5 lý do chuột MX Master của Logitech tuy cũ nhưng vẫn đáng mua hiện nay

Giả dụ bạn đang tìm mua chuột máy tính mới thời đứt hẳn hở lướt trải qua rất nhiều loại chuột với đủ những chủng loại và mức ví tới từ nhiều nhãn hiệu khác rau. Trong suốt số đó thòng chuột MX Master của Logitech được nhiều người kiểm tra cao, mặc dù ko phải là sản phẩm mới vào trên thị trường nhưng sở hữu rất nhiều lý do sở hữu thể làm cho bạn lựa mua nó cho nhu cầu dùng hằng ngày của tôi. Hãy đồng nhà pha phá chuột Logitech MX Master sở hữu gì quyến rũ nhé.

Giả dụ như trước đây chuột máy tính đều được phân phối khá đơn thuần và phục dịch như mọi đều sở hữu thiết kế giống rau, ko cần so sánh chuột này với chuột khác, thời ngày nay hở sở hữu vô số thể loại chuột khác rau vào thế hệ với nhiều mẫu mã, chức năng và mức ví phong phú dùng cho nhiều nhu cầu từ làm việc văn phòng tới nhởi game nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn Đang Xem: 5 lý do chuột MX Master của Logitech tuy cũ nhưng vẫn đáng mua hiện nay

Loại chuột nào phù hợp với bạn? (Ảnh: Internet).Loại chuột nào phù hợp với bạn? (Ảnh: Internet).
Loại chuột nào yêu thích với bạn? (Hình: Internet).

Lúc tìm mua trên thị trường bạn sẽ thấy nhiều mẫu ta chuột của nhãn hiệu Logitech được nhiều người lựa mua và kiểm tra cao, trong suốt đó sở hữu MX Master Series. Vậy những con chuột này sở hữu ưu điểm gì đáng ví?

Chuột Logitech MX Master là gì?

Hãng Logitech vào mắt thòng chuột MX Master vào năm 2015, ngay thời khắc đó video công bố trên YouTube hở lôi kéo rất nhiều sự lưu ý của những người ham kỹ thuật trên thế giới vì chuột sở hữu thiết kế xinh mắt mang lại sự thoải mái lúc sử dụng và những chức năng dùng tiện nướu rất lý tưởng cho nhu cầu hằng ngày.

Chuột Logitech MX Master được nhiều người tin dùng suốt nhiều năm qua (Ảnh: Internet).Chuột Logitech MX Master được nhiều người tin dùng suốt nhiều năm qua (Ảnh: Internet).
Chuột Logitech MX Master được nhiều người tin tưởng sử dụng suốt nhiều năm trải qua (Hình: Internet).

Hiện nay Logitech hở chế tạo nhiều mẫu ta chuột và bàn phím trong suốt series MX và khẳng toan rằng những sản phẩm này sẽ “thay đổi cách bạn làm việc”, từ tương trợ những việc làm sáng tạo cho tới giúp bạn tập trung làm việc tiệm trái tối đa.

Giả dụ bạn cảm thấy những lời công bố đó đang khá mơ hồ thời hãy đồng tìm hiểu cụ thể xem mẫu ta chuột MX Master 3S sở hữu gì đặc trưng và sở hữu xứng đáng với mức ví đả bố 99 USD (khoảng 2,3 triệu VNĐ) hoặc ko?

Thông số kỹ thuật của chuột MX Master 3S

MX Master 3S là mẫu chuột được nhiều người lựa chọn trong series MX Master (Ảnh: Internet).MX Master 3S là mẫu chuột được nhiều người lựa chọn trong series MX Master (Ảnh: Internet).
MX Master 3S là mẫu ta chuột được nhiều người lựa mua trong suốt series MX Master (Hình: Internet).
 • Kích thước (trường x rộng x cao): 124,9 x 84,3 x 51 mm
 • Trọng lượng: 141 g
 • Cảm biến sở hữu độ phân giải 200-8000 dpi
 • Nút bấm đốt: nhấp chuột trái – phải, nút quay trở lại – dời tới trước, nút dời ứng dụng, dời chế độ bánh xe pháo, nút cuộn giữa
 • Nút cuộn ngón dòng: Sở hữu
 • Phạm vi hoạt động ko dây: 10 m (sở hữu thể chuyển đổi tùy theo vá víu trường và chế độ gài đặt của máy tính)
 • Kỹ thuật ko dây 2,4GHz tiền tiến
 • Pin: pin sạc Li-Po 500 mAh
 • Hệ điều hành ta tương thích:
  • Windows 10, 11 trở đi
  • macOS 10.15 trở đi
  • Linux
  • Chrome OS
  • iPadOS 14 trở đi
  • Android 8.0 trở đi
 • Tắt gói: hộp sản phẩm gồm chuột, receiver USB Logi Bolt, cáp sạc USB-C, sổ tay hướng dẫn dùng

5 lý do chuột Logitech MX Master được nhiều người yêu thích

1. Chuột MX Master ưu tiên về chồng lượng hơn số lượng

Lúc so sánh trong suốt tầm ví này, bạn sở hữu thể tìm thấy những loại chuột nhởi game cao gấp ví nhử như Razer Basilisk V3 cũng sở hữu ví 99 USD được trang bị đèn RGB xinh mắt và hơn 11 nút sở hữu thể tùy chỉnh chức năng, trong suốt lúc chuột MX Master 3S cũng như những mẫu ta trước đó chỉ sở hữu 7 nút. Nhưng điều đó cũng ko tương tác nhiều tới trải nghiệm dùng trong suốt thực tế.

Các nút bấm trên chuột MX Master 3S có chức năng tiện lợi (Ảnh: Internet).Các nút bấm trên chuột MX Master 3S có chức năng tiện lợi (Ảnh: Internet).
Những nút bấm đốt trên chuột MX Master 3S sở hữu chức năng tiện nướu (Hình: Internet).

Ngoài những nút kia bản như nhấp chuột trái phải và cuộn giữa, MX Master đang sở hữu bánh xe pháo cuộn ở ko kể, nút bấm đốt ở chốn đặt ngón dòng đồng với nút để dời tới trước hoặc quay trở lại. Bạn sở hữu thể tùy chỉnh chức năng của mọi những nút này thông trải qua phần mềm mỏng Logitech Options, cách dùng rất xuôi tiện và nhanh gọn gàng.

Nói hết lúc giữ nguyên chế độ mặc toan thời những nút vẫn mang tới cảm giác thoải mái lúc dùng. Bánh xe pháo cuộn đằng là một ưu điểm của MX Master sở hữu chức năng chuyển động trục thời kì lúc bạn đang chạy những phần mềm mỏng chỉnh sửa âm thanh và video, rất xuôi tiện thay vì phải nhấp và kéo như thông thường. Nút bấm đốt ở chốn đặt ngón dòng sở hữu chức năng giống như một nút dời đổi đa nhiệm trong suốt Windows, đang nút cuộn giữa cho phép thuật tùy chỉnh cảm giác cuộn trơn tru hoặc từng nấc theo ý thích của bạn.

Các nút bấm giúp bạn làm việc dễ dàng hơn trên máy tính (Ảnh: Internet).Các nút bấm giúp bạn làm việc dễ dàng hơn trên máy tính (Ảnh: Internet).
Những nút bấm đốt giúp bạn làm việc dễ dàng hơn trên máy tính (Hình: Internet).

Xem Thêm : Tai nghe giá rẻ Skullcandy INKD – chút chất riêng đến từ Skullcandy

Những nút dời tới trước và quay trở lại sở hữu chức năng chuyển đổi tùy thuộc vào chương trình mà bạn đang chạy trên máy. Ví nhử trường hợp bạn đang mở ứng dụng video call thời 2 nút này sở hữu tác dụng giới hạn lại hoặc thực hiện video, đang với trình duyệt web thời chúng giúp bạn dời tới lùi những trang web. Lúc mở những phần mềm mỏng làm việc như Microsoft Word, Excel, PowerPoint hoặc Adobe Photoshop và Premiere Pro, chúng lại sở hữu chức năng undo và redo.

2. Khả năng liên kết Bluetooth với 3 thiết bị đồng lúc

Chuột MX Master được trang bị một receiver USB nhỏ gọn gàng nhưng cũng sở hữu khả năng liên kết Bluetooth, và đặc trưng hơn nữa là sở hữu thể liên kết với tối đa 3 thiết bị khác đồng lúc. Ở phía dưới của chuột sở hữu một nút để dời đổi giữa những thiết bị một cách nhanh dày và xuôi tiện.

Một con chuột nhưng có thể kết nối với nhiều thiết bị giúp bạn tiết kiệm (Ảnh: Internet).Một con chuột nhưng có thể kết nối với nhiều thiết bị giúp bạn tiết kiệm (Ảnh: Internet).
Một con chuột nhưng sở hữu thể liên kết với nhiều thiết bị giúp bạn tiết kiệm (Hình: Internet).

Chức năng này đặc trưng hữu lợi ích với những tổ ấm dùng nhiều thiết bị như laptop và smart TV ít lúc cần sử dụng chuột như máy tính để bàn. Bạn chỉ cần trang bị một con chuột MX Master và lúc sử dụng thời sở hữu thể nhấn nút để liên kết với thiết bị mong muốn một cách dễ dàng. Thậm chí chuột này sở hữu thể liên kết với những mẫu ta iPad chạy hệ điều hành ta iPadOS 13.4 trở đi, giúp bạn thực hiện những thao tác như đánh vệt văn bản, làm việc với bảng tính và chỉnh sửa video một cách thoải mái hơn nhiều so với điều khiển kì cọ cảm ứng.

3. Thời lượng pin tốt

Pin là một trong suốt những vách phần quan yếu nhất đối xử với những thứ yếu kiện ko dây. Nhà chế tạo cho biết rằng pin của MX Master 3S sở hữu thể duy trì hoạt động tới 70 ngày sau mỗi một lần sạc, và thực tế những người hở dùng con chuột này trải qua vài ba năm đều cảm thấy điều đó khá xác thực. Để kéo trường thời lượng pin tối đa, bạn hãy nhớ bấm đốt nút tắt nguồn lúc ko dùng.

Trong suốt lúc đó chuột ko dây Basilisk V3 của hãng Razer sở hữu thể hoạt động được 100 giờ sau mỗi một lần sạc đầy, tức là khoảng 4 ngày. Sở hữu thể là do chuột nhởi game tiêu tốn nhiều năng lượng cho đèn RGB, nhưng nhìn chung thời lượng pin của MX Master vẫn rất tống tượng.

(*5*)Cổng sạc USB-C rất tiện lợi và dễ thay thế khi cần thiết (Ảnh: Internet).
Cổng sạc USB-C rất tiện nướu và dễ thay thế lúc cần phải có (Hình: Internet).

MX Master 3S cũng được trang bị cổng sạc USB-C là loại cổng rất phổ quát hiện nay nên bạn sẽ ko gặp phiền toái lúc tìm cỗ sạc yêu thích cho nó. Theo thông tin tưởng từ Logitech, chỉ cần cắm sạc một phút cũng đủ cung gấp năng lượng dùng được 3 giờ sau.

4. Lúc mua sản phẩm thuộc thòng MX sẽ được tặng gói phần mềm mỏng Adobe Creative Cloud

Ở thời khắc hiện tại, hãng Logitech hở hợp tác với Adobe để đưa vào chương trình ưu đãi rất quyến rũ cho khách khứa hàng: lúc mua bất kỳ thiết bị nào thuộc thòng MX của hãng, bao gồm hết chuột MX Master, bạn sẽ được tặng 1 tháng dùng gói phần mềm mỏng Adobe Creative Cloud (Adobe CC) hoàn trả toàn miễn là phí.

Chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả mọi người (Ảnh: Internet).Chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả mọi người (Ảnh: Internet).
Chương trình ưu đãi rất quyến rũ dành cho mọi mọi người (Hình: Internet).

Đặc trưng là ưu đãi này ko chỉ dành cho những người chửa từng sử dụng Adobe mà cũng vận dụng cho hết những người hiện hở đăng tải ký trả phí Adobe. Gói Creative Cloud bao gồm nhiều phần mềm mỏng rất hữu lợi ích và được dùng thường xuyên vị những người làm việc làm sáng tạo nhiều năm kinh nghiệm nên rất đáng để thử.

Hiện nay gói Adobe CC gần như sở hữu ví 54,99 USD mỗi một tháng (khoảng 1,3 triệu VNĐ) hoặc ví ưu đãi 19,99 USD mỗi một tháng cho học trò và thầy giáo (khoảng 470.000 VNĐ). Như vậy mặc dù ưu đãi lúc mua thiết bị MX của Logitech chỉ sở hữu thời kì hạn 1 tháng miễn là phí nhưng cũng giúp tiết kiệm kha khá trường hợp bạn hở đăng tải ký trả phí hàng tháng cho Adobe CC và dùng thường xuyên.

5. Chuột MX Master mang lại cảm giác thoải mái lúc dùng

Xem Thêm : Lợi ích bất ngờ ở sạc không dây giúp cuộc sống dễ dàng hơn

Hãng Logitech rất sử dụng rộng rãi tới thiết kế của chuột MX Master ngay từ thế hệ thứ nhất. Khúc video công bố dưới đây ụ tả quá trình chế tạo từ lúc làm nguyên mẫu ta kì cọ gỗ cho tới thử nghiệm cảm giác bấm đốt vào từng nút giống như dùng thiệt.

Ngay từ năm 2015 Logitech hở nêu rõ, “đối xử với những người làm việc trên nhiều mùng hình, thiết bị và hệ điều hành ta, con chuột mới này được tối ưu hóa để điều khiển vá víu trường phức tạp này một cách xác thực“. Và thực tế đúng là như vậy, chuột MX Master hoạt động tốt trong suốt nhiều tình huống phức tạp và những chương trình nhẹ như Adobe After Effects cần xử lý nhiều trục thời kì kéo trường đồng với những phần hình hình, âm thanh và đồ họa riêng biệt.

Chuột cũng hoạt động trơn tru đối xử với những việc làm thường ngày, yêu thích với hết những người sở hữu tay to hoặc nhỏ đều sở hữu cảm giác rất thoải mái và dễ dùng. Điều này càng quan yếu trường hợp bạn thường xuyên chạy những phần mềm mỏng phức tạp, sử dụng chuột trên nhiều nhiều mùng hình hoặc nhởi game.

Sự thoải mái của chuột MX Master là do nhiều chi tiết như kích thước vừa vặn, chốn để ngón dòng sở hữu kích thước và kết cấu chiều mặt yêu thích, độ phản hồi của mỗi một cú click và cảm giác tích tắc lúc cuộn nút giữa rất thú vị.

Chuột không chỉ hoạt động tốt mà cảm giác khi cầm cũng rất thoải mái (Ảnh: Internet).Chuột không chỉ hoạt động tốt mà cảm giác khi cầm cũng rất thoải mái (Ảnh: Internet).
Chuột ko chỉ hoạt động tốt mà cảm giác lúc chũm cũng rất thoải mái (Hình: Internet).

Tóm lại: Chuột MX Master của Logitech sở hữu đáng mua hiện nay?

Điều này đang tùy thuộc vào nhu cầu dùng của bạn, vì Logitech cũng chế tạo nhiều mẫu ta chuột khác được thiết kế cho nhiều đối xử tượng khác rau. Ví nhử như chuột MX Anywhere sở hữu ví đả bố là 79 USD (khoảng 1,8 triệu VNĐ) cũng sở hữu ưu điểm là thời lượng pin trường và thiết kế hiện đại, nhưng khác với MX Master là ko sở hữu bánh xe pháo cuộn ngang và chốn để ngón dòng.

Ngoài vào Logitech cũng sở hữu những mẫu ta chuột ví rẻ chỉ vài ba trăm nghìn VNĐ dành cho quý khách thông thường. Nhưng trường hợp bạn đang tìm kiếm một con chuột sở hữu thiết kế tiện nướu và thoải mái, thời lượng pin tuyệt vời và hoạt động tốt với nhiều phần mềm mỏng thời MX Master Series là lựa mua lý tưởng.

Bạn sở hữu thể mua chuột MX Master của Logitech tại đây

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều thông tin tưởng có ích nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews