Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeCông nghệSo sánh Windows 11 và macOS - Microsoft đã chiến thắng với...

So sánh Windows 11 và macOS – Microsoft đã chiến thắng với 6 cách sau đây

MacOS ư? WINDOW 11 vẫn sử dụng 6 cách sau đây để thắng lợi tuyệt đối xử. Windows 11 trông xinh tới mức sở hữu thể làm cho quý khách MacOS cần phải ghen tị


Là một quý khách Mac, thiệt khó để tôi nhìn vào Windows 11 và ko ghen tị. Chỉ cần nhìn vào những gì Microsoft vẫn tiết lộ ở đây. Đa nhiệm chạy vòng quanh macOS Monterey và tôi thích thực đơn Thực hiện và thanh tác vụ mới hơn trên đế macOS.

Bạn Đang Xem: So sánh Windows 11 và macOS – Microsoft đã chiến thắng với 6 cách sau đây

Những công năng liên kết mực Windows 11 cũng sở hữu vẻ vượt trội hơn so với macOS và tôi thích cách tiếp gần linh hoạt hơn mực Microsoft đối xử với những widget. Và mặc dù Windows Store vẫn đang rất lộn xộn cho tới ni, việc ngã sung những ứng dụng Android trong suốt Windows 11 sở hữu vẻ như là một vấn đề pa to.

Dưới đây là 6 cách Windows 11 đánh liệt macOS Monterey mới nhất nương nhờ trên những công năng được đả bố cho tới ni.

Windows 11 Snap Layouts đánh liệt đa nhiệm macOS

Với macOS, bạn sở hữu thể làm việc với hai ứng dụng song song – và thế là xong. Windows 11 công bố một công năng Snap Layouts mới cho phép thuật bạn chạy tối đa cha ứng dụng mé rau và mua từ một xê ri những kết cấu khác, chẳng thời hạn như lưới 2×2 cho bốn ứng dụng hoặc ở đằng trái và hai ở đằng phải.
Bạn cũng sở hữu thể tạo Nhóm Snap trong suốt Windows 11 mà bạn sở hữu thể đặt ngay trên thanh tác vụ, vì vậy bạn sở hữu thể tiếp tục ngay tại nơi bạn vẫn giới hạn lại sau lúc trả lời thông tin đó.

Tương trợ cảm ứng Windows 11 trở thành tốt hơn

Tham khảo thêm : Tìm kiếm thông tin trên Google thật đơn giản – Cẩm nang Dạy học

Trong suốt lúc Apple từ chối đưa cảm ứng lên Mac và tiếp tục xúc tiến iPad Pro , thời những chiếc notebook 2 trong suốt 1 tốt nhất chạy Windows 11 sẽ được cải thiện tương trợ cảm ứng. Bạn sẽ thấy nhiều khoảng trống hơn giữa những biểu tượng, trang mục tiêu cảm ứng to hơn và những vết tiệm trực quan tiền để toan kích thước và đi lại cửa sổ. Bàn phím ảo cũng trở thành tốt hơn.

Nhởi game Windows 11 so với máy MacOS chồng lượng vượt trội hơn hẳn

Ngoài việc dễ dàng truy cập Xbox Game Pass tuyệt vời , Windows 11 đang cung vội một số nâng vội nhởi game quan yếu sẽ đưa những tựa game năng nhất lên một tầm cao mới. Tương trợ DirectX 12 giúp nhởi game tốc độ khuông hình cao tốt hơn, trong suốt lúc HDR tự động sẽ mang lại hình hình tốt hơn trong suốt một xê ri những trò nhởi.

Ngoài vào, trường hợp bạn sở hữu PC tương trợ DirectStorage, bạn sẽ tận hưởng thời kì tải trò nhởi nhanh hơn nhiều. (Hãy nghĩ tới Xbox Series X ở thể PC.) MacOS vẫn đang kém xa về mảng nhởi game, với rất nhiều tựa game ít hơn Windows.

Windows 11 cung vội một cách liên kết logic hơn

Cho dù bạn đang làm việc tại nhà và bạn đi lại từ phòng này sang phòng khác năng bạn đang ở trong suốt một văn phòng, nhiều người trong suốt chúng ta liên tục lắp và tháo hàng. Nhưng sở hữu thể mất một tẹo thời kì để hoạt động trở lại. Windows 11 sở hữu một trải nghiệm docking mới mà tôi ước macOS sở hữu.

Giả dụ bạn rút notebook khỏi đế để đi lại phòng, những cửa sổ trên mùng hình mực bạn sẽ thu nhỏ trong suốt Windows 11. Lúc bạn quay lại và sau đó liên kết lại với một đế cắm, hầu hết Windows mực bạn sẽ xuất hiện lại như xưa. trước.

Windows 11 sở hữu App Store rộng mở hơn hẳn so với MacOS

Tham khảo thêm : Top 5 game mobile hay không thể bỏ qua trong mùa giãn cách

Microsoft Store ko phải là tốt nhất trong suốt suốt Windows 10 năm trải qua, nhưng nó đang trở thành tốt hơn rất nhiều với Windows 11, với một địa chỉ rộng mở hơn rất nhiều so với khu vườn sở hữu tường bao quanh mực macOS. Ví dử, Microsoft đang cho phép thuật những nhà tăng trưởng tận dụng những phương tiện thương nghiệp mực riêng họ, như Adobe, vì vậy sẽ ko buộc những nhà tăng trưởng phải cắt giảm cho Microsoft.

Ngoài vào, những ứng dụng Android sắp sở hữu mặt trên Windows Store, điều này trên lý thuyết là rất tốt. Tuy rằng nhiên, bạn sẽ bị giới thời hạn những tùy mua trong suốt Amazon App Store. Bạn sở hữu thể tải ứng dụng trong suốt Windows 11, nhưng chúng tôi ko khuyên bạn nên làm như vậy. Chúng tôi sẽ phải xem việc lựa mua tới vào từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm này tốt như thế nào và việc triển khai tốt như thế nào.

Trò chuyện từ Microsoft Teams với FaceTime

FaceTime trên macOS Monterey trông ngầu hơn rất nhiều so với Chat mới từ Microsoft Teams, được tích hợp sẵn trong suốt Windows 11. Đó là vì FaceTime sở hữu công năng SharePlay mới cho phép thuật bạn xem những di chuyển và chương trình với bạn đảng hoặc nhé nhạc. Nhưng trường hợp bạn đang tận dụng Android hoặc Windows, bạn chỉ sở hữu thể được nhìn thấy và nhé thấy thông trải qua một liên kết web, vì ko sở hữu ứng dụng FaceTime dành riêng cho những phông tảng đó – sở hữu tức là họ sẽ ko nhận được SharePlay. Trò chuyện với Microsoft Teams sẽ khả dụng trên Windows, Android và iOS.

Điểm mấu chốt

Sở hữu rất nhiều thứ mà tôi thích ở macOS hơn Windows. AirDrop tiếp tục là một trong suốt những công năng yêu thích mực tôi và tôi thích việc tin tức nhắn tin mực tôi từ iPhone tự động xuất hiện trên mùng hình phông (điều mà chỉ những quý khách Android mới sở hữu thể làm trên Windows). Ngoài vào, những bản cập đất nước của những ninja macOS nhìn chung mượt mà hơn nhiều, trong suốt lúc Windows 10 sở hữu đủ loại vấn đề pa, một số trong suốt số đó vẫn dẫn tới lỗi nghiêm trọng hoặc mùng hình xanh qua đời chóc. Microsoft cho biết Windows Updates sẽ được cải thiện trong suốt Windows 11 và chúng tôi sẽ đợi đợi điều đó lúc nó xảy vào.

macOS Monterey, vào mắt vào từ tháng 8 đến tháng 11 hằng năm này, hứa hứa hẹn một số nâng vội đáng hoan nghênh khác. Chúng bao gồm FaceTime được cải tiến nhiều, Safari được thiết kế lại với những nhóm Tab tiện ích, Note nhanh và tích hợp ngay tắp lự mạch hơn với iPad với Universal Control. Nhưng trường hợp bạn đang ở trong suốt trạnh Windows – hoặc bạn đang nghĩ tới việc dời đổi – thời Windows 11 vẫn đánh liệt macOS theo một số cách ở thời đoạn đầu này.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

HOÀNG HÀ HOME cung cấp các sản phẩm nội thất phong phú và các dịch vụ sửa chữa, xây dựng công trình bảo đảm an toàn, đúng tiến độ và kỹ thuật yêu cầu tại: https://hoanghahome.com/

Most Popular

Recent Comments