FPT Play Box: Chiếc đầu thu Internet hàng đầu Việt Nam

Ở bài xích viết lách trước, Kenh7 hãy công khai tới những bạn chiếc đầu thu Internet Clip TV Box ngữ hãng Bạch Minh (Vega Corp). Để tiếp tục tương trợ những bạn trong suốt việc tìm sắm cho tổ ấm một chiếc đầu thu tốt thời bài xích viết lách này, Kenh7 sẽ gửi tới những bạn sản phẩm FPT Play Box, một chiếc đầu thu cũng đang được rất nhiều người tin cẩn sử dụng hiện ni.

Mời độc giả xem bài xích viết lách: Clip TV Box: Mang truyền hình thứ hạng tới tổ ấm bạn

Bạn Đang Xem: FPT Play Box: Chiếc đầu thu Internet hàng đầu Việt Nam

FPT Play BoxFPT Play Box
FPT Play Box là một chiếc đầu thu Internet sở hữu khả năng biến một chiếc TV thông thường phát triển thành một chiếc TV tuyệt vời (hình: FPTPlay)

Tìm hiểu sơ sang về FPT Play Box

FPT Play Box là một chiếc đầu thu Internet sở hữu khả năng biến một chiếc TV thông thường phát triển thành một chiếc TV tuyệt vời với gần như những chức năng như: Xem phim, nhai nhạc, đọc báo, lướt Web, Facebook, xem Youtube và những xịch vụ quyến rũ khác mà quý khách ko cần phải trả phí thuê bao hàng tháng.

Chiếc đầu thu Internet này được vững mạnh do tập đoàn FPT. Được vào mắt vào đúng thời khắc nhu cầu xem TV chồng lượng cao ngữ quý khách Việt Nam đang nở rộ, thiết bị này hãy phát triển thành một giải pháp hữu lợi ích để thay thế loại truyền hình cáp cổ kính từ trước tới ni.

Những hiệu năng trên FPT Play Box

Xem Thêm : Nên mua điện thoại cũ cao cấp hay điện thoại mới giá rẻ để sử dụng tốt nhất?

Chiếc đầu thu FPT Play Box được trang bị nhiều kênh truyền hình trưởng trong suốt và ngoài nước, kho phim truyện gần như những thể loại và rất nhiều hiệu năng quyến rũ như:

 • Tích hợp những ứng dụng như: Youtube, Facebook, đọc báo, nhai nhạc, lướt Web,…
 • Trang bị sẵn kho phim truyện kín sắc, nhiều thể loại, những chương trình truyền hình quyến rũ, những thể loại hài kịch, cải lương bổng, năng lượng,…
 • Tích hợp ứng dụng giáo dục ABC Play, dành cho trẻ em từ 2 – 11 tuổi giúp trẻ vừa sở hữu thể xem phim và làm việc đồng lúc.
 • Với hơn 100 kênh truyền hình trưởng trong suốt và ngoài nước.
 • Tương trợ xem lại những chương trình hãy phát bất cứ lúc nào trong suốt vòng 72 giờ.
 • Ko thu phí thuê bao hàng tháng cho hơn 100 kênh truyền hình.
FPT Play BoxFPT Play Box
FPT Play Box được tích hợp những ứng dụng như: Youtube, Facebook, đọc báo, nhai nhạc, lướt Web,… (hình: Internet)

Ngoài vào, FPT Play Box tận dụng hệ điều hành ta BoxOS 3 do chính FPT vững mạnh, vì vậy chiếc đầu thu Internet này đang sở hữu những hiệu năng thích hợp với thói quen ngữ quý khách Việt Nam như: gợi ý những chương trình thích hợp cho người xem, chuyên trang mục và nội dung được trình trưng cụ thể và rõ ràng, quý khách sở hữu thể tùy chỉnh và sắp xếp những kênh yêu thích cho riêng trui,… Đặc thù đối xử với hệ điều hành ta BoxOS 3 ngữ FPT, quý khách đang sở hữu thể tải và gỡ những ứng dụng tùy thích từ kho ứng dụng lưu trữ được FPT cập nhập thường xuyên.

FPT Play BoxFPT Play Box
FPT Play Box sở hữu kho phim truyện kín sắc và nhiều chương trình truyền hình quyến rũ (hình: Internet)

Thiết kế và Cấu hình

 • CPU Quad-core Hi3798M
 • GPU (Xử lý đồ họa) Quad-core ARM Mali-450 H.265 4K
 • RAM 1GB
 • Audio 5.1
 • USB 2.0 & 3.0
 • HDMI & VGA
 • Wifi, LAN
 • Tương trợ thẻ nhớ SD

FPT Play Box sở hữu thiết kế rất nhỏ gọn gàng, chỉ to hơn một chiếc Smartphone một tẹo. Với kích thước 10cm x 10cm x 2cm đồng trọng lượng chỉ khoảng 150g, bạn hoàn trả toàn sở hữu thể để FPT Play Box bất cứ đâu mà ko lo sẽ làm mất mỹ quan tiền đồ dùng trong nhà. Ko những vậy, với chồng lượng thiết kế đồng mẫu mã cách tân thời chiếc đầu thu Internet này vững chắc đang làm tôn lên vẻ xinh xẻo trong suốt ko gian nhà bạn.

FPT Play BoxFPT Play Box
FPT Play Box sở hữu thiết kế rất nhỏ gọn gàng, chỉ to hơn một chiếc Smartphone một tẹo (hình: Internet)

FPT Play Box tương trợ trưởng 2 loại liên kết phổ quát hiện ni đó là HDMI và VGA, cho nên chiếc đầu thu này sẽ thích hợp với hồ hết những loại TV, nhắc trưởng những loại TV thế hệ xưa hãy được cung cấp từ rất lâu. Ngoài vào, chiếc đầu thu Internet này đang được trang bị loại chip xử lý 4 nhân dịp Hi3798M, Ram 1GB, tương trợ xem phim Ultra HD, 2K và 4K. Bạn sở hữu thể liên kết FPT Play Box với Internet nhà trui thông sang kiểu liên kết Wifi hoặc liên kết sang dây mạng.

FPT Play BoxFPT Play Box
Khách hàng sở hữu thể liên kết FPT Play Box với Internet nhà trui thông sang kiểu liên kết Wifi hoặc liên kết sang dây mạng (hình: FPTShop)

Hướng dẫn tận dụng FPT Play Box

Cách liên kết Clip TV Box với TV nhà bạn

Chiếc đầu thu FPT Play Box tương trợ 2 loại cổng liên kết rất thông dụng hiện này là HDMI và AV. Cổng HDMI thường được trang bị trên những chiếc TV thế hệ mới hiện ni trong suốt lúc cổng AV sở hữu trên những chiếc TV thế hệ xưa. Chính vì vậy việc liên kết sang cổng HDMI được FPT khuyên sử dụng hơn.

Dùng cáp HDMI để liên kết với TV

 • Bước 1: Cắm một đầu dây cáp HDMI vào TV, đầu đang lại cắm vào box.
 • Bước 2: Dời nguồn tín tiệm ngữ TV sang nguồn HDMI ứng.
 • Bước 3:Mở nguồn ngữ box lên.

Dùng cáp AV để liên kết với TV

 • Bước 1: Cắm dây cáp AV vào TV (dây hồng, trắng, vàng), đầu đang lại cắm vào box.
 • Bước 2: Dời nguồn tín tiệm ngữ TV sang nguồn HDMI ứng.
 • Bước 3:Mở nguồn ngữ box lên.

Cách liên kết Clip TV Box với Internet nhà bạn

Liên kết Internet sang cổng Lan

 • Bước 1: Cắm nguồn điện vào đầu Box.
 • Bước 2: Cắm cáp HDMI hoặc cáp AV (đối xử với TV thế hệ xưa) từ TV tới Box.
 • Bước 3: Lắp cổng LAN vào Box.
 • Bước 4: Mở nút nguồn trên điều khiển để mở Box.
 • Bước 5: Dùng điều khiển để tận dụng những chương trình.

Liên kết Internet sang Wifi

 • Bước 1: Cắm nguồn điện vào đầu Box.
 • Bước 2: Cắm cáp HDMI hoặc cáp AV (đối xử với TV thế hệ xưa) từ TV tới Box.
 • Bước 3: Mở nút nguồn trên điều khiển để mở Box.
 • Bước 4: Mua gài đặt -> Mua Turn On Wifi -> Mua mạng Wifi liên kết.
 • Bước 5: Dùng điều khiển để tận dụng những chương trình.

So sánh 2 thiết bị FPT Play Box và Clip TV Box

Xem Thêm : Những chuyện ít người biết về Apple – Công ty nghìn tỷ đô giàu hơn hầu hết cả thế giới

Nhìn chung, trưởng 2 chiếc FPT Play Box và Clip TV Box chúng đều sở hữu nhiều hiệu năng tương đồng rau, tuy rằng nhiên mỗi một thiết bị vẫn sở hữu ưu thế và điểm yếu riêng. Về chi phí tuy rằng Clip TV Box sở hữu ví rẻ hơn nhưng nó lại tính phí thuê bao hàng tháng sau lúc hết thời kì ưu đãi, trong suốt lúc đó, FPT Play Box được miễn sao phí tận dụng hơn 100 kênh truyền hình. Trường hợp trên Clip TV Box sở hữu hiệu năng “Xem phim bằng tai” rất hữu lợi ích cho người dò rộn việc làm hay là người mù thời trên FPT Play Box lại sở hữu ứng dụng giáo dục ABC Play rất thích hợp cho trẻ nhỏ.

FPT Play Box và Clip TV BoxFPT Play Box và Clip TV Box
Nhìn chung trưởng 2 chiếc FPT Play Box và Clip TV Box chúng đều sở hữu nhiều hiệu năng tương đồng rau (hình: Internet)

Chính vì vậy, để quyết toan nên sắm chiếc đầu thu nào, Kenh7 khuyên bạn nên mua lựa để thích hợp theo nhu cầu ngữ tổ ấm bạn.

Ví nửa ngữ FPT Play Box

Ngày nay, ví nửa ngữ FPT Play Box khoảng 2.190.000 VND. Ngoài chính sách biểu hành ta, bạn đang sở hữu thể nhận được nhiều quà tặng ví trừng phạt như tặng 1 năm tận dụng miễn sao phí gói kênh Quốc tế Premium với 10 kênh tin cẩn tức, vui chơi quyến rũ: AXN, HBO by Red, CNN, Warner TV, Toonami, Cinemaworld, Fashion TV, Bloomberg, Australia Plus, Cartoon Network hay là được tận dụng gói kênh bản quyền Trác tuyệt Anh tới hết vụ giải 2017 – 2018.

Bạn sở hữu thể đặt sắm sản phẩm FPT Play Box tại đây

Hãy tiếp tục theo dõi Kenh7 để biết thêm nhiều sản phẩm khoa học thú vị khác nhé!

Nguồn: https://kenh7.vn
Danh mục: Công nghệ

Tham khảo: Mọt Reviews