Xiaomi lại tiếp tục phá giá với hai phiên bản Redmi Note mới

Vừa qua, nhãn hàng con Redmi thứ Xiaomi vừa vào mắt hai phiên bản mới thứ thòng Redmi Note tại thị trường tỉ dân Trung Quốc, đó là Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro. Thòng điện thoại được biết tới là những chiếc smartphone cấu hình cao mà giá lại rẻ.

điện thoại Redmi Note 8 Prođiện thoại Redmi Note 8 Pro
Nguồn: Xiaomi

 

Bạn Đang Xem: Xiaomi lại tiếp tục phá giá với hai phiên bản Redmi Note mới

Đặc trưng với hai phiên bản năm ni, Xiaomi ko chỉ thay thế về mặt cấu hình để tạo sự chêch lệch giữa hai phiên bản Note 8 và Note 8 Pro, mà về thiết kế, hai phiên bản này cũng sắp như khác rau về tổng quan mặt sau. Hãy với Kenh7 tìm hiểu nhé.

Redmi Note 8

Redmi Note 8Redmi Note 8
Điện thoại Redmi Note 8 (Nguồn: internet)

Năm ni chiếc Redmi Note 8 sẽ sở hữu 3 phiên bản màu sắc đó là Meteorite Black, Fantasy Blue và White. Xiaomi trang bị cho máy cỗ 4 camera sau tương trợ những công năng chụp góc siêu rộng, chụp xóa phông, chụp siêu macro trong suốt đó sở hữu 1 camera độ phân giải 48MP. Hết 4 camera này đều tương trợ từ trí tuệ nhân dịp tạo để giúp cho chúng ta sở hữu những bức hình trông xinh xắn và sắc vẻ hơn.

Xem Thêm : 5 lý do bạn nên chọn sử dụng thiết bị phát Wifi 4g

Về phần mặt trước, chúng ta sở hữu thể thấy thiết kế phía trước thứ chiếc Redmi Note 8 ko khác so với người đàn anh Note 7 thứ nó vào năm trước. Vẫn thiết kế camera trước (13MP với f/2,0) hình giọt nước và phần cằm được làm mỏng hơn nhưng lại được thêm vào logo Redmi. Sỡ hữu mùng hình 6,3” với tấm nền nã LCD IPS độ phân giải FHD+ tỉ lệ 19,5:9.

điện thoạiđiện thoại
3 phiên bản màu sắc thứ Redmi Note 8 (Nguồn: internet)

Sở hữu viên pin 4000mAh sở hữu tương trợ sạc nhanh 4.0. Máy sở hữu khe cắm USB Type-C, một nâng vội thiết yếu vì hiện ni đầu cắm USB Type-C đang dần được những nhà chế tạo smartphone trang bị ko những trên những mẫu ta smartphone cao vội mà đương ở những mẫu ta máy tầm trung hoặc thậm chí là giá rẻ. Máy vẫn giữ Jack 3.5mm và trang bị thêm cho máy khả năng kháng nước kháng bụi chuẩn mực IP52.

Về phần cấu hình Redmi Note 8 được trang bị con chip Snapdragon 665, đây ko phải con chip quá xuất sắc với số điểm Antutu khoảng 125.000 nhưng vẫn đủ để cho bạn chiến những tựa game nức danh hiện ni như PUBG Mobile ở mức cấu hình thấp. Và mức giá (tại Trung Quốc)  cho 3 phiên bản 4GB+64GB , 6GB+64GB, 6GB+128GB tuần tự là khoảng 3,2 triệu đồng, 3,9 triệu đồng và 4,5 triệu đồng.

Thông số cấu hình thứ Redmi Note 8

 • Camera sau:  48MP, 8MP, 2MP, 2MP
 • Camera trước: 13MP
 • Mùng hình: 6,3″ FHD+, tỉ lệ 19,5:9
 • Pin: 4000mAh, sạc nhanh
 • Chip: Snapdragon 665
 • RAM+ROM: 4GB+64GB , 6GB+64GB, 6GB+128GB

Redmi Note 8 Pro

Redmi Note 8 ProRedmi Note 8 Pro
Điện thoại Redmi Note 8 Pro (Nguồn: Xiaomi)

Đang ở phiên bản Redmi Note 8 Pro, đây là phiên bản dành cho đối xử tượng người mua là rải nghiệm game trên điện thoại mà ko muốn quăng quật quá nhiều tổn phí cho những máy cao vội. Là phiên bản được Xiaomi săn sóc và cũng giành được nhiều sự ưa chuộng đối xử với những người ham khoa học lúc trên chiếc điện thoại này sở hữu nhiều nâng vội đáng giá hơn so với phiên bản Redmi Note 8 phía trên.

điện thoạiđiện thoại
3 phiên bản màu sắc thứ Redmi Note 8 Pro (Nguồn: internet)

Nhìn vào thiết kế mặt sau, ta thấy Redmi Note 8 Pro sở hữu phần trai tính mạnh mẽ hơn so với phiên bản thường. Redmi Note 8 Pro sở hữu cụm 3 camera với với cảm biến vân tay đặt dọc và nằm phía trên, chính giữa máy. Đằng phải cụm camera là 1 camera TOF và đèn flash. Với đay nghiến phiên bản màu sắc Hail Green, Fritillaria White, Electro-optic Ash. Thiết kế mặt trước giống với phiên bản thường nhưng ko sở hữu logo thứ Redmi nằm phía dưới.

Xem Thêm : So sánh camera của các điện thoại “xịn”: Samsung, iPhone hay Pixel chụp hình đẹp hơn?

Mùng hình thứ Redmi Note 8 Pro cũng được nâng lên vách kích thước 6,53” FHD+ tỉ lệ 19,5:9. Camera trước được nâng lên độ phân giải 20MP giúp chụp hình rõ và xinh xắn hơn. Camera sau là một nâng vội rất to lúc nâng độ phân giải camera chính lên tới 64MP, đây là một trong suốt những chiếc điện thoại thứ 1 sở hữu camera sở hữu độ phân giải cao như vậy.

Do là một máy dành cho đối xử tượng người mua muốn nhởi game nên viên pin cũng được nâng lên 4500mAh với với khoa học sạc nhanh 4.0, cấu hình thứ Redmi Note 8 Pro thuộc thể ních tượng so với tầm giá lúc sở hữu con chip MediaTek Helio G90T, đây là con chip sở hữu điểm Antutu khá cao khoảng 225.000 điểm (Antutu Ver 7). Mặc dù vậy nhưng chúng ta cần phải chờ đợi đợi xem, vì trải nghiệm thực tế có nhẽ sẽ khác nhiều so với điểm số.

Đang những công năng đương lại Redmi Note 8 Pro đều được trang bị như phiên bản Redmi Note 8. Về mức giá (tại thị trường Trung Quốc) sở hữu 3 mức giá tuần tự cho 3 cấu hình RAM+ROM 6GB+64GB , 6GB+128GB, 8GB+128GB là khoảng 4,5 triệu đồng, 5,2 triệu đồng và 5,8 triệu đồng.

Thông số cấu hình thứ Redmi Note 8 Pro

 • Camera sau:  64MP, 8MP, 2MP, 2MP
 • Camera trước: 20MP
 • Mùng hình: 6,53″ FHD+, tỉ lệ 19,5:9
 • Pin: 4500mAh, sạc nhanh
 • Chip: MediaTek Helio G90T
 • RAM+ROM: 6GB+64GB , 6GB+128GB, 8GB+128GB

Hai phiên bản Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro hướng tới những đối xử tượng người mua ko quá nhiều tổn phí nhưng vẫn sở hữu thể trải nghiệm được những trang bị và khoa học mới trên chiếc điện thoại này. Hiện 2 chiếc máy vẫn chửa được phân phối tại những hệ thống nửa thiêng liêng nhưng sở hữu thể thấy, trường hợp vào thị trường Việt Trai, đây sở hữu thể sẽ là 2 mẫu ta điện thoại quốc dân tiếp theo mà những người anh Redmi Note thứ nó thoả làm được.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews