WARP : VPN miễn phí siêu bảo mật của Cloudflare

Những nhích vụ VPN từ lâu hãy ko đang quá xa lạ với chúng ta mà thậm chí nó hãy trở nhích vụ ko thể thiếu lúc truy cập một trang web bất kì. Hôm ni, Kenh7 sẽ công khai cho bạn ứng dụng WARP : VPN miễn phí siêu bảo mật của Cloudflare cực kì đáng giá như để tận dụng.

Công bố Cloudflare

Cloudflare là gì?

Dịch vụ DNS trung gian CloudFlare. Ảnh: internetDịch vụ DNS trung gian CloudFlare. Ảnh: internet
Nhách vụ DNS trung gian CloudFlare. Hình: internet

Cloudflare là một hãng chuyên nhích vụ DNS trung gian, nó sẽ quản lí việc truy cập giữa những máy chủ và client và hầu hết đều phải thông sang lớp bảo vệ của CloudFlare. Hiểu một cách đơn thuần nhất thay vì người mua truy cập trực diện vào 1 trang web thông sang DNS (Domain Name Server), thời hiện tại người mua sẽ truy cập trang web đó thông sang máy chủ của Cloudflare.

Bạn Đang Xem: WARP : VPN miễn phí siêu bảo mật của Cloudflare

Những nhích vụ khác của Cloudflare

Cách thức hoạt động của CloudFlare. Ảnh: internetCách thức hoạt động của CloudFlare. Ảnh: internet
Phương pháp hoạt động của CloudFlare. Hình: internet

Ko chỉ với nhích vụ trung gian DNS mà Cloudflare cũng sở hữu rất nhiều nhích vụ khác và được rất nhiều nhà lớn mạnh website tin tưởng.# sử dụng như: CDN, SPDY, tường lửa chống Ddos, Spam, SSL, Forward Domain, WARP . Ngoài độ tiệm trái mà nó mang lại thời một lý do quan yếu mà Cloudflare được yêu thích nhất chính vị vì nó hoàn trả toàn miễn phí.

Ưu điểm của Cloudflare

  • Cloudflare giúp khả năng truy cập cũng như trải nghiệm trên trang web của bạn sẽ nhanh lượm và mượt mà hơn bao giờ hết.
  • Tiết kiệm tối đa ổ thông truy cập cho người mua, vị vì chúng ta vào web thông sang DNS trung gian chứ ko trực diện. Theo một số thử nghiệm thời lượng ổ thông tiết kiệm được với thể lên tới 1/3 hoặc 2/3.
  • Tăng tối đa khả năng bảo mật dữ liệu của một website, vận hạn chế được tình trạng bị tiến công vị DDoS năng những cách tiến công website khác. Cloudflare cũng cung vội khả năng chặn truy cập từ 1 IP nhất toan, hệ thống bảo vệ tường lửa và nhiều thứ khác nữa.

Yếu điểm của Cloudflare

  • Trong suốt một số trường thống nhất toan thời việc tận dụng Cloudflare sẽ làm muộn tốc độ truy cập trang web của bạn đi khá nhiều. Nguyên nhân dịp được đưa vào là do khả năng liên kết internet quốc tế của Việt Trai ko thiệt sự tốt. Vị vì những truy cập vào trang web ở Việt Trai phải đi sang máy chủ Cloudflare ở quốc tế rồi mới vòng trái lại được.
  • Trải nghiệm trên trang web cũng thứ yếu thuộc khá nhiều vào chồng lượng máy chủ của Cloudflare. Ra điều sử như máy chủ của nó bị sụp năng bảo trì, thời bạn với khả năng sẽ ko thể truy cập web được nữa.

Xem Thêm : Khám phá 5 đặc điểm khiến smartphone Xiaomi được nhiều người ưa thích

Tuy rằng nhiên bạn vẫn yên tâm là Cloudflare đang đứng đầu nhích vụ tăng tốc và bảo vệ những website hiện ni, do đó trình độ và năng sức của hàng ngũ Cloudflare rất cao nên nhích vụ của họ rất ổn toan và nhanh, trường hợp xảy vào sự cố là rất thấp.

WARP là gì?

Ứng dụng VPN WARP. Ảnh: internetỨng dụng VPN WARP. Ảnh: internet
Ứng dụng VPN WARP. Hình: internet

WARP là một nhích vụ VPN hoàn trả toàn miễn phí của Cloudflare, cũng theo như hãng thời lúc tận dụng WARP sẽ giúp tăng tốc độ mạng lên tới hơn 30%. Có chửa hết nhích vụ này đang giúp mẽ hóa lại đường truyền liên kết của người mua, từ đó dữ liệu của chúng ta sẽ được bảo mật hơn bao giờ hết.

Sự vào thế hệ của WARP cũng hãy thay thế cách nhìn nhận của cùng đồng về những ứng dụng VPN và độ tiệm trái của nó. Đồng nhìn lại quá khứ thời vào năm 2018, Cloudflare hãy cho vào mắt một ứng dụng mang tên 1.1.1.1 cho 2 hệ điều hành ta Android và iOS.

Xem Thêm : Bắt trend GameFi năm 2022: Game kiếm tiền nào sắp ra mắt và có khả năng bùng nổ trong năm tới?

Ở thời khắc này, 1.1.1.1 cho thấy sức mạnh của tui lúc tốc độ truy cập website của nó nhanh hơn rất nhiều những ứng dụng DNS khác. Ngoài vào ứng dụng của Cloudflare đang tích hợp rất nhiều công năng bảo mật tuyệt vời như DNS-over-TLS và DNS-over-HTTPS, xóa tất cả dữ liệu lưu trữ sau một thời kì nhất toan.

Cuối đồng, Cloudflare hãy vào mắt WARP, đây cũng được xem như là một phần của ứng dụng DNS 1.1.1.1. Tin tưởng.# tưởng rằng WARP sẽ ko hề hấn khiến cho bạn thất vọng mà trái lại bạn sẽ vách fan trung vách của nó.

Công năng của WARP

  • An toàn & siêu bảo mật : WARP giúp liên kết internet của người mua trở thành an toàn hơn bao giờ hết. Ko một ai với thể biết bạn đang xem trang web gì hoặc lấy quặp dữ liệu và thông tin tưởng.# của người mua.
  • Truy cập bất kỳ trang web nào trên thế giới : WARP sẽ giúp bạn mẽ hoá dữ liệu và truy cập vào hầu hết những website dù cho bạn bị chặn vị tường lửa của đơn vị.
  • Tăng tốc độ truy cập : WARP sẽ cho một trải nghiệm internet nhanh lượm và mượt mà hơn. Việc truy cập mạng sẽ được tối ưu nhất với thể.
  • Truy cập nhanh hơn với bản trả phí : Với bản trả phí (tầm 23.000 VND/1 tháng) bạn sẽ với tốc độ nhanh hơn so với bản miễn phí.

Cách tải và tận dụng WARP

Bạn với thể tải WARP cho di động theo những link sau:

Rất tiếc là WARP vẫn có chửa với phiên bản dành cho Desktop (PC) nên chúng ta đành phải đợi Cloudflare lớn mạnh thêm trong suốt tương lai.

Hướng dẫn tận dụng ứng dụng WARP kè hình hình

Trước tiên bạn cần tải ứng dụng và mở nó vào, sau đó chúng ta sẽ làm theo những bước như sau:

Đây là giao diện đầu tiên của ứng dụng, click vào nút Get Started để bắt đầu Đây là giao diện đầu tiên của ứng dụng, click vào nút Get Started để bắt đầu
Đây là trao diện thứ nhất của ứng dụng, click vào nút Get Started để tiến hành
Tiếp tục nhất vào NextTiếp tục nhất vào Next
Tiếp tục nhất vào Next
Đọc mọi điều khoản rồi nhấn nút AcceptĐọc mọi điều khoản rồi nhấn nút Accept
Đọc mọi điều khoản rồi nhấn nút Accept
Bây giờ chỉ cần click vào nút switch Button là có thể sử dụng WARP đươc ngayBây giờ chỉ cần click vào nút switch Button là có thể sử dụng WARP đươc ngay
Hiện nay chỉ cần click vào nút switch Button là với thể tận dụng WARP đươc ngay
Bởi vì là lần đầu tiên sử dụng, nên ứng dụng sẽ xin được cấp quyền, những lần sau sẽ không còn như vậy nữa.Bởi vì là lần đầu tiên sử dụng, nên ứng dụng sẽ xin được cấp quyền, những lần sau sẽ không còn như vậy nữa.
Vị vì là lần thứ nhất tận dụng, nên ứng dụng sẽ xin được vội quyền, những lần sau sẽ ko đang như vậy nữa.
Cuối cùng bạn cần chọn sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 chung với WARP hay không, ở đây mình sẽ chọn là 1.1.1.1 cùng với WARPCuối cùng bạn cần chọn sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 chung với WARP hay không, ở đây mình sẽ chọn là 1.1.1.1 cùng với WARP
Cuối đồng bạn cần tậu tận dụng ứng dụng 1.1.1.1 chung với WARP năng ko, ở đây tui sẽ tậu là 1.1.1.1 đồng với WARP

Hướng dẫn tận dụng ứng dụng WARP kè video

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews