Chuyển tiền quốc tế an toàn và tiết kiệm với các ứng dụng di động hữu ích này!

Giao tiếp dời tiền trải qua mạng di động ngày càng phổ quát trong suốt cuôc đời và đang dần thay thế việc sử dụng tiền mặt. Nhưng dời tiền giữa các quốc gia khác rau lại là vấn đề pa ko đơn thuần và làm cho nhiều người cảm thấy ngại ngại. Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu những ứng dụng di động giúp bạn thực hiện việc làm này một cách xuôi tiện và ít tốn phí nhé!

Chuyển tiền quốc tế là giao thiệp phức tạp và sở hữu nhiều trở ngại

Giả dụ bạn hoặc người thân mực tàu bạn đang sống ở nước ngoài thời có nhẽ hả từng phải đối xử mặt với một vấn đề pa khá phiền toái: gửi tiền về nước. Chẳng hạn vận như lúc tổ ấm bạn cần tính sổ các khoản vay mượn, trả hóa một hoặc gửi tiền để viện trợ rau, bạn sẽ thấy các thủ tục dời tiền trải qua nhà băng phức tạp tới thế nào.

Bạn Đang Xem: Chuyển tiền quốc tế an toàn và tiết kiệm với các ứng dụng di động hữu ích này!

Nhu cầu rất lớn nhưng quy trình thực hiện lại không đơn giản (Ảnh: Internet).Nhu cầu rất lớn nhưng quy trình thực hiện lại không đơn giản (Ảnh: Internet).
Nhu cầu rất to nhưng quy trình thực hiện lại ko đơn thuần (Hình: Internet).

Hiện ni chửa sở hữu mạng lưới tương tự để liên kết các nhà băng trên toàn thế giới. Một số nhà băng hả hợp tác với rau để tạo tiền đề thuận tiện hơn cho quý khách, nhưng nhìn chung thời việc dời tiền tới các quốc gia khác – đặc trưng là những nước sở hữu hệ thống chi phí chửa vững mạnh cao – sẽ rất trở ngại và tốn kém.

Trong suốt mạng lưới dời khoản quốc tế phức tạp hiện ni, các nhà băng sử dụng tỷ ví hối ngoảnh thường rất bất tiện cho người gửi. Kia chế này làm cho tiền mực tàu bạn bị giảm ví trừng trị đi một tẹo, và phí dời tiền ở các nước nhận sở hữu thể từ 10 tới 20% ví trừng trị số tiền hả gửi.

Tỷ giá quy đổi và mức phí giao dịch là 2 yếu tố được quan tâm nhất khi chuyển tiền (Ảnh: Internet).Tỷ giá quy đổi và mức phí giao dịch là 2 yếu tố được quan tâm nhất khi chuyển tiền (Ảnh: Internet).
Tỷ ví quy đổi và mức phí giao thiệp là 2 khía cạnh được ưa chuộng nhất lúc dời tiền (Hình: Internet).

Nhưng thực may mắn là sự vững mạnh mực tàu khoa học hả tìm vào giải pháp cho vấn đề pa này, đó chính là các ứng dụng giúp dời tiền quốc tế một cách nhanh lượm và ít tốn kém. Hãy nhà lao phá ngay nào!

Remitly

Được xây dựng thương hiệu vào năm 2011, Remitly tương trợ dời tiền từ Mỹ và 16 quốc gia khác – chủ yếu là các nước vững mạnh – tới hơn 100 nước khác trên thế giới.

Chuyển tiền quốc tế với app Remitly (Ảnh: Internet).Chuyển tiền quốc tế với app Remitly (Ảnh: Internet).
Chuyển tiền quốc tế với app Remitly (Hình: Internet).

Nhà đồng sáng lập mực tàu ứng dụng này, Matt Oppenheimer, hả từng gặp trở ngại trong suốt việc dời tiền quốc tế lúc đương làm việc cho nhà băng Barclays ở Kenya, vì vậy ứng dụng mà ông tạo vào đặc trưng tập trung tới các nước nhỏ ở lệ Phi như Bờ Biển Ngà và Liberia.

Remitly cung vội vàng nhách vụ dời tiền tới tài khoản nhà băng và ví điện tử di động – thường sở hữu phí thấp hơn so với dời khoản tới nhà băng. Nó cũng cho phép thuật bạn nhận tiền mặt và trao tiền mặt, tùy thuộc vào điều kiện sẵn sở hữu mực tàu quốc gia nhận tiền. Nền nã tảng này tương trợ hồ hết các nhà băng to và sở hữu phạm vi phủ rộng rãi đối xử với các ví điện tử.

Chuyển tiền quốc tế với app Remitly (Ảnh: Internet).Chuyển tiền quốc tế với app Remitly (Ảnh: Internet).
Chuyển tiền quốc tế với app Remitly (Hình: Internet).

Lúc thử giao thiệp một số loại tiền tệ khác rau với Remitly, kết trái cho thấy tỷ ví hối ngoảnh mực tàu app này đối xử với đồng đô la Mỹ trung bình phẩm thấp hơn 2% so với tỷ ví thực tế đồng thời khắc trên trang web mực tàu CNBC. Điều đó sở hữu tức thị ví trừng trị mực tàu mỗi một đô la sẽ ít hơn một tẹo so với thị trường ngoài thế hệ thực. Ví dử: giả dụ 1 USD quy đổi 743 peso Chile ngoài thế hệ, thời Remitly sẽ chỉ cho bạn 729,30 peso mà thôi.

Xem Thêm : Trải nghiệm box truyền hình giá rẻ FPT TV 4K FX6 – Sự nâng cấp đáng giá

Phí dời tiền mực tàu Remitly thường dưới 5% số tiền hả dời, nhưng sẽ làm mới tùy thuộc vào tiền tệ và việc bạn tính sổ văn bằng tài khoản nhà băng (Economy) năng thẻ (Express). Ví dử: với đồng peso mực tàu Chile, dời 1.000 USD sở hữu thể tốn 2,49 USD theo chế độ Economy và 20 USD với Express. Chế độ dời tiền cũng sẽ quyết toan thời kì để tiền mực tàu bạn tới được người nhận, sở hữu thể chỉ vài ba phút hoặc lên tới một thời gian lao động.

Wise

Ban sơ được vào mắt với tên gọi TransferWise, ứng dụng này hả xuất hiện từ năm 2010 và lôi kéo khoảng 10 triệu quý khách trên toàn thế giới. Nền nã tảng này cho phép thuật bạn gửi tiền từ Mỹ, Vương vãi quốc Anh và lệ Âu tới hơn 80 quốc gia khác, trong suốt đó sở hữu rất nhiều nước ở Đông Âu.

Ứng dụng này trước đây có tên là TransferWise (Ảnh: Internet).Ứng dụng này trước đây có tên là TransferWise (Ảnh: Internet).
Ứng dụng này trước đây sở hữu tên là TransferWise (Hình: Internet).

Giả dụ thường xuyên theo dõi thị trường tiền tệ thời sở hữu thể bạn sẽ ưa chuộng tới một khía cạnh quan yếu là giữ các loại tiền tệ khác rau trong suốt ví điện tử mực tàu ứng dụng Wise, nhờ đó bạn sở hữu thể dời đổi chúng sang USD hoặc dời trái lại bất cứ lúc nào cảm thấy xuôi tiện nhất cho tôi.

Wise cũng tạo số tài khoản nội cỗ để bạn sở hữu thể gửi và nhận các khoản tính sổ như thể chúng là giao thiệp nội cỗ với 10 loại tiền tệ khác rau. Ứng dụng này sở hữu phạm vi phủ sóng rộng rãi và cho phép thuật bạn gửi tiền tới xỏ xiên như bất kỳ nhà băng nào, mặc dù bạn ko thể nhận tiền mặt hoặc tính sổ hóa một điện nước năng ví điện tử.

Chuyển tiền quốc tế với app Wise (Ảnh: Internet).Chuyển tiền quốc tế với app Wise (Ảnh: Internet).
Chuyển tiền quốc tế với app Wise (Hình: Internet).

Nhưng bù lại cho sự thiếu nhách vụ đó, Wise lại sở hữu ưu điểm về tỷ ví hối ngoảnh. Lúc so sánh một số loại tiền tệ khác rau, ứng dụng này đều cung vội vàng cho quý khách ví trừng trị tốt nhất với đồng đô la Mỹ. Ví dử: giả dụ 1 USD quy đổi được 5,26 đô la Brazil trên trang web mực tàu CNBC, thời Wise sẽ cho bạn đồng một mức ví như vậy.

Phí giao thiệp mực tàu Wise thường dưới 5%, và số tiền bạn dời càng to thời phí sẽ càng thấp. Ví dử: giả dụ bạn gửi 100 USD tới Peru, phí sẽ là 4,37 USD (4,4%), trong suốt lúc dời 1.000 USD tới Philippines sẽ chỉ tốn 6,60 USD (0,7%).

Tốc độ dời tiền đi khắp nơi trên thế giới lúc sử dụng Wise sẽ làm mới từ vài ba phút tới 3 thời gian lao động, tùy thuộc vào quốc gia nhận tiền.

WorldRemit

WorldRemit cho phép thuật bạn gửi tiền từ Mỹ và 49 quốc gia khác tới hơn 130 nước. Tương tự như Remitly, ứng dụng này sở hữu khá nhiều quý khách ở lệ Phi và cho phép thuật bạn gửi tiền từ 6 quốc gia thuộc lệ lục này.

Chuyển tiền quốc tế với app WorldRemit (Ảnh: Internet).Chuyển tiền quốc tế với app WorldRemit (Ảnh: Internet).
Chuyển tiền quốc tế với app WorldRemit (Hình: Internet).

Ứng dụng cung vội vàng nhách vụ dời khoản tới nhà băng và ví điện tử, nộp tiền điện thoại và tính sổ hóa một tiêu sử dụng. Bạn cũng sở hữu thể nhận tiền mặt, nhưng WorldRemit ko tương trợ nhiều nhà băng to như các ứng dụng khác trong suốt bài bác này.

Tỷ ví hối ngoảnh mực tàu WorldRemit trung bình phẩm thấp hơn 1,6% so với tỷ ví ngoài thế hệ thực được hiển thị trên trang web mực tàu CNBC. Do đó, giả dụ 1 USD quy vào 20 peso Mexico thời ứng dụng sẽ báo chỉ sở hữu 19,70 peso. Như vậy đây là ứng dụng tốt thứ hai trong suốt số 4 chiếc tên trong suốt bài bác này, giả dụ tính theo tỷ ví.

Chuyển tiền quốc tế với app WorldRemit (Ảnh: Internet).Chuyển tiền quốc tế với app WorldRemit (Ảnh: Internet).
Chuyển tiền quốc tế với app WorldRemit (Hình: Internet).

Xem Thêm : Sony Xperia Touch – Sản phẩm đi ra từ phim khoa học viễn tưởng

Tương tự như Wise, mức phí mực tàu WorldRemit chỉ dưới 5% cho mỗi một giao thiệp và giảm xuống chỉ đương dưới 1% giả dụ số tiền từ 1.000 USD trở lên, tùy thuộc vào từng loại tiền tệ.

Về tốc độ, phông tảng này sở hữu thể mất từ ​​vài ba phút tới nhiều giờ để gửi tiền mực tàu bạn tới các nơi trên toàn thế giới. Thường thời chỉ mất thời kì trong suốt ngày, nhưng cũng giống như các ứng dụng khác, điều đó đương thứ yếu thuộc vào quốc gia nhận tiền.

Xoom (thuộc PayPal)

Xoom vào mắt thị trường vào năm 2001 và được PayPal sắm lại vào năm 2015, tại thời khắc đó nó hả sở hữu hơn 1 triệu quý khách trên toàn cầu. Hiện ni ứng dụng này là phòng ban mực tàu một phông tảng to chuyên dụng cho hơn 250 triệu quý khách, vì vậy giả dụ bạn đang sử dụng PayPal thời đây sở hữu thể sẽ là sự lựa tậu tuyệt vời.

Chuyển tiền quốc tế với app Xoom (Ảnh: Internet).Chuyển tiền quốc tế với app Xoom (Ảnh: Internet).
Chuyển tiền quốc tế với app Xoom (Hình: Internet).

Xoom cho phép thuật gửi tiền từ Mỹ, Vương vãi quốc Anh và 32 nước ở lệ Âu tới 160 quốc gia khác, bao gồm trưởng các quốc đảo nhỏ như Seychelles và Dominica.

Với ứng dụng này, bạn sở hữu thể dời khoản nhà băng, nhận tiền mặt, tính sổ hóa một điện nước, nộp tiền điện thoại và dời tiền vào ví điện tử. Phạm vi nhà băng được tương trợ sẽ làm mới tùy vào quốc gia nhận tiền, vì vậy bạn nên thẩm tra kỹ trước lúc dời.

Chuyển tiền quốc tế với app Xoom (Ảnh: Internet).Chuyển tiền quốc tế với app Xoom (Ảnh: Internet).
Chuyển tiền quốc tế với app Xoom (Hình: Internet).

Nướu nhuận mực tàu Xoom tới từ các giao thiệp tiền tệ, vì vậy tỷ ví mực tàu nó là kém quyến rũ nhất so với các ứng dụng khác trong suốt bài bác này. Ví dử, giả dụ 1 USD tương đương 50,24 peso Philippines trên trang web mực tàu CNBC, thời tỷ ví mực tàu Xoom sẽ là 48,16 peso, tức là bị lỗ lã mất 4%.

Tỷ ví sở hữu thể ko phải là thế mạnh mực tàu Xoom, nhưng nó lại ghi điểm ở các khoản phí – thường dao động khoảng từ 1 tới 5 USD giả dụ dời 100 USD và thường được giữ nhất định bất đề cập số tiền bạn gửi là bao nhiêu. Trên thực tế, dời khoản trên 100 USD văn bằng các loại tiền tệ như peso Mexico hoặc peso Philippines sở hữu thể ko mất phí.

Có thể dùng Xoom online trên trang web (Ảnh: Internet).Có thể dùng Xoom online trên trang web (Ảnh: Internet).
Mang thể sử dụng Xoom online trên trang web (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên giả dụ bạn cần dời tiền gấp thời Xoom ko phải là lựa tậu tốt nhất. Tùy thuộc vào phương thức dời trao, phông tảng này sở hữu thể mất tới hai thời gian lao động để đưa tiền tới cho người nhận.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan liêu mực tàu Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tức thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews