Đánh giá Samsung Galaxy A51: Smartphone tầm trung có thiết kế giống iPhone 11 Pro

Vừa rồi, Samsung hử chính thức công khai với khách hàng mẫu ta smartphone tầm trung mới thứ trui mang tên Samsung Galaxy A51. Điều thú vị là A51 có thiết kế mặt lưng chừng giống với iPhone 11 Pro, đang mặt trước lại tương tự với Galaxy Note 10. Hãy với Kenh7 đánh giá kĩ hơn để xem chiếc smartphone này có thiệt sự đáng giá năng ko nhé.

Thiết kế đằng ngoài thứ Samsung Galaxy A51

Samsung Galaxy A51 có thiết kế đẹp. Ảnh: internetSamsung Galaxy A51 có thiết kế đẹp. Ảnh: internet
Samsung Galaxy A51 có thiết kế xinh xẻo. Hình: internet

Ngay từ dòng nhìn trước tiên thời mặt lưng chừng thứ Galaxy A51 sẽ làm chúng ta suy nghĩ ngay tới mẫu ta iPhone 11 Pro và Google Pixel 4. Có nhẽ để giảm thiểu bị gọi là “học hỏi” quá nhiều từ đối xử thủ thời Samsung hử thêm những yếu tố đường xéo ở phía sau mặt lưng chừng, đây cũng là đặc thù thứ thòng Galaxy A.

Bạn Đang Xem: Đánh giá Samsung Galaxy A51: Smartphone tầm trung có thiết kế giống iPhone 11 Pro

Mùng hình thứ A51 có thiết kế Infinity-O, tương đồng với Note 10, tuy rằng nhiên trải nghiệm cố gắng nắm sẽ khá khác biệt vị vì những yếu tố khía cạnh thứ máy được làm boa cong hơn. Những rìa viền gói benzels được đánh giá khá cao vị vì nó khả mỏng, tạo cảm giác đây là một mùng hình tràn viền và khá sang trọng.

Mùng hình hiển thị xinh xẻo

(*11*)Màn hình có màu sắc hiển thị tốt. Ảnh: internet
Mùng hình có màu sắc hiển thị tốt. Hình: internet

Mặc dù là một smartphone tầm trung nhưng mùng hình thứ Samsung Galaxy A51 phải nói là quá xinh xẻo, màu sắc hiển thị tốt và nịnh nọt mắt, độ sây lệch màu ít. Máy cũng có độ sáng mùng hình khá cao nên việc dùng điện thoại ngoài trời ơi sẽ ko đang là vấn đề pa nữa.

Về thông số cụ thể thời A51 sở hữu mùng hình kích thước 6.5 inch có độ phân giải Full HD+ (2.400 x 1.080 pixels), đi kèm cặp là tấm phông nền kỹ thuật Super AMOLED. Trải nghiệm ban sơ thời thao tác trên điện thoại khá ổn, phần điểm phía trên là nơi Samsung đặt cảm biến nhận mặt khuôn mặt và trong suốt quá trình dùng thời nó ko tác động gì mấy.

Chồng lượng camera thứ Galaxy A51

A51 sở hữu 4 camera khác nhau. Ảnh: internetA51 sở hữu 4 camera khác nhau. Ảnh: internet
A51 sở hữu 4 camera khác rau. Hình: internet

Xem Thêm : 13 game chủ đề mùa đông trên điện thoại để bạn chơi đủ trò vui với tuyết

Những smartphone ngày nay được trang bị rất nhiều camera sau và kèm theo Samsung Galaxy A51 cũng ko hề hấn ngoại lệ, máy sở hữu 4 camera sau với thông số cụ thể:

 • Camera chính: độ phân giải 48 MP, khẩu độ f/2.0
 • Camera chụp góc siêu rộng: độ phân giải 12 MP
 • Camera chụp xóa phông: độ phân giải 5 MP
 • Camera chụp macro: độ phân giải 5 MP

Trong suốt suốt nhút nhát công khai sản phẩm thời Samsung liên tục nhấn mạnh vào khả năng chụp macro thứ điện thoại. Giả dụ so sánh với những smartphone hiện có trên thị trường thời ống kính macro thứ A51 có độ phân giải tốt hơn là 5 MP sẽ cho chồng lượng chụp cực kì yếu tố, khả năng xóa phông thứ ống kính này cũng được đánh giá cao.

Ngoài vào thời camera đang lại thứ máy được đánh giá ở mức ổn, ko quá nổi trội nhưng đủ để khách hàng dùng. Khả năng lấy vẻ nhanh, tái tạo màu sắc tốt, những yếu tố thứ hình được toát lên rõ ràng dù chụp trong suốt những điều kiện ánh sáng khác rau.

Camera chụp góc siêu rộng sẽ đi kèm cặp với tiệm ứng hình hình mắt cược, theo thử nghiệm ban sơ thời chồng lượng hình hình thứ camera này tương tự với camera chính. Nên khách hàng hoàn trả toàn có thể yên tâm những bức hình trui chụp vào sẽ cực kì xinh xẻo và màu sắc trung thực nhé.

Một số hình hình chụp từ Samsung Galaxy A51

Ảnh chụp bằng camera macro cực kì đẹp. Ảnh: internetẢnh chụp bằng camera macro cực kì đẹp. Ảnh: internet
Hình chụp phẳng phiu camera macro cực kì xinh xẻo. Hình: internet
Camera macro cho chất lượng ảnh tốt. Ảnh: internetCamera macro cho chất lượng ảnh tốt. Ảnh: internet
Camera macro cho chồng lượng hình tốt. Hình: internet
Camera góc siêu rộng với hiệu ứng mắt cá. Ảnh: internetCamera góc siêu rộng với hiệu ứng mắt cá. Ảnh: internet
Camera góc siêu rộng với tiệm ứng mắt cược. Hình: internet
Chụp ở điều kiện đủ ánh sáng ảnh khá đẹp và đầy đủ chi tiết. Ảnh: internetChụp ở điều kiện đủ ánh sáng ảnh khá đẹp và đầy đủ chi tiết. Ảnh: internet
Chụp ở điều kiện đủ ánh sáng hình khá xinh xẻo và gần như yếu tố. Hình: internet

Đánh giá camera Galaxy A51 phẳng phiu video

Thông số cấu hình yếu tố thứ Galaxy A51

 • Mùng hình: Super AMOLED, 6.5″, Full HD+
 • Hệ điều hành ta: Android 10
 • Camera sau: Chính 48 MP & Thứ yếu 12 MP, 5 MP, 5 MP
 • Camera trước: 32 MP
 • CPU: Exynos 9611 8 nhân dịp
 • RAM: 6 GB
 • Cỗ nhớ trong suốt: 128 GB
 • Thẻ nhớ: MicroSD
 • Dung lượng pin: 4000 mAh, có sạc nhanh

Tiệm năng thực tế thứ điện thoại

Exynos 9611 có hiệu năng mạnh mẽ. Ảnh: internetExynos 9611 có hiệu năng mạnh mẽ. Ảnh: internet
Exynos 9611 có tiệm năng mạnh mẽ. Hình: internet

Đối xử với những smartphone tầm trung ngày nay thời tiệm năng thứ Galaxy A51 được đánh giá ở mức khá, cụ thể thời máy ko quá mạnh mẽ nhưng đủ để giải đáp ứng nhu cầu nhởi game và làm việc hàng ngày. Máy sở hữu Exynos 9611, ram 6GB nên thừa sức xử lí những tác vụ nhẹ, trưởng việc đa nhiệm cũng ko đang là vấn đề pa nữa.

Xem Thêm : Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Windows 10

Lúc dời sang trọng những tựa game nhẹ có đồ họa cao như Asphalt 9, Liên Quân Mobile thời máy vẫn có thể xử lí mượt mà, rất ít lúc nào xảy vào hiện tượng giật, lag. Điểm trừ ngày nay thứ chiếc điện thoại này nằm ở 2 công năng nhận mặt vân tay và biểu mật phẳng phiu gương mặt, tốc độ phản hồi thứ nó ko thiệt sự nhanh.

Thời lượng dùng pin

Samsung Galaxy A51 được tích hợp viên pin có dung lượng khá to là 4.000 mAh, cho khả năng dùng tới hơn 1 ngày với điều kiện dùng lếu láo hợp. Với thời kì như vậy thời máy hoàn trả toàn giải đáp ứng được nhu cầu làm việc và họat động thư giãn thứ bạn trong suốt suốt ngày trường.

Có chửa giới hạn lại ở đó, máy đang có sạc nhanh với đánh suất 15W, pin sẽ được sạc đầy trong suốt vòng 2 tiếng.

Tổng kết

Samsung Galaxy A51 ko phải là một chiếc smartphone tầm trung quá nổi trội nhưng nó vẫn rất đáng giá. Giả dụ bạn là người yêu thích chụp hình mà ko muốn quăng quật vào số tiền quá to, thời A51 hoàn trả toàn giải đáp ứng nhu cầu thứ bạn. Ngoài vào, chiếc điện thoại này có thể xử lí tốt được mọi tác vụ họat động thư giãn cũng như việc làm.

Vấn đề pa tồn tại duy nhất đó là thiết kế thứ máy có phần tương tự như những đối xử thủ, nên ví như bạn ko quá sử dụng rộng rãi thời nên sắm chiếc máy này về dùng.

Đặt sắm Samsung Galaxy A51 xịn:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews