Cách phân biệt tai nghe Beats thật và giả chuẩn nhất

Tai nghe Beats vách tiến đánh vượt trội so với những nhãn hiệu lâu thế hệ như Grado hoặc Sennheiser vị nó mở vào thời đại âm nhạc di động chồng lượng cao, dễ tận dụng, và luôn mang vẻ sang chảnh nên nhiều khách khứa hàng sẵn sàng vứt vào hết trăm đô la chỉ để mang thêm một chữ viết “b” nhỏ trên mặt tai nghe. Đó là lý do vì sao lại mang hàng nhại beats giống tới mức trường hợp ko nắm rõ sẽ ko thể nhận vào. Chúng tao sẽ giúp bạn phân biệt tai nghe Beats thật và giả để bạn mang thể yên tâm ngay sau đây nhé.

1. Phân biệt tai nghe Beats thật và giả

Phần hộp

Hộp tai nghe xịn được in rất sắc vẻ, màu xinh, đều và rõ. Khuôn mặt mực Dr. Dre mặt sau mực hộp được in rõ ràng trông rất thật, màu sắc mực tai nghe đằng trong suốt hộp cũng phải trùng lặp khuýp với màu được in trên vỏ hộp chứ ko như hàng kém chất lượng chữ viết in bị méo mó, ko thẳng thòng, hình in nhem, ko rõ ràng…

Bạn Đang Xem: Cách phân biệt tai nghe Beats thật và giả chuẩn nhất

Mẽ số series mực mỗi một cỗ tai nghe Beats xịn đều mang tất nhiên mẽ số series độc địa quyền, được dán ở mặt vơi hộp. Ngoài vào mẽ số này cũng được in trên sản phẩm, trong suốt giấy biểu hành ta hoặc sổ hướng dẫn tận dụng. Giả dụ những mẽ này ko khuýp với rau thời vững chắc là hàng giả.

Hộp tai nghe chính hãng được in rất sắc nét, màu đẹp, đều và rõ. (Nguồn: Internet)Hộp tai nghe chính hãng được in rất sắc nét, màu đẹp, đều và rõ. (Nguồn: Internet)
Hộp tai nghe xịn được in rất sắc vẻ, màu xinh, đều và rõ. (Nguồn: Internet)

Rà soát đằng trong suốt hộp

Sản phẩm và những phòng ban đi kèm cặp mực hàng xịn được sắp xếp ngay ngắn, sát đằng rau, ko xê nhỉnh, nằm rất chặt đẹp và ko rơi vào nhìn rất cao vội vàng khác hẳn hàng kém chất lượng.

Một cỗ sản phẩm Beats thật sẽ bao gồm 2 pin AAA Duracell, sách biểu hành ta, sách hướng dẫn tận dụng, sách vận hành ta, hộp đựng, dây cáp và khăn lau dọn dẹp. Thiếu một trong suốt những thứ trên là bạn nên mang suy nghĩ đó là hàng giả nhé.

Chồng lượng những cuộn sách đi kèm cặp với sản phẩm phải được in với loại mực cao vội vàng, chồng lượng hình hình và font chữ viết cũng phải ở mức cao nhất, ko nhem luốc, ko nhe hoặc xoăn góc.

Một bộ sản phẩm Beats thật sẽ bao gồm 2 pin AAA Duracell. (Nguồn: Internet)Một bộ sản phẩm Beats thật sẽ bao gồm 2 pin AAA Duracell. (Nguồn: Internet)
Một cỗ sản phẩm Beats thật sẽ bao gồm 2 pin AAA Duracell. (Nguồn: Internet)

Phần tai nghe

Phần logo chữ viết “b” trên tai nghe được in ngập sắc vẻ, hàng kém chất lượng sẽ in nổi và ko sắc vẻ.

Nước sơn tai nghe xinh, sáng bóng trường hợp là kim loại.

Những chiếc tai nghe xịn thường cho cảm giác rất rắn cáp, hưởng thụ được độ bền mực kim loại thật đương hàng kém chất lượng thời lỏng thẻo hơn do chồng lượng gia tiến đánh kém.

Phần nệm tai nghe thật sẽ mềm dẻo mại hơn, thoải mái hơn đương hàng kém chất lượng sẽ bị đau tai sau một thời kì đeo và mang cảm giác lỏng thẻo.

Dây tai nghe xịn mịn màng, khúc phân 2 dây tai nghe logo in màu ngập hơn, chữ viết “b” thanh mảnh đương hàng kém chất lượng in nổi, mờ, ko rõ vẻ, lúc tách 2 sợi dây vào ở đằng trong suốt khúc phân sẽ mang 1 điểm dập ngập, hàng kém chất lượng ko mang.

Phần logo chữ “b” trên tai nghe được in chìm sắc nét, hàng fake sẽ in nổi và không sắc nét. (Nguồn: Internet)Phần logo chữ “b” trên tai nghe được in chìm sắc nét, hàng fake sẽ in nổi và không sắc nét. (Nguồn: Internet)
Phần logo chữ viết “b” trên tai nghe được in ngập sắc vẻ, hàng kém chất lượng sẽ in nổi và ko sắc vẻ. (Nguồn: Internet)

Phân biệt tai nghe beats thật và giả sang cấu tạo tai nghe

Cụm phím ControlTalk đối xử với lỗ lã mic mực hàng chính hàng ko bị hở Main đương hàng kém chất lượng thời mang bị hở.

Main chip: hàng thật mang nhiều tụ điện và con trở hơn kém chất lượng. Những linh kiện hàng thật mang ký tiệm tên tuổi rõ ràng đương hàng kém chất lượng thời ko.

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams cơ bản – Cẩm nang Dạy học

Driver: mạng lưới chắn bụi xịn mịn màng, lỗ lã nhỏ hơn kém chất lượng. Chữ viết L và R phân biệt trái phải trên thân tai nghe xịn dập màu ngập hơn kém chất lượng.

Màng lưới chắn bụi chính hãng mịn màng, lỗ nhỏ hơn fake. (Nguồn: Internet)Màng lưới chắn bụi chính hãng mịn màng, lỗ nhỏ hơn fake. (Nguồn: Internet)
Mạng lưới chắn bụi xịn mịn màng, lỗ lã nhỏ hơn kém chất lượng. (Nguồn: Internet)

2. Tìm hiểu về tai nghe Beats Solo

Những thòng sản phẩm tai nghe Beats Solo

Beats Solo

Mang kiểu sáng giống tai nghe chụp đầu khác nhưng mẫu mã nhỏ gọn gàng hơn, thiết kế xinh mắt, phần chụp đầu là một dải kim loại phủ nhựa mềm dẻo mang thể điều chỉnh kích thước.

Beats Solo được trang bị công năng ControlTalk mang cỗ điều khiển nhạc, mang mic tích hợp trả lời cuộc gọi trên điện thoại. Cung vội vàng âm thanh thông minh, rõ ràng.

Beats Solo HD

Là một trong suốt những tai nghe được ưa thích vị sự kết hợp trong suốt thiết kế, âm thanh và phong cách đều tuyệt vời, đạt tới đỉnh cao và bạn sẽ ko phải thất vọng với chồng lượng âm thanh mượt mà đằng sau vẻ hào nhoáng mực nó.

Beats Solo HD được trang bị hàng xê ri công năng cách âm tuyệt đối xử giúp bạn trải nghiệm 100% tiến đánh suất âm thanh dù ở đám đông, trên đường…hệ thống âm thanh High Definition Audio đem lại những bản thu HD chồng lượng cao thứ hạng.

Beats Solo 2

Vào thế hệ cuối tháng 5/ 2014 cho phép thuật bạn hưởng thụ âm nhạc ở một phạm vi rộng hơn, yếu tố rõ ràng hơn. Nhỏ gọn gàng, nhẹ và bền Beats Solo 2 thoải mái hơn bao giờ hết, đắm tao trong suốt những trải nghiệm xúc cảm, năng động hơn, dải âm thanh rộng hơn sẽ mang lại cho bạn cảm giác gần gụi hơn.

Beats Solo 2 mang vẻ tinh tế nhỏ gọn gàng đáng tự hào với những đường cong ôm sát và bạn sẽ ko nhìn thấy được tù và vít nào trên tai nghe này. Beats Solo 2 mang thể gấp lại, với cáp RemoteTalk phối hợp màu sắc tương đồng bạn mang thể dời bài xích hát, điều chỉnh âm lượng, thực hiện cuộc gọi ko cần điện thoại.

Beats Solo nét thẩm mỹ nhỏ gọn đáng tự hào với những đường cong ôm sát.Beats Solo nét thẩm mỹ nhỏ gọn đáng tự hào với những đường cong ôm sát.
Beats Solo vẻ tinh tế nhỏ gọn gàng đáng tự hào với những đường cong ôm sát.

Tậu tai nghe Beats solo xịn ở đâu?

Những showroom – service chuyên cung vội vàng những sản phẩm tai nghe cao vội vàng trên toàn quốc, uy tín, chồng lượng và giỏi bạn sẽ ko lo tậu phải hàng nhại, hàng kém chồng lượng.

Những liên hệ nửa điện thoại tên tuổi trên toàn quốc vững chắc cũng sẽ mang nửa những thòng sản phẩm xịn mực Beats solo. Bạn sẽ ko phải tìm cách phân biệt tai nghe Beats thật và giả mà hoàn trả toàn yên tâm với sản phẩm họ đang nửa.

Giả dụ bạn tậu tậu tại những tê sở khác một cách vững chắc cho bạn là bạn phải tìm cách phân biệt tai nghe Beats thật và giả đối xử với Beats solo. Chúng tôi sẽ giúp bạn một vài ba điểm khác biệt để bạn dễ dàng tậu được hàng xịn nhé.

Phân biệt tai nghe Beats solo thật và giả

Vỏ hộp

Hình hình tai nghe Beats Solo 2 được in trên bao phân bì hàng kém chất lượng tối màu và ko sắc vẻ, chữ viết “solo” được in màu trắng chứ ko phải màu nám như hàng thật.

Tai nghe Beats Solo 2 thật mang tem chống hàng giả bóng và yếu tố đương hàng giả thời ko mang hoặc mang mà ko yếu tố. Kích thước tem hàng giả lớn hơn hàng thật.

Quanh đó biểu tượng ổ khóa là màu xanh nhạt chứ ko phải là màu bợt như hàng giả, đây cũng là cách tiệm trái để phân biệt tai nghe beats thật và giả.

Xem Thêm : 6 lý do bạn nên mua iPhone 14 để trải nghiệm ngay những tính năng cực hot

Seal nilon mực tai nghe Beats Solo 2 chính hàng thường lệch sát vào quai rứa trong suốt lúc hàng giả thời lại nằm chính giữa, và được dập sau lúc tắt seal lên thường để lại vết lằn kế bên vết cắt.

Mẽ vạch, thông tin tức xuất sứ mực Beats Solo 2 hàng xịn là được dán đương hàng kém chất lượng thời được in sẵn trên hộp. Mẽ vùng bưu điện mực hàng xịn là 777-00334-01-A đương hàng giả là 777-00334-02-A.

Miếng giấy đậy hộp Beats Solo 2 thật xoành xoạch vừa vặn, vuông vắn, quai rứa vứt vào ngoài trong suốt lúc hàng giả là vứt vào trong suốt, miếng giấy sắp như nhỏ hơn hộp.

Khe cắm

Trong suốt khe cắm 3.5mm mực Beats Solo 2 hàng thật mang chốt kim loại để giữ jack mực dây hẳn hơn, hàng giả lại ko mang, làm cho dây cắm mực bạn dễ bị tuột.

3. Cách tậu tậu tai nghe Beats đúng với từng tiêu chí

Sắm tậu tai nghe theo hình thức và mẫu mã

Tai nghe Earbud: là tai nghe trong suốt chủ yếu được nửa kèm cặp những thiết bị nghe nhạc rứa tay và được yêu thích vị đem lại chồng lượng âm thanh tốt hơn so với những mẫu ta tai nghe trùm kín tai. Ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn gàng, nhẹ, mang khả năng cách li tiếng ồn từ đằng ngoài khá tốt.

Tai nghe One-ear: mang thiết kế bản trọn.# lớn phủ ngang vành tai được tận dụng với những thiết bị rứa tay thông dụng hoặc những thiết bị họat động thư giãn cao vội vàng tại nhà kín biệt là văn phòng. Ưu điểm là thoải mái, ít bị nóng tai hơn so với thòng trùm kín tai nhưng cách âm kém tiệm trái hơn, âm bass ko mạnh, để lọt âm vào đằng ngoài.

Tai nghe full size: mang thiết kế trùm kín tại, trông giống như một chiếc cốc úp kín lên tai. Kích thước khá to và khả năng cách âm rất tốt, thích hợp tận dụng tại nhà hơn là những tiêu chí chuyển động nhiều. Ưu điểm là chồng lượng âm bas và âm lượng cao, khoảng âm to hơn, khả năng lọc tiếng ồn tốt nhưng khá nóng tai.

Tai nghe ko dây: được tận dụng phổ thông nhất trong suốt những căn hộ nơi mà việc mở loe lớn ko được cho phép thuật, người tận dụng ko bị vướng víu vị dây tai nghe nhưng chồng lượng âm thanh kém trung thực.

Tai nghe triệt tiếng ồn: phẳng cách phát vào những sóng âm mang khả năng triệt tiếng ồn nên người tận dụng ko đương phải vặn lớn âm lượng để át đi âm thanh đằng ngoài mà lại mang được chồng lượng âm thanh rõ vẻ hơn những làm mới chồng lượng ban sơ mực âm nhạc và dễ làm cho các bạn cảm thấy buồn nôn do công năng trừ khử tiếng ồn phẳng sóng âm.

Tai nghe Earbud được yêu thích bởi đem đến chất lượng âm thanh tốt.Tai nghe Earbud được yêu thích bởi đem đến chất lượng âm thanh tốt.
Tai nghe Earbud được yêu thích vị đem lại chồng lượng âm thanh tốt.

Sắm tậu tai nghe theo công năng

Âm bass: tai nghe trùm kín tai mang âm bass tốt nhất.

Sự thoải mái và trọng lượng: những mẫu ta tai nghe trùm kín tai hoặc phủ ngang vành tai thường làm cho các bạn cảm thấy khó chịu và nóng tai.

Độ bền: bạn nên lưu ý tới độ bền lúc tậu tai nghe, thòng Earbud thường nhanh hư, những sản phẩm tai nghe mang thể gập lại dễ dàng để đựng giữ thời bạn nên soát phần khuýp gập tai mang vững chắc ko.

Tai nghe full size có thiết kế trùm kín tại giống như một chiếc cốc úp kín tai.Tai nghe full size có thiết kế trùm kín tại giống như một chiếc cốc úp kín tai.
Tai nghe full size mang thiết kế trùm kín tại giống như một chiếc cốc úp kín tai.

Beats là nhãn hiệu tai nghe chồng lượng tốt và được yêu thích nhất hiện ni, chính vì thế mang ko ít khách khứa hàng đang muốn tìm kiếm thêm thòng sản phẩm tuyệt vời này. Trên đây là một số thông tin tức vô với hữu lợi ích để phân biệt tai nghe Beats xịn hoặc ko. Ko chỉ giúp bạn phân biệt tai nghe beats thật và giả nói chung và đối xử với beats solo nói riêng mà đương công bố tới những mẫu ta tai nghe sáng ví nhất mực hãng Beats ngày nay. Hi vọng những bạn thoả mang một số thông tin tức hữu lợi ích trong suốt việc lựa tậu cho tao một chiếc tai nghe như ý.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews