Điện thoại 2 màn hình Microsoft Surface Duo 2 ra mắt với giá đắt hơn iPhone 13: Có tính năng gì hot?

Chiếc điện thoại Surface Duo 2 mới được Microsoft ra mắt với vẻ ngoài lộng lẫy sở hữu giá tới 1500 USD – đắt hơn hết iPhone 13 Pro Max (1099 USD). Điện thoại này sở hữu điểm gì hot mà đắt giá tới vậy? Hãy đồng Kenh7 tìm hiểu nhé!

Surface Duo 2 hẵng được Microsoft đả bố hôm 22/9 vừa trải qua tại sự kiện trực tuyến, và sở hữu vẻ như nó hẵng giải quyết được rất nhiều thiếu sót ngữ phiên bản Duo trước đó như đôi lúc tiệm suất muộn, chỉ sở hữu 1 camera và ko tương trợ 5G.

Bạn Đang Xem: Điện thoại 2 màn hình Microsoft Surface Duo 2 ra mắt với giá đắt hơn iPhone 13: Có tính năng gì hot?

Surface Duo 2 có bộ xử lý mới, thêm camera sau và hỗ trợ 5G, sẽ ra mắt vào ngày 05/10 tới (Ảnh: Internet).Surface Duo 2 có bộ xử lý mới, thêm camera sau và hỗ trợ 5G, sẽ ra mắt vào ngày 05/10 tới (Ảnh: Internet).
Surface Duo 2 sở hữu cỗ xử lý mới, thêm camera sau và tương trợ 5G, sẽ ra mắt vào ngày 05/10 tới (Hình: Internet).

Nhịn nhường như để khó khăn với Samsung Galaxy Fold 3, hãng Microsoft hẵng tương trợ thêm 5G cho chiếc điện thoại Android này, trang bị thêm camera, cỗ xử lý nhanh hơn và thậm chí sở hữu hết một màn hình hiển thị ngoài. Surface Duo 2 sở hữu giá từ 1499 USD và người mua sở hữu thể đặt hàng trước ngay lúc này, đang ngày phát hành ta chính thức là 05/10 tới đây.

Thiết kế ngữ Surface Duo 2: Thanh Glance Bar mới trên bản lề

Thoạt nhìn thời Duo 2 trông ko khác gì Duo trước đó: giống như một cuộn sách sở hữu thể gấp lại hoàn trả toàn, với 2 màn hình riêng biệt được nối với rau tuần bản lề, khác với một màn hình liên tục sở hữu thể uốn nắn cong như Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3.

Dòng Surface Duo của Microsoft là điện thoại 2 màn hình chứ không phải màn hình gập (Ảnh: Internet).Dòng Surface Duo của Microsoft là điện thoại 2 màn hình chứ không phải màn hình gập (Ảnh: Internet).
Thòng Surface Duo ngữ Microsoft là điện thoại 2 màn hình chứ ko phải màn hình gập (Hình: Internet).

Các bạn sở hữu thể gập lại giống như chiếc lều, sở hữu thể mở ra để xem hết hai màn hình đồng lúc, hoặc lẫy ngược để dùng chỉ một trong suốt hai màn hình. Surface Duo 2 cũng sở hữu một lớp kính tủ mặt trước và mặt sau giống như Duo trước đây.

Màn hình kép AMOLED kích thước 5,8 inch to hơn một tí so với 5,6 inch ngữ phiên bản trước, lúc mở ra tổng khu vực là khoảng 8,3 inch với độ phân giải 1.892 x 1.344 pixel trên mỗi một màn hình. Loại kính được sử dụng để tủ màn hình hiện là Gorilla Glass Victus, mà theo Microsoft hứa hứa hẹn là sẽ bền hơn. Ngoài ra những màn hình được làm cong nhẹ ở bản lề, tạo cảm giác 2 đằng ít khoảng cách và trông ngay lập tức mạch hơn. Tốc độ làm mới màn hình ngữ Duo 2 vẫn là 90Hz như trước.

Surface Duo 2 có màn hình mới ở cạnh dọc theo bản lề hiển thị các thông báo (Ảnh: Internet).Surface Duo 2 có màn hình mới ở cạnh dọc theo bản lề hiển thị các thông báo (Ảnh: Internet).
Surface Duo 2 sở hữu màn hình mới ở mép dọc theo bản lề hiển thị những thông tin (Hình: Internet).

Điểm xuyến mới đáng lưu ý là thanh Glance Bar chạy dọc theo mép bản lề ngữ Duo 2 sở hữu thể hiển thị thời lượng pin và những thông tin, giống như màn hình mép hẵng sở hữu ở những hãng khác. Đối xử với Duo 2 lúc gập lại ko sở hữu màn hình ở mặt ngoài thời Glance Bar này sở hữu thể hữu lợi. để thông tin cuộc gọi tới.

Xem Thêm : Điểm danh 5 app học tiếng Anh miễn phí giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả tại nhà

Thanh Glance Bar sẽ sáng lên lúc sở hữu cuộc gọi, hoặc bạn cũng sở hữu thể nhấn vào nút mép đằng ngữ điện thoại để xem sở hữu thông tin hoặc ko. Mặc dù vẫn phải mở ra để xem nội dung cụ thể nhưng Glance Bar hẵng thực hiện đúng chức năng như tên gọi ngữ nó: giúp người mua nhìn thoáng trải qua (glance) xem sở hữu gì mới cập đất nước samurai trong suốt lúc điện thoại đang tắt.

Nhìn thoáng qua để xem thông báo (Ảnh: Internet).Nhìn thoáng qua để xem thông báo (Ảnh: Internet).
Nhìn thoáng trải qua để xem thông tin (Hình: Internet).

Cỗ xử lý và cỗ nhớ ngữ Surface Duo 2 được nâng vội vàng

Duo 2 được trang bị cỗ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 giống như Z Fold 3 ngữ Samsung. Đây là bước tiến to so với chip Snapdragon 855 ngữ Duo trước đó, giúp chiếc điện thoại mới chạy mượt mà hơn và giảm thiểu bị lag như phiên bản trước.

Chip Qualcomm Snapdragon 888 (Ảnh: Internet).Chip Qualcomm Snapdragon 888 (Ảnh: Internet).
Chip Qualcomm Snapdragon 888 (Hình: Internet).

Vẫn chạy Android như trước nhưng Duo 2 sở hữu những ứng dụng được Microsoft tùy chỉnh riêng và một số trao diện cảm ứng trong suốt hệ điều hành ta được tối ưu hóa để ưng ý với màn hình kép và bút cảm ứng. Duo 2 sở hữu những phiên bản khác rau với cỗ nhớ từ 128GB tới 512GB và RAM 8GB.

Nhìn chung Surface Duo 2 sở hữu khả năng xử lý rất nhanh: những phần mềm dẻo thường theo kịp vận động ngữ người mua lúc dời trải qua lại giữa những chế độ như “túp lều”, laptop và chế độ một tay. Thỉnh thoảng sở hữu khoảng giới hạn rất ngắn để phần mềm dẻo điều chỉnh sang “tư thế” mới ngữ chiếc điện thoại, nhưng phải sử dụng nhiều thời mới đánh giá được toàn bộ về độ nhạy ngữ Surface Duo 2.

Chơi game trên điện thoại Surface Duo 2 (Ảnh: Internet).Chơi game trên điện thoại Surface Duo 2 (Ảnh: Internet).
Nhởi game trên điện thoại Surface Duo 2 (Hình: Internet).

Surface Duo 2 nhường như rất hoàn hảo để làm thiết bị nhởi game rứa tay, miễn sao những nhà tăng trưởng tiếp tục tối ưu hóa những tựa game cho chiếc điện thoại này. Một trong suốt những game được tương trợ thứ 1 là trò thi cử xe pháo Asphalt 9 ngữ Gameloft, cảm giác rất mượt và nhanh lúc nhởi trên Duo 2.

Bạn sở hữu thể rứa Surface Duo 2 theo chiều ngang và sử dụng tất cả màn hình phía trên để nhởi game, tương tự như máy Nintendo 3DS. Màn hình phía dưới phát triển thành cỗ điều khiển cảm ứng và hiển thị những thông tin cẩn như bản đồ ngữ game. Tính năng này vững chắc rất quyến rũ đối xử với những game thủ di động.

Bút cảm ứng Slim Pen 2 ngữ Microsoft sở hữu thể sử dụng được với Surface Duo 2

Bút cảm ứng mới của Microsoft có khả năng sạc từ tính và tạo cảm giác rung (Ảnh: Internet).Bút cảm ứng mới của Microsoft có khả năng sạc từ tính và tạo cảm giác rung (Ảnh: Internet).
Bút cảm ứng mới ngữ Microsoft sở hữu khả năng sạc từ tính và tạo cảm giác rung (Hình: Internet).

Bút Slim Pen 2 mới ngữ Microsoft tuy rằng vẫn đang sơ khai nhưng hứa hứa hẹn sẽ rất thú vị: tính năng cảm ứng rung sở hữu thể mang lại trải nghiệm xúc giác trung thực hơn lúc viết lách và tính năng “Zero-Force inking” giúp người mua viết lách mà ko cần chạm đầu bút vào màn hình. Chiếc bút này sở hữu thể sạc từ tính với Duo 2 lúc được đặt trong suốt hộp sạc Duo 2.

Surface Duo 2 sở hữu 3 camera phía sau

Xem Thêm : Hướng dẫn cách sửa lỗi 1132 trên Zoom Meeting – Cẩm nang Dạy học

Chiếc điện thoại mới hẵng được trang bị 3 camera ở mặt ngoài (phía sau): ống kính tele 12 megapixel (MP) khẩu độ f/1,7, ống kính rộng 12MP khẩu độ f/2,4 và camera siêu rộng 16MP với tính năng ổn toan hình hình quang quẻ học. Camera sở hữu chế độ ban đêm, chế độ chân dung và HDR, sở hữu thể quay 60 khuông hình mỗi một giây ở chồng lượng 4K cùng với chế độ quay muộn. Camera đằng trong suốt vẫn là 12 MP tương tự như trước.

Camera ở mặt sau của Surface Duo 2 (Ảnh: Internet).(*2*)
Camera ở mặt sau ngữ Surface Duo 2 (Hình: Internet).

So với Duo trước đây chỉ sở hữu 1 camera đằng trong suốt (mặt trước) thời những cải tiến này sở hữu thể gọi là hẵng “đủ bộ”. Camera trên Duo 2 cũng sở hữu cảm biến chiều sâu time-of-flight để lấy vẻ tốt hơn. Đặc trưng, ứng dụng camera ngữ Microsoft trên Duo 2 cũng cho phép thuật một màn hình ngắm nghía trước lúc chụp trong suốt lúc màn hình kia hiển thị những hình chụp trước đó để so sánh – tính năng này rất hữu lợi. để cho ra những bức hình xinh xắn hơn.

Màn hình ngữ Surface Duo 2 cũng rất tiện nướu với những người thích chỉnh sửa hình trên điện thoại sau lúc chụp. Hai màn hình cho phép thuật tách biệt những chức năng điều khiển chỉnh sửa và bản thân hình hình, tức là người mua sở hữu thể vừa chỉnh sửa vừa xem hình mà ko bị ngón tay che khuất nơi này nơi kia lúc chạm vào.

Chụp ảnh với Surface Duo 2 (Ảnh: Internet).Chụp ảnh với Surface Duo 2 (Ảnh: Internet).
Chụp hình với Surface Duo 2 (Hình: Internet).

Surface Duo 2 được tương trợ 5G và NFC

Ko giống như Duo năm ngoái chỉ được trang bị LTE, Surface Duo 2 hiện hẵng sở hữu 5G, được cho là một trong suốt những tính năng quan yếu ko thể thiếu đối xử với smartphone cao vội vàng. Chiếc điện thoại này sở hữu Wi-Fi 6 và khoa học NFC (Near-Field Communications – liên kết ko dây tầm ngắn) cũng được ngã sung thêm, giúp người mua liên kết tuần cách chạm những thiết bị với rau rất nhanh lẹ và tiện nướu.

Tổng kết

Phiên bản Surface Duo ngữ năm ngoái sở hữu nhiều thiếu sót về phần mềm dẻo cũng như tiệm suất phần rắn lúc chạy đa nhiệm. Tuy rằng nhiên Microsoft hẵng cải thiện và tối ưu hóa với phiên bản Duo 2 này, trong suốt đó phần rắn nhường như được làm mới hoàn trả toàn và sở hữu thể khó khăn với điện thoại cao vội vàng ngữ những hãng khác.

Surface Duo 2 là thòng máy rất sở hữu tiềm năng, đặc trưng đối xử với những game thủ, người thích chụp hình, xem video hoặc lướt web di động.

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan lại ngữ Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin cẩn thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews