Top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2016

Với với sự vững mạnh mạnh mẽ ngữ mạng Internet, giải pháp cho việc biểu vệ thông tin tưởng khách hàng cũng được đặt trong suốt vùng nguy cấp. Những nhãn hiệu về biểu mật vẫn cho vào mắt những sản phẩm nhằm trả lời ứng cho nhu cầu ngữ khách hàng. Và nương cậy trên đó, những chuyên gia khoa học vẫn mang những kiểm tra để tìm vào danh sách 10 phần mềm tốt nhất trong suốt việc biểu vệ Windows khỏi virus.

1. Bitdefender Antivirus Plus

bitdefenderbitdefender
Bitdefender giữ vị trí thứ nhất với khả năng biểu vệ chủ động khách hàng (Nguồn: Internet)

Bitdefender Antivirus Plus vẫn là lựa tìm số 1 trả lời ứng nhu cầu biểu vệ một cách chủ động, song song ngăn ngừa và loại quăng quật virus sau nhiều năm liên tục đứng đầu trong suốt danh sách này. Đặc thù là Bitdefender Antivirus Plus mang tính năng biểu vệ mạnh mẽ nhưng ko làm muộn máy tính trong suốt tiệm năng sử dụng. Nổi trội hơn hết là Bitdefender Antivirus Plus sẽ biểu vệ khách hàng ở trưởng những trang web năng mạng xã họp.

2. Kaspersky AntiVirus

kasperskykaspersky
Kaspersky mang kinh nghiệm trong suốt lĩnh vực biểu mật để biểu vệ khách hàng (Nguồn: Internet)

Kaspersky luôn trả lời ứng tốt nhu cầu ngữ khách hàng về biểu vệ toàn diện và triệt để cọ kinh nghiệm trong suốt nhiều năm ở lĩnh vực này. Thể thức hoạt động ngữ Kaspersky là thường xuyên cập đất nước của những ninja dữ liệu, sang trọng đó phát hiện và loại quăng quật những mối đe dọa kịp thời nhất.

3. McAfee AntiVirus Plus

Mcafee Antivirus Plus 2016Mcafee Antivirus Plus 2016
Mcafee Antivirus Plus 2016 mang thể thiết lập chế độ tự quét và biểu vệ khách hàng lúc duyệt Web (Nguồn: Internet)

McAfee AntiVirus Plus là phần mềm diệt virus tương trợ và cung gấp nhiều tùy tìm biểu vệ khác rau cho khách hàng để tạo lá chắn biểu vệ khách hàng, năng thiết lập chế độ tự quét, hoặc biểu vệ khách hàng lúc duyệt web.

4. Norton Internet Security

Norton Internet SecurityNorton Internet Security
Vị trí thứ tư trong suốt danh sách thuộc về một sản phẩm ngữ Norton (Nguồn: Internet)

Vị trí thứ tư thuộc về Norton Security, khách hàng sẽ được tương trợ những dụng cụ cũng như giải pháp biểu mật trước những đe dọa mang tính trực diện như gián điệp, phần mềm lường đảo, virus.

5. F-Secure Mobile Security

fsecure mobilefsecure mobile
F-Secure mobile mang thể chạy mượt trên trưởng những máy tính mang cấu hình thấp (Nguồn: Internet)

F-Secure AntiVirus là phần mềm biểu vệ hệ thống một cách an toàn trước sự tiến công từ nhiều mối đe dọa virus và những phần mềm độc địa hại. Đặc thù F- Secure AntiVirus ko quá khó để tận dụng lúc nó mang thể hoạt động nhẹ nhàng và tiệm trái ngay trưởng trên những thiết bị mang cấu hình thấp.

6. Avira Antivirus Pro

Avira Antivirus Pro 2016Avira Antivirus Pro 2016
Avira Antivirus Pro 2016 mang thể tìm kiếm những virus du náu một cách triệt để và xử lý (Nguồn: Internet)

Giới biểu mật vẫn quá thân thuộc với dòng tên Avira lúc những sản phẩm biểu mật từ hãng luôn nằm trong suốt top phần mềm tốt nhất diệt virus. Phẳng những tìm kiếm tối ưu, kỹ càng mà phần mềm mang thể tìm vào hồ hết những virus du náu trong suốt máy tính và xử lý kịp thời, đặc trưng là hiệu năng ko để lây nhiễm lan virus sang những thư trang mục cũng như những thiết bị lưu trữ ngoài.

7. Panda AntiVirus Pro

panda antivirus pro 2016panda antivirus pro 2016
Phần mềm với bức tường biểu vệ đa lớp (Nguồn: Internet)

Panda Antivirus Pro là phần mềm diệt virus cung gấp một chế độ trực quan tiền, dễ tận dụng cho khách hàng để tương trợ biểu vệ toàn diện. Khoa học biểu vệ đa lớp cách tân được trang bị phía trong suốt phần mềm giúp máy tính ngữ bạn phòng giảm thiểu được những mối nguy hại từ mạng Internet và từ ngay trưởng trong suốt hệ thống.

8. Trend Micro Titanium Antivirus

titanium antivirustitanium antivirus
Phần mềm hướng tới đối xử tượng mang thị hiếu vào những mạng xã họp (Nguồn: Internet)

Sự vững mạnh ngữ hàng xê ri những hãng khoa học vẫn làm lu mờ đi phần mềm từng một thời được nhận toan là phần mềm diệt virus hàng đầu “Trend Micro Titanium Antivirus”. Phần mềm này là sự lựa tìm lý tưởng cho những ai mang thị hiếu năng thói quen vào những mạng xã họp, đọc báo năng xem phim trực tuyến.

9. BullGuard Antivirus

BullGuard(*10*)
BullGuard giúp khách hàng yên tâm lúc lướt web. Nguồn: Internet

BullGuard Antivirus được kiểm tra cao về tiệm năng biểu vệ dữ liệu trên hệ điều hành ta Windows, giúp khách hàng mang thể hoàn trả toàn yên tâm lúc tận dụng máy tính và lướt web.

10. eScan Anti-Virus

escan antivirusescan antivirus
Phần mềm eScan antivirus xếp thứ 10 nhưng vẫn tranh lòng tin tưởng ngữ nhiều khách hàng. Nguồn: Internet

eScan Anti Virus dù xếp cuối ở danh sách này nhưng vẫn được kiểm tra cao ở tiệm năng biểu vệ lúc tham lam gia những vá trường online. Ngoài vào phần mềm này cũng được trang bị hiệu năng tối ưu phía trong suốt nên phần mềm sẽ nhận diện và ko đề pa xuất những thông tin làm gián xong xuôi trò nhởi.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews