Cách sử dụng animoji trên iPhone để nhắn tin vui nhộn và đầy cảm xúc

Bạn vẫn thân thuộc với những biểu tượng cảm xúc emoji lúc nhắn tin trên điện thoại, nhưng animoji đương vui hơn và giúp cho những cuộc chat trở thành siêu thú vị. Giả dụ bạn đang sử dụng iPhone thời với thể gửi animoji cho đa số mọi người, bất đề cập họ sử dụng loại điện thoại nào. Hãy đồng tìm hiểu cách tạo vào và sử dụng những biểu tượng hí hước này trên iPhone nhé!

Animoji trên iPhone là gì?

Animoji là những biểu tượng cảm xúc ở hình trạng động nhưng điều đặc thù là với thể phối hợp với biểu cảm mực khuôn mặt bạn. Về tê bản animoji giống như những cỗ lọc vui nhộn mà chúng ta thường sử dụng lúc selfie nhưng với thể sử dụng phong phú hơn.

Bạn Đang Xem: Cách sử dụng animoji trên iPhone để nhắn tin vui nhộn và đầy cảm xúc

Animoji có thể bắt chước nét mặt của bạn như ngoài đời thật (Ảnh: Internet)Animoji có thể bắt chước nét mặt của bạn như ngoài đời thật (Ảnh: Internet)
Animoji với thể thắt mão vẻ mặt mực bạn như ngoài thế hệ thiệt (Hình: Internet)

Để tạo vào animoji cần sử dụng máy quét Face ID trên iPhone. Face ID được trang bị cho đa số iPhone đề cập từ iPhone X, trừ những mẫu ta iPhone SE ví rẻ ko với công năng này. Máy quét ko chỉ với khả năng nhận mặt bạn là ai và bạn đang nhìn vào đâu mà đương ghi lại cử động mực những tê trên khuôn mặt, ví dử như cách nghiêng đầu, gật đầu và những cử động mực mồm.

Face ID với thể nhận mặt xác thực hành ta động nháy mắt, nhíu ngươi hoặc những kiểu cười khác rau. Nhưng thú vị nhất là nó với thể ụ phỏng lại khuôn mặt mực bạn thông trải qua những biểu tượng cảm xúc được Apple đặt tên là animoji.

Animoji thể hiện cảm xúc của bạn thông qua những hình ảnh cute hài hước (Ảnh: Internet)Animoji thể hiện cảm xúc của bạn thông qua những hình ảnh cute hài hước (Ảnh: Internet)
Animoji chứng minh cảm xúc mực bạn thông trải qua những hình hình cute hí hước (Hình: Internet)

Lúc bạn ghi lại hình hình khuôn mặt tui, iPhone sẽ thu hết âm thanh đồng lúc, vì vậy bạn với thể nói hoặc hát để làm cho chiếc animoji mực tui thêm phần vui nhộn. Mọi người thường sử dụng animoji để chứng minh cảm xúc lúc chat giống như những sticker trong suốt ứng dụng iMessage mực iPhone.

Để tạo vào và sử dụng animoji, iPhone mực bạn phải với camera TrueDepth (dành cho Face ID) hoặc cập đất nước mặt trời mọc phiên bản hệ điều hành ta iOS 13 trở lên. Giả dụ người chat với bạn sử dụng điện thoại Android và ko với ứng dụng iMessage mực iPhone thời bạn vẫn với thể gửi animoji cho họ như hình hình hoặc video thường nhật.

Những loại animoji trong suốt iPhone

Giống như những emoji mà chúng ta hoặc sử dụng thường được ngã sung thêm biểu tượng mới, Apple cũng với thể thêm animoji mới trong suốt những bản cập đất nước mặt trời mọc iOS cho iPhone. Ở thời khắc ngày nay với hơn 20 hình mẫu ta animoji để bạn lựa mua.

Các animoji theo chủ đề động vật (Ảnh: Internet)Các animoji theo chủ đề động vật (Ảnh: Internet)
Những animoji theo chủ đề pa động vật (Hình: Internet)

Trên iPhone ko với những danh trang mục cụ thể sắp đặt những biểu tượng này, nhưng với thể tạm gọi chúng theo những chủ đề pa như:

  • Động vật như chuột, mèo, gấu, cuộc mập, v.v.
  • Những sinh vật thần thoại như kỳ lân và rồng.
  • Những thực thể siêu tự nhiên như ma và người ngoài hành ta tinh
  • Những vật thể khác như biểu tượng hình cục phân

Cách gửi animoji trong suốt ứng dụng Messages mực iPhone

Xem Thêm : Cách kiểm tra phiên bản DirectX trên Windows 10

Bạn với thể xem đa số animoji mực tui trong suốt ứng dụng Messages trên iPhone kè cách mở một cuộc chat bất kỳ và nhấn biểu tượng App Store ở phía trên bàn phím để mở trao diện ứng dụng iMessage. Sau đó nhấn vào biểu tượng Memoji với hình giống như ống kính camera đang chụp như dưới đây:

Chọn biểu tượng chụp hình (Ảnh: Internet)Chọn biểu tượng chụp hình (Ảnh: Internet)
Mua biểu tượng chụp hình (Hình: Internet)

Bạn sẽ thấy hiện vào những hình mẫu ta animoji với sẵn để lựa mua, vuốt sang trái để hiển thị nhiều hơn. Sau lúc mua hình mẫu ta ưng ý, bạn hãy đặt điện thoại ở ngay trước mặt để iPhone nhận mặt xác thực biểu cảm khuôn mặt và tháp vào hình mẫu ta.

Vuốt để chọn mẫu animoji (Ảnh: Internet)Vuốt để chọn mẫu animoji (Ảnh: Internet)
Vuốt để mua mẫu ta animoji (Hình: Internet)

Cách gửi animoji trạng thái yên tĩnh

Đây là trạng thái animoji đơn thuần, bạn chỉ cần vuốt tới hình mẫu ta animoji ưa thích rồi tạo dáng khuôn mặt để iPhone ghi lại, sau đó nhấn vào hình đó để tải lên cửa sổ chat.

Gửi animoji dạng tĩnh (Ảnh: Internet)Gửi animoji dạng tĩnh (Ảnh: Internet)
Gửi animoji trạng thái yên tĩnh (Hình: Internet)

Một cách khác là sử dụng những hình animoji vẫn với sẵn. Bạn nhấn vào nút Sticker trong suốt iMessage (với hình mặt người với đôi mắt trái tim) sẽ hiện vào những chủ đề pa khác rau, bấm đốt vào mỗi một chủ đề pa sẽ với nhiều animoji với biểu cảm phong phú để bạn lựa mua. Cách này với thể sử dụng được đề cập hết lúc iPhone mực bạn ko với Face ID.

Gửi hình animoji có sẵn (Ảnh: Internet)Gửi hình animoji có sẵn (Ảnh: Internet)
Gửi hình animoji với sẵn (Hình: Internet)

Bạn với thể nhấn và giữ sticker để kéo thả nó tới vị trí nhất toan trong suốt khúc chat, hoặc sử dụng 2 ngón tay chụm lại để phóng lớn thu nhỏ tùy ý.

Cách quay video animoji

Lúc vuốt mua những hình mẫu ta animoji, bạn sẽ thấy một nút trọn.# màu hường sử dụng để quay hình động. Chỉ cần nhấn vào đó và “diễn” trước điện thoại là bạn sẽ với ngay một khúc animoji trạng thái video ngắn. Thời lượng tối đa cho phép thuật là 30 giây, và như vẫn nói, bạn với thể ghi lại âm thanh đồng lúc với video.

Nhấn nút đỏ để quay video và ghép vào animoji (Ảnh: Internet)Nhấn nút đỏ để quay video và ghép vào animoji (Ảnh: Internet)
Nhấn nút hường để quay video và tháp vào animoji (Hình: Internet)

Sau lúc quay xong hãy nhấn nút mũi đất tên màu xanh để tải vào khúc chat như thường nhật.

Với thể sử dụng animoji ngoài ứng dụng Messages ko?

Một điểm trừ khá to mực animoji là công năng này thường chỉ sử dụng được trong suốt phạm vi ứng dụng Messages và những ứng dụng mặc toan khác mực Apple, ví dử như FaceTime. Giả dụ nhắn tin kè những ứng dụng khác ko phải mực Apple, bạn chỉ với thể sử dụng animoji ở trạng thái sticker với sẵn và cũng ko thể gửi video animoji kè cách trên.

Xem Thêm : AMD vừa cho ra mắt dòng CPU Ryzen thế hệ 3 gây sốt trên toàn thế giới

Nhưng vẫn với cách để sử dụng animoji với những ứng dụng ngoài Messages trên iPhone, hãy đồng xem làm như thế nào nhé.

Cách gửi sticker animoji trong suốt những ứng dụng khác

Lúc nhắn tin kè những app như Facebook Messenger hoặc WhatsApp, bạn hãy nhấn vào nút Emoji trên bàn phím iPhone, sau đó vuốt sang trái để xem những memoji và animoji được sử dụng thường xuyên. Để xem hết đa số sticker hãy nhấn vào vết 3 điểm và lúc muốn gửi một hình nào đó chỉ cần nhấn vào nó.

Gửi sticker animoji trong các ứng dụng khác (Ảnh: Internet)Gửi sticker animoji trong các ứng dụng khác (Ảnh: Internet)
Gửi sticker animoji trong suốt những ứng dụng khác (Hình: Internet)

Tuy rằng nhiên bạn ko thể sử dụng tay kéo để phóng lớn thu nhỏ sticker trong suốt những ứng dụng này.

Cách gửi video animoji trong suốt những ứng dụng khác

Lúc nhắn tin kè những ứng dụng khác, bạn ko thể quay khuôn mặt tui và tạo animoji trạng thái hình động giống như trên mà trước tiên phải gửi nó trong suốt khúc chat cho ai đó rồi mới với thể lưu vào máy. Cách dễ nhất là gửi cho chính tui, chỉ cần nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email mực chính bạn vào tìm kiếm trong suốt ứng dụng Messages và gửi tin nhắn như thường nhật.

Lúc bạn nhận được animoji đó, hãy nhấn vào biểu tượng hình mũi đất tên ở ko kể để tải xuống và lưu vào ứng dụng Photos mực iPhone. Giả dụ ko thấy nút tải cuống, bạn với thể nhấn giữ hình đó để hiện vào những tùy mua và nhấn vào Save để lưu về máy.

Tải và lưu animoji về máy là bước đầu tiên (Ảnh: Internet)Tải và lưu animoji về máy là bước đầu tiên (Ảnh: Internet)
Tải và lưu animoji về máy là bước trước tiên (Hình: Internet)

Lúc muốn gửi animoji trải qua Facebook, Twitter hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác, bạn hãy vào Photos và mua hình, sau đó nhấn nút Share.

Nhấn nút Share và chọn ứng dụng cần gửi animoji (Ảnh: Internet)Nhấn nút Share và chọn ứng dụng cần gửi animoji (Ảnh: Internet)
Nhấn nút Share và mua ứng dụng cần gửi animoji (Hình: Internet)

Trên đây là cách tạo và sử dụng animoji trên iPhone để những cuộc chat mực bạn trở thành vui nhộn hơn. Bạn thích mẫu ta animoji nào nhất? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình phẩm luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài xích viết lách liên quan liêu:

Hãy theo dõi Kenh7 để cập đất nước mặt trời mọc nhiều thông tin hữu dụng nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews