TOP 13 ghế massage Dr. Care cao cấp hiện đại chăm sóc sức khỏe toàn diện tại nhà

Dr.Care là một trong suốt những nhãn hàng phân phối ghế massage nổi danh với nhiều sản phẩm điện tử chăm sóc sức khoẻ khác. Những sản phẩm mức Dr.Care đều rất cao cấp, hiện đại và chồng lượng, nhận được sự tin cậy tưởng mức quý khách Việt Trai nói riêng và trên khắp thế giới nói chung. Hãy với Kenh7 tìm hiểu top 13 ghế massage Dr.Care cao cấp và hiện đại nhất nhé.

1. Ghế massage Dr.Care DR-SS 919X – Giá như khoảng 269.000.000 VNĐ

Ghế massage Dr.Care DR-SS 919X là một trong những chiếc ghế massage hiện đại và cao cấp nhất hiện nay (Nguồn: Internet)Ghế massage Dr.Care DR-SS 919X là một trong những chiếc ghế massage hiện đại và cao cấp nhất hiện nay (Nguồn: Internet)
Ghế massage Dr.Care DR-SS 919X là một trong suốt những chiếc ghế massage hiện đại và cao cấp nhất hiện ni (Nguồn: Internet)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kích thước: 1725 x 940 x 1140 (mm)
 • Trọng lượng: 160 kg
 • Đả suất: 300W
 • Điện sát sao: 220V

Ghế massage Dr.Care DR-SS 919X với khuông sườn được đúc nguyên ối, phía ngoài được sơn 6 lớp, vã lên vẻ hiện đại và cao cấp. Máy sở hữu cỗ đa phớt tỉnh thực 100% được phân phối tại Anh, chồng lượng vô với tốt, bền, êm và mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách. Thòng ghế được thiết kế với nhiều màu khác rau như xanh navy, hường đô, vàng ánh kim, hồng ánh kim, trắng ngọc trai,… để khách khứa hàng lựa tìm theo thị hiếu mức tao.

Bạn Đang Xem: TOP 13 ghế massage Dr. Care cao cấp hiện đại chăm sóc sức khỏe toàn diện tại nhà

Ghế massage Dr.Care DR-SS 919X được tích hợp 2 máy massage, trong suốt đó 1 máy giữ khăng khăng phần cổ và phía sau tai, máy đương lại giữ khăng khăng phần hông. Hai máy sẽ phối hợp massage theo chiều ngược rau, giúp kéo giãn trói buộc sống, giảm đau rức, thư giãn tiệm trái. Ở phần trói buộc sống, chân và lòng bàn chân dùng kỹ thuật massage kéo căng tê duỗi thẳng tuyệt nhiên tiến giúp cho phần chân và trói buộc sống lưng chừng được duỗi thẳng, giãn tê, xúc tiến lưu thông máu.

Bạn với thể xem video yếu tố ghế massage Dr.Care DR-SS 919X dưới đây:

2. Ghế massage Xreal DR-XR 929S – Giá như khoảng 219.000.000 VNĐ

Thiết kế của ghế massage Xreal DR-XR 929S. (Nguồn: Internet)Thiết kế của ghế massage Xreal DR-XR 929S. (Nguồn: Internet)
Thiết kế mức ghế massage Xreal DR-XR 929S. (Nguồn: Internet)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kích thước:1700 x 850 x 900 (mm)
 • Trọng lượng: 126kg
 • Đả suất: 180W
 • Điện sát sao: 220V

Ghế massage Xreal DR-XR 929S với form ghế rộng rãi cho phép thuật quý khách với thể thoải mái duỗi chân, ko bị gò bó. Ghế được đùm cạ inox mạ crom sáng bóng với với khuông sườn được đúc nguyên ối, mang lại độ bền cao và cảm giác sang trọng lúc dùng. Ghế được trang bị một cỗ loe phát nhạc với âm thanh chồng lượng cao, tăng thêm tiệm trái thư giãn cho quý khách. Ngoài vào đương với một khay sạc điện thoại ko dây vô với tiện nướu.

Ghế với 12 chương trình massage tự động để bạn với thể tùy ý lựa tìm chế độ và mức độ massage thích hợp nhất đối xử với thân thể tao. Những tay thụi mức Xreal DR-XR 929S được nâng cấp vách hệ thống massage 5D, mang lại cảm giác massage y như tay người thực, giúp giảm đau rức rất tiệm trái.

Bạn với thể xem video review yếu tố ghế massage Xreal DR-XR 929S dưới đây:

3. Ghế Massage Xreal DR-XR 967 – Giá như khoảng 149.000.000 VNĐ

Thiết kế của ghế massage Xreal DR-XR 967 (Nguồn: Internet)Thiết kế của ghế massage Xreal DR-XR 967 (Nguồn: Internet)
Thiết kế mức ghế massage Xreal DR-XR 967 (Nguồn: Internet)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kích thước: 1410 x 871 x 1305 (mm)
 • Trọng lượng: 139kg
 • Đả suất: 200 W
 • Điện sát sao: 220V

Xreal DR-XR 967 được bao đùm do một cỗ đa cao cấp, với độ bền lên tới trên 10 năm. Dr.Care cũng biểu hành ta miễn sao phí cho khách khứa hàng tại nhà trong suốt vòng 5 năm. Người mua ko cần phải lo về vấn đề pa tróc tróc hoặc trầy xước. Ghế đương với một cỗ loe được mạ crom inox sáng bóng và vô với sang trọng, phát vào âm thanh chuẩn mực chồng lượng.

Ghế Massage Xreal DR-XR 967 được thiết kế theo kỹ thuật massage cao cấp, trong suốt đó hệ tay thụi thực hiện những động tác chuẩn mực 5D, chuyển động theo chiều dọc, chiều ngang, chiều sâu, bấm đốt theo chiều rộng và bấm đốt theo chiều sâu, giúp xúc tiến lưu thông tuần hoàn trả máu, toan hình khuýp, giảm đau rức trói buộc sống. Ngoài vào máy đương với khả năng tạo cảm giác bồng bềnh ko trọng sức, mang lại trải nghiệm thư giãn cho quý khách.

Bạn với thể xem video review yếu tố ghế massage Xreal DR-XR 967 dưới đây:

4. Ghế Massage Xreal DR MC919 – Giá như khoảng 139.000.000 VNĐ

(*13*)Ghế massage Xreal MC919 có thiết kế mang phong cách hoàng gia. (Nguồn: Internet)
Ghế massage Xreal MC919 với thiết kế mang phong cách tôn thất. (Nguồn: Internet)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kích thước: 1440 x 800 x 1305 (mm)
 • Trọng lượng: 118 kg
 • Đả suất: 230W
 • Điện sát sao: 220V

Thòng ghế massage Xreal MC919 nổi trội với vẻ ngoài cổ điển, tinh tế, mang phong cách tôn thất sang trọng. Form ghế rất rộng rãi, thoải mái cho quý khách. Ghế Massage Dr.Care đều với giấy chứng thực được đùm cạ cỗ đa thực 100% được phân phối tại vương vãi quốc Anh, nhờ vậy lúc ngồi lên ta sẽ cảm thấy được sự êm ái, mềm dẻo mại và ngò nhang mức cỗ đa thực cao cấp.

Dr.Care MC919 được thiết kế phần lưng chừng tách biệt với phần thân giúp kéo căng cánh tay và kéo dãn trói buộc sống một góc 230°, những túi khí giữ chém phần chân, tay, vai, kèm cặp với những tay thụi dọc theo trói buộc sống lưng chừng giúp massage vô với tiệm trái, tăng cường vổ hấp và lưu thông tuần hoàn trả máu, đẩy lùi bệnh tật. Chức năng massage chân mức ghế massage Xreal MC919 cũng vô với đặc thù: phần massage bắp chuối và đầu gối với thể được nâng lên lề đường xuống tùy theo thị hiếu, ôm sát bắp chuối và xông nóng khuýp gối, giúp giảm đau rức xương khuýp vô với tiệm trái.

Bạn với thể xem video review yếu tố ghế massage Xreal MC919 dưới đây:

5. Ghế massage Xreal DR-XR 966 – Giá như khoảng 119.000.000 VNĐ

Ghế massage Xreal DR-XR 966 sở hữu vẻ ngoài sang trọng, hiện đại. (Nguồn: Internet)Ghế massage Xreal DR-XR 966 sở hữu vẻ ngoài sang trọng, hiện đại. (Nguồn: Internet)
Ghế massage Xreal DR-XR 966 sở hữu vẻ ngoài sang trọng, hiện đại. (Nguồn: Internet)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kích thước: 1410 x 871 x 1305 (mm)
 • Trọng lượng: 139 kg
 • Đả suất: 150W
 • Điện sát sao: 220V

Xem Thêm : Điện thoại gập Huawei Mate X có thể sắp ra mắt

Ghế massage Xreal DR-XR 966 sở hữu vẻ ngoài sang trọng, hiện đại với cỗ đa cao cấp được dùng trong suốt những chiếc xe pháo ô tô hạng sang và cỗ khuông đúc nguyên ối, được sơn 6 lớp và thiết kế những đường vuốt khía cạnh, cuộc tính và lạ mắt. Ghế được đi kèm cặp với một khay sạc điện thoại ko dây và mùng hình cảm ứng để quý khách với thể lựa tìm, tùy chỉnh những chế độ massage thích hợp nhất với bản thân.

Ghế massage Xreal DR-XR 966 với cỗ tay thụi chuẩn mực 4D, với thể chuyển động dọc theo trói buộc sống, chuyển động ngang, chuyển động theo chiều sâu xuống theo trói buộc sống, mông đùi và hết chiều ních sâu phía trên, giúp massage và mang lại cảm giác khác biệt cho quý khách. Ghế cũng ụ phỏng những động tác giống tay người như thụi, xoa, bóp, miết, ních huyệt,… giúp thư giãn tối đa và nâng cao sức khỏe.

Bạn với thể xem video yếu tố ghế massage Xreal DR-XR 966 dưới đây:

6. Ghế massage Xreal 955 – Giá như khoảng 109.000.000 VNĐ

Điểm đặc biệt của ghế massage Xreal 955 là có bộ máy tạo ion âm, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi. (Nguồn: Internet)Điểm đặc biệt của ghế massage Xreal 955 là có bộ máy tạo ion âm, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi. (Nguồn: Internet)
Điểm đặc thù mức ghế massage Xreal 955 là với cỗ máy tạo ion âm, giúp giảm căng thẳng và mỏi mệt. (Nguồn: Internet)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kích thước: 1845 x 770 x 840 (mm)
 • Trọng lượng: 145 kg
 • Đả suất: 230 W
 • Điện sát sao: 220V

Ghế massage Xreal 955 với thiết kế vừa sang trọng nhưng lại vừa mang phong cách thể thao, mạnh mẽ. Ghế được điều khiển cạ một chiếc remote ráng tay với mùng hình khá lớn, những thông tin cậy đều được thể hiện rõ ràng và gần như trên đó. Với cỗ đa thực 100%, form ghế rộng rãi, Xreal 955 sẽ mang lại cảm giác êm ái và thoải mái cho quý khách. Ghế cũng được trang bị dàn loe nhai nhạc ở hai phía với thể liên kết Bluetooth với điện thoại để mở những bài xích nhạc yêu thích trong suốt lúc thư giãn.

Hằng ngày phải xúc tiếp với đèn khí, mùng hình điện thoại, máy tính, thân thể sẽ tích tụ một lượng to ion dương, đó là nguyên nhân dịp làm ta mỏi mệt và mất ngủ. Vì vậy ghế massage Xreal 955 với một cỗ máy tạo ion âm, được thiết kế ngang tầm mũi đất mức quý khách để trung hòa ion dương trong suốt thân thể, nhờ đó mà thân thể và ý thức được thư giãn, giảm căng thẳng mỏi mệt. Cỗ máy massage 3D thực hiện những động tác theo 3 chiều dọc, ngang, sâu, ụ phỏng cảm giác massage như tay người thực và giúp giảm đau rức đáng nói.

Bạn với thể xem video review yếu tố ghế massage Xreal 955 dưới đây:

7. Ghế massage Xreal 923 – Giá như khoảng 69.000.000 VNĐ

Ghế massage Xreal 923 được xem là chiếc ghế phù hợp nhất cho những người tự do, phóng khoáng. (Nguồn: Internet)Ghế massage Xreal 923 được xem là chiếc ghế phù hợp nhất cho những người tự do, phóng khoáng. (Nguồn: Internet)
Ghế massage Xreal 923 được xem là chiếc ghế thích hợp nhất cho những người tự do, phóng khoáng. (Nguồn: Internet)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kích thước: 1880 x 770 x 840 (mm)
 • Trọng lượng: 96 kg
 • Đả suất: 150W
 • Điện sát sao: 220-240 V

Xreal 923 được xem là chiếc ghế massage thích hợp nhất cho những người tự do, phóng khoáng do ghế với thiết kế mở, quý khách vẫn với thể tự do nhìn thấy khu vực phía ngoài trong suốt lúc massage. Ghế với 3 màu: hường, nâu, rủi, tạo cảm giác hiện đại và thích hợp với đồ trang trí trong nhà trong suốt nhà. Hai phía ghế với 2 hộp đựng đồ và một khe cắm sạc điện thoại rất tiện nướu cho quý khách. Ghế massage Xreal 923 được đầu tư khá nhiều vào dàn loe với lớp phủ cạ inox rất xinh xẻo và sang trọng với với âm thanh phát vào chồng lượng cao.

Ghế với chức năng massage theo chữ viết L trường học nhất từ trước tới ni với 4 tay thụi chuyển động từ đỉnh đầu xuống thắt lưng chừng và xuống tới phần mông đùi, thực hiện những bài xích massage kéo giãn trói buộc sống, cánh tay và thực hiện hết những bài xích tập yoga trên ghế, giúp quý khách thư giãn, giảm mỏi mệt và tăng cường sức khỏe. Đặc trưng, thòng ghế massage Xreal 923 với phần massage bắp chuối với thể chuyển động theo hình vòng trọn.#, đìa xát vào bắp chuối giúp giảm đau rức nhanh hơn so với ối massage ko chuyển động.

8. Ghế Massage Xreal MC933 – Giá như khoảng 69.000.000 VNĐ

Thiết kế của ghế massage Xreal MC933. (Nguồn: Internet)Thiết kế của ghế massage Xreal MC933. (Nguồn: Internet)
Thiết kế mức ghế massage Xreal MC933. (Nguồn: Internet)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kích thước: 1325 x 740 x 940 (mm)
 • Trọng lượng: 129,7 kg
 • Đả suất: 300W
 • Điện sát sao: 220V

Xreal MC933 được thiết kế form ghế rộng rãi, thoải mái với với 2 thanh inox sáng bóng 2 phía, giúp tôn lên vẻ xinh xẻo và sự sang trọng mức chiếc ghế. Ghế được đi kèm cặp với một chiếc remote ráng tay mạ crom sáng bóng và rất bền hẳn. Những chức năng mức ghế được hiển thị gần như trên remote, ngoài vào Dr.Care cũng cung cấp những video hướng dẫn để quý khách với thể xem và ko gặp ngăn cản lúc làm quen với chiếc ghế massage này.

Những tay thụi được làm cạ silicon rất êm ái và mềm dẻo mại, massage theo hình chữ viết L từ trên đỉnh đầu dọc xuống trói buộc sống lưng chừng, xuống phần mông đùi và xuống tới chân. Phần massage vai mức máy với 3 mức điều chỉnh cho thích hợp với kích thước thân thể mức quý khách. Ngoài vào phần massage tay cũng với thể được kéo vào kéo vào cho vừa với kích cỡ tay mức mỗi một người. Đặc trưng, ghế massage Xreal MC933 với hệ thống xông nóng cạ tia hồng ngoại giúp làm siêu thân thể, đánh phai cơn đau rức và xúc tiến tuần hoàn trả máu.

Bạn với thể xem video review yếu tố ghế massage Xreal MC933 dưới đây:

9. Ghế massage Xreal MC922 – Giá như khoảng 59.000.000 VNĐ

Ghế massage Xreal MC922 có thiết kế ghế ngồi của phi hành gia. (Nguồn: Internet)Ghế massage Xreal MC922 có thiết kế ghế ngồi của phi hành gia. (Nguồn: Internet)
Ghế massage Xreal MC922 với thiết kế ghế ngồi mức phi hành ta gia. (Nguồn: Internet)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kích thước: 1410 x 870 x 1210 (mm)
 • Trọng lượng: 120 kg
 • Đả suất: 230 W
 • Điện sát sao: 220 V

Ghế massage Xreal MC922 Được trang bị cụm đèn LED sang trọng với với thiết kế giống ghế ngồi ko trọng sức mức những phi hành ta gia trên tàu vũ trụ, tạo cảm giác bồng bềnh nhẹ nhõm thư giãn cho quý khách. Đằng phía tay vịn mức ghế với những nút nguồn, nút điều chỉnh tư thế massage, quý khách với thể xuôi tiện điều khiển ngay lúc ngồi trên ghế. Phần đa bao đùm ghế rất bền và chồng lượng, với thể dùng trong suốt một khoảng thời kì trường học mà ko sợ bị bào mòn hoặc tróc tróc.

Hệ thống con lăn mức máy ụ phỏng kỹ thuật massage như bàn tay mức người thực, mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn. Máy với hệ thống massage hình chữ viết L, những con lăn sẽ di chuyển từ đầu tới hông mức quý khách, với khả năng ngăn ngừa cơn đau thần kinh tọa.

Xem Thêm : Top 5 phụ kiện công nghệ giá rẻ bán chạy đầu năm 2019

Bạn với thể xem video review yếu tố ghế massage Xreal MC922 dưới đây:

Sắm ghế massage Xreal MC922 ở đâu? Giá như bao nhiêu?

10. Ghế Massage Atoz MC819 – Giá như khoảng 52.000.000 VNĐ

Ghế massage Atoz MC819 có thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng vẫn không kém phần cá tính, mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)Ghế massage Atoz MC819 có thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng vẫn không kém phần cá tính, mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)
Ghế massage Atoz MC819 với thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng vẫn ko kém phần cuộc tính, mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kích thước: 1420 x 775 x 900 (mm)
 • Trọng lượng: 97 kg
 • Đả suất: 150W
 • Điện sát sao: 220V

Ghế massage Atoz MC819 mức nhãn hàng Dr.Care với thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng vẫn ko kém phần cuộc tính mạnh mẽ. Ghế với 3 bậc ôm sát bờ vai, quý khách với thể điều chỉnh sao cho vừa khít với thân thể mức tao. Điểm đặc thù mức Atoz MC819 là ghế với phần để tay hình xoắn tù và, lúc đặt tay vào sẽ tự động điều chỉnh vị trí để tay cho thoải mái với hệ thống túi khí thực hiện xoa bóp và massage tay.

Hệ thống massagge mức ghế gồm 4 tay thụi ở phía sau lưng chừng, massage theo hình chữ viết L từ đỉnh đầu xuống thắt lưng chừng và xuống tới mông đùi. Ghế với hệ thống massage 3D theo 3 chiều dọc, ngang, sâu, ních sâu vào trong suốt thân thể, giúp tương trợ trừng phạt liệu đau rức xương khuýp, thoát vị đĩa nệm và nhiều bệnh xương khuýp khác.

Bạn với thể xem video review yếu tố ghế massage Atoz MC819 dưới đây:

11. Ghế Massage ATOZ DR-AZ 849S – Giá như khoảng 49.000.000 VNĐ

Ghế massage ATOZ DR-AZ 849S có thể được điều khiển bằng giọng nói rất hiện đại và tiện lợi. (Nguồn: Internet)Ghế massage ATOZ DR-AZ 849S có thể được điều khiển bằng giọng nói rất hiện đại và tiện lợi. (Nguồn: Internet)
Ghế massage ATOZ DR-AZ 849S với thể được điều khiển cạ giọng nói rất hiện đại và tiện nướu. (Nguồn: Internet)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kích thước: 1800 x 770 x 850 (mm)
 • Trọng lượng: 94 kg
 • Đả suất: 150W
 • Điện sát sao: 220V

Cũng như những thòng ghế Dr.Care khác, ATOZ DR-AZ 849S cũng sở hữu cỗ đa chồng lượng, độ bền lên tới 30 năm, khả năng massage cực hả với rất nhiều bài xích tập yoga trên ghế. Đặc trưng, ghế với thể được điều khiển cạ 3 cách: remote ráng tay, những phím tắt trên tay ghế và hơn hết là điều khiển cạ giọng nói. Người mua với thể lựa tìm hình thức điều khiển xuôi tiện nhất đối xử với tao. Ko chỉ vậy, ghế massage ATOZ DR-AZ 849S đương với chức năng massage bắp chuối 4 trong suốt 1, phối hợp lăn, xoa, vuốt, bóp bắp chuối, giúp đẩy lùi cơn đau rức đáng nói.

Bạn với thể xem video hướng dẫn dùng ghế massage ATOZ DR-AZ 849S dưới đây:

Sắm ghế massage ATOZ DR-AZ 849S ở đâu? Giá như bao nhiêu?

12. Ghế Massage Xreal MC912 – Giá như khoảng 42.000.000 VNĐ

Ghế Massage Xreal MC912 được thiết kế mang hơi hướng cổ điển, quý phái. (Nguồn: Internet)Ghế Massage Xreal MC912 được thiết kế mang hơi hướng cổ điển, quý phái. (Nguồn: Internet)
Ghế Massage Xreal MC912 được thiết kế mang tương đối hướng cổ điển, quý báu phái. (Nguồn: Internet)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kích thước: 1750 x 750 x 870 (mm)
 • Trọng lượng: 108 kg
 • Đả suất: 230W
 • Điện sát sao: 220V

Ghế Massage Xreal MC912 với thiết kế cổ điển, quý báu phái đi kèm cặp với hệ thống loe Bluetooth phía trên đầu gợi lên hình hình một chiếc ngai rồng vàng với với chiếc vương vãi miện trên đầu. Hai phía phần massage vai và cánh tay với những nút massage rất nhỏ giúp ôm sát vai hơn, tăng cảm giác massage vai giống thực như tay người và tăng cảm giác thư giãn.

Ghế với hệ thống 4 tay thụi massage rất mềm dẻo mại, êm ái, massage khắp thân thể từ đầu cho tới tận phần mông đùi. Phần massage chân gồm những túi khí và những con lăn giúp xoa bóp bắp chuối, mu bàn chân và gót chân, ngoài vào đương phối hợp với chức năng massage hồng ngoại giúp xua tan những cơn đau rức, mỏi mệt.

Bạn với thể xem video review yếu tố ghế massage Xreal MC912 dưới đây:

13. Ghế massage Golfer – GF838 – Giá như khoảng 31.000.000 VNĐ

Ghế massage Golfer – GF838 có thiết kế cá tính, mạnh mẽ và đậm chất thể thao. (Nguồn: Internet)Ghế massage Golfer – GF838 có thiết kế cá tính, mạnh mẽ và đậm chất thể thao. (Nguồn: Internet)
Ghế massage Golfer – GF838 với thiết kế cuộc tính, mạnh mẽ và đậm chồng thể thao. (Nguồn: Internet)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Kích thước: 1280 x 830 x 1200 (mm)
 • Trọng lượng: 88 kg
 • Đả suất: 150W
 • Điện sát sao: 220V

Golfer – GF838 là một trong suốt những thòng ghế massage nửa chạy nhất mức nhãn hàng Dr.Care. Ghế với thiết kế thể thao với một thanh kim loại hình gậy đánh golf ở hai phía, làm vã lên vẻ mạnh mẽ cuộc tính nhưng vẫn ko kém phần sang trọng và hiện đại. Chỉ với mức ví hơn 30 triệu, chiếc ghế massage Golfer – GF838 vẫn mang lại chồng lượng tuyệt vời, cỗ đa bền tới hơn 10 năm, dàn loe Bluetooth với âm thanh chồng lượng cao, cỗ máy massage theo hình chữ viết L trải trường học từ đầu tới chân,….

Đặc trưng, ghế massage Golfer – GF838 sở hữu 2 máy massage trong suốt 1 ghế. Cỗ máy với kích thước khá nhỏ nhưng vẫn thực hiện rất tốt chức năng kéo căng tê và duỗi thẳng tê. Hệ thống massage phần chân với chức năng ních huyệt phối hợp xoa bóp phần bắp chuối, giúp giảm đau rức và vận hạn chế teo tê lúc ít vận động.

Trên đây là những sản phẩm ghế massage mức nhãn hàng Dr.Care được ưa thích hiện ni với những công năng massage cao cấp toàn diện. Bạn hãy tìm cho tao một chiếc ghế để thư giãn và chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà nhé!

Bạn với thể đọc thêm những bài xích viết lách khác liên quan tiền:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews