10 ứng dụng thực tế ảo VR thú vị trên Android cho bạn trải nghiệm cảm giác như thật

Thực tế ảo VR được ứng dụng vào mọi mặt mực tàu cuôc đời, nhất là họat động thư giãn. Những ứng dụng VR mang thể làm cho bạn ngạc nhiên với những trải nghiệm như nhởi game hoặc xem phim trong suốt vá víu trường ảo vô cùng mới lạ. Hãy với xem những ứng dụng này quyến rũ như thế nào nhé!

Thực tế ảo ngày càng phổ quát rộng rãi, những ông to khoa học như Google, Facebook và Samsung đều đang tăng trưởng thiết bị headset và phần mềm mỏng VR mực tàu riêng tôi cho trưởng di động và PC. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng sẽ mang rất nhiều ứng dụng VR được thiết kế dành cho Android. Ví mực tàu headset VR cho Android rẻ hơn, trong suốt lúc những ứng dụng ngày càng được cải tiến.

Bạn Đang Xem: 10 ứng dụng thực tế ảo VR thú vị trên Android cho bạn trải nghiệm cảm giác như thật

Thực tế ảo VR ngày càng phổ biến trong đời sống (Ảnh: Internet).Thực tế ảo VR ngày càng phổ biến trong đời sống (Ảnh: Internet).
Thực tế ảo VR ngày càng phổ quát trong suốt thế hệ sống (Hình: Internet).

Dưới đây là một số ứng dụng VR tốt nhất cho Android hiện ni.

1. Google Cardboard

Google mang 2 ứng dụng VR chính thức dành cho Android là Daydream và Cardboard. Ứng dụng Cardboard được tạo vào để giúp khách hàng điều chỉnh headset Cardboard mực tàu Google một cách chuẩn xác và trải nghiệm những hiệu năng VR tê bản. Với ứng dụng này, bạn mang thể download những app tương thích với Cardboard, tải video VR và xem trình soi 3D.

Ứng dụng Google Cardboard kết hợp với headset VR Cardboard (Ảnh: Internet).Ứng dụng Google Cardboard kết hợp với headset VR Cardboard (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Google Cardboard phối hợp với headset VR Cardboard (Hình: Internet).

Ví như bạn muốn sử dụng những app VR tương thích với Cardboard trên Android thời nên gài đặt ngay ứng dụng này cũng như tậu headset Cardboard mực tàu Google tại đây. Hoặc bạn mang thể tự làm headset tại nhà theo hướng dẫn trong suốt video dưới đây:

Tải app Google Cardboard cho Android tại đây

2. YouTube VR

Đây là một tiện lợi. té sung cho phông nền tảng video YouTube, giúp nâng vội vàng trải nghiệm xem video lên một tầm cao mới cọ chế độ phát VR.

Xem YouTube với trải nghiệm VR mới lạ (Ảnh: Internet).Xem YouTube với trải nghiệm VR mới lạ (Ảnh: Internet).
Xem YouTube với trải nghiệm VR mới lạ (Hình: Internet).

Bạn vẫn sử dụng ứng dụng YouTube như thông thường, nhưng lúc gài thêm app YouTube VR bạn sẽ được tậu chế độ “xem trong VR” để biến những video thông thường trở thành hoành tráng hơn. Ứng dụng này được thiết kế để tương thích với mọi những sản phẩm headset VR phổ quát cho Android hiện ni, nhưng tốt nhất là nên sử dụng headset Cardboard và Google Daydream.

Tải app YouTube VR cho Android tại đây

3. Google Daydream

Như vẫn nói, Daydream là một ứng dụng VR chính thức mực tàu Google. Mặc dù hiện ni ứng dụng này ko đương được tương trợ thường xuyên nhưng vẫn mang nhiều nội dung hoặc. Để sử dụng được app này, bạn cần mang một chiếc điện thoại tương thích với Daydream và headset Daydream View.

Ứng dụng Google Daydream (Ảnh: Internet).Ứng dụng Google Daydream (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Google Daydream (Hình: Internet).

Ứng dụng này đương giúp bạn xem được những nội dung VR khác miễn sao tương thích với Daydream, ví nhử như video và những ứng dụng VR.

Tải app Google Daydream cho Android tại đây

4. FullDive VR

Xem Thêm : Hướng dẫn sử dụng Quizizz – Công cụ hỗ trợ kiểm tra đánh giá – Cẩm nang Dạy học

FullDive VR là một phông nền tảng cung vội vàng cho bạn mọi thứ liên quan lại tới VR, từ duyệt web tới lưu trữ hình. Ứng dụng mang một shop riêng đựng hàng trăm app tương thích VR và hoạt động thông trải qua cổng mực tàu FullDive VR. Camera VR mực tàu app này cũng mang thể chụp hình và quay video toàn cảnh 360°.

Ứng dụng FullDive VR (Ảnh: Internet).Ứng dụng FullDive VR (Ảnh: Internet).
Ứng dụng FullDive VR (Hình: Internet).

Ứng dụng cũng cho phép thuật bạn xem được vô số video YouTube dưới trạng thái 3D hoặc VR 360°. Bạn mang thể sử dụng bất kỳ headset Android nào với ứng dụng này đều được, ví nhử như Oculus, Daydream và Cardboard.

Tải app FullDive VR cho Android tại đây

5. Titans of Space

Trải nghiệm VR sẽ vô cùng chèn tượng và hoành tráng lúc được phối hợp với một số thể loại hình hình nhất toan, ví nhử như thiên văn vũ trụ. Titans of Space đưa bạn vào chuyến hành ta trình nhà tù phá hệ Mặt trời ơi mực tàu chúng ta, tìm hiểu mọi 8 hành ta tinh với với một vài ba mặt trăng to và những ngôi sao phụ cận.

Ứng dụng Titans of Space (Ảnh: Internet).Ứng dụng Titans of Space (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Titans of Space (Hình: Internet).

Hầu hết mọi thứ được thu nhỏ theo tỷ lệ 1 phần triệu, giúp bạn cảm nhận được sự lớn to mực tàu vũ trụ và trải nghiệm nhiều góc nhìn khác rau. Bạn cũng mang thể tự điều chỉnh tốc độ và độ phóng đại trong suốt quá trình nhà tù phá, cũng như tậu nhạc cho hợp tai.

Tải app Titans of Space cho Android tại đây

6. InCell VR

Nhởi game VR vẫn đang là lĩnh vực khá mới sứt ở thời khắc ngày nay, trong suốt đó InCell VR là một trong suốt những mẫu tên nổi trội. Đây là một game giáo dục dành cho trẻ em với nội dung là nhà tù phá thân thể con người.

Ứng dụng InCell VR (Ảnh: Internet).Ứng dụng InCell VR (Ảnh: Internet).
Ứng dụng InCell VR (Hình: Internet).

Trong suốt game này, người nhởi sẽ hóa thân vách một người trở về từ tương lai và bị thu nhỏ để chun được vào trong suốt thân thể người khác, trang mục tiêu là đi khắp thân thể để tìm và xoá sổ virus hoi bệnh, song song học được tri thức về sinh vật học mực tàu con người. Cảm giác lúc nhởi rất thú vị, hình hình xinh xẻo mắt và âm thanh ép tai.

Game cũng cho phép thuật bạn dời sang chế độ ko VR cọ cách chèn giữ ngón tay trên mùng hình.

Tải InCell VR cho Android tại đây

7. Minos Starfighter VR

Khoa học thực tế ảo sẽ càng hoành tráng hơn trường hợp được đặt trong suốt bối cảnh ko gian tương lai, và Minos Starfighter VR là một ví nhử tuyệt vời cho điều đó.

Ứng dụng Minos Starfighter VR (Ảnh: Internet).Ứng dụng Minos Starfighter VR (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Minos Starfighter VR (Hình: Internet).

Đây là một game với bối cảnh trực quan lại đưa bạn trở nên một phi đả chống chọi trong suốt ko gian, đối xử đầu với những kẻ ngoài hành ta tinh ở những vá víu trường khác rau trong suốt vũ trụ. Đồ họa và âm thanh chồng lượng đỉnh cao làm cho game này được coi là một trong suốt những ứng dụng VR Cardboard nhập vai hoặc nhất trên Play Store hiện ni.

Tải Minos Starfighter VR cho Android tại đây (ví 29.000 VNĐ)

8. Netflix VR

Xem Thêm : Những hiểu lầm về smartphone chạy Android trên thị trường hiện nay

Netflix thực vào vẫn tương trợ VR từ lâu, thậm chí đây là một trong suốt những phông nền tảng trước tiên kề dụng VR cho Android. Lúc đăng tải ký ứng dụng Netflix VR, bạn mang thể xem nội dung mực tàu nó cọ những loại headset VR phổ quát hiện ni như Oculus, Daydream và Cardboard.

Xem Netflix với ứng dụng VR (Ảnh: Internet).Xem Netflix với ứng dụng VR (Ảnh: Internet).
Xem Netflix với ứng dụng VR (Hình: Internet).

Ứng dụng mang 2 chế độ xem khác rau: một là trải nghiệm xem phim đơn thuần trong suốt phòng tiếp khách và hình hình đứng yên như thông thường, đương hai là trải nghiệm đưa bạn nhập vào thế giới ảo cọ cách làm cho hình hình đi lại tương ứng với vận động mắt mực tàu bạn.

Ngày nay trên Netflix ko mang nội dung dành riêng cho VR, nhưng bạn mang thể xem toàn bộ những nội dung Netflix (ko mang 3D). Với thể lúc VR trở thành phổ quát hơn thời Netflix sẽ té sung thêm nội dung VR.

Tải app Netflix VR cho Android tại đây

9. VR Thrills: Roller Coaster 360

Ko cần đi đâu xa, bạn mang thể trải nghiệm nhởi tàu lượn siêu tốc ngay trong suốt nhà. Như tên gọi, game này sẽ mang tới cho bạn cảm giác đi tàu lượn trải qua VR vô cùng quyến rũ như thật. Đây là một trong suốt những game VR được tải nhiều nhất trên Google Play, hơn 10 triệu lượt gài đặt.

(*10*)Ứng dụng VR Thrills: Roller Coaster 360 (Ảnh: Internet).
Ứng dụng VR Thrills: Roller Coaster 360 (Hình: Internet).

Trải nghiệm tàu lượn siêu tốc như thật được tạo vào vì những video toàn cảnh 360° được ghi sẵn hoặc những ụ hình 3D đơn thuần. Game được thiết kế tối ưu hóa cho headset Cardboard mực tàu Google nhưng bạn cũng mang thể nhởi cọ điều khiển cảm ứng mực tàu điện thoại mà ko cần VR.

Tải app VR Thrills: Roller Coaster 360 cho Android tại đây

10. ExpeditionsPro VR Tours

Thực tế ảo là phương tiện tuyệt vời để phát huy tiềm năng sáng tạo mực tàu trẻ em. Ứng dụng ExpeditionsPro VR Tours mực tàu Google được tăng trưởng nhằm tiêu chí đó, tạo thời cơ cho trưởng học trò và người to mang thể nhà tù phá những địa danh trên toàn thế giới được tái tạo trong suốt vá víu trường ảo.

Ứng dụng ExpeditionsPro VR Tours (Ảnh: Internet).Ứng dụng ExpeditionsPro VR Tours (Ảnh: Internet).
Ứng dụng ExpeditionsPro VR Tours (Hình: Internet).

Ứng dụng cho phép thuật khách hàng mang thể san sẻ trải nghiệm mực tàu tôi với với những người khác cũng đang sử dụng headset, rất thích hợp cho những hoạt động nhóm. Với hơn 900 hành ta trình khác rau trong suốt app này, từ thám nguy hiểm núi non cho tới tham lam quan lại bảo tồn, bạn mang thể lựa tậu tùy theo thị hiếu. Ứng dụng được tăng trưởng vì Google nên tương thích với headset Cardboard và Daydream mực tàu Google.

Tải app ExpeditionsPro VR Tours cho Android tại đây

Trên đây là những ứng dụng VR trên Android giúp bạn họat động thư giãn và học hỏi thêm nhiều tri thức thú vị. Bạn thích nhất ứng dụng nào? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin tưởng.# hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews