Top 12 công cụ hỗ trợ dạy học online hiệu quả dành cho giáo viên tốt nhất hiện nay

Vụ tựu trường hả tới, việc giãn cách và học online cũng là nỗi rắc rối mực trưởng giáo viên lẫn học sinh. Để việc dạy học trở thành thú vị hơn, bạn mang thể dùng những hình thức nhởi game, giải thách vui nhộn. Dưới đây là 12 công cụ hỗ trợ việc học online một cách hiệu quả mà Kenh7 sẽ tổng hợp tới bạn thông sang trọng bài bác viết lách sau.

1. Kahoot!

Giao diện trò chơi trên Kahoot! (Nguồn: Internet)Giao diện trò chơi trên Kahoot! (Nguồn: Internet)
Trao diện trò nhởi trên Kahoot! (Nguồn: Internet)

Kahoot! là một phông tảng học tập thân thuộc dành cho những ai yêu thích việc vừa nhởi vừa học. Ở đây, giáo viên mang thể tạo vào những cốp hỏi dưới thể multiple choice hoặc True/False, thêm hình hình, video để tăng tương tác với học sinh trong suốt tiết dạy. Học trò chỉ cần truy cập vào Kahoot! thông sang trọng việc nhập mẽ code được cung vội vàng và thực hiện trả lời. Điểm số sẽ được cập đất nước samurai tại leader board. Đây là một cách thú vị giúp người học mang thể nhớ lại những tri thức hả được nhai giảng, hoặc những bài bác lý thuyết khó nhằn cần phải nhớ lâu.

Bạn Đang Xem: Top 12 công cụ hỗ trợ dạy học online hiệu quả dành cho giáo viên tốt nhất hiện nay

Video hướng dẫn dùng Kahoot!

Bạn mang thể truy cập trang Kahoot! tại đây

2. Quizizz

Giao diện của Quizizz (Nguồn: Internet)Giao diện của Quizizz (Nguồn: Internet)
Trao diện mực Quizizz (Nguồn: Internet)

Đây cũng là một công cụ học online phổ quát và rất được ưa thích. Giáo viên mang thể tạo vào những cốp hỏi và trò nhởi để tăng sự thú vị trong suốt tiết học. Ngoài những thể cốp hỏi thông thường, bạn mang thể thêm những thăm dò học tập, flashcard bài bác học thậm chí trao bài bác tập về nhà cho học sinh. Quizizz cũng là một công cụ hỗ trợ cho nhiều thiết bị khác rau. Một điểm cùng cho phông tảng này chính là việc người nhởi mang thể làm xong bài bác kiểm theo tốc độ cá nhân chủ nghĩa, bài bác quiz sẽ kết thúc lúc mọi những người nhởi làm xong xong. Leader board sẽ cập đất nước samurai điểm số liên tục cho những ai trả lời đúng nhiều cốp hỏi nhất.

Video hướng dẫn dùng Quizizz

Bạn mang thể truy cập trang Quizizz tại đây

3. Wordwall

Giao diện làm việc của Wordwall tương đối sinh động (Nguồn: Internet)Giao diện làm việc của Wordwall tương đối sinh động (Nguồn: Internet)
Trao diện làm việc mực Wordwall tương đối xử sinh động (Nguồn: Internet)

Wordwall là một công cụ dạy học mà giáo viên mang thể tạo nên những cỗ cốp hỏi và tạo vào những thể trò nhởi khác rau. Đây cũng là phông tảng được ứng dụng cho những bậc giáo dục từ măng non tới trung học. Một số hoạt động phổ quát như Match up, Group sort, Quiz, hoặc giáo viên mang thể dùng những cỗ cốp hỏi mang sẵn mực khách hàng trước, sau đó gửi link cho người học để thực hiện làm bài bác. Wordwall mang khá nhiều hoạt động giúp xúc tiến quá trình dạy học, thao tác cũng rất đơn thuần để dùng. Tuy rằng nhiên, với những tài khoản miễn là phí cũng sẽ bị giới hạn vận số hoạt động được tham lam gia.

Video hướng dẫn dùng Wordwall

Bạn mang thể truy cập trang Wordwall tại đây

4. Baamboozle

(*12*)Tạo ra các trò chơi sinh động cùng Baamboozle (Nguồn: Internet)
Tạo vào những trò nhởi sinh động đồng Baamboozle (Nguồn: Internet)

Baamboozle sẽ là phông tảng thú vị cho những nhút nhát học cần sự tương tác và phối hợp giữa những nhóm học sinh. Những nhóm sẽ được mua một cốp hỏi bất kỳ để trả lời, ngoài vào cũng mang bước tăng điểm và giành điểm nhằm tăng tính khó khăn trong suốt quá trình tham lam gia. Với trao diện đơn thuần, thao tác trực diện mà ko cần link truy cập, đây là phông tảng thích hợp cho những bài bác dạy chạy nước rút. Tuy rằng nhiên, vì ko mang nhiều hình thức để tham lam gia, Baamboozle cũng dễ hoi nhàm chán ớn cho học sinh lúc muốn vận dụng lâu trường.

Video hướng dẫn dùng Baamboozle

Bạn mang thể truy cập trang Baamboozle tại đây

5. Blooket

Công cụ Blooket giúp bạn thỏa thích sáng tạo các loại trò chơi (Nguồn: Internet)Công cụ Blooket giúp bạn thỏa thích sáng tạo các loại trò chơi (Nguồn: Internet)
Công cụ Blooket giúp bạn thỏa thích sáng tạo những loại trò nhởi (Nguồn: Internet)

Xem Thêm : Top 3 chiếc điện thoại siêu bảo mật trứ danh trên thế giới

Phương pháp hoạt động mực Blootket cũng tương tự như những phông tảng khác, giáo viên sẽ mua một cỗ cốp hỏi và chế độ nhởi ưng ý với bài bác giảng. Trao diện mực website cũng rất dễ nhìn và lôi kéo. Những cỗ cốp hỏi sẽ được cung vội vàng với trưởng người nhởi cá nhân chủ nghĩa hoặc theo nhóm. Sau lúc trò nhởi thực hiện, học sinh sẽ trả lời những cốp hỏi nhanh nhặt để giành thắng lợi. Một điểm cùng đối xử với Blooket chính là việc dùng những cốp hỏi được tạo sẵn hoặc từ Quizle.

Video hướng dẫn dùng Blooket

Bạn mang thể truy cập trang Blooket tại đây

6. PollEV

Giao diện của PollEV (Nguồn: Internet)Giao diện của PollEV (Nguồn: Internet)
Trao diện mực PollEV (Nguồn: Internet)

Đây cũng là một công cụ hỗ trợ học online mà bạn ko thể quăng quật sang trọng. Với công cụ này, giáo viên mang thể tạo những cốp hỏi dưới thể poll để học sinh tham lam gia. Hơn thế nữa, người dạy đang mang thể tạo word cloud, cốp hỏi mở, true/false cho bài bác dạy mực trui. Ngoài vào, việc tích hợp công cụ với Powerpoint sẽ giúp giáo viên dễ dàng thao tác trong suốt quá trình dạy lý thuyết, vận dụng song song với thực hiện. PollEV là một phông tảng mang trao diện khá phức tạp đối xử với người mới dùng.

Video hướng dẫn dùng PollEV

Bạn mang thể truy cập trang PollEV tại đây

7. Mentimeter

Tích hợp Mentimeter vào Powerpoint (Nguồn: Internet)Tích hợp Mentimeter vào Powerpoint (Nguồn: Internet)
Tích hợp Mentimeter vào Powerpoint (Nguồn: Internet)

Lại thêm một nên tảng học tập mà bạn ko thể quăng quật sang trọng, Mentimeter sẽ là một công cụ tuyệt vời cho những ai yêu thích trao diện sống động và đầy sắc màu. Công cụ này sẽ hỗ trợ giáo viên tạo vào những cốp hỏi theo thể cốp thách, wordcloud, Q&A, poll với việc thêm hình hình và gif một cách sinh động. Những bạn học sinh mang thể dùng những thiết bị logic để liên kết với phông tảng và trả lời cốp hỏi. Sau đó, kết quả sẽ được hiện lên và bạn mang thể biết tốc độ trong suốt quá trình làm bài bác mực trui. Nhìn chung, Mentimeter vẫn sẽ giới hạn vận số lượng cốp hỏi và slide đối xử với những tài khoản miễn là phí. Để mang những trải nghiệm tốt hơn, bạn mang thể quăng quật phí để dùng nhiều công năng hơn nhé.

Video hướng dẫn dùng Mentimeter

Bạn mang thể truy cập trang Mentimeter tại đây

8. Nearpod

Trang web Nearpod giúp hỗ trợ học online (Nguồn: Internet)Trang web Nearpod giúp hỗ trợ học online (Nguồn: Internet)
Trang web Nearpod giúp hỗ trợ học online (Nguồn: Internet)

Nearpod là một phông tảng giúp học sinh đồng tương tác trong suốt giờ học. Công cụ này sẽ giúp việc giảng dạy trở thành dễ dàng hơn với những thể cốp hỏi như tháp đôi, cốp thách, điền vào nơi trống. Ngoài vào, công cụ cũng cung vội vàng hàng nghìn bài bác giảng mang sẵn, mang thể điều chỉnh lại tạo vách bài bác học mới. Học trò mang thể tương tác phẳng việc vẽ trực diện lên bài bác giảng với công cụ Draw. Ngoài vào, Nearpod cũng được tích hợp vào PowerPoint, Google Trình trưng, giúp bạn dễ dàng đổi thay những công cụ nhanh nhặt.

Video hướng dẫn dùng Nearpod

Bạn mang thể truy cập trang Nearpod tại đây

9. Google Jamboard

Cùng thiết kế bài giảng bằng Google Jamboard (Nguồn: Internet)Cùng thiết kế bài giảng bằng Google Jamboard (Nguồn: Internet)
Với thiết kế bài bác giảng phẳng Google Jamboard (Nguồn: Internet)

Google Jamboard là một whiteboard giúp người tham lam gia mực những nhóm và lớp học mang thể đồng rau tắt hùn vào bài bác giảng. Đây là một công cụ ko chỉ được ứng dụng trong suốt việc học online mà đang hiệu quả với công việc work from home. Bạn mang thể tạo bảng, chèn text và notes và san sớt nó với người khác để đồng tham lam gia chỉnh sửa. Nhờ đó, bài bác giảng sẽ trở thành phong phú và hầu hết nội dung hơn. Tuy rằng nhiên, để mang thể dùng trên điện thoại, bạn cần phải tải app để tiếp tục dùng.

Video hướng dẫn dùng Google Jamboard

Xem Thêm : Top 5 điện thoại di động Samsung có RAM khủng, giá rẻ

Bạn mang thể truy cập trang Google Jamboard tại đây

10. Padlet

Giao diện của trang web học online Padlet (Nguồn: Internet)Giao diện của trang web học online Padlet (Nguồn: Internet)
Trao diện mực trang web học online Padlet (Nguồn: Internet)

Padlet là một phông tảng giúp khách hàng mang thể tải lên, sắp xếp và san sớt nội dung lên những bảng thông tin ảo tương tự như Google Jamboard. Tuy rằng nhiên, bạn ko thể chuyển động nội dung trên Padlet, công cụ này ưng ý cho công năng brainstorm hoặc reflection. Bạn ko cần tải app để dùng, song vẫn mang nhiều giới hạn vận đối xử với những tài khoản dùng miễn là phí. Trong suốt vụ nhỉnh, Padlet dần phát triển thành công cụ được dùng phổ quát hơn đối xử với mảng giáo dục.

Video hướng dẫn dùng Padlet

Bạn mang thể truy cập trang Padlet tại đây

11. Liveworksheets

Giao diện làm việc của Live worksheets (Nguồn: Internet)Giao diện làm việc của Live worksheets (Nguồn: Internet)
Trao diện làm việc mực Liveworksheets (Nguồn: Internet)

Liveworksheets là công cụ học online cho phép thuật giáo viên dời đổi những bảng tính ở thể doc,pdf, jpg vách những bài bác tập trực tuyến giúp học sinh mang thể làm bài bác và nhận kết quả trực diện. Những cốp hỏi mang thể ở nhiều thể như điền từ, bài bác nhai, true/false, matching với trao diện linh hoạt và sinh động. Ngoài vào, liveworksheets mang thể thêm vào âm thanh, video, những ký tự và thậm chí trưởng những bài bác tập nói mà học sinh phải thực hiện phẳng cách dùng micro. Nhìn chung, đây cũng là một công cụ mà giáo viên nên thử sang trọng để làm phong phú việc dạy học trực tuyến mực trui.

Video hướng dẫn dùng Liveworksheets

Bạn mang thể truy cập trang Liveworksheets tại đây

12. Quizlet

Giao diện học tập của Quizlet (Nguồn: Internet)Giao diện học tập của Quizlet (Nguồn: Internet)
Trao diện học tập mực Quizlet (Nguồn: Internet)

Trường hợp bạn đang đau đầu với mớ từ vựng khó nhằn sang trọng những bài bác giảng, đây mang thể là một công cụ vô đồng xuất sắc dành cho bạn. Quizlet sẽ giúp bạn trong suốt việc học và ghi nhớ từ vựng dưới thể flashcard. Thao tác mực website ko quá phức tạp, bạn cũng mang thể thêm vách viên và đồng rau học từ vựng. Hiệu năng Quizlet Live sẽ giúp bạn tham lam gia những bài bác quiz online xúc tiến việc ghi nhớ từ vựng. Tuy rằng nhiên, để dùng công năng này, bạn phải nâng vội vàng tài khoản để dùng nhé.

Video hướng dẫn dùng Quizlet

Bạn mang thể truy cập trang Quizlet tại đây

Trên đây là tổng hợp 12 công cụ giúp hỗ trợ việc học online một cách hiệu quả hơn. Ai cũng biết để truyền đạt và tiếp thu bài bác giảng từ xa là một việc ko dễ dàng. Tuy rằng nhiên, những phông tảng công nghệ này sẽ giúp tiết học mực bạn trở thành sôi nổi và tăng tính tương tác hơn. Với theo dõi Kenh7 để cập đất nước samurai nhiều tin tưởng tức và thông tin tưởng hằng ngày nhé!

Một số bài bác viết lách bạn mang thể tham lam khảo:

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews