Đánh giá chi tiết Vsmart Active 3: Smartphone của người Việt

Nhắc tới nhãn hàng Vsmart thời chúng ta ko đang gì xa lạ nữa, những sản phẩm của hãng luôn với mức giá vừa phải nhưng vẫn với cấu hình cao, đặc trưng đây là nhãn hàng của người Việt. Vsmart Active 3 cũng ko ngoại lệ, hãy với Kenh7 tìm hiểu xem chiếc điện thoại này với gì đặc trưng nhé.

Thiết kế của Vsmart Active 3

Vsmart Active 3 có một thiết kế phải nói là rất đẹp. Ảnh: internetVsmart Active 3 có một thiết kế phải nói là rất đẹp. Ảnh: internet
Vsmart Active 3 với một thiết kế phải nói là rất xinh. Hình: internet

Mặc dù với mức giá ko cao nhưng phải nói thiết kế của Vsmart Active 3 rất sang trọng, thậm chí là ko hề hấn thua kém trường hợp so sánh với những mẫu ta máy tầm trung hoặc gần cao vội vàng của những hãng khác. Mặt vơi của máy khá xinh, trường hợp người sử dụng nghiêng máy theo nhiều góc khác rau thời sẽ thấy những tiệm ứng dời màu.

Bạn Đang Xem: Đánh giá chi tiết Vsmart Active 3: Smartphone của người Việt

Active 3 với mặt vơi được làm lạ chồng liệu nhựa, tuy rằng nhiên nhìn vào sẽ với cảm giác đây là lạ kính hẳn hoi, điều này cho thấy sự đầu tư cũng như tỉ mỉ của Vsmart. Ngoài vào phần mặt vơi sẽ đang đi kèm cặp cụm 3 camera sau, đèn LED, cảm biến vân tay và logo của hãng.

Mặt trước của Vsmart Active 3. Ảnh: internetMặt trước của Vsmart Active 3. Ảnh: internet
Mặt trước của Vsmart Active 3. Hình: internet

Mặt trước của máy sẽ được thiết kế theo trạng thái FullView, những viền sẽ được làm mỏng để tạo cho người sử dụng trải nghiệm tốt nhất với thể. Cách thiết kế này hả được sử dụng trên nhiều mẫu ta điện thoại, nhưng lần này lại xuất hiện trên một thòng sản phẩm của Việt Trai nên cũng hoi sự quyến rũ ko nhỏ với mọi người.

Camera trước của máy sẽ được làm theo kiểu Pop-up, vừa tiên tiến và cũng rất tiện nướu, ko phải làm mùng hình theo kiểu giọt nước để bị chiểm đi một phần khu vực.

Khả năng hiển thị

Máy có một màn hình ổn. Ảnh: internetMáy có một màn hình ổn. Ảnh: internet
Máy với một mùng hình ổn. Hình: internet

Xem Thêm : Cách mở Registry trên Windows

Vsmart Active 3 sở hữu cho tôi một mùng hình Full HD+ với kích thước lên tới 6.39 inch. Đây là một ưu điểm của chiếc máy này, vì chưng vì trong suốt với mức giá hoặc với phân khúc thời hồ hết những máy chỉ với mùng hình độ phân giải HD hoặc HD+ mà thôi.

Một điều mà sẽ ít nào ngờ tới là máy tận dụng tấm nền nã AMOLED, cho màu sắc cực kì xinh và phỉnh nịnh mắt, và trường hợp như bạn tận dụng chế độ dark mode thời máy sẽ cực kì tiết kiệm pin.

Camera của Vsmart Active 3

Hệ thống camera của Active 3. Ảnh: internetHệ thống camera của Active 3. Ảnh: internet
Hệ thống camera của Active 3. Hình: internet

Vsmart Active 3 sở hữu hệ thống 3 camera sau với thông số tuần tự là:

 • Camera chính: Độ phân giải 48 MP
 • Camera góc rộng: Độ phân giải 8 MP
 • Camera đo chiều sâu: Độ phân giải 2 MP

Mang khá nhiều người luôn ngờ ngờ về chồng lượng chụp hình mà chiếc điện thoại này mang lại, tuy rằng nhiên sang trọng những bài bác rà soát thời bạn sẽ sửng sốt thôi. Máy cho vào những bức hình khá tốt, ở điều kiện đủ ánh sáng thời màu sắc, chi tiết vật thể, hầu hết đều được chứng minh một cách rõ ràng.

Khả năng chụp đêm cũng như chụp chân dung hoạt động khá tốt, hồ hết những chi tiết đều được lấy vẻ toàn bộ, màu sắc được chứng minh khá xác thực. Hình chụp lạ camera trước cũng khá ổn, thuật toán của máy sẽ giúp bạn xóa đi những vết mụt và làm mịn đa.

Một số hình hình được chụp lạ Vsmart Active 3

Ảnh chụp cho ra màu sắc hài hòa, chân thực. Ảnh: internetẢnh chụp cho ra màu sắc hài hòa, chân thực. Ảnh: internet
Hình chụp cho vào màu sắc kết hợp, trung thực. Hình: internet
Chụp trong điều kiện ngược sáng vẫn cho ra chất lượng tốt. Ảnh: internetChụp trong điều kiện ngược sáng vẫn cho ra chất lượng tốt. Ảnh: internet
Chụp trong suốt điều kiện ngược sáng vẫn cho vào chồng lượng tốt. Hình: internet
Khả năng lấy nét của điện thoại ở mức ổn. Ảnh: internetKhả năng lấy nét của điện thoại ở mức ổn. Ảnh: internet
Khả năng lấy vẻ của điện thoại ở mức ổn. Hình: internet
Chụp trong điều kiện thiếu sáng máy vẫn làm tốt. Ảnh: internetChụp trong điều kiện thiếu sáng máy vẫn làm tốt. Ảnh: internet
Chụp trong suốt điều kiện thiếu sáng máy vẫn làm tốt. Hình: internet

Thông số cấu hình chi tiết của Vsmart Active 3

 • Mùng hình: AMOLED, 6.39″, Full HD+
 • Hệ điều hành ta: Android 9.0 (Pie)
 • Camera sau: Chính 48 MP & Thứ yếu 8 MP, 2 MP
 • Camera trước: 16 MP
 • CPU: MediaTek Helio P60 8 nhân dịp
 • RAM: 6 GB
 • Cỗ nhớ trong suốt: 64 GB
 • Dung lượng pin: 4020 mAh, với sạc nhanh

Tiệm năng thực tế

Hiệu năng thực tế của Active 3. Ảnh: internetHiệu năng thực tế của Active 3. Ảnh: internetHiệu năng thực tế của Active 3. Ảnh: internetHiệu năng thực tế của Active 3. Ảnh: internet
Tiệm năng thực tế của Active 3. Hình: internet

Xem Thêm : Top 10 game mobile miễn phí hay nhất trên Android hiện nay để bạn không bao giờ buồn chán lúc rảnh rỗi!

Thông sang trọng 3 phần mềm dẻo rà soát tiệm năng của máy là AnTuTu, Geekbench 5 và PCMark, chúng ta với thể thấy được rằng sức mạnh của máy ở mức ổn. Con chip Mediatek Helio P60 có chửa thực sự làm tốt được, ở một vài ba trường hợp, FPS của game sẽ bị giảm trầm trọng, hoi vào tình trạng giật, lag ko đáng với.

Tuy rằng nhiên đây chỉ là một vài ba trường hợp, ngoài vào thời trải nghiệm game trên máy vẫn rất mượt. Ngoài vào, với vẻ như phần mềm dẻo của máy có chửa thực sự tối ưu tốt nên đôi lúc sẽ xảy vào vấn đề pa là bị ngừng ứng dụng đột ngột.

Thời lượng sử dụng pin

Máy sở hữu viên pin 4.020 mAh nên dư sức giải đáp ứng nhu cầu làm việc và họat động thư giãn của người sử dụng trong suốt hết một ngày trường học. Sang một số bài bác thử nghiệm thời máy với thể hoạt động liên tục lên tới hơn 9 giờ ngay tắp lự. Vsmart Active 3 cũng được trang bị kỹ thuật sạc nhanh, nên thời kì sạc đầy pin khá nhồi tượng, chỉ trong suốt vòng 2 tiếng 3 phút.

Tổng kết

Vsmart Active 3 là mẫu điện thoại nên mua. Ảnh: internetVsmart Active 3 là mẫu điện thoại nên mua. Ảnh: internet
Vsmart Active 3 là mẫu ta điện thoại nên sắm. Hình: internet

Nhìn chung thời Vsmart Active 3 thực sự là một chiếc smartphone rất đáng sắm, cấu hình tốt, mức giá hợp lí, tiệm năng ổn, và đặc trưng nhất đây là một chiếc smartphone của người Việt. Mặc dù vẫn đang tồn tại một vài ba điểm trừ, nhưng tổng kết lại thời như vậy hả là quá đủ so với số tiền mà bạn quăng quật vào để sở hữu chiếc máy. Tin cậy rắn chắc rằng, Vsmart Active 3 sẽ ko làm bạn thất vọng tí nào đâu.

Ngày nay Vsmart Active 3 đang được nửa xịn với mức giá dao động trong suốt khoảng 4.490.000 VND

Sắm ngay Vsmart Active 3 xịn tại FptShop

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews