò mang hàng triệu phản hồi và nhiều người san sẻ những bài xích báo về những thần tượng.

Bình chọn cho idol KPOP trên ứng dụng Choeaedol (Ảnh: Internet).

Mặc dù các bạn mang thể nhận xét về những bài xích đăng tải được san sẻ vị người khác và mang thể tự đăng tải bài xích, nhưng app này ko được thiết kế theo hướng tương tác cùng đồng. Thay vào đó, nó là một ứng dụng được tạo vào để xem những nhóm và thần tượng nào nức danh, song song ủng hộ những idol thông sang bình phẩm mua.

Tuy rằng nhiên phần thú vị nhất ngữ Choeaedol có nhẽ là khu vực tổ chức sự kiện. Phần này hiển thị những sự kiện sắp nhất và sắp tới hoặc những sự kiện mở cửa cho cùng đồng. Ví dử lúc rà những sự kiện vừa qua nhất, bạn sẽ thấy một số hồ sơ thiết kế được mở cho những biển PR trong suốt xe điện ngấm ngầm Seoul. Điều này rất thú vị và là một cách tuyệt vời để cùng đồng fan mang thể tới sắp hơn với thần tượng.

Bình chọn cho các idol trên app Choeaedol (Ảnh: Internet).

App Choeaedol sử dụng một loại “tiền” lạ biểu tượng trái tim. Bạn mang thể sử dụng những trái tim này để bình phẩm mua cho thần tượng yêu thích ngữ tớ. Bạn mang thể nhận được chúng thông sang những giải thưởng hoặc phải tậu – điều này mang lại cho bạn động sức để mở ứng dụng hàng ngày và ủng hộ những idol ngữ tớ. Ứng dụng này miễn là phí trên Google Play và App Store.

4. Amino

Ứng dụng Amino (Ảnh: Internet).

Tham khảo thêm : 10 app hay ho trên điện thoại thông minh giúp bạn có cuộc sống lành mạnh hơn

Amino là một ứng dụng toan hướng cùng đồng to đã tồn tại từ lâu trong suốt cùng đồng KPOP. Trên thực tế đây được xem là một trong suốt những cùng đồng KPOP to nhất trên Internet. Vì Amino mang tới hàng nghìn cùng đồng nên bạn mang thể mua tham lam gia một nhóm nhạc KPOP nào đó hoặc tham lam gia một nhóm dành riêng cho những thần tượng.

Amino hoạt động giống như một trang mạng xã họp, rất giống với những ứng dụng như Instagram ở chốn: bạn mang thể san sẻ nội dung, tăng lượng người theo dõi và san sẻ bài xích đăng tải với cùng đồng. Bạn cũng mang thể nhận xét về những bài xích đăng tải và tăng trưởng tiếng tăm ngữ tớ lúc nội dung ngữ bạn được nhiều người biết tới hơn.

Hóng tin KPOP với ứng dụng Amino (Ảnh: Internet).

Tuy rằng nhiên cùng đồng Amino ko chỉ là một khu vực mạng xã họp, mà đang mang những trang mục như thăm dò ý kiến, vố thách, hình hình, phòng chat, v.v.

Ngày nay Amino mang sắp một triệu vách viên, cho thấy mang rất nhiều người sử dụng app này. Đây là một trong suốt những ứng dụng tốt nhất cho cùng đồng KPOP trường hợp bạn đang muốn tương tác với nhiều người hơn chứ ko chỉ xem tin cậy tức mới nhất. Ứng dụng này miễn là phí trên Google Play và App Store.

5. Weverse

Ứng dụng Weverse (Ảnh: Internet).

Weverse cũng là một ứng dụng cùng đồng phổ thông dành cho những fan KPOP. Ứng dụng mang hồ hết những chức năng, nhưng các bạn phải đăng tải kí tài khoản để mang thể sử dụng. Rất may là quá trình đăng tải ký rất nhanh nhanh và dễ dàng.

Lúc mở ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách những gương mặt thịnh hành ta nhất, mang thể là nhóm nhạc, thần tượng hoặc album vừa qua. Phía dưới đó bạn sẽ thấy một địa chỉ cung gấp nhiều loại sản phẩm KPOP khác rau ngữ những nhóm nhạc. Ở cuối trang bạn sẽ thấy những nội dung mới, video, khuynh hướng, v.v.

Hóng tin KPOP với ứng dụng Weverse (Ảnh: Internet).

Tiếp theo là tab nhà giam phá. Trong suốt tab này bạn mang thể tìm kiếm bất cứ thứ gì tớ ưa chuộng và tìm nội dung về chủ đề pa đó. Lúc bài xích viết lách xuất hiện, bạn mang thể xem, bình phẩm luận và trả lời bình phẩm luận ngữ những các bạn khác. Với rất nhiều bài xích đăng tải ngữ người hấp mộ trong suốt lĩnh vực này và rất tuyệt lúc được xem những fan khác đang làm gì.

Một số thần tượng cũng sử dụng ứng dụng này, thỉnh thoảng họ đăng tải bài xích để trao lưu đồng fan. Đây là sự xẻ sung tuyệt vời vì nó cung gấp nội dung có một không hai về thần tượng mà bạn ko thể tìm thấy ở nơi nào khác. Chỉ riêng điều này đã là một lý do khiến cho nhiều người muốn tải app. Ứng dụng này miễn là phí trên Google Play và App Store.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách khác tại đây:

Với theo dõi Kenh7 để cập đất nước của những ninja thêm nhiều thông tin cậy thú vị nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments