6 ứng dụng trên iOS và Android giúp bạn tự theo dõi tâm trạng hằng ngày của mình

Những ứng dụng di động sở hữu thể giúp lợi. cho chúng ta trong suốt rất nhiều hoạt động vui chơi và làm việc. Nhưng bạn hử biết về những app theo dõi tâm trạng hoặc chửa? Với những dụng cụ thú vị này, bạn sở hữu thể ghi lại đất nước mặt trời mọc ký về sự làm mới tâm trạng “sáng nắng chiều mưa” của mình mỗi một ngày. Hãy với Kenh7 khám đường phá nhé!

Cuôc đời hiện ni sở hữu quá nhiều biến cố ngạc nhiên tụ dập xảy tới làm cho cho tâm trạng của chúng ta dao động liên tục trong suốt ngày. Vui vẻ, rầu rĩ, phấn khích, lo lắng – những cảm giác đó sở hữu thể ghé thăm bất kỳ ai vào bất kỳ lúc nào và ko ngừng làm mới.

Bạn Đang Xem: 6 ứng dụng trên iOS và Android giúp bạn tự theo dõi tâm trạng hằng ngày của mình

Tâm trạng của chúng ta có thể thay đổi liên tục trong ngày (Ảnh: Internet).Tâm trạng của chúng ta có thể thay đổi liên tục trong ngày (Ảnh: Internet).
Tâm trạng của chúng ta sở hữu thể làm mới liên tục trong suốt ngày (Hình: Internet).

Vậy giả dụ bạn muốn sở hữu một dụng cụ giúp tự theo dõi tâm trạng của mình – để lưu ý hơn tới năng lượng ý thức hoặc chỉ đơn thuần vì tò mò – thời hãy xem sang trọng 6 ứng dụng thú vị sau đây nhé.

1. Daylio

Đây là một ứng dụng tuyệt vời để ghi lại ko chỉ tâm trạng của bạn mặc cả những khía cạnh bên cạnh sở hữu liên quan tiền nữa.

Tự đánh giá tâm trạng với Daylio (Ảnh: Internet).Tự đánh giá tâm trạng với Daylio (Ảnh: Internet).
Tự kiểm tra tâm trạng với Daylio (Hình: Internet).

Daylio giúp theo dõi tâm trạng tổng quan hằng ngày của bạn theo nhiều mức khác rau từ sung sướng tới tệ hại, sau đó đề nghị ghi lại một số khía cạnh xảy vào trong suốt ngày bao gồm những việc bạn hử làm, bạn hử dành thời kì với ai, cách ngốn và cách ngủ như thế nào, v.v. Đặc thù là bạn sở hữu thể tùy mua những khía cạnh này để ưa thích với lối sống của mình.

Ghi lại những việc đã làm trong ngày với Daylio (Ảnh: Internet).Ghi lại những việc đã làm trong ngày với Daylio (Ảnh: Internet).
Ghi lại những việc hử làm trong suốt ngày với Daylio (Hình: Internet).

Bạn cũng sở hữu thể viết lách đất nước mặt trời mọc ký hằng ngày văn bằng ứng dụng Daylio, sau đó nhìn lại những điều hử liên quan tới mình trong suốt ngày. Bạn cũng sở hữu thể thẩm tra đất nước mặt trời mọc ký tâm trạng để tự kiểm tra tổng quan về xúc cảm của mình, hoặc sử dụng công năng thống liệt kê của ứng dụng để làm điều đó.

Ghi lại nhật ký hằng ngày với Daylio (Ảnh: Internet).Ghi lại nhật ký hằng ngày với Daylio (Ảnh: Internet).
Ghi lại đất nước mặt trời mọc ký hằng ngày với Daylio (Hình: Internet).

Ứng dụng này sở hữu phiên bản Premium với ví khoảng 5 USD hằng tháng, nhưng ngay ở phiên bản miễn là phí cũng hử cung vội vàng rất nhiều công năng hữu lợi. rồi.

2. Bearable

Bearable giúp bạn theo dõi tâm trạng và xúc cảm hằng ngày với với một số công năng khác. Với ứng dụng này, bạn sở hữu thể ghi lại mức độ nghiêm trọng của những triệu làm chứng hằng ngày, chẳng vận hạn như căng thẳng, lo lắng, đau đầu, giấc ngủ và mức năng lượng. Như vậy bạn ko chỉ theo dõi được tâm trạng mặc cả năng lượng thể chồng của mình nữa.

(*6*)Tự đánh giá tâm trạng của bản thân với Bearable (Ảnh: Internet).
Tự kiểm tra tâm trạng của bản thân với Bearable (Hình: Internet).

Xem Thêm : So sánh Apple iPhone 11 Pro Max vs Huawei P30 Pro: Đâu mới là ngôi vương Camera?

Đối xử với người mua là nữ giới, Bearable cũng sở hữu thể giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình. Bạn sở hữu thể ghi lại mức độ xuất máu nhiều tới đâu, sở hữu cơn đau hoặc ko, và những triệu làm chứng khác liên quan tiền tới kỳ kinh. Ngoài vào bạn cũng sở hữu thể theo dõi những loại thuốc mà mình đang sử dụng (giả dụ sở hữu) để đảm biểu ko bao giờ quên uống thuốc.

Ghi lại các triệu chứng về thể chất và tinh thần với Bearable (Ảnh: Internet).Ghi lại các triệu chứng về thể chất và tinh thần với Bearable (Ảnh: Internet).
Ghi lại những triệu làm chứng về thể chồng và ý thức với Bearable (Hình: Internet).

Phiên bản Premium của ứng dụng này sở hữu ví khoảng 5 USD hằng tháng, cung vội vàng những công năng tăng về năng lượng và cho phép thuật bạn truy cập vào đa số những biểu đồ, thống liệt kê cũng như những chế độ tùy chỉnh.

3. Moodflow

Ứng dụng Moodflow là dụng cụ tuyệt vời để ghi lại trưởng tâm trạng và những hoạt động hằng ngày của bạn. Cách làm việc của app này rất giống với Daylio xét về thiết lập và trao diện, song song cũng sở hữu những công năng tương tự.

Tự đánh giá cảm xúc với Moodflow (Ảnh: Internet).Tự đánh giá cảm xúc với Moodflow (Ảnh: Internet).
Tự kiểm tra xúc cảm với Moodflow (Hình: Internet).

Moodflow cho phép thuật bạn ghi lại những xúc cảm ngày nay của mình, thêm trang mục đất nước mặt trời mọc ký, những việc bạn đang làm, giấc ngủ, thời tiết, hoạt động thể chồng và nhiều thứ khác nữa. Bạn cũng sở hữu thể thêm hình hằng ngày để ghi lại những việc đáng nhớ xảy tới với mình.

Ghi lại nhật ký hằng ngày với Moodflow (Ảnh: Internet).Ghi lại nhật ký hằng ngày với Moodflow (Ảnh: Internet).
Ghi lại đất nước mặt trời mọc ký hằng ngày với Moodflow (Hình: Internet).

Phiên bản Premium của ứng dụng này được gọi là Moodflow Plus sở hữu thể giúp bạn “nghiên cứu” kỹ hơn thông tin tưởng yếu tố, những nhân dịp tố liên quan, lộ trình những địa điểm bạn hử đi sang trọng và cho phép thuật sao lưu dữ liệu của bạn lên đám mây. Để tận hưởng những công năng này bạn phải hệt khoảng 5 USD một tháng, nhưng trước đó sở hữu thể sử dụng thử 5 ngày trải nghiệm xem sao.

4. Pixels

Mang thể xem đây là phiên bản “bình dân” hơn một tẹo của những ứng dụng khác trong suốt danh sách này, rất ưa thích cho những ai muốn sở hữu một dụng cụ theo dõi tâm trạng đơn thuần mà ko cần thêm bất kỳ tiện lợi. té sung nào. Với Pixels, bạn sở hữu thể ghi lại xúc cảm của mình hằng ngày rồi sau đó xem số liệu thống liệt kê và biểu đồ trực quan tiền về diễn biến tâm trạng.

Tự đánh giá tâm trạng với Pixels (Ảnh: Internet).Tự đánh giá tâm trạng với Pixels (Ảnh: Internet).
Tự kiểm tra tâm trạng với Pixels (Hình: Internet).

Tuy rằng nhiên ứng dụng này ko cho phép thuật ghi lại đất nước mặt trời mọc ký hoạt động, đất nước mặt trời mọc ký năng lượng (chẳng vận hạn như giấc ngủ hoặc chế độ ngốn uống) và bạn cũng ko thể tải hình – vốn là những công năng sở hữu sẵn trong suốt những ứng dụng khác.

Sau lúc bạn hử nhập vài ba thòng ghi lại đất nước mặt trời mọc ký tâm trạng, app này sẽ sử dụng những “pixel” – tức là những ô vuông được mẽ hóa theo màu – để cho bạn loại nhìn tổng quan tiền về tâm trạng chung và năng lượng ý thức của mình theo thời kì. Bạn cũng sở hữu thể tùy chỉnh trao diện của ứng dụng theo ý thích văn bằng cách làm mới màu sắc của từng biểu tượng tâm trạng.

5. Breeze

Xem Thêm : Vì sao lại có Ngày Của Mẹ? Ngày Của Mẹ 2020 rơi vào ngày nào?

Đây là một ứng dụng hữu lợi. và đáng yêu giúp ghi lại tâm trạng và năng lượng ý thức của bạn hằng ngày. Bạn sở hữu thể ghi lại tâm trạng chung của bản thân, song song mua từ danh sách rất nhiều những xúc cảm khác rau để tự gán ghép cho chính mình.

Tự chọn tâm trạng cho bản thân với Breeze (Ảnh: Internet).Tự chọn tâm trạng cho bản thân với Breeze (Ảnh: Internet).
Tự mua tâm trạng cho bản thân với Breeze (Hình: Internet).

Ngoài vào Breeze cũng giúp bạn lưu lại những hoạt động, thêm trang mục đất nước mặt trời mọc ký hằng ngày và thêm hình hằng ngày. Những trang mục này sau đó sẽ được ghi lại để từ đó cung vội vàng số liệu thống liệt kê về năng lượng tâm thần và tâm trạng chung của bạn.

Ghi lại hoạt động hằng ngày với Breeze (Ảnh: Internet).Ghi lại hoạt động hằng ngày với Breeze (Ảnh: Internet).
Ghi lại hoạt động hằng ngày với Breeze (Hình: Internet).

Với phiên bản Premium của ứng dụng, bạn sở hữu thể nhận được lời khuyên về cách cải thiện tâm trạng và thực hiện một xê ri những bài bác thẩm tra tâm lý giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm trí của chính mình.

6. Tangerine

Tangerine được thiết lập tương đối khác so với những ứng dụng đương lại trong suốt bài bác này. Thứ nhất bạn sẽ thấy những công năng bình thường như theo dõi tâm trạng và mua vào những khía cạnh cụ thể nào hử làm bạn cảm thấy tốt hơn hoặc tệ hơn, song song bạn sở hữu thể phân tích chúng rõ ràng và viết lách đất nước mặt trời mọc ký.

Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn với Tangerine (Ảnh: Internet).Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn với Tangerine (Ảnh: Internet).
Xác toan những khía cạnh liên quan tới tâm trạng của bạn với Tangerine (Hình: Internet).

Nhưng ngoài vào Tangerine đương giúp bạn tạo những thói quen lành mạnh lâu trường, chẳng vận hạn như ngốn trái lượng, đọc sách, tắm vòi vĩnh sen, v.v. Thậm chí ứng dụng đương sở hữu thể nhắc bạn thời khắc lúc nào cần thực hiện những thói quen này.

Thiết lập thói quen tốt cho sức khỏe với Tangerine (Ảnh: Internet).Thiết lập thói quen tốt cho sức khỏe với Tangerine (Ảnh: Internet).
Thiết lập thói quen tốt cho năng lượng với Tangerine (Hình: Internet).

Sử dụng phiên bản Premium của Tangerine với ví khoảng 5 USD một tháng, bạn sở hữu thể truy cập vào thông tin tưởng yếu tố và thống liệt kê về trưởng tâm trạng và thói quen của mình. Bạn cũng sở hữu thể thêm những thói quen với số lượng ko giới vận hạn, cũng như thêm hình và chép lại vào đất nước mặt trời mọc ký. Tuy rằng nhiên những công năng này lại hoàn trả toàn miễn là phí ở một số ứng dụng khác trong suốt bài bác này, vì vậy bạn hãy lưu ý trước lúc quyết toan nâng vội vàng lên Premium nhé.

Hãy theo dõi tâm trạng và thấu suốt hiểu bản thân hơn với những app di động này!

Những khía cạnh khác rau liên tục xảy tới với chúng ta mỗi một ngày và để lại đủ mọi xúc cảm vui buồn. Thường thời chúng ta sẽ để cho xúc cảm tự trôi sang trọng theo thời kì và quên đi nhanh nhặt. Nhưng với những ứng dụng trên đây, bạn sở hữu thể ghi lại đất nước mặt trời mọc ký và hiểu rõ tâm trạng của mình, thậm chí sở hữu thể nhận vào khía cạnh nào làm bạn vui vẻ hạnh phước hoặc tình huống nào làm bạn buồn ngấy bất an, từ đó tìm cách làm mới cuôc đời của mình theo hướng tích cực hơn mỗi một ngày.

Mời bạn xem thêm những bài bác viết lách liên quan tiền của Kenh7:

Hãy rước xem Kenh7 mỗi một ngày để nhận được nhiều thông tin tưởng thú vị cho cuôc đời bạn nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews