Call of Duty Mobile: Liệu tựa game đình đám này có thể thành công ở Việt Nam?

Call of Duty là một tựa game văng súng được rất nhiều người yêu thích trong suốt suốt nhiều năm ngay tắp lự. Và sau bao lâu thời cuối với nó hả có phiên bản nhởi trên điện thoại mang tên Call of Duty Mobile. Tuy rằng nhiên, cốc hỏi đặt vào là ngay tại thị trường Việt Trai thời liệu tựa game này có thực sự thành công được hay là ko? Hãy với Kenh7 tìm hiểu xem nhé.

Sự vững mạnh hạng Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile có đồ họa rất đẹp. Ảnh: internetCall of Duty Mobile có đồ họa rất đẹp. Ảnh: internet
Call of Duty Mobile có đồ họa rất xinh xẻo. Hình: internet

Activision hả công bố chính thức Call of Duty Mobile vào đầu năm 2019, và do một công ty thuộc Tencent mang tên Timi Studios đứng vào phát hành ta. Với những thành công trước đó, thời trên phiên bản điện thoại nhiều người tin cẩn rằng Call of Duty có thể đánh tê liệt mọi đối xử thủ như PUBG Mobile, đề cập hết về lối nhởi lẫn đồ họa hạng game.

Bạn Đang Xem: Call of Duty Mobile: Liệu tựa game đình đám này có thể thành công ở Việt Nam?

Vào sắp cuối năm 2019, sau lúc vào mắt phiên bản Beta thời tựa game này hả phải nhận nhiều tranh cãi từ phía người nhởi. Hồ hết những tranh cãi này đều xuất phát từ Call of Duty: Black Ops IV, đây có thể xem là phiên bản thất tê liệt nhất lúc nó loại quăng quật hoàn trả toàn cốt truyện và dời sang cách nhởi sinh tồn như PUBG.

Game sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ hơn. Ảnh: internetGame sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ hơn. Ảnh: internet
Game sẽ cho bạn những trải nghiệm mới sứt hơn. Hình: internet

Xem Thêm : Máy tính mất điện khi đang chạy có bị hư không? Làm cách nào để bảo vệ?

Call of Duty Mobile có một phong cách nhởi tương tự như Black Ops IV, chỉ có điều sẽ được làm gọn gàng lại đôi tí ti, phần đồ họa cũng được thiết kế lại. Sau đó thời vào tháng 10/2019, tựa game này hả chính thức vào mắt, nhưng lần này người nhởi hả hứng thú thú hơn và dành nhiều lời ngợi khen cho game.

Rút vào được nhiều bài bác học từ PUBG Mobile, hãng hả thay thế nhiều hơn về chức năng cũng như những kia chế trong suốt game, nhiều sự ưa chuộng hơn với người nhởi mới. Những trận văng trong suốt game cũng sẽ được rút ngắn thời kì lại khá nhiều, vày vì ko ai muốn nhởi 1 trận tiếp kiến trong suốt 1 tựa game văng súng quá lâu trên điện thoại.

Phiền toái hạng Call of Duty Mobile lúc vào mắt tại Việt Trai

Vấn đề pa to nhất và tạo nên nhiều ý kiến trái chiều nhất hạng những tựa game lúc mới xuất ngày nay Việt Trai là nhà phát hành ta. Cũng ngay lúc Call of Duty Mobile vừa chính thức được công khai, Activision hả chặn khu vực Việt Trai lại và cho biết lý do là Việt Trai sẽ có một máy chủ riêng.

Cùng đồng game thủ trong suốt nước hả suy đoán vào 2 dòng tên có khả năng sẽ phát hành ta tựa game này nhất là Garena và VNG. Trong suốt đó Garena là có nhiều khả năng nhất, vày vì những thành công hạng hãng sang game Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân. Có chửa hết, Garena cũng là nhà phát hành ta Call of Duty Mobile tại Hong Kong và Đài hoa Loan.

VNG sẽ trở thành nhà phát hành chính thức cho game. Ảnh: internetVNG sẽ trở thành nhà phát hành chính thức cho game. Ảnh: internet
VNG sẽ trở thành nhà phát hành ta chính thức cho game. Hình: internet

Xem Thêm : MacBook bộ nhớ 256GB liệu có đủ dùng? Tại sao nên chọn mua MacBook có bộ nhớ lớn hơn?

Nhưng “30 chưa phải là tết”, tại Đại Họp 360mobi 2020, hả xuất hiện thông tin cẩn chính thức rằng VNG trở thành nhà phát hành ta hạng Call of Duty Mobile. Đây sẽ là tham lam vọng hạng VNG lúc muốn đánh tê liệt mọi đối xử thủ và trở thành người đứng đầu trong suốt thị trường game văng súng trên điện thoại.

Nhiều ý kiến trái chiều từ phía người nhởi

Vẫn còn khá nhiều lo lắng về Call of Duty Mobile. Ảnh: internetVẫn còn khá nhiều lo lắng về Call of Duty Mobile. Ảnh: internet
Vẫn đương khá nhiều lo lắng về Call of Duty Mobile. Hình: internet

Thực sự mà nói thời VNG là một nhà phát hành ta game rất tốt và ko hề hấn thua Garena. Tuy rằng nhiên, vẫn có khá nhiều game thủ ko muốn Call of Duty Mobile rơi vào tay VNG, vày nhà phát hành ta nãy cũng đang sở hữu một tựa game văng súng khác là PUBG Mobile. Thêm đó là những chính sách vững mạnh game hạng VNG ko được nhiều người thích, vì thế họ lo lắng rằng tựa game mới này sẽ ko thành công được.

Có chửa ngừng lại ở đó, một vấn đề pa mới phát sinh vào là khả năng đồng cỗ dữ liệu hạng game giữa phiên bản quốc tế và Việt Trai. Cụ thể là có nhiều game thủ lo lắng ko thể đưa tiễn tài khoản quốc tế hạng tớ về máy chủ Việt Trai nhởi được, công sức cày cuốc sẽ mất hết.

Tổng kết

Call of Duty Mobile có đồ họa xinh xẻo, lối nhởi thú vị và sẽ cho game thủ Việt Trai những trải nghiệm mới sứt hơn. Mặc dù đương khá nhiều lo lắng về hướng vững mạnh cũng như chính sách hạng game, nhưng những điều đó đương phải chở một thời kì khá trường mới có thể nói chuẩn xác được. Trước mắt thời đây là một tựa game cực kì đáng để nhởi, nó sẽ trở thành đối xử thủ khó khăn với PUBG Mobile.

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews