Thứ Năm, Tháng Hai 9, 2023
HomeCông nghệYêu cầu hoặc cấp quyền điều khiển từ xa - Remote control...

Yêu cầu hoặc cấp quyền điều khiển từ xa – Remote control – Cẩm nang Dạy học

Tính năng điều khiển từ xa cho phép bạn điều khiển màn hình của những người tham gia cuộc họp khác. Bạn có thể yêu cầu điều khiển từ xa màn hình của người tham gia khác hoặc người tham gia khác có thể cấp cho bạn quyền điều khiển. Sau khi đăng nhập, bạn có thể điều khiển chuột và bàn phím của họ và thậm chí sao chép văn bản từ màn hình của họ sang màn hình của bạn.

Ghi chú : Đối với Mac OSX, bạn sẽ cần cấp quyền truy cập cho ZOOM trên tab khả dụngkhả dụng trong các tùy chọn Quyền riêng tư & Bảo mậtQuyền riêng tư & Bảo mật máy tính Mac.

điều kiện tiên quyết

Tính năng này có sẵn trên:

 • Máy khách Zoom Desktop cho Windows, Mac hoặc Linux
 • iPad với ứng dụng di động Zoom
 • Để được sử dụng trong hội thảo trên web, bạn phải là người trình bày chương trình, người đồng tổ chức hoặc người tham gia hội nghị

Bật điều khiển từ xa

Kiểm tra

 1. Đăng nhập vào cổng web Zoom với tư cách quản trị viên có quyền thay đổi cài đặt tài khoản.
 2. Nhấp chuột Quản lý tài khoảnQuản lý tài khoản và sau đó chọn Cài đặt tài khoảnCài đặt tài khoản .
 3. trên tab Cuộc họp – Cuộc họp trong phần Trong một cuộc họp (cơ bản)Trong một cuộc họp (cơ bản) tìm cài đặt Điều khiển từ xa – Điều khiển từ xa và đảm bảo cài đặt này được bật.
 4. Nếu cài đặt bị tắt, hãy nhấp vào nút chuyển đổi để bật. Nếu một hộp thoại xác nhận được hiển thị, bấm vào BậtBật để kiểm tra sự thay đổi.
 5. (Tùy chọn) Nếu bạn muốn đặt cài đặt này bắt buộc đối với tất cả người dùng trong tài khoản của mình, hãy nhấp vào biểu tượng khóa, sau đó nhấp vào KhóaKhóa để xác nhận cài đặt.
 6. lựa chọn Cho phép người dùng điều khiển từ xa chia sẻ khay nhớ tạmCho phép người dùng chia sẻ clipboard từ xa cho clipboard thông tin được phát lại trên Zoom trong khi điều khiển từ xa. Nhấp chuột Giữ để xác nhận thay đổi.
 7. (Tùy chọn) Nhấp vào Tùy chỉnh yêu cầuTùy chỉnh yêu cầu tùy chỉnh nội dung của yêu cầu mà người dùng sẽ thấy. Tiêu đề và nội dung yêu cầu có thể được tùy chỉnh và có thể bao gồm liên kết nhúng.

Tập đoàn

Ghi chú : Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Zoom mới sau ngày 21 tháng 8 năm 2021; hoặc Giao diện quản trị mới được bật trong tài khoản, trang của bạn Quản lý nhómQuản lý nhóm được đổi tên thành Các nhóm .

Bạn Đang Xem: Yêu cầu hoặc cấp quyền điều khiển từ xa – Remote control – Cẩm nang Dạy học

 1. Đăng nhập vào cổng web Zoom với tư cách quản trị viên có quyền chỉnh sửa nhóm.
 2. Nhấp chuột quản lý người dùngquản lý người dùng và sau đó chọn Quản lý nhóm – Quản lý nhóm .
 3. Bấm vào tên của nhóm, sau đó bấm vào tab Tham số .
 4. Trên tab Cuộc họp – Cuộc họp trong phần Trong một cuộc họp (cơ bản) tìm cài đặt Điều khiển từ xa Điều khiển từ xa và đảm bảo cài đặt này được bật.
 5. Nếu cài đặt bị tắt, hãy nhấp vào nút chuyển đổi để bật. Nếu hộp thoại xác thực được hiển thị, hãy chọn Bật − Bật để kiểm tra sự thay đổi. Ghi chú : Nếu cài đặt có màu xám, thì cài đặt đó bị khóa ở cấp tài khoản và quản trị viên tài khoản phải thay đổi ở cấp đó.
 6. (Tùy chọn) Nếu bạn muốn đặt cài đặt này bắt buộc đối với tất cả người dùng trong nhóm này, hãy nhấp vào biểu tượng ổ khóa, sau đó nhấp vào Chặn. Khóa để xác nhận cài đặt.
 7. lựa chọn Cho phép người dùng điều khiển từ xa chia sẻ khay nhớ tạmCho phép người dùng chia sẻ clipboard từ xa cho clipboard thông tin được phát lại trên Zoom trong khi điều khiển từ xa. Nhấp chuột TIẾT KIỆM để xác nhận thay đổi.
 8. (Tùy chọn) Nhấp vào tùy chỉnh yêu cầuTùy chỉnh yêu cầu để tùy chỉnh nội dung của yêu cầu mà người dùng cuối sẽ thấy. Tiêu đề và nội dung yêu cầu có thể được tùy chỉnh và có thể bao gồm liên kết nhúng.

Người dùng

Tham khảo thêm : Đào Bitcoin cần mua những thứ gì? Máy đào Bitcoin có đắt không?

Để bật phản hồi phi ngôn ngữ cho mục đích sử dụng của riêng bạn:

 1. Đăng nhập vào cổng web Zoom.
 2. Nhấp chuột Tham số .
 3. trên tab Cuộc họp trong phần Trong một cuộc họp (cơ bản) tìm cài đặt Điều khiển từ xa và đảm bảo cài đặt này được bật.
 4. Nếu tùy chọn bị tắt, hãy nhấp vào nút chuyển đổi để bật tùy chọn đó. Nếu hộp thoại xác nhận được hiển thị, hãy chọn Bật để kiểm tra sự thay đổi. Ghi chú : Nếu cài đặt có màu xám, thì cài đặt đó bị khóa ở cấp tài khoản hoặc nhóm và quản trị viên tài khoản phải thay đổi ở cấp đó.
 5. lựa chọn Cho phép người dùng chia sẻ clipboard từ xa cho clipboard thông tin được phát lại trên Zoom trong khi điều khiển từ xa. Nhấp chuột Giữ để xác nhận thay đổi.

Yêu cầu điều khiển từ xa

Bạn có thể yêu cầu điều khiển từ xa từ máy chủ hoặc người tham gia sẽ chia sẻ màn hình của họ.

 1. Trong khi xem chia sẻ màn hình của người tham gia khác, hãy nhấp vào menu thả xuống Tùy chọn xem – Xem tùy chọn nằm ở đầu cửa sổ trong cuộc họp.
 2. lựa chọn Yêu cầu điều khiển từ xa Yêu cầu điều khiển từ xa sau đó nhấn Yêu cầu Xác nhận.
  Người tổ chức hoặc người tham gia sẽ nhận được thông báo hỏi xem họ có muốn cho phép bạn điều khiển màn hình của họ không.
 3. Nhấp vào bên trong Chia sẻ màn hình để bắt đầu quản lý màn hình của người tham gia.
 4. Để dừng điều khiển từ xa, hãy nhấp lại vào menu thả xuống. Tùy chọn xem – Xem tùy chọn và lựa chọn Hủy điều khiển từ xa – Hủy điều khiển từ xa.

Cung cấp điều khiển từ xa

Trong khi chia sẻ màn hình, bạn có thể chuyển điều khiển từ xa cho một người tham gia khác đã tham gia cuộc họp. Nếu các thành viên sử dụng iOS hoặc Android, họ có thể điều khiển màn hình của bạn từ xa từ thiết bị di động của họ.

 1. Trong khi chia sẻ màn hình, nhấn Điều khiển từ xa – Điều khiển từ xa và chọn người tham gia mà bạn muốn chuyển quyền kiểm soát.
  Những người tham gia sẽ được thông báo rằng họ có thể điều khiển màn hình của bạn và có thể nhấp vào bất kỳ đâu trên màn hình được chia sẻ để bắt đầu điều khiển.
 2. (Tùy chọn) Nhấp vào Điều khiển từ xa – Điều khiển từ xa và lựa chọn Chia sẻ Clipboard để những người tham gia từ xa cũng có thể sao chép văn bản từ màn hình được chia sẻ của bạn.
 3. Để lấy lại quyền kiểm soát, hãy nhấp vào bất kỳ đâu trên màn hình. Những người dùng khác vẫn có thể khởi động lại điều khiển từ xa bằng cách nhấp vào màn hình của họ.
 4. Lời khuyên : Bạn cũng có thể nhấn lại Điều khiển từ xa Điều khiển từ xa và lựa chọn Dừng điều khiển từ xaDừng điều khiển từ xa lấy lại quyền kiểm soát và ngăn những người tham gia khác khởi tạo lại quyền kiểm soát từ xa.

Tham khảo thêm : 10 app vẽ tranh hàng đầu dành cho Android để bạn tha hồ sáng tạo nghệ thuật!

Tìm hiểu thêm:

hướng dẫn

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments