Top 3 chiếc điện thoại siêu bảo mật trứ danh trên thế giới

Hiện nay vấn đề pa bảo mật thông tin tưởng đang trở lên rất quan yếu, đặc trưng là việc bảo mật trên những chiếc điện thoại logic. Hãy đồng Kenh7 điểm mặt sang trọng 3 chiếc điện thoại với khả năng bảo mật cao nức danh trên thế giới nhé!

Blackberry DTEK50

Trong suốt mắt một tổ chức nức danh về độ bảo mật như BlackBerry thời Andorid là một hệ điều hành ta ko mấy an toàn. Hãng BlackBerry hử từng phát biểu ví như họ với thể làm một chiếc điện thoại Android với khả năng bảo mật cao thời họ sẽ làm. Và chiếc điện thoại Blackberry DTEK50 hử được vào thế hệ như vậy.

Bạn Đang Xem: Top 3 chiếc điện thoại siêu bảo mật trứ danh trên thế giới

Blackberry DTEK50 là chiếc điện thoại chạy hệ điều hành ta Android. Chiếc tên DTEK50 bắt buộc nguồn từ việc hãng điện thoại Blackberry hử ghim đặt lên chiếc điện thoại này phần mềm mỏng bảo mật trứ danh DTEK50 hạng hãng. Phần mềm mỏng DTEK sẽ soát độ an toàn hạng những ứng dụng trong suốt máy tuần tra việc quét những ứng dụng được ghim hoặc thông tin cho các bạn ví như với sự đột nhập hoặc những rủi ro ngoài ý muốn. Ngoài vào, DTEK50 với khả năng bịt được hồ hết những lỗ lã hổng Zero-day (một trong suốt những lỗ lã hổng nguy hiểm nguy nhất hiện ni). Blackberry cho biết, chiếc điện thoại sẽ luôn được cập nhập những bản vá lỗi sớm nhất trong suốt tương lai.

Blackberry DTEK50Blackberry DTEK50
Blackberry DTEK50 là chiếc điện thoại chạy hệ điều hành ta Android bảo mật nhất thế giới (hình: Internet)

Xem Thêm : So sánh camera của các điện thoại “xịn”: Samsung, iPhone hay Pixel chụp hình đẹp hơn?

Ngoài chức năng nổi trội là bảo mật, Blackberry DTEK50 là một chiếc điện thoại cấu hình tầm trung. Chiếc điện thoại sở hữu mùng hình 5″2 Full-HD với CPU Snapdragon 617, RAM 3GB, cụm camera trước và sau tuần tự là 8MP và 13MP, DTEK50 sẽ chạy hệ điều hành ta Android 6.0, máy được trang bị viên pin 2610mAh. Ngày nay BlackBerry DTEK50 hử với mặt ở Việt Trai và được nửa với giá như 7,9 triệu đồng.

Solarin

Solarin là chiếc điện thoại được làm bởi vì hãng Sirin Labs. Solarin được giới thiệu với độ bảo mật cực cao – vội bảo mật quân toán và đi kèm cặp với mức giá như cũng cao “ngất ngưởng” là 14.000 USD. Solarin hướng tới những khách khứa hàng là những doanh nhân dịp và chính trừng phạt gia muốn giữ kín những túng thiếu mật hạng tui.

SolarinSolarin
Solarin là chiếc điện thoại được làm bởi vì hãng Sirin Labs (hình: Internet)

Sirin Labs hử phối hợp đồng với hai tổ chức an ninh Zimperium và Koolspan để cung cấp vào chiếc điện thoại Solarin siêu bảo mật và siêu an toàn này. Phần rắn hạng chiếc máy được thiết kế đặc trưng nhằm chống lại những cuộc tiến công từ tin tưởng tặc. Cụ thể, chiếc máy sẽ được trang bị một cần gạt đặc trưng để kích hoạt chế độ bảo mật cao lúc nhai điện thoại hoặc gửi tin tưởng nhắn nhe. Những dữ liệu hạng máy sẽ được dời sang một muôi trường đặc trưng, ở muôi trường này dữ liệu sẽ được bảo vệ tuần tra kia chế mẽ hóa AES 256-bit. Theo đó, máy sẽ tự động theo dõi dữ liệu và cảnh báo các bạn ví như với bất cứ cuộc tiến công nào diễn vào.

SolarinSolarin
Chiếc điện thoại đặc trưng này cũng được trang bị một cấu hình khá cao (hình: tinhte)

Ngoài vào, chiếc điện thoại đặc trưng này cũng được trang bị một cấu hình khá cao. Mùng hình máy với kích thước 5,5″ độ phân giải Quad HD 1440 x 2560. Solarin sử dụng vi xử lý Snapdragon 810 8 nhân dịp, RAM 4 GB, cỗ nhớ trong suốt 120 GB, camera chính với độ phân giải 23,8 MP, camera thứ yếu 8MP. Máy được trang bị viên pin khủng 4000mAh. Solarin với giá như nửa lên tới 14.000 USD.

Boeing Black

Xem Thêm : Làm gì khi iPhone gặp rắc rối?

Boeing là một hãng chế tạo phi cơ nức danh hạng Mỹ. Hồi năm 2012, hãng này hử kinh ngạc cho biết đang hợp tác đồng với hãng điện thoại nức danh Canada là BlackBerry để cho vào mắt chiếc điện thoại Boeing Black. Chiếc điện thoại này là tham gia án đặc trưng hạng Boeing, Boeing Black sẽ được sử dụng cho những nhân dịp vật đặc trưng trong suốt kia quan lại chính phủ Mỹ.

Theo đó, BlackBerry sẽ là tổ chức cung vội giải pháp bảo mật nương cậy trên phông nền tảng bảo mật BES 12 cho chiếc điện thoại Boeing Black hạng hãng Boeing. BES 12 sẽ giúp những kia quan lại chính phủ giám sát được tất cả thiết bị di động hạng viên chức một cách tập trung. Người quản trừng phạt hệ thống với thể kiểm soát chặt chịa sự truy cập hoặc những ứng dụng được phép thuật ghim đặt cũng như tự hủy mọi những dữ liệu một lúc rơi vào tay người lạ.

(*3*)Boeing Black
Chỉ với rất ít người với thể sở hữu chiếc điện thoại này (hình: Internet)

CEO John Chen hạng BlackBerry cho biết, ông ko được phép thuật tiết lộ nhiều về phông nền tảng bảo mật BES 12 này vì những lý do an ninh. Được biết chỉ với rất ít người với thể sở hữu chiếc điện thoại này, trong suốt số đó phải nhắc tới người đứng đầu kia quan lại An ninh Quốc gia Khoa Kỳ (NSA) và ông chủ kia quan lại kín nhiệm mạng hạng Khoa Kỳ.

Hãy tiếp tục theo dõi Kenh7 để cập nhập những tin tưởng tức mới nhất về kỹ thuật nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews